Game Đua Xe Mô Tô Tốc Độ Cao

 - 

Dù được trang thụ động cơ giống như môtô mến mại, xe đua WSBK lại có công dụng đạt vận tốc gần 330 km/h, trong những khi xe đua MotoGP có thể đạt được hơn 350 km/h.

Bạn đang xem: Game đua xe mô tô tốc độ cao


MotoGP giỏi WSBK là phần đa giải đua môtô nhận được nhiều sự chú ý của những tín đồ đắm đuối tốc độ, đó cũng là nơi ghi dấu sự thành công của không ít tên tuổi như Valentino Rossi, Marc Marquez, Alex Lowes tuyệt Scott Redding.

*

MotoGP là giải đua môtô được thân thiết nhiều nhất. Ảnh: MotoGP.

Xe đua của giải WSBK là những chiếc môtô thương mại được upgrade sức mạnh, tuy nhiên khung sườn và thi công không được vậy đổi. Trong những lúc đó, xe pháo đua MotoGP là những máy bộ được kiến thiết riêng cho câu hỏi chạy đua yêu cầu được trang bị nhiều technology hơn.

Với máy bảo hộ đầy đủ kết hòa hợp cùng sức khỏe của khối hộp động cơ đã được tinh chỉnh, những tay đua hoàn toàn có thể đạt được tốc độ hơn 320 km/h với những mẫu xe cộ đua của giải WSBK. Không ít mẫu xe thương mại cũng rất có thể đạt được vận tốc này, tuy vậy với quãng đường thẳng rất dài bên trên cao tốc. Trong khi đó, xe pháo đua của giải WSBK đạt được vận tốc đó sinh hoạt trường đua có giới hạn về độ dài đoạn đường thẳng.

*

Xe đua WSBK là xe thương mại được tăng cấp để thi đấu. Ảnh: WSBK.

Trên nạm giới, mặt đường đua Phillip Island (Australia) là vị trí để các máy bộ WSBK so tài về vận tốc tối đa.

Giống như thương hiệu gọi, mặt đường đua Phillip Island được tạo trên hòn đảo Phillip vào thời điểm năm 1956. Đường đua này còn có tổng cùng 12 đoạn đường cua trái/phải, đoạn đường thẳng dài nhất sân đua (900 m) được để theo tên cựu tay đua Wayne Gardner.

*

Chaz Davies vẫn phá kỷ lục tốc độ của Max Biaggi trên giải WSBK. Ảnh: Motorcycle Sports.

Xem thêm: Ý Tưởng Chụp Hình Phong Cách Công Chúa, 86 Trang Phục Công Chúa Ý Tưởng

Vào mùa giải WSBK 2020, vô lăng Chaz Davies sẽ lập được kỷ lục vận tốc 330,3 km/h trên chiếc Panigale V4 R. So với những chiếc xe của những hãng khác, xe pháo đua của đội Ducati có lợi thế hơn khi đi xuống đường thẳng.

Thành tích của Chaz Davies sẽ phá vỡ lẽ kỷ lục cũ 324,6 km/h của tay đua Max Biaggi lập ra vào thời điểm năm 2012 trên dòng Aprilia.

*

Andrea Dovizioso đang dữ kỷ lục tốc độ cao nhất tại giải đua MotoGP. Ảnh: MotoGP.

Vào năm 2019, vô lăng Andrea Dovizioso sẽ lập được kỷ lục tốc độ 356,7 km/h trên chiếc xe đua MotoGP Ducati Desmosedici GP. Kỷ lục này được triển khai trong buổi chạy luyện tập FP2 tại sảnh đua Mugello (Italy), chỗ có phần đường thẳng lâu năm 1.141 m.

Chiếc Desmosedici GP thực hiện động cơ V4, khoảng trống 1.000 cc, năng suất hơn 250 mã lực. Desmosedici GP bạo gan hơn Panigale V4, mẫu mã môtô thương mại dịch vụ mạnh tuyệt nhất của Ducati, hơn 16 mã lực.

Trước khi Andrea Dovizioso lập kỷ lục này, Andrea Iannone là tay đua duy trì kỷ lục tốc độ tối đa ở MotoGP trong veo 3 năm. Tay đua người Italy này đã dành được tốc độ 354,9 km/h trên cái Desmosedici GP, vị trí cũng tại sân Mugello.

*

Nhiều mẫu môtô yêu quý mại thời buổi này có tốc độ tối đa khoảng chừng 300 km/h. Ảnh: Vĩnh Phúc.

So với mọi mẫu xe pháo môtô ngày nay, vận tốc tối nhiều của xe pháo đua WSBK cùng MotoGP không tồn tại sự chênh lệch vượt nhiều. Phần nhiều superbike thương mại dịch vụ đều được giới hạn vận tốc trên screen ở nút 299 km/h, mặc dù tốc độ thực tế có thể đạt cao hơn.


Chi máu xe đua Moto3 Honda NSF250R tại Việt Nam

Mẫu xe này được mang lại Việt nam để ship hàng việc tập luyện của các tay đua.

Xem thêm: " Tạp Văn Là Gì - Nghĩa Của Từ Tạp Văn


Tốc độ buổi tối đa của các mẫu siêu môtô đang bán tại Việt Nam

Hầu hết chiếc superbike trang bị động cơ 1.000 cc được giới hạn gia tốc tối đa trên định hướng dưới nút 300 km/h.

|

https://go88club.info/

| https://789betvi.co/