dược ngọt truyện

Hán Việt: Điềm dược
Tên convert: Ngọt Dược
Tên khác: Thuốc Ngọt
Editor + Beta: Aurora trang chủ Team
Số chương: 72 chương chủ yếu văn + 27 phiên ngoại
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tơ duyên, Thiên chi kiêu tử, Kim bài xích đề cử 🥇.

Văn án

Bạn đang xem: dược ngọt truyện

Trường Cửu Trung với cùng 1 bạn làm việc phổ biến cực kỳ, không một ai ko biết, thương hiệu là Lương Dược.

Nữ sinh Lương Dược, là một trong những người đẹp, tuy nhiên thực hiện người kiêu ngạo, hung hăng, ỷ lại bản thân đẹp mắt nên hiếp bức chúng ta học tập không giống, cực nỗi không một ai dám phản kháng, chỉ đành rời xa, không đủ can đảm trêu chọc.

Thế tuy nhiên ko bao nhiêu ai biết, hóa rời khỏi Lương Dược còn một cô em gái tuy vậy sinh, ngược lại với chị bản thân, em gái cô thiệt sự là một trong những thiếu hụt nữ giới quyến rũ và mềm mại nhu nhược.
Một hôm, em gái hai con mắt đẫm lệ chạy lại năn nỉ chị mình: "Chị ơi, chị, rất có thể hùn em theo gót xua đuổi một chúng ta nam giới được không? Em không đủ can đảm cút, mà em và chị là sinh song, chị hùn em, cậu ấy sẽ không biết đâu!"

Lương Dược: “Dẹp cút, óc chị còn thông thường nhé!"

Ba u từ xưa đến giờ luôn luôn ưu tiên em gái: “Nếu chuyện này thành công xuất sắc thì trong tương lai chi phí xài lặt vặt của con cái tiếp tục tăng cuống quýt năm phiên.”

Lương Dược: “Chị cảm nhận thấy chị rất có thể.”

Vì thế Lương Dược thay cho váy white, doạng tóc trực tiếp nhiều năm, fake trở thành bạch liên hoa theo gót xua đuổi nam giới sinh mang đến em gái.

Xem thêm: thuê người yêu

Sở Trú dựa vào kết quả hạng nhất toàn TP.HCM nhập học tập ở ngôi trường Nhất Trung, tính cách lạnh lẽo lùng kiêu ngạo, trọn vẹn xứng danh là nam giới thần của toàn ngôi trường, xung xung quanh với vô số người theo gót xua đuổi, tuy nhiên anh trước đó chưa từng chú tâm cho tới những loại ê.

Cho cho tới một ngày, anh phân phát hiện nay người theo gót xua đuổi anh trước ê, tính cơ hội đùng một phát thay cho thay đổi trọn vẹn, thế và lại trở nên… với chút dễ thương.

“Này, tôi mến cậu, rất có thể chào cậu cút ăn không?”

Cô gái trước đôi mắt cắm nhì tay vào bên trong túi, mỉm cười rằng xinh đẹp mắt.

“Không cút.” Sở Trú vòng qua loa người cô ham muốn cút ngoài phía trên, tuy nhiên cô nàng lại nhanh gọn doạng tay cầm lấy phần cổ áo của anh ấy.

Xem thêm: hoang my the gioi

“Sự nhẫn nại của tôi với số lượng giới hạn.” Khuôn mặt mày xinh đẹp mắt của cô nàng sát lại ngay sát, con cái ngươi đẹp mắt cho tới máu mê hoặc lòng người.

“Nếu thời điểm ngày hôm nay cậu vẫn ko mến tôi, thì chớ mơ bước ngoài điểm này một bước.”

Rất lâu về sau, Lương Dược sau cuối cũng hoàn thành xong trách nhiệm, thành công xuất sắc tháo lui thân ái về hâu phương, tuy nhiên Sở Trú lại gắt gao túm chặt cô ko Chịu đựng buông tay, ánh nhìn nguy nan nom cô: “Cậu ham muốn chạy cút đâu, hả?”