EEVEE TIẾN HÓA THÀNH UMBREON

 - 

Làm cách nào nhằm tiến hóa Eevee trong Pokémon GO để vươn lên là Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon xuất xắc Glaceon. Đây luôn là trong số những điểm tranh cãi lớn của tín đồ chơi Pokémon GO.

Bạn đang xem: Eevee tiến hóa thành umbreon

Bạn sẽ xem: Eevee tiến biến thành umbreon

Trong trò chơi Pokémon cổ điển, Eevee có thể tiến hóa thành các hình thái không giống nhau bằng phương pháp đặt tên, nhờ vào các thành công đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học được kỹ năng mới, theo thời hạn trong ngày tốt theo vị trí địa lý cụ thể. Quả thật tải một bé xíu Eevee người nào cũng mong ao ước tìm bí quyết tiến hóa nó thành các hình thái mến mộ nhất của mình, vì thế bất kể điều kiện là gì, mọi fan đều vui vẻ hưởng thụ để đã đạt được mong ý muốn đó.

Vậy trong Pokémon, cách chơi khác trọn vẹn so với trò chơi Pokémon cổ điển thì gồm có nét riêng nào. Đó đó là kẹo vào Pokémon GO, chỉ cần kẹo không đề nghị dùng đá thành phần lửa, nước, điện để tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon xuất xắc Vaporeon.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Dry Ice Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Dry Ice


*

Các dạng tiến hóa hiện tại của Eevee trong Pokémon GOCơ chế tiến hóa của Eevee vào Pokémon GO là như thế nào?

Đó là khi tích lũy đầy đủ 25 kẹo Eevee và áp dụng để tiến hóa thì Eevee đang tiến hóa tình cờ thành 1 trong những 3 hình thái Jolteon, Flareon tốt Vaporeon. Còn với 2 hình dáng Umbreon với Espeon thì sao? chúng ta để Eevee là bạn sát cánh đồng hành và sau thời điểm cùng nhau tích lũy đủ 10km đồng hành, kế tiếp sử dụng kẹo để tiến hóa thì giả dụ vào ban ngày thì đã là hình hài Espeon, giả dụ vào đêm tối thì đã là hình hài Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn chính là bạn đồng hành thì mới tiến hóa thành 2 hình dáng Espeon cùng Umbreon được, còn nếu như không còn sát cánh đồng hành thì sẽ là một trong 3 hình hài Jolteon, Flareon tuyệt Vaporeon)


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ được rất nhiều người mến mộ phát hiện tại trên Reddit vạc hiện sẽ là đặt thương hiệu Eevee mong mỏi tiến hóa thành một chiếc tên quánh biệt, tùy từng tên thì Eevee sẽ tiến trở thành hình thái tương ứng. Cụ thể như sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến hóa thành hệ Psychic là EspeonĐổi thương hiệu Eevee thành Tamao để tiến trở thành hệ Dark là UmbreonĐổi thương hiệu Eevee thành Rainer để tiến hóa thành hệ Psychic là VaporeonĐổi thương hiệu Eevee thành Sparky để tiến trở thành hệ Psychic là JolteonĐổi thương hiệu Eevee thành Pyro để tiến biến thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea nhằm tiến hóa thành hệ Grass là LeafeonĐổi thương hiệu Eevee thành Rea nhằm tiến biến thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chú quan lại trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần duy nhất cho từng hình thái tiến hóa, do vậy bạn hãy chắc chắn rằng là Eevee áp dụng tiến hóa bao gồm chỉ số cao nhằm tiến trở thành hình thái bạn ý muốn muốn.


*

Tại sao lại là các tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer với Pyro?

Đó là những tên nơi bắt đầu của bạn bè nhà Eevee trong series phim phim hoạt hình Pokémon truyền hình, bọn họ đã gặp gỡ Ash vào tập 40 để mô tả ra những hình thái tiến hóa của Eevee. Với Sakura và Tamao thì xuất hiện tiếp đến trong phần khác.

Xem thêm: Tro Choi Vua Toc Đo - Chơi Game Vua Tốc Độ

Eevee tiến trở thành Umbreon cùng Espeon bằng cách đổi tên

Hiện trên trong Pokémon GO, dạng tiến hóa không giống của Eevee là Sylveon vẫn chưa được công bố.


Follow Us


Có gì mới


Trending


THA BETKUBET PAGEAE888Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmnThabet coKU11 tặng kèm 128kLIXI88VNNhà chiếc 78winnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88