DYNASTY WARRIORS 8 LỖI MÀN HÌNH ĐEN

 - 

Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen là trong số những tình trạng lỗi phổ cập thường chạm mặt trong quá trình chơi game. Lỗi này thường khiến nên xúc cảm bực bội, nặng nề chịu cho những người chơi, nhất là khi đang combat. Có nhiều nguyên nhân khiến trò nghịch bị lỗi này. Dưới đây là một vài hướng hạn chế khi Dynasty Warriors 8 bị lỗi bạn phải biết.Bạn sẽ xem: Lỗi màn hình hiển thị đen dynasty warriors 8

Bạn đang xem: Lỗi màn hình đen dynasty warriors 8

Nâng cấp cho hệ quản lý điều hành cho laptop để sửa Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen

Hệ điều hành quản lý cũ và kém cân xứng cũng có thể là tại sao gây ra tình trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen. Nếu vật dụng tính của bạn đang thực hiện hệ điều hành từ Windows Vista trở xuống, hãy chú ý tới việc upgrade hệ điều hành và quản lý trong thời hạn sớm nhất.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen


*

Dynasty Warriors 8 hay bị lỗi màn hình đen

Thông thường, máy tính xách tay nên thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows 7 hoặc 8. Đây là những gợi ý hệ điều hành phù hợp với những game thủ trong đông đảo trường hợp. Chúng ta cũng có thể tải phiên phiên bản Windows mới nhất trên trang trang web của Microsoft hoặc áp dụng đĩa mượt để cài đặt Windows cho máy vi tính của mình.

Dynasty Warriors 8 thông số kỹ thuật liệu có dễ thở rộng so cùng với phiên phiên bản 9 không? Cùng tò mò nhé!

Sau khi thiết lập hệ điều hành, hãy mua lại vận dụng game và thử nghiệm. Ví như tình trạng màn hình đen vẫn tồn tại xuất hiện, hãy thực hiện cách khắc phục bằng cách thay thay đổi mục chế độ tương ham mê trong DATA Game.


*

Bạn có thể nâng cấp hệ điều hành quản lý để sửa lỗi này

Chuyển đổi chế độ tương say đắm trong cài đặt game trên vật dụng tính

Bạn bấm chuột phải vào biểu tượng Launch.exe. Lựa chọn tab Properties làm việc trình solo hiện ra trên màn hình. Trong phần Properties, chúng ta chọn Compatibility. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình. Kéo xuống bên dưới và tick vào ô Compatibility Mode/ cơ chế tương thích. Click vào ô Windows 98 và chọn lọc tab ME.

Xem thêm: Albacore Tuna Là Cá Gì ? Nghĩa Của Từ Tuna Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Tuna Trong Tiếng Việt

Cuối cùng, hãy ấn vào nút OK ở phía dưới. Nếu như khách hàng đang trực tuyến, hãy khởi hễ lại Steam nhằm tránh lỗi screen đen lúc thi đấu trò nghịch Dynasty Warriors 8 trên máy tính xách tay của bạn.

Kiểm tra các trình điều khiển GPU và update đúng thời điểm

VGA là yếu tố quyết định khả năng quản lý của trò chơi trên các hệ điều hành quản lý khác nhau. Thiết yếu VGA cũng làm cho sự khác biệt khi Dynasty Warriors 8 vận động trên những loại máy tính xách tay sử dụng cùng một hệ điều hành và một cỗ vi xử lý. Vị đó, ví như Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen, bạn hãy xem xét tới câu hỏi kiểm tra và update Driver VGA.

Cách kiểm soát và update Driver VGA kha khá đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy ấn tổng hợp phím Ctrl + F và gõ vào ô kiếm tìm kiếm mẫu chữ Device Manager. Máy vi tính sẽ hiển thị thư mục Device Manager cho bạn. Trong thư mục này, chọn lựa tab Display Adapters để truy cập cài đặt VGA.

Xem thêm: Công Nghiệp Nặng Là Gì ? Thiết Bị Công Nghiệp Nặng Là Gì

Bạn gồm biết trong game Dynasty Warriors Unleashed gồm có vị tướng tá nào mạnh nhất không? Hãy xem bài viết: những tướng táo tợn trong Dynasty Warriors Unleashed để hiểu câu vấn đáp nhé!

Ở tab Display Adapters, bạn cần phải nhấp chuột phải lên card vga và lựa chọn chiếc chữ Update Driver Software. Một thư mục bắt đầu sẽ hiện nay ra. Liên tiếp lựa lựa chọn tab Browse my computer để update Driver card đồ họa trong triệu chứng ngắt kết nối. Còn nếu đồ vật tính của bạn đang liên kết Internet, nên chọn tab Search automatically…


*

Cài đặt card vga sẽ khắc phục và hạn chế lỗi game bị screen đen

Một đường truyền Browse đang hiển thị có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào thư mục Driver vga trên máy tính. Đường dẫn này sẽ có dạng G:AutoRunDRVIntel Intel đồ họa UMAMOD01D00DG000H000V hoặc tương tự tùy theo dòng máy tính xách tay của bạn. Hãy chờ cho tới khi màn hình máy vi tính hiện ra thông báo mới. Đó là lúc nhưng mà Driver vga đã được update thành công.

Dynasty Warriors lỗi screen đen là tình trạng lỗi phổ cập thường xẩy ra do những vụ việc về cấu hình hoặc VGA của sản phẩm tính. Hi vọng với những tin tức trong nội dung bài viết của http://hit.edu.vn, quý độc giả đã có thể khắc phục tình trạng này một cách đơn giản dễ dàng nhất!