Dùng cung nỏ bắn hạ máy bay

 - 
Ngoc Nhi Nguyen (Danlambao)- vào mục kỹ thuật - thẩm mỹ và nghệ thuật Quân sự của báo Quân đội quần chúng. # của đảng CSVN có 1 bài, bên dưới tiêu đề "Ông phụ thân ta đánh giặc" mà lại đọc vào dòng tựa đã ao ước té ngửa "Dùng cung nỏ bắn hạ... Lắp thêm bay"!!!
Đọc vào nội dung thì sẽ càng choáng váng hơn nữa khi bài báo cho thấy Mỹ - Ngụy cần sử dụng "trực thăng đi phun trâu, bò, lợn để cướp về ăn"!!!
Má ơi, thừa nhận Mỹ Ngụy chơi sang thiệt! bỏ tiền triệu ra chọn trực thăng, tốn tiền xăng, tốn công, tốn lính cất cánh vào vùng miền núi để "săn" trâu trườn về nạp năng lượng thịt?? giá 1 con trâu 1 nhỏ bò là bao nhiêu so với chi phí tổn cho một chuyến bay như vậy? giỏi là "nhân dân ta" khi đó toàn nuôi trâu trườn Kobe, cho ăn nhân sâm và nghe nhạc giao tận hưởng nên quý hiếm và mắc tiền đến nỗi Mỹ Ngụy bắt buộc tốn ngần ấy tiền và liều mạng vô cướp?
Chưa kể con trâu, bé bò Kobe của mình bao lớn? bên phía trong khoang của một chiếc trực thăng nhỏ xíu, chỉ ngồi vừa 4 fan kể cả phi công, cửa ngõ khoang cũng chỉ vừa 1 bạn chui lọt, nơi đâu mà nhét cả bé trâu vô hả trời??? Đã vậy lại còn đề xuất thêm "1 lũ lính" nhằm "khiêng trâu" nữa mới ác!!!
Đọc tiếp xuống bên dưới thì xuýt xỉu vì chưng thấy nói "đồng bào ta" sử dụng cung và nỏ tự chế, bắn trọng yêu đương phi công vẫn ngồi trong buồng lái khiến "phi công loạng choạng, điều khiển máy bay đâm vào núi, nổ tung..."!!!
*

*

Không biết nhị tiếng ‘tòm tem’ xuất hiện thêm trong ngữ điệu Việt từ lúc nào nhưng loại chuyện tòm tem thì trái là xưa không hề thua kém gì quả đất. Mặc dù nhiên, dù cho có xưa bí quyết mấy thì tòm tem vẫn không khi nào cũ, vì loài tín đồ còn vĩnh cửu tới ngày bây giờ cũng là dựa vào ‘tòm tem’. Bởi vì thế nhưng thiên hạ vẫn cứ mãi mãi tòm tem cùng sẽ còn nói các về chuyện tòm tem. Chính vì tôi sử dụng hai tiếng ‘tòm tem’ này để nói về một chuyện mà ngôn từ dùng để mô tả lại vô cùng đa dạng mẫu mã và hay được thả nổi, ấy là tại bởi vì hai giờ này vừa có gốc bao gồm gác, vừa nôm na dễ dàng hiểu, lại không bị coi là tục để những vị thích hợp rao giảng đạo đức hoạnh hoẹ mà cũng không khô ráo như tự ngữ siêng môn của phòng khoa học. Tôi học được nhì chữ này trong bài ca dao sau:Đang lúc lửa đỏ cơm sôiLợn kêu bé khóc chồng đòi tòm temBây giờ cơm đã chín lửa tànLợn ăn, nhỏ ngủ, tòm tem thì tòm
*

Bộ làm sao vỗ béo ngân hàng -Khác nào khôn xiết nạc mang đến đàn bầy đàn heo -Lãi vay ngày 1 trèo leo -Bệnh phù Thống Đốc sao đèo nổi xe cộ -Chuyện này mắt thấy tai nghe -Trên trang điện tử o oe mấy dòng/30 tháng Năm 2012(Xem: 4070)Sỹ Hành/
*

Nữ nghệ sỹ Phùng Há tên thật là Trương Phụng Hảo, sinh ngày 30 tháng bốn năm 1911 tại làng Điều Hòa, tổng Thuận Trị, thị xã Châu Thành tỉnh Mỹ Tho, Việt Nam. Bà mất ngày 05 tháng 7 năm 2009, tận nhà riêng xây trong khuôn viên chùa Nghệ sĩ lô Vấp, Saigon, hưởng thọ 99 tuổi./09 mon Sáu 2012(Xem: 4163)/
Đến màn thứ hai để quảng cáo cho phần đông chai dầu gió Thần Dược, là phần tôi rất khó quên, là những bài học ca dao “đầu đời” bình dân, đầy vần điệu do ông thầy võ múa máy, ngâm nga mập tiếng: -“Đàn bà đau bụng chổng khu, - Xức vô một tí, xách loại dù đi chơi!” - -“Đàn bà ông chồng bỏ ông chồng chê, - Xức vô một tí, ông xã mê về liền!”/31 mon Năm 2012(Xem: 4617)/
Tiếng Việt thì rộng lớn lắm, bởi vậy tôi cần sử dụng đề tài "Nhâm nhi cà phê" thay vì chưng "Uống Cà Phê" để viết lại loại thú được nhàn hạ nhấm nháp, từng ngụm cafe để hưởng thụ hương vị. Đám chúng ta già bọn chúng tôi hiện thời có cả đụn thời giờ dư vượt mà đắn đo ai để cho bớt, phải đành nhâm nhi cà phê vậy!
Xưa nay chỉ thấy sơn phở bò, kê theo chân người việt nam tỵ nạn tràn ngập và danh tiếng toàn cố gắng giới; còn đánh hủ tiếu quê mình dường như đã tàn phai nhan sắc.Chớ hồi đó trong nước, nhứt là Lục tỉnh nam Kỳ tô hủ tiếu quê bản thân vẫn vô địch quyền vương, độc cô cầu bại. Sơn phở Bắc mon men về tới mẫu đất Mỹ Tho danh trấn giang hồ nước về hủ tiếu cũng đành yêu cầu chịu xếp ve luôn. Mỹ Tho có cả hàng trăm tiệm hủ tiếu chỉ loe ngoe vài ba tiệm phở tái, nạm, gầu…Phở Bắc chỉ làm ‘đại ca’ trên vùng giang hồ dùng Gòn, ngay cả vô Chợ mập cũng bắt buộc chào thua.Hủ tiếu là của fan Tàu, người Quảng Đông; còn tín đồ Triều Châu thì nạp năng lượng hủ tiếu trườn vò viên, tức ‘ngầu dục viễn’!Nổi giờ đồng hồ nhứt là hủ tiếu Mỹ Tho! Nó khác với hủ tiếu phái nam Vang, phở Bắc, bún bò Huế, bún mắm Sóc Trăng.Hủ tiếu Mỹ Tho của fan Quảng Đông tuy nhiên bánh hủ tiếu lại do người việt ở đụn Cát, bên bờ tê sông Bảo Định, vùng ven thành phố Mỹ Tho làm.

Bạn đang xem: Dùng cung nỏ bắn hạ máy bay


Trong thời gian làm việc tại việt nam vừa qua, tôi viết không hề ít về kỹ năng, phẩm chất, và chia sẻ nhiều dụng cụ giúp chúng ta trẻ phạt triển phiên bản thân. Mặc dù nhiên, tôi nhận thấy có tương đối nhiều trường hợp bản thân chúng ta trẻ lần khần mình thiếu kĩ năng gì, hoặc tưởng là mình đã có kỹ năng rồi, nên không tồn tại kế hoạch rèn luyện. Hôm nay, đứng từ bỏ góc độ ngược lại của người sử dụng nhân sự, tôi muốn chia sẻ với chúng ta những triệu chứng căn bệnh thường ngày tại nơi thao tác mà tôi ghi dìm được. Những bệnh lý này chính là nguyên nhân gây nên sự mất tập trung, cản trở việc phát triển phiên bản thân.1. Dịch im: do lớn lên trong môi trường thiên nhiên giáo dục thụ động, người việt đã thân quen nghe cùng im. Khi bắt đầu làm đi làm, kinh nghiệm này trở nên bệnh. Sếp giao vấn đề xong, làm xong không kết thúc cũng im. Chạm mặt vấn đề thân chừng không giải quyết và xử lý được cũng im. Sếp ko hỏi tới thì yên ổn luôn, mang đến qua.

Xem thêm: Top #10 Các Tướng Ad Mạnh Nhất Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2022 # Top Trend


– Bia ôm: Đàn ông nhân danh đi uống bia cơ mà vào bar rồi lại uống không nhiều mà bộ hạ thì làm việc nhiều. Những em chiêu đãi tự nhiên và thoải mái như bạn Hà Nội, mở bia lia lịa, giấu dưới bàn, đổ ra sàn gạch… rồi khổ công ty cứ tự nhiên trả tiền trước vực lên ra về mà… vẫn sướng!– Cà-phê ôm: hiệ tượng gần y như bia ôm, nhưng một ly cà phê hoàn toàn có thể lên sản phẩm chục ngàn đ nếu biết lợi dụng câu giờ ôm và tận tình thám hiểm thì không tới nỗi tổn phí tiền phí bạc!Mvznymk– Karaokê ôm: chưa tồn tại thú xả stress nào lịch sự và tao nhã hơn vẻ ngoài ôm nầy. Khách hàng vào mở nhạc, mồm hát mà thủ túc thì làm việc thoải mái… cho một dịp nào đó chẳng biết mình vẫn hát vật gì và hát mang lại đâu nữa thì, một là ra về, hai thường xuyên dẫn em lên thiên thai hay phải đi xuống địa ngục!…
FacebookBây giờ đa số người nào cũng chơi Facebook. Facebook thông dụng đến nỗi bạn già, tín đồ trẻ người nào cũng có riêng một trang FB. Thói quen hay bệnh mê FB đến một cách tự nhiên và thoải mái đầy gợi cảm làm điên đảo con người.Buổi sáng vội vàng vã vào FB coi một lượt tất cả gì mới không, lượt thích cho bạn bè vài cái. Buổi trưa trong giờ làm việc vừa ăn uống vừa bấm FB, gửi vài loại hình góp mặt bạn bè. Buổi tối "lướt phây", messenger bấm bấm trò chuyện say sưa quên cả thời gian. Nấu bếp món gì ngon trước lúc cho chồng cho nhỏ ăn, cho FB ăn trước. Trang trí làm sao cho thật mỹ thuật, chụp vài tấm hình gởi ngay vào FB rồi chốc chốc mở xem bạn bè có phản hồi gì không để trả lời. Có ai khen bấm "Thank you" kèm cái hình có con vật nhảy nhảy, mẫu bông rung lắc lư hoặc loại mặt cười cợt rạng rỡ.

Xem thêm: Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuế Là Gì ? Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuế Là Gì


Nói mang đến tuổi già thì ai mà lại không băn khuăn, lo nghĩ.Già có nghĩa là tí hon yếu, căn bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không hề hữu dụng, mất khả năng, buộc phải trong cậy vào bạn khác, nghèo khó, bi thảm nãn, đơn độc trong căn phòng hiu đìu hiu ngày nầy qua ngày nọ để đợi đến khi ra đi theo ông theo bà...