duong dan den khung thanh 3

Io Satomi – Chàng công tử đẹp nhất mã

Nổi giờ đồng hồ với lối bắt bóng nhẹ dịu và thong thả theo đuổi phong thái của cục môn Thái Cực Quyền, Io gần như là không tồn tại đối thủ cạnh tranh trong số giải trường đấu học tập, cho đến trước lúc gặp gỡ Jindo. Cả nhị thậm chí còn còn đã từng vấp trán bên trên nhóm chợ, trước lúc trận đấu ra mắt, khi tuy nhiên Jindo đang được phụ gom ông thân phụ phiền nhiễu của tớ bán sản phẩm. Và tuy vậy ko phân thắng phụ lúc ấy, tuy nhiên những gì tuy nhiên Jindo thể hiện nay đã và đang gây ra tuyệt hảo đậm đường nét so với Hakone.

Bạn đang xem: duong dan den khung thanh 3

Top 3 thủ môn bá đạo nhất nhập cỗ truyện Đường kéo theo khuông trở thành - Hình ảnh 2.

Kỹ năng bắt bóng “thái vô cùng quyền” của Io.

Trong chuyến thứ nhất tái ngắt ngộ bên trên sảnh cỏ, Io vẫn nhằm thua thiệt đôi bạn trẻ Yura và Itto ở những phút bù giờ sau cùng, dựa vào tài năng bớt bóng nối vô cùng khó khăn thâu tóm của đôi bạn trẻ này. Cụ thể, Itto tiếp tục chạy trước Yura nhằm bao phủ phía bóng, tiếp sau đó ngả người và móc vô lê ngay lập tức khi bóng cho tới sát, làm cho trong cả thủ môn tài tình như Io cũng trở thành bất thần.

Ở chuyến tái ngắt đấu, Io thậm chí còn còn vô hiệu hóa được trọn vẹn bí quyết bớt nối từng vượt mặt chàng trai 1 năm về trước. Cộng tăng sự xuất hiện nay của đôi bạn trẻ bạn bè trọc đầu, Itto và Yura càng bị đẩy nhập thế cay đắng chiến hơn trước đây. Io thời điểm ngày hôm nay đã và đang điềm tĩnh và cứng cáp rộng lớn thật nhiều. Tuy nhiên tiếc rằng, một chút ít như ý thêm vào đó sự bất thần quá rộng đến từ phía Itto vẫn khiến cho chàng trai nên ngậm ngùi ôm hận chuyến 2.

Jahana – Chàng hói 10 yên

Nếu nhắc cho tới list những thủ môn tuy nhiên bỏ dở cái thương hiệu Jahana thì chứng minh rằng chúng ta dường như không theo đuổi dõi kỹ cỗ truyện rồi. Chỉ xuất hiện nay nhập độc nhất một trận đấu, và là nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị, tuy nhiên hình hình họa chàng thủ môn siêu quậy này vẫn tạo ra những trường hợp tràn vui nhộn, xen láo nháo sự “đau khổ” tràn không dễ chịu mang lại Itto và Yura.

Với Jahana, hắn còn sẵn sàng vứt khung thành lao lên tiến công, thậm chí còn khi bị nhắc nhở, hắn vẫn thản nhiên dỡ giầy gõ nhập cột dọc và xúc tiến đồng team. Chẳng đi ra dáng vẻ một thủ môn thông thường 1 chút nào, tuy nhiên này cũng là đường nét điên rất riêng biệt của Jahana, khiến cho hắn phát triển thành xung khắc tinh ma của Jindo.

Những trường hợp đối đầu một – một, có lẽ rằng Jahana gần như là chẳng lúc nào ngán quan ngại Jindo, khi tài năng bắt bóng na ná kĩ năng tạo nên bất thần của tên gần như là là số 1. Tuy nhiên, sau thật nhiều trở ngại, sau cùng thì Itto cũng vạc sinh ra yếu hèn điểm của Jahana. Đây cũng chính là tình phía khiến cho người gọi nên mỉm cười không còn nước đôi mắt khi điểm yếu kém của tên “thủ môn thiên tài” này đó là những cú bớt nhẹ nhõm. Tuy những cú bớt này còn có tiến trình chẳng sở hữu gì gian nguy thậm chí còn hết sức dễ dàng đoán thì Jahana lại trầm trồ thật khó khăn phản xạ, luôn luôn hồi hộp lăn tăn giữa các việc đấm hoặc bắt bóng.

Và nhờ cơ, chàng “lùn mã tử” Itto của tất cả chúng ta vẫn vượt mặt được tên thủ môn hói 10 yên lặng này, cùng theo với Yura nâng lên cái cụp vô địch sau đó 1 trận cay đắng chiến tràn nặng nhọc.

Moriya – Thủ môn đầu thanh hao xể

Lên ĐH, Jindo cũng gặp gỡ nên một đối thủ cạnh tranh không dễ chịu ko xoàng. Đó đó là Moriya, thủ môn tuy nhiên “được” cậu “ưu ái” bịa đặt biệt danh là tên lùn đầu thanh hao xể. Bàn giấy thắng thứ nhất tuy nhiên Itto ghi được chỉ giản dị là một trong những trường hợp ko thể thâu tóm trước, khi tuy nhiên bóng tự nhiên rơi đi ra ngay lập tức trước mặt mày Itto nhập khoảng thời gian ngắn đang được đắc ý của Moriya. Cũng 1 phần nhờ ơn tên trung phong “Vịt bầu” đần đụt của team Moriya tuy nhiên Itto mới mẻ sở hữu thời cơ này.

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Top 3 thủ môn bá đạo nhất nhập cỗ truyện Đường kéo theo khuông trở thành - Hình ảnh 4.

Thủ môn đầu thanh hao xể Moriya.

Tuy nhiên những khoảng thời gian ngắn sau của trận đấu đới với team bóng của Itto ngược thực thật khó khăn nhọc nhằn, thậm chí còn chúng ta còn bị dẫn trước. Người làm bàn không có ai không giống đó là tên thủ môn lùn tịt đầu thanh hao xể ấy, với cùng 1 trường hợp bớt bóng từ nửa sảnh. Nhưng rồi, với sự thông minh và tài năng của phiên bản thân mật, Itto nối tiếp lại là kẻ thắng lợi, với trộn solo và dứt điểm tinh xảo ở cuối trận, fake Meiho vượt lên tiến bộ nhập vòng nhập.