dương lam hàng

Tên khác: Trao lầm tình thương cho tới anh

Bạch Lăng Lăng, phái đẹp sinh khoa Điện khí, tươi tắn, xinh đẹp nhất và vô cùng kiêu hãnh Lúc thân quen được một người các bạn hoàn hảo qua quýt mạng, chàng du học viên của một ngôi trường có tiếng của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng tiếp tục khăng khít với chàng trai cơ khi nào là cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc hình thành tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một chút ít điểm yếu ấy. Nhưng sự tươi tỉnh gom cô ý thức được rằng, trái đất mạng đơn thuần ảo, chúng ta ở cách nhau chừng cả một hồ nước mênh mông, anh lại vượt lên chất lượng tốt và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành quả gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp phân tích lượt này, vô cùng hoàn toàn có thể anh cần toan cư mặt mày Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin tưởng cơ, cô tiếp tục gục xuống trước màn hình hiển thị PC và khóc. Tất cả như sụp sụp đổ, tia kỳ vọng ở đầu cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách đằm thắm chúng ta là mãi mãi… Cô đắng cay phát biểu với anh câu nói. kể từ biệt và trả nick của anh ý nhập list đen thui, ko khi nào xuất hiện tại Lúc cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: dương lam hàng

Một năm trôi qua quýt, Lăng Lăng tưởng tiếp tục gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mày cơ trái đất của tớ, mặt mày cô tiếp tục sở hữu Uông Đào, các bạn trai, người tạo nên cho tới cô xúc cảm tin cậy, người cô mong muốn lấy thực hiện ck mặc dù xúc cảm dành riêng cho anh chưa phải là tình thương. Cô đảm bảo an toàn đề án chất lượng tốt nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mày cô… Và điều bất thần nhập buổi đảm bảo an toàn đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ em một vừa hai phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất đằm thắm từ là 1 mái ấm gia đình Quý giá, tiếp tục cho tới tham gia buổi đảm bảo an toàn của cô ý và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái đẹp sinh nhập ngôi trường đều ngưỡng mỗ và ước ao được phát triển thành bóng hồng nhập ngược tim của Dương Lam Hàng, tuy nhiên với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế, và chủ yếu anh là kẻ khêu ý và giúp đỡ cho tới cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Trở trở thành học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại hóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi vượt lên cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những lượt thử nghiệm, những sự trợ giúp, những câu nói. quan hoài thực tình, và thêm vào đó vẻ bề ngoài lạnh lẽo lùng, điễm tĩnh, vô cùng đẹp nhất của Dương Lam Hàng, ngược tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mày là kẻ thân thiện với cô hằng ngày, quan tâm cho tới cô, giúp đỡ cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa vời, ko một lượt họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết ngược tim bản thân nghiêng theo mặt mày nào là nhiều hơn thế. Đến Lúc xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định giới hạn học tập vị không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm nhập ngược tim cô, cô mong muốn trung thành với tình thân cho tới chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và dành riêng cho cô tình thân thực tình, thì cũng chính là khi cô vạc hình thành dường như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương sở hữu thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa phát biểu anh tiếp tục về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mày cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt hé mở. Người nhập ngược tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin tưởng nhập điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể nối tiếp chuyện tình yêu của tớ, Lúc nhập con cái đôi mắt của quý khách chúng ta là thầy - trò? Liệu chúng ta sở hữu đầy đủ kiêu dũng nhằm vượt lên những quy toan nghiêm ngặt trong phòng ngôi trường và những câu nói. dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng sở hữu Chịu gật đầu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình thân của tớ vì như thế chi phí thiết bị của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự ưa thích phân tích, đằm thắm phận, vị thế của tớ để giữ lại lấy tình thương độc nhất nhập ngược tim anh? Liệu chúng ta hoàn toàn có thể một đợt tiếp nhữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp cho tới câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?