em là niềm kiêu hãnh của anh truyện

                  
                       

[Edit by xiaoye_

Beta by Lê Như Quỳnh]

Bạn đang xem: em là niềm kiêu hãnh của anh truyện

Cô lại rất có thể ở phút sau cùng nhưng mà giành lấy Triplekill nhằm chiến thắng!

Kiều Tinh Tinh toá tai nghe xuống, khích động đứng lên, tuy nhiên vì như thế vượt lên phấn khích, quên tổn thất bạn dạng thân thiết cút giầy gót cao 10 phân, người đứng ko vững vàng ngay lập tức té lịch sự một phía.

Người coi còn còn chưa kịp kêu lên, đang được thấy Vu Đồ ở ở bên cạnh hãy nhanh tay nhanh chóng đôi mắt bao bọc lấy cô.

Máy cù phim chuẩn chỉnh xác tóm được mùng này, cù thì cũng rất được cút, lại còn ngừng bao nhiêu giây ở đoạn khuôn mặt nhị người đang được đối lập nhau.

Vu Đồ vẫn ko tức thời buông tay, "Chân đem sao không?"

Kiều Tinh Tinh phản xạ lờ đờ nửa nhịp: "...Không sao."

Vu Đồ buông tay đi ra.

Vẻ mặt mũi Kiều Tinh Tinh hưng phấn, phần vì như thế muốn làm lấp giấu quanh sự xấu xa hổ, theo thứ tự cho tới ôm những đồng team. MC gọi người xem đi ra thân thiết sảnh khấu một đợt nữa, MC căn vặn cảm tưởng của mặt mũi thất bại trước.

Hoạt náo viên nói: "Vô nằm trong có hứng khi tiếp đây, cũng khá như mong muốn khi bị phái nữ thần của tôi tấn công lén vô số nhát, bị tiêu diệt cũng ko tiếc."

Kỵ Trư cẩn trọng nói: "Ván loại nhị thiệt sự ko suy nghĩ tiếp tục thất bại, khi chính thức đem chút coi thường địch, Gia Cát Lượng tấn công rất hay."

Ngoài đi ra nhị vị cút đàng tự động hóa cõng nồi*: "Là Cửa Hàng chúng tôi gài hố đồng team."

*Chủ động gánh lỗi

Xem thêm: yêu em hơn cả sinh mệnh

Chẳng qua chuyện ông chú trung niên đem phân khúc thị phần Chí Tôn Tinh Diệu thả một câu khó khăn hiểu: "Thật đi ra địa điểm thông thường của tôi ko cần ở đàng bên trên, đem chút lạ lẫm, tôi thông thường đều cút rừng, tương đối liều gàn."

"Đã tấn công cực kỳ khá rồi." MC mỉm cười ha hả gửi chủ đề, "Được, cám ơn người xem đang được mang đến mang lại Cửa Hàng chúng tôi một mùng thể hiện tại cực kỳ chất lượng tốt, giờ đây mời mọc người xem cho tới hậu trường nghỉ dưỡng một thời gian."

Các tuyển chọn thủ team thất bại vẫy tay giã từ với người xem, người theo dõi vẫn vỗ tay nhiệt thành.

Đến phiên team thành công, MC nói:'' Tôi trình bày Tinh Tinh thời điểm hôm nay thể hiện rực rỡ nhất đấy, từng người dân có chủ ý gì không?"

"Cái ê... Tôi biết là tất cả chúng ta loại gì cũng tiếp tục cần hoan hô nhau một tí, tuy nhiên rất có thể tương đối kìm nén lại được ko, làm cho tôi dễ dàng tiếp điều hơn?"

Khách quý thu phóng ngẫu nhiên, MC thời điểm hôm nay cảm nhận thấy cực kỳ thong dong, anh tớ vờ vịt vệ sinh mồ hôi: "Ai là kẻ nghịch tặc phái nữ lợi sợ hãi nhất nhỉ?"

Kiều Tinh Tinh nói: "Anh thời điểm hôm nay đem cần cực kỳ mong muốn phóng đại tôi cần không? Ít đi ra tôi còn đang di chuyển giầy gót nhọn ê."

Mọi người mỉm cười rộ lên.

MC quan hoài hỏi: "Vậy đi ra gót giầy của Tinh Tinh đem kiên cố không?"

"Chân của tôi .... Ách, anh căn vặn giầy hả?"

Xem thêm: chỉ có thủ đoạn mới lấy được lòng người

Tiếng mỉm cười vừa phải rồi ko dứt, lại càng to nhiều hơn.

Vu Đồ cũng ko ngoài mỉm mỉm cười.

"Nữ thần cực kỳ lợi sợ hãi a, một tay Bách Lý Thủ Ước vừa phải nãy thiệt vượt lên chất lượng tốt. Tôi thiệt sự ko suy nghĩ cho tới, đem cần đang được đặc biệt quan trọng luyện qua chuyện rồi không?"