em đứng trên cầu ngắm phong cảnh

Cuộc sinh sống của cô ấy tiếp tục mãi bình lặng như vậy nếu như Chương Tranh Lam ko một lần tiếp nữa xuất hiện tại. Anh hối hận hận rồi, thực sự hối hận hận rồi.


Thể loại: Hiện đại, 419, nam giới chủ yếu thâm nám tình, ngược nam giới, HE
Độ dài: 50 chương + 2 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn - đang được xb và gửi thể trở nên phim.

Bạn đang xem: em đứng trên cầu ngắm phong cảnh


Văn án:
 
“Em, ôm nguyệt lão tình câm lặng trong cả thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất. Người ấy chuồn, em cũng trở thành đám mây bồng bềnh phiêu dạt, mơ hồ nước, mông lung… Mười chín năm trời vững mạnh nằm trong người ấy, lại tổn thất năm năm nhằm triển khai toàn bộ những niềm mơ ước của những người ấy… Có cần người ấy đem anh về xoa nhẹ nhàng trái ngược tim em?
 
Anh, ôm nỗi lưu giữ nhung em mặc dù chỉ gặp gỡ nhau một thứ tự độc nhất. đa phần năm tiếp theo hội ngộ, em vẫn như 1 nỗi ám ảnh mơ hồ nước, níu lưu giữ anh bao gồm Lúc anh chìm vô giấc mộng, nhằm rồi tiếp sau đó, anh trở nên kẻ ngốc vì thế cứ mải miết bám theo vết chân em. Có sao đâu Lúc anh phát biểu, chỉ việc anh yêu thương em là đủ…
 
Khi em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, em sở hữu hiểu được, người đứng bên trên lầu lại coi em…” *
 

Xem thêm: bệnh mỹ nhân sư tôn tẩy trắng rồi sao

Xem thêm: tình đầu khó phai truyện

Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh, Người Đứng Trên Lầu Lại Ngắm Em - Tác giả: Cố Tây Tước
 

 
Tiêu Thủy Quang quí Vu Cảnh Lam. Đây là vấn đề tuy nhiên cô chắc hẳn rằng nhất vô trong cả trong thời điểm mon thanh xuân mơ hồ nước của tớ. Cô ko biết kể từ khi nào là bản thân chính thức quí anh, quí coi tầm vóc trầm đem của anh ấy, coi hai con mắt yên bình của anh ấy, nghe hóa học giọng kể từ tốn mạch lạc tuy nhiên êm ấm của những người nam nhi ấy.
 
Chỉ vì thế một lời nói “Anh đợi em”, Thủy Quang lặng lẽ nỗ lực, nỗ lực thi đua vô ngôi trường ĐH của anh ấy, nỗ lực nhằm theo kịp bước đi anh, nhằm ngay sát anh rộng lớn một ít. Vậy tuy nhiên Lúc cô cho tới, anh đang được không có gì ở cơ đợi cô được rồi. 
 
Chương Tranh Lam quí Tiêu Thủy Quang. Đó là vấn đề tuy nhiên cần cho tới 2 năm sau hội ngộ, anh mới mẻ dám quá nhận. Thừa nhận bản thân ko thể quên được người đàn bà ấy, mặc dù cho tất cả những người ấy thậm chí là còn ko thể xem sét anh. Thừa nhận rằng chỉ với sau một thứ tự vô tình chạm mặt, sau đó 1 tối đậm nồng thông thoáng qua quýt, anh vẫn lưu giữ mãi luôn luôn nhớ. Để rồi Lúc vô tình hội ngộ cô, anh mới mẻ biết bản thân đang không thể xoay đầu được nữa rồi…
 
Tình cho tới tự động thuở nào là, bị tiêu diệt vẫn còn đó thâm thúy đậm…
 
Lần trước tiên Chương Tranh Lam trông thấy Tiêu Thủy Quang là lúc phát hiện cô đang được ngồi bên trên sảnh ngôi trường ĐH khóc cho tới vô vọng. Chính anh cũng không hiểu nhiều vì thế sao bản thân lại sở hữu tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực với cô cho tới thế. Lần loại nhì chạm mặt là lúc cô bị người tao quăng quật dung dịch vô sàn bar. Anh đang được cứu vãn cô, toan đem cô cho tới cơ sở y tế, tuy nhiên cô đang được bao phủ lấy anh.
 
Chỉ một câu “Lam, anh hãy ôm em đi”, anh biết phiên bản thân mật tôi đã đắm chìm vô cùng thảm kiêng dè. Trải qua quýt một tối hoan ái đậm nồng, bữa sau cô vội vàng rời chuồn, ko một thứ tự ngoảnh lại coi anh. Cô ham muốn xóa tinh khiết kí ức sai lầm đáng tiếc ấy, chỉ với bản thân anh vẫn tiếp tục mãi lưu giữ nhung. 
 
Hai năm tiếp theo vô tình hội ngộ, Chương Tranh Lam mới mẻ trị xuất hiện, bản thân thiệt sự luôn luôn nhớ được. Anh cứ vô thức ham muốn lại gần cô rộng lớn, ham muốn biết từng vấn đề về cô. Duyên phận làm cho nhì người cứ vô tình đụng chạm mặt mày nhau. Cô xem sét anh, ham muốn trốn rời anh tuy nhiên càng như thế, Chương Tranh Lam càng ham muốn lại gần cô. Anh chính thức mặt dày mày dạn bám theo xua đuổi cô, người sử dụng không còn từng thủ đoạn chỉ nhằm cô lưu ý cho tới anh. Anh tin cẩn rằng, trước sau cũng đều có một ngày, cô tiếp tục cảm động trước tấm tấm lòng này của anh ấy.
 
Tiêu Thủy Quang là 1 trong những người rét mướt lùng bởi vì trái ngược tim cô đang được bị tiêu diệt. Vu Cảnh Lam tổn thất rồi, người ấy đang không lưu giữ lời hứa hẹn tiếp tục đợi cô. Cô cho tới mảnh đất nền xa vời kỳ lạ này, coi khung trời anh từng coi, học tập ở ngôi ngôi trường anh từng học tập, nuôi một chú chó thời trước anh quí nuôi, giẫm lên vết chân của anh ấy ấy tuy nhiên chuồn, luôn luôn lặp chuồn tái diễn vô đầu rằng “Anh ấy đang được đợi mình”. Hơn một thứ tự, La Trí - các bạn thuở nhỏ của tất cả nhì người, đang được cần hét lên rằng: “Vu Cảnh Lam, cậu kéo cô ấy chuồn nằm trong luôn luôn mang lại xong”.
 
Bởi vậy, Lúc sở hữu một người nam nhi tự động dưng xông vô cuộc sống đời thường của cô ấy, phát biểu quí cô, chấp nê bám theo xua đuổi cô, người sử dụng từng phương pháp để bám lấy cô, cô thực sự đang không biết thực hiện thế nào là nước ngoài trừ rét mướt nhạt nhẽo xua xua đuổi anh. Nhưng người nam nhi này là 1 trong những kẻ mặt dày mày dạn vô sỉ, mặc kệ từng thủ đoạn, ko lúc nào biết phát biểu lí lẽ.
 
Cô càng xua xua đuổi, anh lại càng lấn cho tới, cô càng rét mướt lùng, anh lại càng năng nổ bám theo xua đuổi. Cô không tồn tại phương án nào là với anh, chỉ đành nhằm đem anh ham muốn làm những gì thì thực hiện. Nhưng càng vậy, người nam nhi này càng lấn cho tới. Cô dần dần bị anh thực hiện mang lại cảm động, dần dần coi việc anh ở ở bên cạnh như 1 thói quen…
 
Anh bảo rằng, Thủy Quang, demo đồng ý anh chuồn.
Anh bảo rằng, Thủy Quang, anh tiếp tục đối đảm bảo chất lượng với em, chắc chắn tiếp tục đối đảm bảo chất lượng với em, chỉ đối đảm bảo chất lượng với em…
Anh bảo rằng, Thủy Quang, chỉ việc anh yêu thương em là đầy đủ rồi,… bất luận em sở hữu tráng lệ và trang nghiêm hoặc không…
 
Thủy Quang cho rằng, cô thực sự mệt rũ rời rồi. Năm năm vừa qua, cô sinh sống như 1 bóng ma mãnh vật vờ vĩnh, giờ đây rốt cuộc cũng đều có người nguyện ý kéo cô đi ra. Người ấy bảo rằng, nếu như khoảng cách thân mật nhì người là 1 trong những ngàn bước, thì cô ko cần làm những gì cả, chỉ việc đứng ở đấy thôi, chỉ việc ko lùi lại, anh tiếp tục bước 1000 bước vào mặt mày cô. Người ấy mặt dày mày dạn bám lấy cô tuy nhiên lại khiến cho cô cảm nhận thấy thiệt êm ấm. Người ấy quan hoài che chở mang lại cô, khiến cho cô lệ thuộc, không thể đơn độc. Cô ham muốn bước thoát khỏi quá khứ rồi, thực sự ham muốn thiên về sau này rồi, một sau này sở hữu anh.
 
Vậy tuy nhiên, Lúc cô ra quyết định buông quăng quật toàn cỗ quá khứ thì anh lại buông tay. Anh mệt rũ rời Lúc cho rằng bản thân là chỉ thế thân mật của những người không giống, cho rằng sẽ không còn lúc nào hoàn toàn có thể thay cho thế được Vu Cảnh Lam trong trái tim cô. Anh từng phát biểu chỉ việc anh yêu thương em là đầy đủ, tuy nhiên rốt cuộc chủ yếu anh lại không thể kiên trì cho tới nằm trong. Đúng vào trong ngày cô từ biệt quá khứ, mong muốn vô sau này, anh lại rời quăng quật cô.
 
Rời quăng quật, ở đầu cuối thì cả nhì người nam nhi cô yêu thương đều rời quăng quật cô. Cô ko hận anh, đơn thuần cảm nhận thấy thiệt nhức lòng. Cô rời ngoài thành phố Hồ Chí Minh này, rời ngoài quá khứ Vu Cảnh Lam, rời ngoài toàn cầu của Chương Tranh Lam. Hai mươi tư tuổi hạc, cô quay trở lại quê nhà, với cùng 1 trái ngược tim tràn ngập tổn thương. Có nhiều người bám theo xua đuổi tuy nhiên cô đang được không thể ham muốn mến, cũng không thể tin cẩn vô tình thương yêu nữa. 
 
Cuộc sinh sống của cô ấy tiếp tục mãi bình lặng như vậy nếu như Chương Tranh Lam ko một lần tiếp nữa xuất hiện tại. Anh hối hận hận rồi, thực sự hối hận hận rồi. Anh ngỡ như bản thân hoàn toàn có thể xa vời cô tuy nhiên nỗi lưu giữ nhung cô còn to hơn nhiều nỗi nhức cô ko yêu thương bản thân. Anh sai rồi, thực sự sai rồi, hãy nhằm anh một lần tiếp nữa được chữa trị lành lặn trái ngược tim cô. Lần này, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức lại nhé, không thể những hiểu sai lầm nghi ngờ kị, chỉ với chiều chuộng như thuở ban đầu…
 
“Chúng tao đã từng đi rất nhiều tuyến đường, chính sở hữu, sai sở hữu, tuy nhiên nhường nhịn như lại mới mẻ chỉ chuồn một bước, tất cả chúng ta gặp gỡ nhau, tiếp sau đó anh phát biểu với em, anh thương hiệu là Chương Tranh Lam, em phát biểu em thương hiệu Tiêu Thủy Quang.”
 
Anh chẳng qua quýt đơn thuần chàng trai ích kỉ ham muốn đạt được tình thương yêu. Cô chẳng qua quýt đơn thuần cô nàng ích kỉ ham muốn tạo được chút êm ấm mang lại riêng rẽ bản thân. Họ yêu thương nhau, sở hữu tổn thất, đạt được, sở hữu và lắng đọng, cũng đều có những thương tổn. Em đứng bên trên cầu, cảnh quan phương xa vời thiệt trả mĩ, nhưng mà hãy lưu giữ, anh vẫn mãi luôn luôn phía trên lầu cao cơ mong chờ em. cũng có thể nào là, trở về coi anh một ít, được ko em?
_____________
 
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Phong Tú Nữ - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Hy Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban