đường kết hôn không tình yêu

duong-ket-hon-khong-tinh-yeu

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu mẩu chuyện nằm trong phân mục ngôn tình của người sáng tác Lục Xu lại một lần tiếp nữa mang lại thật nhiều xúc cảm trong tâm địa độc giả tương tự như cuốn Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Bạn đang xem: đường kết hôn không tình yêu

Truyện nói đến việc một tình thương nhẹ dịu tuy nhiên có những lúc trào dưng mạnh mẽ, giống như những thổn thức, thắc mắc mơ hồ nước về tình thương, những xúc cảm thiệt của người sáng tác.

Cô tiếp tục ςướק mất mặt chuồn người chúng ta trai của người sử dụng thân thiện bản thân, vì vậy nhì người chúng ta giờ phía trên trở nên quân thù ko group trời công cộng, liệu tình thương của cô ấy là sai trái ngược, chúng ta đem vượt lên được??

Trích đoạn:

Tuy thưa vậy, tuy nhiên tức thời đem người nhường nhịn điểm cho tới Tây Thuần, gọi người đem lên những loại thông thường Tây Thuần vẫn quí. Tây Thuần một vừa hai phải tấp tểnh hé môi, tuy nhiên rồi lại kìm nén, dạo bước này khẩu vị của cô ấy vô cùng bí ẩn, ko thể ăn những số trước cơ cô vẫn quí được nữa.

Cố Trạch Bân giương đôi mắt cười: “Vẫn là Hựu Địch kỹ tính nha!”.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Bọn người này, đem ai ko biết Vương Hựu Địch nâng niu Tây Thuần trong tâm địa bàn tay. Nói đi ra thì Tây Thuần không tồn tại điểm gì quan trọng, cô thực sự cô nàng xinh rất đẹp, tuy nhiên ko nên khuynh quốc khuynh trở nên đến mức độ khiến cho người không giống rất có thể vì thế cô tuy nhiên vung chi phí như cỏ rác rưởi, vậy tuy nhiên rất có thể khiến cho Vương Hựu Địch vì thế cô tuy nhiên thay cho thay đổi triệt nhằm, ko biết đem nên trúng cùn ko. Một điểm chất lượng này là ko ỷ lại được cưng chìu tuy nhiên sinh kiêu ngạo, bởi thế chúng ta so với Tây Thuần chỉ mất tí tò mò mẫm chứ chẳng đem cảm hứng ngán ghét bỏ.

Đỗ Trạch Nhiên thở dài: “Nếu Nghi Bắc cũng xuất hiện thì chất lượng rồi, vừa đủ nhân sự”.

Mã Khải nghe thế, trực tiếp nom Đỗ Trạch Vân: “Này, chẳng nên căn vặn em gái cậu tiếp tục rõ rệt sao?”

Cả bọn cười cợt rộ lên, Đỗ Trạch Nhiên cười cợt mắng: “Trước mặt mày em gái tớ tuy nhiên ko Chịu đứng đắn gì hết”.

Xem thêm: truyện tru tiên phần 2 full

“Em à, anh phía trên xin xỏ lỗi nhé”. Tuy thưa vậy, tuy nhiên ko nom đi ra được ngẫu nhiên áy náy này bên trên mặt mày Mã Khải, ngược lại thấy toàn chế nhạo.

Đỗ Trạch Vân cười cợt khẽ, tương tự đang được nghe chuyện người không giống, tay cô ráng ly rượu đỏ chót, run rẩy rẩy nếm một tí, tiếp sau đó nốc cạn ly. Giọng thưa vẫn nũng nịu như từng khi: “Từ ni về sau chớ nhắc chuyện tương quan cho tới Trình Nghi Bắc trước mặt mày em, việc của anh ý ta… ko tương quan cho tới em”.

Ngay cả Đỗ Trạch Nhiên cũng thấy ngạc nhiên: “Gì cơ, giận hờn à? Em ko nên người tùy hứng, sao lại tạo ra sự với Trình Nghi Bắc?”