Final Fantasy Type

 - 

Final Fantasy Type-0 HD đem về một trái đất sống động, với đầy đủ nhân vật đem lại những kỉ niệm xứng đáng nhớ, cùng với lối chơi và cốt truyện quality cao. Các thứ thực sự xứng danh với cái brand name FINAL FANTASY.

Bạn đang xem: Final fantasy type


Bối cảnh của game

*

Bối cảnh của Final Fantasy Type-0 hầu hết xoay quanh cuộc chiến tranh và mẫu chết. đều thứ diễn ra trong trò chơi được đặt ở Orience - một thế giới ma thuật, vị trí mà tư cường quốc ngự trị với mỗi nước nhà đều thiết lập một viên trộn Lê đựng đựng bắt đầu và sức mạnh của quốc gia đó.

Cốt truyện của game

*

Câu chuyện diễn ra khi đế quốc Milites gây chiến tranh với ba nước nhà còn lại, phá hủy hiệp ước hòa bình. Rubrum, Lãnh địa của ma thuật cũng gần như bị xâm lược hoàn toàn khi viên pha Lê của họ bị Milites khống chế khiến họ mất đi sức mạnh ma thuật. Nhưng đúng lúc đó, phần lớn học viên trong màu áo choàng đỏ thẫm xuất hiện, Class 0 huyền thoại giải phóng học viện chuyên nghành và quốc gia khỏi sự kiềm chế của Milites. Trường đoản cú đó, họ bước đầu thực hiện nay những nhiệm vụ được “Mother” với hội đồng v.i.p của Chu tước yêu cầu nhằm mục tiêu mang tự do về lại Orience.

Hệ thống chiến đấu hấp dẫn và demo thách

Không chỉ biệt lập về cốt truyện, Final Fantasy Type-0 HD còn cài đặt cho mình một lối chơi thu hút với khối hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy vận tốc và cuốn hút.

Nói một cách 1-1 giản, hệ thống này là sự pha trộn giữa các cơ chế đại chiến trong Crisis Core: Final Fantasy VII với The 3rd Birthday. Đây là điều dễ hiểu, vì chưng đạo diễn của tất cả ba tựa trò chơi trên gần như là Hajime Tabata.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Chân Lý Trên Điện Thoại, Đấu Trường Chân Lý Cho Android 11

*

Trong Final Fantasy Type-0 HD, tín đồ chơi sẽ điều khiển một đội 3 người, dịch chuyển và tiến công bại quân thù xuất hiện nay trong màn đùa để ngừng nhiệm vụ.

*

Trên thực tế, bạn sẽ chỉ được điều khiển và tinh chỉnh một nhân vật, trong những khi hai nhân vật còn sót lại sẽ vì chưng máy ra lệnh. Điều này không làm bạn chơi khó chịu, bởi anh em của các bạn sẽ hỗ trợ khá giỏi trong vấn đề chiến đấu cũng như hồi phục, vì họ rất cực nhọc bị tiến công bại.

Âm thanh xuất sắc

Về mảng âm, nói theo một cách khác Final Fantasy Type-0 HD đã xong xuôi tốt vai trò của mình, nhất là phần âm nhạc. Dù không có Nobuo Uematsu hay Masashi Hamauzu, hai nhà soạn nhạc thiết yếu của dòng game Final Fantasy cho đến phần Lightning Returns, nhưng mà bù lại tựa game này lại có sự góp mặt của Takeharu Ishimoto – fan đã phụ trách toàn cục phần âm nhạc trong The World Ends with You.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Bản Quyền Miễn Phí, Thông Tin Mới Về Game Bản Quyền

Một số hình hình ảnh trong game:

*

*

*

*
Có vẻ vòng vo chũm là đầy đủ rồi, lúc này game đã có Việt Hóa, bạn bè có thể xemlink nàyđể xem giải đáp và mua game nhé.