em chỉ muốn hít khí vận của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít khí vận của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, rằng Khê ko thiện lương lậu bởi vì Triệu Viện, ko ưu nhã bởi vì Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thuộc có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta rằng như thế là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột khuất vì như thế dịch nan hắn.

Cô mới mẻ phân phát hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới mẻ đem kết viên thê thảm như thế.

Trở về một lần tiếp nữa, trong tâm Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang rời xa những người dân nhập mái ấm này, cút hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên rằng, nó cần rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhị giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng lượt nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ ối như hạn chế đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh rất đẹp lạnh lùng, lo lắng không yên Lúc cô ko hề đem dự định quay trở lại.

Vừa quyết định bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy siêu đau nhức ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo đuổi xua anh, thành quả em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ý tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.