em oi gio lanh gan ke

Em 36 tuổi hạc, ở TP Hà Nội, đang được ly hít và đang được sinh sống nằm trong phụ nữ.

Gửi anh, tình nhân sau này của em,

Bạn đang xem: em oi gio lanh gan ke

May mắn của đời người là khi bản thân thương thì bọn họ đáp lại, đúng khi bản thân cần thiết thì bọn họ cho tới. Họ ko vướng bận chuyện trong ngày hôm qua, bản thân chẳng thiết ân xá về vượt lên trên khứ. Ấy vậy tuy nhiên ông Tơ bà Nguyệt vẫn ko se duyên cho tới em bắt gặp anh.

Đôi chút về em nhé:

- Em ở TP Hà Nội, 36 tuổi hạc, vóc dáng vẻ nhỏ nhắn, bằng vận vì như thế em đặc biệt ý thức lưu giữ gìn sức mạnh và vóc dáng vẻ (cao 1,61 m, nặng nề 52 kg), khuôn mặt mũi dễ thương, tính cơ hội túa há, thân thuộc thiện, dễ dàng mến tuy nhiên đem cuộc hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc nên em đang được ly hít và sinh sống nằm trong phụ nữ.

- Em sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình cơ bạn dạng, u là nghề giáo, phụ vương là cán cỗ thị xã. Em vô nằm trong hàm ân cha mẹ vì như thế ko cho tới em nhiều gia tài tuy nhiên cho tới em nền tảng dạy dỗ vô nằm trong chất lượng tốt, gieo cho tới em phân tử như thể chất lượng tốt, tạo hình nên nhân cơ hội loài người em.

Em là thạc sĩ về nghệ thuật, thực hiện việc làm marketing và marketing. Công việc hoặc là phải ra phía bên ngoài bắt gặp người này người cơ tuy nhiên em vẫn không kiếm thấy 50% của tớ. Công việc này gom em đem thu nhập ổn định quyết định, song lập tài chủ yếu.

- Em ra phía bên ngoài luôn luôn được bạn hữu, người cùng cơ quan, người sử dụng, đối tác chiến lược đánh giá là sung sướng, tích điện tuy nhiên chỉ khi đối lập với chủ yếu bản thân, em mới nhất biết bạn dạng thân thuộc cần thiết lắm một bờ vai rộng thoải mái nhằm chiều chuộng, quan hoài, share nằm trong em thú vui, nỗi sầu nhập cuộc sống đời thường, mặt mũi em khi thành công xuất sắc na ná thất bại, bao bọc lấy em yên ủi, che chở khi yếu đuối lòng.

- Em là khuôn phụ phái nữ của mái ấm gia đình, mến nhập phòng bếp và nấu nướng tiêu hóa, thẩm mỹ và làm đẹp chất lượng tốt, luôn luôn bố trí căn nhà cửa ngõ thật sạch, nhỏ gọn. Nếu bản thân là 1 song, em ham muốn anh nằm trong em share việc căn nhà nhằm bản thân đem thời hạn rảnh bên nhau lên đường đi dạo từng tối khi đoạn việc anh nhé. Bên cạnh đó, em mến xem sách, thể thao (bơi và lên đường bộ), du ngoạn tìm hiểu những vùng khu đất mới nhất. Em hay phải đi 1 mình tuy nhiên dĩ nhiên chuẩn bị đem anh sát cánh rồi, anh nhỉ.

Nếu anh đang dần tráng lệ dò thám tìm kiếm quan hệ thực tình, chớ quan ngại liên hệ với em nhé. Em không tồn tại chi tiêu chuẩn chỉnh gì nhiều miễnmình đem lúc lắc động cùng nhau.

Tuy nhiên khuôn người thế này tiếp tục lôi cuốn được em kể từ phen bắt gặp đầu tiên:

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

- Ngoại hình: Em mến khuôn người to tát cao, khỏe khoắn, Khủng chút ôm càng mến, nên nếu như anh cao 1,7 m cho tới 1,8 m, nặng nề 70 cho tới 80 kilogam tiếp tục vừa vặn với độ cao khối lượng của em đấy.

- Tuổi tác: Em mến con trai rộng lớn tuổi hạc, anh rộng lớn em khoảng chừng một giáp quay về là ổn định.

- Công việc: Miễn là việc làm anh thích hợp và đem thu nhập chất lượng tốt, phải chăng và hợp lí là được. Nhưng em bị bú bởi vì những người dân con trai thực hiện marketing, bọn họ thông thường mưu trí, mạnh mẽ và tự tin, linh động và quyết đoán.

- Địa lý: Anh ở TP Hà Nội hoặc TP Sài Gòn. Nếu thực sự yêu thương và cần thiết nhau, tính chuyện trăm năm, em sẵn sàng gửi nhập TP Sài Gòn sinh sinh sống.

- Tính cách: Điềm đạm, chững chàng, bao dong (cái này cần thiết lắm vì như thế em tương đối con trẻ con cái, bắng nhắng đối với tuổi hạc anh nhé), nhiều lòng nhân hậu, biết kính bên trên nhường nhịn bên dưới, thắm thiết, thực tình.

- Anh rất có thể đang được ly hít, miễn không thể vướng bận chuyện cũ, đang được sinh sống nằm trong con cái cũng rất được, em yêu thương con trẻ con cái và chắc chắn rằng tiếp tục yêu thương con cái của anh ấy.

- Gió tầng nào là bú mây tầng ấy nên em hòng tình nhân bản thân đem nằm trong nền tảng về trí tuệ, tính cánh, trí tuệ, gia đạo nhằm bản thân rất có thể với mọi người trong nhà lâu dài hơn anh nhé.

Xem thêm: truyện tru tiên phần 2 full

Đọc cho tới phía trên dĩ nhiên nhiều người nhận định rằng em đề ra tiêu chuẩn vượt lên trên cao. Nhưng em thỏa sức tự tin bản thân là cô nàng mưu trí, xinh xẻo, song lập và đậm chất ngầu và cá tính, em xứng danh và phù phù hợp với một tình nhân vì vậy. Còn anh - số phận của em, dĩ nhiên những mong ước này của em ko thể thực hiện khó khăn anh được nhỉ.

Vài điều về bạn dạng thân thuộc và mong ước của em, anh nhé. Anh hãy gmail và nhằm lại liên hệ nhằm bản thân rất có thể trao thay đổi nhiều hơn thế nữa nữa anh nhé.

Độc fake tương tác qua loa gmail [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) sẽ được hỗ trợ

  • Họ tên: Mina
  • Tuổi: 36 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ