đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại mức giá, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái thương hiệu phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đang được góp thêm phần tạo ra lốt ấn đậm đà trong thâm tâm chúng ta người hâm mộ không chỉ là ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn chuồn sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tắn rất đẹp với côn trùng tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới khi cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành riêng cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ là nói đến những côn trùng tình tuổi tác học tập trò một vừa hai phải thơ ngây, một vừa hai phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ nên đương đầu với mái ấm gia đình, mái ấm ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tắn rất đẹp thì chớ bỏ lỡ cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình thân thuộc, nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai rất đẹp trai, học tập chất lượng, chững chàng, tuyệt vời nhất nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bè bạn. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau ngay lập tức kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn vô cùng rất đẹp mặc dù thỉnh phảng phất với xẩy ra giành cãi, bị ngăn cách tự phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức khi chính thức kì đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng nên rõ ràng việc đỗ một ngôi trường ĐH nổi tiếng là vấn đề ko thể tranh biện. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn đang được lặng ngắt và đưa ra quyết định tách xa vời. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể nào là xứng đáng trách móc vì thế khi cơ Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu thốn niên 18 tuổi tác, tràn lo sợ sợ hãi và cũng tràn tham ô vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì thế một côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tiến công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục kết thúc thì khi Y Bối nhập ĐH, chúng ta đang được trở lại cùng mọi người trong nhà và sẽ không còn còn gì hoàn toàn có thể phân chia rời chúng ta. Tuy nhiên, không người nào hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn đang được không thể như rất lâu rồi, không thể quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ lo sợ cho việc nghiệp.

Thật rời khỏi, Trần Tử Hàn cũng chính là cùng bất đắc dĩ. Anh chỉ ham muốn lo sợ mang đến sau này của nhị người, không thích cô chịu đựng không dễ chịu cay đắng khi ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên trước trẻ con con cái nhưng mà không hiểu nhiều được điều này. Cô giận hờn, ghen ghét tuông khiến cho nhị người dần dần xa vời nhau và thương yêu của mình chuồn nhập thất vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, ham muốn tách xa vời Y Bối.

Kết thúc

Nhưng khi Trần Tử Hàn ý kiến đề nghị chia ly, Y Bối lại chấp nê với thương yêu cơ. Cô điền cuồng lấy tử vong rời khỏi nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả khi anh ham muốn kết duyên với những người đàn bà không giống. Và rồi Y Bối đang được thành công xuất sắc. Dù đã trở nên lừa rất nhiều lần vì vậy tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn lo sợ sợ hãi Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn vô cùng yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô đang được thông trong cả. Cô chỉ rạch nhẹ nhàng một lối lên cổ tay của tôi, tương tự rời đứt thương yêu cuồng loạn của cô ý với anh. Cô gật đầu chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối đang được trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới khi, cô tái ngộ nhị người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn nhập vượt lên trước khứ và người loại nhị đương nhiên là nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn nhập ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô đang được vô cùng ấu trĩ nhưng mà mong chờ rằng anh sinh sống ko chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định lăm le. Cô không đành lòng, cô đánh đố kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko sung sướng vày bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù điều này chẳng qua loa đơn thuần tự động lừa bản thân lừa lọc người?”

Cuộc chạm mặt vô tình nhập ăn hỏi nọ đã hỗ trợ chúng ta con quay về bên cùng mọi người trong nhà, thậm chí là là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp chuồn cái tôi của tôi nhằm vun vén mang đến cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tôi nhằm tiếp cận một kết giục tràn như ý.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Tình yêu thương của mình dẫu với phân chia xa vời, với ngăn cách tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa vời ấy thì làm thế nào với Y Bối của giờ đây. Vương Y Bối từng chấp nê ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ chịu đựng thua kém và quyết tử rất nhiều, tuy vậy chỉ lúc biết được những chuyện anh đã trải mang đến cô thì cô mới nhất quan sát hóa rời khỏi nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—