em gái thay chị gả cho tổng tài lạnh lùng

Review: Diệp Trà
⚜️Cover: Chu Sa
Link đọc: https://www.facebook.com/.../a.1282603131.../128034649830423
_____
Giới thiệu:
Sau Khi u ruột của Bạch Nhân mất mặt, tía cô nhanh gọn đem kẻ loại tía cùng theo với đàn bà riêng rẽ về căn nhà. Bạch Nhân còn nhỏ tuổi hạc đã biết thành xua cho tới căn nhà bà nước ngoài ở vùng quê.
Nhiều năm tiếp theo, mái ấm gia đình này lại đợt tiếp nhữa đem Bạch Nhân về.
Tất cả quý khách đều suy nghĩ Bạch Nhân tăng trưởng ở vùng quê, chắc chắn là tầm dáng tiếp tục sặc hương thơm căn nhà quê, ko rời khỏi được bàn tiệc.
Không ngờ đâu, cô nàng kể từ bên trên xe cộ bước xuống, khoác một cái sườn xám greed color nhạt nhẽo, tóc xõa ngang vai, bên dưới cùn áo thêu một đóa khuôn đơn loại Tô Châu, vừa phải nom tiếp tục hiểu rằng thực hiện rời khỏi bởi vì bàn tay của nghệ nhân có tiếng.
Đường đường nét cô thanh bay giống như một tranh ảnh tô thủy lờ mờ sương sương, nom chi tiết khuôn mặt cô, lại chứa đựng vẻ đẹp mắt cho tới kinh động.
Người chị con cái riêng rẽ vốn liếng tiếp tục sở hữu chút nổi tiếng vô giới vui chơi sánh rời khỏi còn thất bại kém!

Ba Bạch Nhân đem cô quay trở lại, chỉ vì thế nhằm cô thay cho thế chị gái xuất giá chỉ, triển khai liên hít thương nghiệp.
Thế tuy nhiên Bạch Nhân đâu còn là một cô nàng nhỏ năm xưa khoác người ấn định đoạt nữa. Trong khi một căn nhà tía người tê liệt sinh sống thư giãn, thưởng thức thì Bạch Nhân không ngừng nghỉ nỗ lực, tương khắc cực khổ tập luyện với ước muốn một ngày nào là tê liệt trèo lên đỉnh điểm, lan sáng sủa, tiếp sau đó giành lại toàn bộ những gì thuộc sở hữu cô, khiến cho những kẻ đem thống khổ cho tới mang đến cô cần trả giá chỉ thiệt giắt.
“Căn tứ phù hợp viện nho nhỏ tê liệt, ánh mặt mũi trời rơi rụng, hấp thụ vào cô nàng mỏng dính manh, tựa như những cánh bướm đậu bên trên người. Những giọt các giọt mồ hôi rộng lớn bởi vì phân tử đậu ngấm đẫm cỗ phục trang white color đơn bạc, bám sát vô người, cơ bắp mệt rũ rời kiệt quệ, cô vẫn như cũ, ko chịu đựng tạm dừng.
Ép chân đau tới nước đôi mắt chảy ròng rã, tuy nhiên cô lại vô nằm trong quật cường...
Vì nhằm trở thành nổi trội, vì thế ko chịu đựng thất bại tầm thường, cô rất có thể tiến công cược toàn bộ.
Tàn nhẫn với chủ yếu bản thân, lại ác rộng lớn với những người không giống.”
Bạch Nhân giờ đây tương tự bông hồng đỏ hỏn, rực rỡ tỏa nắng, kiều diễm, tuy nhiên lại lênh láng bản thân sần sùi, đến mức trái ngược tim cũng chai sạn, thô cằn.
Chẳng ai hiểu rằng, trước đó trái ngược tim này cũng từng lắc động, cũng từng tràn trề thương yêu, mặc dù thế loại tình thương đơn phương ko được đáp lại này đã khiến cho Bạch Nhân cực khổ sở trong cả thời hạn nhiều năm, đến mức độ không thích banh lòng bản thân rời khỏi phen nào là nữa.
“Yêu âm thầm một người cũng tương tự treo tai nghe và banh nhạc ở tầm mức đồ sộ nhất. Người ngoài thì thấy thiệt yên bình, chỉ mất tớ mới mẻ biết phía bên trong đang được cuồng loạn gào thét ra làm sao thôi..."*
Bạch Nhân mến Trần Hoài Kiêu thật nhiều năm.

Trần Hoài Kiêu - Thái tử gia căn nhà chúng ta Trần phú quý hàng đầu Bắc Thành.
Mấy bạn bè căn nhà chúng ta Trần trở nên tân tiến ở những nghành không giống nhau, nhà đất sở hữu, tài chủ yếu sở hữu,…
Mà cậu tía này, vô giới vui chơi chuyển đổi khó tính thực hiện mưa thực hiện bão táp, sự nghiệp đều đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với bao nhiêu bạn bè sót lại, thậm chí còn còn không chỉ là một phen chạm với sản nghiệp của mình, thực hiện mang đến chúng ta nổi xung đùng đùng, rồi lại ko thể làm những gì được.
Cả Bắc Thành, đều tự cậu tía căn nhà chúng ta Trần ấn định đoạt.
“Năm tê liệt ở trấn nhỏ Giang Nam, bên dưới tàng cây quế, cậu thiếu hụt niên đứng tựa vô con xe máy, ánh mặt mũi trời phân chia hạn chế khuôn mặt cứng cỏi của anh ấy. Chiếc răn dạy màu sắc bạc bên trên tai trái ngược lấp lánh lung linh bên dưới tia nắng vàng ấm cúng.
Anh nâng cằm, đôi mắt quét tước quý phái cô một chiếc nom rét lùng.
Con đôi mắt liếc quý phái, Bạch Nhân cảm xúc tim bản thân tiến công rơi ngay lập tức một nhịp.
Trần Hoài Kiêu về miền Nam học tập ĐH, thông thường xuyên cho tới căn nhà ông nội Trần ở cơ hội vách. Tại vùng sông nước vắng tanh chục năm như 1, cô nhỏ nhắn con cái điểm trấn nhỏ chính thức chứa chấp lấp liếm một kín, chờ đón từng cái vào ngày cuối tuần.
Thứ sáu sản phẩm tuần sau khoản thời gian tan học tập, cô luôn luôn chũm cặp sách, đi qua tuyến đường ngót trải đá xanh rờn của trấn cổ, chạy bộp chộp về căn nhà.
Lúc ngang qua chuyện căn nhà ông nội Trần cơ hội vách, cô thở hào hển, thả đủng đỉnh bước đi, trộm liếc vô Sảnh thăm hỏi dò xét.
Dù ko phát hiện ra ai không giống, tuy nhiên nom cho tới con xe máy đỗ vô Sảnh, trái ngược tim Bạch Nhân cũng rất có thể nhảy cỡn lên như 1 con cái thỏ ngại quánh.
Trần Hoài Kiêu thông thường cho tới Sảnh coi cô luyện múa, ánh nhìn gợn chút tia sáng sủa ko rõ ràng ý tứ phía bên trong.
Khi tê liệt, cô thiệt sự suy nghĩ Trần Hoài Kiêu cho tới nom cô, thông thường xấu xa hổ cho tới mặt mũi đỏ hỏn tai hồng.”
Mãi cho tới một kỳ nghỉ ngơi hè nhiều năm tiếp theo, cô mới mẻ hiểu rằng, thiệt rời khỏi là Trần Hoài Kiêu dò xét tìm kiếm bóng hình của một người không giống trải qua cô.
Cô gái nhỏ vừa phải đem toàn bộ thương yêu cùng theo với thân thiết thể của tôi, đều trao không còn mang đến cậu thiếu hụt niên bản thân cảm mến nhiều năm. Sau này lại trừng trị xuất hiện chàng trai tê liệt chỉ coi bản thân là thế thân thiết, cho dù là ai thì cũng ko thể chịu đựng đựng được.
Năm tê liệt, sau khoản thời gian Bạch Nhân thấu hiểu thực sự, cõi lòng tan nát nhừ ham muốn bị tiêu diệt lên đường.
Lần trước tiên cô lắc động, tuy nhiên lại khiến cho cô thương tích lênh láng bản thân.
Sau tê liệt, Bạch Nhân chôn lấp liếm tấm lòng, thay đổi bản thân trở nên loại người nhưng mà Trần Hoài Kiêu ghét bỏ nhất. Cất lấp liếm không còn lên đường những kỷ niệm đẹp mắt ngổn ngang, rồi bước tiếp.

“Thay chị gả đại gia” là 1 trong những mẩu truyện vô nằm trong lắng đọng, nhẹ dịu, xen láo nháo một ít vui nhộn và ngược tâm.
Bạch Nhân hiểu sai Trần Hoài Kiêu chỉ coi cô là thế thân thiết nên luôn luôn trầm trồ là bản thân ko yêu thương anh. Còn Trần Hoài Kiêu, anh không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương của Bạch Nhân cũng không sở hữu và nhận rời khỏi cả trái ngược tim.
Người tớ thông thường thưa, “Người vô cuộc u say đắm, ngoài cuộc tỉnh táo” có lẽ rằng đó là trường hợp như này trên đây.
Thế tuy nhiên những người dân sinh rời khỏi nhằm dành riêng cho nhau, trước sau rồi chúng ta tiếp tục quay trở lại cùng nhau thôi, dù là lên đường bao xa xôi, mặc dù cho sở hữu nhằm lạc nhau bao phen.
Mình từng phát âm được ở ở đâu đó một câu như này: Với những người dân sở hữu duyên, trái ngược khu đất được xem là hình trụ, vòng loại gì rồi cũng bắt gặp nhau, còn với những người dân vô duyên, trái ngược khu đất là những đường thẳng liền mạch, lên đường miết chẳng thấy phó.
Bởi vì thế không một ai chịu đựng thổ lộ lòng bản thân, ko chịu đựng quá nhận tình thương nên Bạch Nhân và Trần Hoài Kiêu bỏ qua nhau tứ năm, tuy nhiên tứ năm này còn có lẽ ko uổng phí, cũng chính vì chúng ta tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, học tập được cơ hội bao dong và can đảm và mạnh mẽ nhằm không ngừng mở rộng lòng bản thân, nhằm quá nhận tình thương.
Mặc cho dù tình tiết không thực sự mới mẻ mẻ, nội dung cũng không tồn tại nhiều xích míc, tuy nhiên “Thay chị gả đại gia” vẫn là 1 trong những mẩu truyện hoặc và xứng đáng phát âm. Các hero giống như tuyến tình thương được người sáng tác kiến thiết vô nằm trong chi tiết, cụ thể tạo ra một chỉnh thể ngặt nghèo. Bản edit thì siêu mượt nhưng mà, uyển đem. Văn phong truyện mạch lạc, rõ rệt, giọng văn lắng đọng, vui nhộn thêm vào đó tag người sáng tác Xuân Phong Lựu Hỏa như 1 sự đáp ứng thì bản thân suy nghĩ bao nhiêu chúng ta cũng phù hợp truyện sở hữu ngược sở hữu ngọt cần note lại ngay lập tức thôi ạ.
____
“ “: Trích kể từ phiên bản đem ngữ nhưng mà reviewer tiếp tục đọc: Ba đồng một mớ trái ngược cây
*: Sưu tầm bên trên mạng
*Cover chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa mang đến bài bác viết

“Mong người bình yên”* là 1 trong những lịch trình thực tiễn dành riêng cho mái ấm gia đình, trợ giúp khách hàng chào dò xét người thân trong gia đình, hàn gắn quan hệ.

Bạn đang xem: em gái thay chị gả cho tổng tài lạnh lùng

*但愿人长久: Mong người bình yên: Hy vọng người bản thân đang được ghi nhớ nhung tiếp tục luôn luôn yên tĩnh bình, khoác kệ là tách rời ngàn trùng vẫn rất có thể bên cạnh nhau quan sát về một điểm đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

Thông thông thường, người nhập cuộc được lịch trình chào cho tới đều là kẻ thông thường.

Nhưng ngày hôm nay, lịch trình lại chào cho tới hero siêu có tiếng của giới vui chơi, sở hữu con số fan hâm mộ bùng nổ_____ Tô An Ninh.

Hai năm vừa qua, Tô An Ninh trình làng trải qua một cuộc tuyển chọn lựa chọn group thần tượng phái đẹp, thiết lập hình tượng ăn bảo nhỏ nhẹ nhõm, động tác tinh xảo thực hiện mang đến cô tớ lôi cuốn được rất đông người hâm mộ. Hai trong năm này, mối cung cấp khoáng sản cho tới ko ngớt, đã nhận được được vài ba bộ phim truyện thực hiện mưa thực hiện bão táp chống vé, trở thành công xuất sắc chúa nhỏ được giới tư phiên bản thương cảm số 1 vô giới vui chơi.

Hôm ni sư tớ cho tới nhập cuộc lịch trình thực tiễn “Mong người bình yên”, trừng trị sóng vừa mới được nửa giờ tiếp tục tạo cho lịch trình lập được kỷ lục mới mẻ về con số người coi trực tiếp!

Chương trình được triển khai theo như hình thức nói chuyện, người dẫn lịch trình ngồi ở rìa sô trộn, kể từ tốn chất vấn cô ta: "Tô An Ninh nhờ lịch trình "Mong người bình yên" của tất cả chúng ta trợ giúp, nghe thưa vì thế nhằm dò xét lại em gái ruột tiếp tục thất lạc nhiều năm?"

Tô An Ninh bao phủ mặt mũi, ham muốn khóc: "Em gái tôi bảy tuổi hạc đã biết thành đem về quê, vẫn luôn luôn tăng trưởng ở vùng quê, chịu đựng đựng vô số cực khổ sở. Bây giờ tôi tiếp tục sở hữu năng lượng, ham muốn đem em ấy quay trở lại, mang đến em ấy thụ hưởng trọn sự dạy dỗ rất tốt, nhằm em ấy rất có thể trải qua chuyện một cuộc sống đời thường rất tốt."

Khu vực comment bùng phát, fan hâm mộ cuồng loạn dưng nước_____

"Ôm thiên thần Ninh một chiếc."

"Cục cưng Ninh khóc nhưng mà lòng tôi như tan nát nhừ."

"Cục cưng Ninh thiệt là hiền lành."

"Hy vọng cô em thất lạc nhanh gọn được sum họp với chị gái."

Tô An Ninh nghe thấy giờ đồng hồ đạo biểu diễn truyền cho tới vô tai nghe: "Lúc khóc lưu ý nom phía trái mùng hình họa."

Tô An Ninh tương đối khí nghiêng mặt mũi, thực hiện mang đến khuôn mặt khóc như hoa lê đầm đìa mưa* hiện thị lên bên trên mùng hình họa một cơ hội hoàn hảo và tuyệt vời nhất, vô nằm trong động lòng người.

*Lê hoa tè vũ: Hoa lê bắt gặp mưa: chỉ vẻ mặt mũi người đàn bà khóc.

Tham gia lịch trình vui chơi “Mong người bình yên” này, so với Tô An Ninh nhưng mà thưa, trăm lợi nhưng mà không tồn tại ngại.

Thứ nhất, cô tớ ham muốn thực hiện nổi trội hình tượng người chị hiền khô huệ, nhận về thiệt nhiều tình thương đảm bảo chất lượng đẹp mắt kể từ fan hâm mộ.

Thứ nhì, em gái cô tớ là 1 trong những đứa đàn bà domain authority ngăm đen sạm quê mùa ngốc nghếch. Sự tương phản bên trên Sảnh khấu càng rộng lớn, thì sẽ càng rất có thể thực hiện nền mang đến tầm dáng mỹ miều của cô ý tớ, cũng rất có thể ngày càng tăng sức HOT của chủ đề.

Trong giới vui chơi, ko gì là ko thể phóng đại. Công ty quản lý và vận hành sau sườn lưng cô tớ thậm chí còn đã và đang tính trước những title dò xét tìm kiếm ngay lập tức vô tối nay________

#Nhan sắc bà bầu Tô An Ninh, một trời một vực!#

Người dẫn lịch trình nhận biết chừng kỳ vọng được tạo nên dựng tương đối tốt, nên là nói: "Tiếp theo dõi, đó là khoảnh tương khắc nhưng mà quý khách vô nằm trong mong đợi, rốt cuộc Tô An Ninh rất có thể tìm kiếm ra em gái ruột cách trở chục năm hoặc không? Chúng tớ nằm trong đợi coi, chính thức điểm ngược!"

Tô An Ninh cũng kể từ sô trộn đứng lên, tiếp cận thân thiết Sảnh khấu, trông ngóng nom độ sáng điểm ngược bên trên mùng hình_______

"Năm, tứ, tía, nhì, một..."

*

Trên ghế nghỉ ngơi ở phía đằng sau hậu ngôi trường "Mong người bình yên", một cô nàng với làn domain authority ngăm đen sạm, đang được ngồi khom sườn lưng.

Cô khoác một cái áo thun white và quần jeans xanh rờn thông thườn rất có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy ở những cửa ngõ hiệu bách hóa. Gương mặt mũi xanh rì, còn tồn tại vẻ mệt rũ rời rộng lớn đối với những nhân viên cấp dưới công tác làm việc đang được vất vả xuyên suốt đêm bên trên hiện tại ngôi trường.

Đạo biểu diễn tiếp cận, nom đồng hồ đeo tay, thưa với cô: "Bạch Nhân, còn chục lăm phút nữa, sẵn sàng lên Sảnh khấu."

Bạch Nhân nói: "Chờ chút, tôi cần thiết make up."

Cô banh mồm, là 1 trong những giọng căn nhà quê nhỏ nhẹ nhõm, giọng Ngô* như 1 khúc nhạc nhẹ nhõm tang thương vô con cái ngõ nhỏ cổ kính ở Thượng Hải.

*Giọng Ngô là giọng một trong mỗi giọng địa hạt đẹp tuyệt vời nhất của Hán ngữ, “Ngô nông nhuyễn ngữ” (giọng mềm mịn êm ả của những người Ngô) thông thường được dùng làm tâng bốc giờ đồng hồ Ngô ở vùng Tô Châu, Thượng Hải…

Đạo biểu diễn lại ko nom được nhưng mà liếc đôi mắt nhận xét cô một chiếc, tiếng nói hoặc ho này cùng theo với vẻ bên ngoài quê mùa xấu xa xí của cô ý, thiệt sự lặc lè.

Nhưng ko cần thiết, vai chủ yếu ngày hôm nay vốn liếng ko cần cô.

Đạo biểu diễn mất mặt kiên trì khoát tay: "Không cần thiết make up, cứ nhằm mặt mũi mộc nhưng mà lên Sảnh khấu, vừa phải khéo."

"Mặt mộc hả?" Bạch Nhân mỉm cười vô veo: "Vậy van lơn mang đến tôi làm sạch mỹ phẩm."

"Tẩy... trang? Cô thời điểm hiện nay ko cần mặt mũi mộc sao?"

"Đương nhiên là ko rồi."

Không đợi đạo biểu diễn phản xạ, Bạch Nhân tiếp tục ngồi xuống sát bên gương make up, người sử dụng nước làm sạch mỹ phẩm ngấm lên miếng bông, chính thức rành rọt làm sạch mỹ phẩm.

Đạo biểu diễn nhíu ngươi nom cô, cỗ dạng này của cô ý, nhưng mà được xem là make up rồi?

Vậy làm sạch mỹ phẩm kết thúc ko biết còn xấu xa cỡ nào!

Nhưng, đạo biểu diễn trố đôi mắt phát hiện ra cô nàng domain authority ngăm đen sạm trước mặt mũi, vệ sinh lên đường từng chút lớp kem nền màu sắc tối bên trên domain authority, làn domain authority lại sáng sủa lên vài ba tông!"

Làn domain authority vốn liếng sở hữu của cô ý, vậy và lại nõn nường như sứ!

Sau tê liệt cô lại vệ sinh cho tới phần đôi mắt. Đôi đôi mắt vốn liếng dĩ âm u vô hồn, sau khoản thời gian cọ trôi lớp phấn đôi mắt rạm quầng, lại là hai con mắt ngập nước xanh ngắt như tranh ảnh tô thủy đem theo dõi nhiệt độ và sự hoạt bát.

Dáng vẻ căn nhà quê rủi ro xấu xấu xa xí mới mẻ vừa phải rồi, đích là vì hiệu suất cao hóa trang đem lại!

Mà khi đó lại đẹp tươi thuần khiết giống như một người mẫu theo dõi sương sương bước rời khỏi kể từ vô một tranh ảnh thủy khoác, mới mẻ đó là cỗ dạng sống động của cô!

Bạch Nhân tiếp tục làm sạch mỹ phẩm, vực dậy lễ phép tắc thưa với đạo diễn: "Bộ phục trang này không thực sự tương thích nhằm lên lịch trình, van lơn mang đến... tôi thêm thắt năm phút nữa."

Đạo biểu diễn ngây ngốc gật đầu, phát hiện ra cô khuất sau bức mùng của chống thay cho ăn mặc quần áo.

*

Năm sáu tuổi hạc ấy, Bạch Nhân mất mặt u.

Ba cô mặt mũi ngoài… u cô hạn chế cổ tay tự động vẫn.

Mà Bạch Nhân... chủ yếu đôi mắt phát hiện ra thảm kịch u bản thân hạn chế cổ tay. Mười bao nhiêu năm trôi qua chuyện, cảnh tượng cái nhà tắm rộng lớn tràn ngập ngày tiết tươi tỉnh ấy, mãi mãi là cơn ác chiêm bao của cô ý.

Chưa cho tới 1 năm sau khoản thời gian u cô rời khỏi lên đường, tía cô cưới và đem người trợ lý mặt mũi người về căn nhà. Lại ko ngờ rằng người phụ phái đẹp này dẫn theo dõi cả đàn bà riêng rẽ, đối với Bạch Nhân còn to hơn một tuổi hạc.

Cuối nằm trong Bạch Nhân cũng hiểu rõ, nguyên do u cô lựa lựa chọn dứt sinh mệnh của chủ yếu bản thân, ko cần chỉ vì thế tía cô ko trung thành với chủ với cuộc hôn nhân gia đình, mà còn phải vì thế ông tớ lại lừa man trá bà nhiều năm như thế!

Vài năm bà xã ck hòa thuận, tôn trọng cho nhau này, hóa rời khỏi đều là 1 trong những trò mỉm cười. Trước Khi bị tiêu diệt, ko biết u cô tiếp tục vô vọng cho tới nhường nhịn nào là.

Bạch Nhân không đủ can đảm suy nghĩ cho tới.

Sau Khi u tiếp vô cửa ngõ, ngay tắp lự xúi giục tía cô đem Bạch Nhân sáu tuổi hạc năm tê liệt cho tới trấn nhỏ ở Giang Nam mang đến bà nước ngoài nuôi nấng, tách rời cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của những người một căn nhà chúng ta.

Từ tê liệt, cô thay đổi kể từ chúng ta Tô quý phái chúng ta Bạch của bà nước ngoài.

Vì u cô bị tiêu diệt thảm, bà nước ngoài chịu đựng công kích, khóc cho tới vài ba mon, đôi mắt cùng tương đương loà lòa, lại còn khốn cùng nuôi Bạch Nhân trưởng thành và cứng cáp.

Cách trên đây ko lâu, bà nước ngoài bị bệnh dịch vào viện, cần thiết một vài chi phí rộng lớn nhằm ngục thất chữa trị.

Vừa khi người thân chúng ta Tô cho tới bắt gặp Bạch Nhân, hứa tiếp tục mang đến chi phí bà nước ngoài chữa trị bệnh dịch, với ĐK trước không còn là... cô ấy cần thay cho người chị gái riêng rẽ là ngôi sao sáng tiếp tục trình làng triển khai hôn nhân gia đình thương nghiệp với cùng một thương hiệu tài phiệt nào là tê liệt.

Chị gái riêng rẽ của cô ý ham muốn đứng ở điểm vạn người dõi theo dõi bên trên quốc lộ danh vọng, lan sáng sủa rực rỡ tỏa nắng, nên tuyệt ko gật đầu đồng ý kết duyên vì vậy, sẽ ảnh hưởng mất mặt lên đường chi phí vật dụng ngôi sao sáng.

Mà cô, đứa đàn bà vốn liếng bị ghét bỏ vứt, tiếp tục trở nên vật quyết tử mang đến cuộc liên hít thương nghiệp.

Vì phí phẫu thuật của bà nước ngoài, Bạch Nhân đành gặm răng gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân gia đình.

Đêm trước lúc lên đường, cô nom khuôn mặt già cả nua của bà nước ngoài đang được mê man, bên trên tay chũm chuỗi phân tử bạch ngọc của bà, ngón tay cái phen lần vô cùng nhanh chóng.

Đôi đôi mắt đen sạm vốn liếng dĩ êm ả như nước, ni lại tỏa nắng một ngọn lửa không đành lòng.

Lần này quay trở lại, cô nên vì thế người u tiếp tục bị tiêu diệt oan uổng đề nghị lại lẽ cần, vì thế rộng lớn chục năm cực khổ sở ăn nhờ ở đậu của tôi... nhưng mà lấy lại công bằng!

Trong vô vọng và bi thương, plan trả oán bắt gặp thời nhưng mà tạo hình.

Trong nháy đôi mắt, tay Bạch Nhân chũm chuỗi Phật, linh hồn rơi xuống địa ngục.

Hiện ngôi trường lịch trình dò xét thân thiết "Mong người bình yên".

"Năm, tứ, tía, nhì, một."

Màn điểm ngược kết giục, tấm mùng rộng lớn banh rời khỏi, người theo dõi hồi vỏ hộp mong đợi phát hiện ra một cô nàng kể từ phía cuối căn hầm tiếp cận.

Tương tự động, Tô An Ninh cũng dán đôi mắt vô quầng sáng sủa ở cuối căn hầm.

Trong căn hầm, một bóng hình miếng mai kể từ từ tiếp cận, adrenaline vô ngày tiết cô tớ chính thức sôi trào.

Ngày trước tiên tía u đem Bạch Nhân về, Tô An Ninh chỉ thấy qua chuyện Bạch Nhân.

Một cô nàng ngăm đen sạm, body còm nhom nhom, mặt mũi mũi xanh rì nổi bật, toàn thân thiết đều toát rời khỏi tầm dáng quê mùa.

Công ty quản lý và vận hành của Tô An Ninh cố ý bố trí việc nhập cuộc "Mong người bình yên" là nhằm tận dụng sự chênh chéo như trời với khu đất thân thiết nhì bà bầu nhằm tiến công bóng thương hiệu tuổi hạc một cơ hội thẳng.

Vừa nhấn mạnh vấn đề sắc đẹp của Tô An Ninh, vừa phải thể hiện tại bà bầu tình rạm, mách bảo thêm thắt thiện cảm mang đến Tô An Ninh.

Bạch Nhân trái ngược nhiên là 1 trong những cô nàng tăng trưởng ở trong nhà quê, vừa phải thô kệch vừa phải ngốc nghếch. Ngu thôi ko đầy đủ, vừa phải nghe thưa được lên truyền hình, tiếp tục phấn khích như trúng xổ số kiến thiết, ko chút tự dự nhưng mà đồng ý.

Tô An Ninh phát hiện ra cô nàng lên đường kể từ tuyến đường thiệt nhiều năm tràn lan ánh sáng của đèn, cằm cô tớ ngước lên, khóe đôi mắt toát rời khỏi vài ba phần thương ngại tuy nhiên sắc mặt mũi lại cao ngạo.

Chờ coi nó xấu xa mặt mũi lên đường.

Lúc toàn cỗ đèn sáng sủa lên, cô tớ phát hiện ra đầy đủ vẹn cô nàng lên đường đến từ cuối căn hầm, lại choáng cả mắt!

Cô gái lên đường tới từ cuối căn hầm, khoác một cái sườn xám greed color nhạt nhẽo nhỏ gọn vừa vặn thực hiện tôn vinh nước domain authority white sáng sủa, giống như ánh trăng rực rỡ tỏa nắng. Vòng eo nhỏ nhắn thướt tha bổng, một cầm tay cũng đầy đủ cầm chặt, dáng vẻ lên đường đủng đỉnh rãi thong dong.

Lúc cô lại gần rộng lớn, Tô An Ninh phát hiện ra rõ ràng dung mạo của cô ý.

Quê mùa ở đâu, lối đường nét của cô ý giống như một tranh ảnh tô thủy lờ mờ sương sương, đẹp mắt cho tới bay tục, lắc động lòng người!

Toàn cỗ người coi như mặt khác ngừng thở, bị khuất phục bởi vì vẻ đẹp mắt của cô ý.

Bạch Nhân ko make up, trọn vẹn là mặt mũi mộc. Nhưng bên dưới ánh sáng của đèn Sảnh khấu, độ quý hiếm sắc đẹp của cô ý lại cân nặng được vớ cả! cũng có thể tưởng tượng, nếu như trang điểm thêm thắt một ít, ko biết cô còn rất có thể đẹp mắt chấn động cho tới nhường nhịn nào!

So với cô, 50% giới vui chơi cần sụp ụp.

Tô An Ninh khó khăn tin tưởng nom Bạch Nhân, ko suy nghĩ rời khỏi, rõ rệt là 1 trong những đứa căn nhà quê vừa phải đen sạm vừa phải xấu xa, vì thế sao lại như người sử dụng yêu thuật thay đổi hình... trở thành tầm dáng như thời điểm hiện nay.

Chẳng lẽ... Trước đấy là nó fake vờ! Tất cả quý khách đều bị nó lừa?

Bạch Nhân người sử dụng ánh nhìn nhẹ dịu nhưng mà liếc cô tớ một chiếc, rõ rệt là thưa với cô ta______ Đùa chị thôi.

Tô An Ninh gặm chặt răng, ánh nhìn trở lên trên rét căm. Vẫn là kẻ căn nhà trị đúng lúc nhắc nhở cô ta: "An Ninh, cô ấy đó là Bạch Nhân, em gái của em, em mau cho tới nom coi, sở hữu xem sét cô ấy không?"

Lúc này Tô An Ninh mới mẻ ý thức được bản thân thất thố, thời điểm hiện nay đang được là lịch trình trực tiếp!

Lúc này, cô tớ thay cho thay đổi sắc mặt mũi, tiếp cận mặt mũi người Bạch Nhân với hai con mắt đỏ hỏn hoe, nhẹ dịu kéo tay cô, giọng lập cập rẩy: "Em ơi, rốt cuộc tất cả chúng ta cũng rất được bắt gặp nhau!"

Bạch Nhân nhẹ dịu đẩy tay cô tớ, khóe mồm mỉm mỉm cười, rét nhạt nhẽo nhưng mà xa xôi cách: "Tô An Ninh, van lơn xin chào."

Cô phản xạ điềm đạm nhưng mà trung thực vì vậy, càng thực hiện cường hóa thêm thắt tầm dáng sở hữu phần thực hiện cỗ thực hiện tịch của Tô An Ninh.

Bạch Nhân ngồi ở ghế sô trộn đơn đối lập cô tớ, nhì chân thon nhiều năm như cọng hành đặt điều nghiêng nghiêng, thanh nhã thong dong.

Tô An Ninh cũng ko thể ko kiểm soát và điều chỉnh thế ngồi.

Không thể thực hiện mang đến phiên bản thân thiết tầm thường rộng lớn được!

Nhưng thực sự là, comment tiếp tục chính thức cuồng loạn xuất hiện tại ở chống bình luận_____

"Đây là em gái thần tiên kể từ đâu cho tới vậy!

Xem thêm: thuê người yêu

"Thật sự vô cùng đẹp!"

"Cục cưng Ninh rất nhiều lần nhắc lên đường nói lại thưa em gái kể từ nông thôn nhỏ cho tới, ko học tập, khao khát quý khách cảm thông, tôi còn tưởng rằng... Thật là 1 trong những người chị ngây ngô."

"Cục cưng Ninh với cô ấy là bà bầu nằm trong phụ thân không giống u, cô ấy đương nhiên là sở hữu ren của thiên thần Ninh!"

"Đội nắp nồi nhưng mà thưa (*) chứ, Tô An Ninh ngồi cùng theo với cô ấy, ngược lại tôi còn cảm nhận thấy Tô An Ninh sở hữu tương đối nhạt nhẽo nhẽo tầm thông thường."

(*) Đội nắp nồi: lúc biết chủ ý của tôi rất có thể tiếp tục ngược lại với số sầm uất và hứng gạch ốp đá, group nắp nồi nhằm nâng gạch ốp.

"Mọi người dân có phát hiện ra cái sườn xám thêu của cô ý ấy không? Toàn cỗ là sản phẩm tay chân gấm Tô Châu đó! Kỹ thuật rất rất đáng gờm!"

Người dẫn lịch trình vì thế nhằm người theo dõi hiểu hiểu biết thêm về Bạch Nhân, đương nhiên muốn làm chất vấn cô một vài ba vấn đề_______

"Em gái đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường nào?"

"Đại học tập truyền thông Nam Thành, học viện chuyên nghành thẩm mỹ và nghệ thuật, ngành múa."

Người dẫn lịch trình sở hữu phần sửng sốt nom cô: "Không ngờ lại là đàn em của chị ý đó! Thật sự vô cùng sở hữu duyên!"

Bạch Nhân mỉm mỉm cười khéo léo: "Chào đàn chị!"

"Em tiếp tục theo dõi ngành múa, Hay những múa mang đến quý khách một quãng đi!"

Tô An Ninh ngay tắp lự trừng đôi mắt liếc người điều khiển và tinh chỉnh.

Những điều này đương nhiên là MC tức thời hứng chí nhưng mà ra đi, tự động ý đem thêm vô.

Hôm ni rõ rệt là Sảnh nhà đất của Tô An Ninh cô tớ, sao rất có thể khiến cho con cái nhỏ kể từ căn nhà quê rời khỏi lắc không còn sự nổi trội chứ!

"Hôm ni em ấy khoác sườn xám, e là ko tiện lắm."

Lời của Tô An Ninh còn ko dứt, Bạch Nhân đứng lên, chỉ nghe "xoèn xoẹt" một giờ đồng hồ, một cái quạt giấy tờ nhỏ greed color mặt mũi hồ nước xuất hiện tại bên trên đầu ngón tay cô.

Người nghịch tặc nhạc dựa trên động tác của Bạch Nhân, mang về một quãng nhạc Dân quốc êm ả domain authority diết.

Bạch Nhân theo dõi tiết tấu music êm ả vơi nhưng mà nhanh gọn chính thức điệu múa, body uyển đem thướt tha bổng. Những lối đường nét thanh bay bên trên khuôn mặt lại dựa vào ánh nhìn lưu đem nhưng mà trở thành tươi tỉnh sáng sủa, hấp dẫn ranh nằm trong.

Một đoạn múa quạt ngắn ngủi như đem người theo dõi cho tới với giọng Ngô trộn láo nháo, trở về tối Thượng Hải phồn vinh xưa cũ.

Khu vực comment thẳng vỡ òa_____

"Tôi chẳng sở hữu văn hóa truyền thống, ngoài chuyện đẹp mắt quá trời quá khu đất, tôi ko biết cần thưa gì nữa.”

"Đây là điệu múa gì nhỉ! Trước giờ trước đó chưa từng xem! Đẹp quá lên đường, tôi cần hạn chế nối sửa đổi lại, tôi ham muốn học!"

"Cô ấy tuyệt quá: Cái eo tí xíu, tôi là đàn bà nhưng mà mến ko chịu đựng nổi!"

"Nhìn qua chuyện có vẻ như là tự động tạo nên, ko hổ danh là em gái của thiên thần Ninh, thực sự tài năng."

"Lại group nắp nồi thưa một câu, thiên thần Ninh của bao nhiêu người nhảy vô group cũng ko được cho tới chuyên môn này đâu."

"Người tớ là SV chủ yếu quy ngành múa ĐH truyền thông."

...

Vốn ngày hôm nay là Sảnh khấu riêng rẽ của Tô An Ninh, lại ko ngờ toàn cỗ nổi trội lại bị Bạch Nhân lắc mất mặt.

Hôm ni sư khoác một thân thiết sườn xám, lại thêm thắt mùng múa quạt tha thướt, thực hiện quá bất ngờ vô số người, nhiệt độ không ngừng nghỉ tăng thêm.

Sau Khi buổi trừng trị hình dứt, Tô An Ninh lột vứt mặt mũi nạ bà bầu tình rạm, tiếp cận trước bàn make up của Bạch Nhân, rộng lớn giờ đồng hồ hoạnh họe sách: "Bạch Nhân, cô quay trở lại bao nhiêu thời nay, sao cần hóa trang bao phủ lấp liếm nhan sắc!"

Bạch Nhân ghé sát khuôn mặt cô tớ, song môi hồng nhạt nhẽo cũng chuẩn bị dán vô cô tớ.

Nhìn thấy dung mạo đẹp mắt cho tới quá bất ngờ của cô ý sát vô tấc gang, hương thơm mộc đàn mùi hương thanh bay bên trên người cô, Tô An Ninh là phụ phái đẹp nhưng mà trái ngược tim cũng ko nhịn được gióng lên thình thịch.

Trong đầu chỉ mất nhì chữ_____ bảo vật.

"Vì sao cần bao phủ lấp liếm dung mạo." Khoé mồm Bạch Nhân tương đối giương lên, giống như yêu thương quái say đắm hoặc lòng người dán sát vô tai cô tớ, kéo dãn giọng: "Đương nhiên... là nhằm lừa chị rồi."

Bằng ko làm thế nào cô rất có thể được mặt mũi rực rỡ nhưng mà lên đài, đoạt được thời cơ nổi trội.

Tô An Ninh giận dỗi cho tới nỗi phấn bên trên mặt mũi muốn làm rơi xuống: "Cô...!"

"Hôm ni chị vất vả rồi, về nghỉ dưỡng sớm một ít lên đường."

Bạch Nhân chũm túi, rời ngoài chống make up.

Trong khoảnh tương khắc xoay người, nụ mỉm cười tươi tỉnh bên trên khóe môi cũng tan trở nên mây sương.

...

Bạch Nhân rời ngoài tòa căn nhà ghi hình lịch trình, đứng đợi xe cộ mặt mũi lối.

Cô bạn tri kỷ thiết Tôn Lê Lê gọi điện thoại thông minh mang đến cô, hưng phấn nói: "Buổi trừng trị sóng thẳng thú vị lắm. Ha ha ha, mùng múa quạt của cậu đẹp mắt cho tới quá bất ngờ, lên trực tiếp hot tìm kiếm. Sắc mặt mũi Tô An Ninh nom bởi vì đôi mắt thông thường cũng thấy khó khăn coi. Cô tớ ở vô giới vui chơi nhiều năm vì vậy, cũng nên chịu đựng chút cực khổ nhức."

Khóe mồm Bạch Nhân lóe lên một tia mỉm cười lạnh: "Đây được xem là gì."

Mẹ ruột bị tiêu diệt thảm, trước khi ăn nhờ ở đậu bị bao nhiêu người cậu coi thông thường lăng nhục, nhiều năm nhẫn nhịn vì vậy...

Mà ni sư tiếp tục quay về, những người dân từng tổn hại cô, một người cũng ko sót.

"Còn chuyện hít sự, cậu suy nghĩ cho tới chưa? Thật sự cần đồng ý với chúng ta à? Cả Bắc Thành ai không biết, thương hiệu cậu nhì căn nhà chúng ta Tần là cái chày mộc, mới mẻ trước khi còn theo dõi xua một hero có tiếng bên trên mạng, xém chút thực hiện cô nàng tê liệt tự động sát, vô nằm trong khinh ghét."

"Gả mang đến ai ko cần thiết." Ánh đôi mắt Bạch Nhân rét lùng: "Mình ko quan hoài."

Cô của giờ đây, nhì bàn trắng tay, cô cần dò xét một khu vực ổn định ấn định nhất nhằm thực hiện điểm tựa vững chãi.

Liên hít là cơ hội rất tốt.

Bạch Nhân húi điện thoại thông minh, bên trên tay chũm cái quạt giấy tờ greed color nước hồ nước, tua rua thoang thoáng cọ qua chuyện chân cô khu vực tách cùn sườn xám.

Cô xoay đầu lại, phát hiện ra một cái Bentley black color sở hữu rèm bao phủ đỗ bên dưới tòa căn nhà truyền thông.

Trong thông thoáng chốc cô nom quý phái, cửa ngõ kính xe cộ đủng đỉnh rãi thổi lên, cô giật thột, thông thoáng thấy một bóng hình ko rõ rệt.

Rất tương đương.

Cách lớp cửa ngõ kính xe cộ tối đen sạm, cô nhịn nhường như cảm xúc được một hai con mắt rét như băng đang được dõi theo dõi cô.

Bạch Nhân nhíu nhíu ngươi, đang được ham muốn nom kỹ thì cái Bentley tiếp tục phát động máy, lướt nhanh chóng qua chuyện mặt mũi người cô, nhằm lại một cơn bão táp.

Cô lấy điện thoại thông minh rời khỏi, dò xét vô list contact WeChat thương hiệu chx(*), gửi một tin tưởng nhắn____

(*) Chx: ghi chép tắt thương hiệu phiên âm của Trần Hoài Kiêu (Chen huai xiao)

"Hình như vừa phải phát hiện ra anh."

Trần Hoài Kiêu ko vấn đáp.

Bạch Nhân lại kế tiếp biên soạn tin: "Em chuẩn bị đính ước."

Trần Hoài Kiêu vẫn vậy ko đáp.

Bạch Nhân buông điện thoại thông minh, bắt xe taxi ngồi lên.

Chiếc xe taxi lên đường vô cổng quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Ngự Cảnh Đài, chiếc Smartphone vào trong túi tự nhiên tương đối lập cập lên.

Bạch Nhân banh mùng hình_____

chx: "Liên quan liêu gì cho tới tôi."

...

Tất cả quý khách đều nom rời khỏi, tối ni Trần Hoài Kiêu sở hữu vài ba phần ham muốn loại trừ giận dỗi.

Chiếc máy cất cánh ko người lái quay trở lại tình hình tranh tài ở tuyến đường quốc lộ bên trên núi khúc tách xung quanh teo. Chiếc xế hộp số 1 Bugatti rong ruổi giương oai nghiêm bên trên lối đua, lao nhanh chóng bên trên lối, vứt xa xôi đối thủ cạnh tranh đang được theo dõi xua.

Hai mươi phút sau, cái xế hộp xuôi theo lối xuống núi, đập phá điểm đích, khung trời xuất hiện tại lênh láng những dải ruy băng đầy đủ sắc tố.

Tiếng tung hô bùng phát, cửa ngõ xe cộ banh rời khỏi, người con trai với đôi bàn chân thon nhiều năm bước rời khỏi.

Cậu tía căn nhà nhiều của Bắc Thành - Trần Hoài Kiêu.

Mấy bạn bè căn nhà chúng ta Trần trở nên tân tiến ở những nghành khác lạ, nhà đất sở hữu, tài chủ yếu sở hữu, v.v...

Mà cậu tía này, vô giới vui chơi chuyển đổi khó tính thực hiện mưa thực hiện bão táp, sự nghiệp đều đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với bao nhiêu bạn bè sót lại, thậm chí còn còn không chỉ là một phen chạm với sản nghiệp của mình, thực hiện mang đến chúng ta nổi xung đùng đùng, rồi lại ko thể làm những gì được.

Cả Bắc Thành, đều tự cậu tía căn nhà chúng ta Trần ấn định đoạt, thiệt sự là dã tâm tưng bừng.

Mọi người vây xung quanh anh tớ, lao vào vô chống câu lạc cỗ sang chảnh.

Trần Hoài Kiêu ngồi ở một góc sô trộn tươi sáng, nữ siêu mẫu xe cộ dáng vẻ người rét phỏng xối mang đến anh một ly rượu, chúc mừng anh tối ni lại đập phá kỷ lục lối núi.

Ban ngày khoác phục trang, vô đôi mắt quý khách anh là Thần Phật cẩn trọng chi tiết, thanh tinh khiết tuy nhiên lại rét lùng. Mà đêm hôm, điểm nằm trong trời cuối khu đất gian truân, anh lại là Diêm La thưa mỉm cười nằm trong quỷ dữ.

Ở thân thiết chống câu lạc cỗ là tè cảnh một cây cầu nhỏ sở hữu nước chảy qua chuyện, vô nằm trong lịch thiệp thanh nhã.

Trên tay Trần Hoài Kiêu chũm ly rượu thủy tinh nghịch vuông vắn, nhấp lên xuống lắc hóa học rượu trong veo gold color phía bên trong, đôi mắt nom tè cảnh nước chảy qua chuyện cầu, xuất thần.

Mọi người nom rời khỏi sắc mặt mũi Trần Hoài Kiêu tối ni ko được đảm bảo chất lượng, nên là không đủ can đảm lại gần.

Thẩm Bân là trợ lý, cung cấp bên dưới ý hợp tâm đầu của Trần Hoài Kiêu, cũng chỉ mất anh tớ dám vô khi mặt mũi mũi Trần Hoài Kiêu khó khăn coi cho tới như vậy, lại tăng trưởng thưa với anh.

"Ngài Kiêu, nom cô nàng này thế nào?" Thẩm Bân đem điện thoại thông minh đến: "Hình như là 1 trong những đoạn hạn chế nối kể từ lịch trình thực tiễn. Đây là đoạn múa quạt lên hot tìm kiếm, người nào cũng thưa điệu múa ấn tượng, mẫu mã lại càng tuyệt, còn là một người nghiệp dư."

Trần Hoài Kiêu không thực sự để tâm, con cái ngươi đen sạm quét tước qua chuyện screen địa hình.

Trên screen hiện thị lên một cô nàng khoác một thân thiết sườn xám greed color lơ, người sử dụng cái quạt múa uyển đem, hình hình họa vô cùng đẹp mắt.

Mặt cô vô trẻo ấn tượng, đẹp mắt nhưng mà ko cùn mị.

"Vòng eo ko tệ." Trần Hoài Kiêu húp một ngụm rượu, thản nhiên nhận xét.

Thẩm Bân biết Trần Hoài Kiêu nhưng mà một người vô nằm trong say đắm vòng eo. Các người nghệ sỹ bên dưới trướng công ty lớn anh ko nên biết là nam giới hoặc phái đẹp, vòng eo đẹp mắt là ĐK quan trọng nhất.

"Ngài Kiêu, dáng vẻ người này, khả năng này, ko thể bên dưới chục năm nhưng mà rời khỏi được."

Đâu chỉ chục năm...

Trần Hoài Kiêu ko ngoài ghi nhớ cho tới kỷ niệm vài ba năm ở ĐH bên dưới khu vực miền nam. Anh thông thường cho tới trấn nhỏ Giang Nam thăm hỏi động viên ông cụ Trần về quê quán ở ẩn, hoặc thông thoáng phát hiện ra cô nhỏ nhắn căn nhà mặt mũi nhảy múa vô Sảnh.

Căn tứ phù hợp viện nho nhỏ tê liệt, ánh mặt mũi trời rơi rụng, hấp thụ vào cô nàng mỏng dính manh, tựa như những cánh bướm đậu bên trên người. Những giọt các giọt mồ hôi rộng lớn bởi vì phân tử đậu ngấm đẫm cỗ phục trang white color đơn bạc, bám sát vô người, cơ bắp mệt rũ rời kiệt quệ, cô vẫn như cũ, ko chịu đựng tạm dừng.

Ép chân đau tới nước đôi mắt chảy ròng rã, tuy nhiên lại vô nằm trong quật cường...

Vì nhằm trở thành nổi trội, vì thế ko chịu đựng thất bại tầm thường, cô rất có thể tiến công cược toàn bộ.

Tàn nhẫn với chủ yếu bản thân, lại ác rộng lớn với những người không giống.

"Ngài Kiêu, Hay những tôi lên đường contact, ký?" Thẩm Bân đập phá diệt sự trầm tư của Trần Hoài Kiêu.

Ánh đôi mắt Thẩm Bân quyết liệt, toàn tâm toàn ý chung anh kiểm tra người nghệ sỹ, nhiệt tình tận tuỵ vì thế công ty lớn.

Trần Hoài Kiêu buông ly rượu xuống, mặt mũi ko thay đổi sắc nói: "Không cần thiết, cô ấy chuẩn bị đính ước."

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Thẩm Bân trợn trừng nhì đôi mắt.

Chuyện này cũng biết?


Mời chúng ta mượn xem sách Thay Chị Gả Đại Gia của người sáng tác Xuân Phong Lựu Hỏa.