em chỉ muốn hít vận khí

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, rằng Khê ko thiện lương lậu vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thiết độc nhất vô mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta rằng như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì thế căn bệnh nan hắn.

Cô mới nhất trừng trị hiện nay căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, cho nên vì vậy mới nhất với kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản lí người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang hành lý tách xa xôi những người dân vô căn nhà này, chuồn hoàn thành xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô chuồn rồi, vô mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên rằng, nó cần vô cùng tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị rét mướt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko chuồn hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phiên trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ loét như hạn chế rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét mướt lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh rất đẹp hững hờ, lo lắng không yên Khi cô ko hề với ý muốn về bên.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn xiết nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo gót xua anh, thành quả em chỉ muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột trừng trị wifi???#

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

#Làm cột trừng trị wifi cũng khá được, phu nhân à, em rất có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu vô cùng nỗ lực, tự động lập tự động cường.