em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện lương bổng vì như thế Triệu Viện, ko ưu nhã vì như thế Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thích có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy vậy bọn họ thưa như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì như thế căn bệnh nan nó.

Cô mới mẻ trừng trị hiện tại căn số Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn thuần phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới mẻ với kết viên thê thảm như thế.

Trở về một lần tiếp nữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang rời xa những người dân nhập căn nhà này, lên đường hoàn thiện trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô lên đường rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà thưa, nó cần cực kỳ tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị rét lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô bám theo xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phen bắt gặp cô, lỗ tai đều đỏ hỏn như tách rời khỏi tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể khiến cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp mắt lạnh lùng, lo lắng không yên Khi cô ko hề với ý muốn quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì bọn họ đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là bại liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn bám theo xua anh, sản phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ý nhưng mà thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột trừng trị wifi???#

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

#Làm cột trừng trị wifi cũng khá được, bà xã à, em rất có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.