dưỡng nữ thành phi

Edit: Nhan Nhan

Beta: Quảng Hằng

Bạn đang xem: dưỡng nữ thành phi

Người đời truyền tai nhau Cửu Vương gia tiết diện vô tình, lãnh khốc tàn bạo, mặc dù vậy cũng có thể có một điểm mượt mà, cũng có thể có bảo vật ấp vô lòng tuy nhiên thương yêu thương, nhằm bên trên tay nâng niu

Nữ nhi mới nhất chỉ mất 8 tuổi hạc vẫn thành công xuất sắc thực hiện tan băng rét trong tâm địa hắn, tấn công vỡ mặt mũi nạ rét bạc phía bên ngoài. Không chỉ vậy càng rộng lớn càng khiến cho người tớ càng hiện tượng đau đầu nhức óc

Cố tình Cửu Vương gia lại vô cùng mực nuông chiều, trong cả đương kim hoàng thái tử cũng chẳng chiếm hữu được một góc nhìn của nó, phát biểu chi vì như thế nó tuy nhiên trừng trị tấm lòng bảo bối

Chuyện xưa banh rời khỏi, cô nàng nhỏ sử dụng trí ghi nhớ kiếp trước, tài năng, trí tuệ của bạn dạng thân mật ra sao nhằm ứng phó đầy đủ loại thủ đoạn vùng cung đình, đầy đủ hiểu rõ sâu xa lòng người và bước đi lên tuyến phố hạnh phúc

Cùng hóng đón coi phái đẹp mái ấm của tất cả chúng ta hô mưa gọi bão táp điểm cổ đại

Đoạn trích 1:

"Vương Gia, Quận chúa, Quận chúa nường......" Thị vệ mong muốn phát biểu lại thôi.

"Nói!" Ánh sáng sủa rét xuất hiện vô đôi mắt của Tịch Thiên Sầm.

"Quận chúa phát biểu mong muốn ăn khoai nướng, lấy một đụn rộng lớn danh họa cùng theo với chữ thư pháp vô thư chống của ngài rước cút nướng khoai bác sĩ, hiện tại vẫn đang còn ở trước cửa ngõ tè lâu nướng khoai a......"

Xem thêm: em là của tôi

"Sao?......" Tịch Thiên Sầm kéo dãn dài tiếng nói, vô thanh âm rét lùng, thực hiện cho tới thị vệ rùng bản thân một chiếc.

"Ngươi cút phát biểu cho tới Quận chúa, nường nhóm một cỗ tranh giành chữ, ngay lập tức cần tự động tay viết lách một cỗ, trả lại vô chính địa điểm vô thư chống cho tới bổn vương!"

Thị vệ rung rinh giật khóe đôi mắt, Vương Gia ngài thiệt cao thâm mà! Vì xay Quận chúa xem sách luyện viết lách, mặc dù vậy ko tiếc bất kể thủ đoạn nào! Những loại cơ là danh họa, từng một cỗ ko cần độ quý hiếm liên trở thành sao, ngài từng phiên trước lúc ngủ, cũng tiếp tục lôi ra coi bao nhiêu phiên, thời điểm hiện tại lại cam lòng lại khiến cho Quận chúa đốt! Thật là biết phương pháp dạy dỗ phái đẹp nhi a! Làm người tớ cảm nhận thấy bội phục!

Đoạn trích 2:

"Vương Gia, Quận chúa tấn công nhau với hoàng thái tử." Thị vệ vội vàng chạy vô Ngự Thư Phòng, tách đứt cuộc thương nghị thân mật Tịch Thiên Sầm và hoàng thượng.

"Dẫn lối." Tịch Thiên Sầm ném tấu chương còn chưa tồn tại coi xong xuôi vô tay xuống, đôi mắt lạnh giá liếc hoàng thượng một chiếc, ý tứ này là "xem đàn ông của ngươi đi!"

"Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới trẫm." Hoàng thượng bộp chộp vàng phủi tinh khiết mối quan hệ, bám theo Tịch Thiên Sầm trực tiếp lối tiến thủ về phía Ngự Hoa Viên.

Xem thêm: cô vợ câm và tổng tài sủng vợ

Tịch Thiên Sầm kéo khóe mồm còn tồn tại chút sưng của Tịch Mạn Ngọc, cúi đầu nhìn coi hoàng thái tử ngay gần mươi bảy tuổi hạc, tảo mặt mũi quý phái, phát biểu với phái đẹp nhi mái ấm mình: "Lần sau ko cần thiết chừa mặt mũi mũi cho tới phụ vương vãi, đem người dám động cho tới bảo vật một cọng lông, xứng đáng tấn công ngay lập tức tấn công, đem tấn công bị tiêu diệt cũng không vấn đề gì, mặc dù là hoàng thái tử, cũng có thể có phụ vương vãi thực hiện chỗ tựa cho tới bảo vật."

Hoàng thượng ở một phía khóc ko rời khỏi nước đôi mắt, hoàng đệ a! vua đó là vô cùng quan tâm mặt mũi mũi cơ, chừa cho tới hắn bao nhiêu phần ko được sao? Ngay trước mặt mũi nhiều nô tài như thế, mặc dù vậy rét lùng tuy nhiên tâm sự những điều này.

Dù phát biểu thế nào là, bị tấn công cho tới sưng mặt mũi sưng mũi là con cái của hắn, là hoàng thái tử đó! Hiện bên trên nường chỉ là 1 trong những tè quận chúa, cũng dám tùy ý tấn công hoàng thái tử, về sau hóng hắn tăng trưởng ngôi vị nhà vua, còn không xẩy ra thiên hạ mỉm cười cho tới sao?