ĐŨA PHÉP CỦA BẠN TRONG HARRY POTTER

 - 

Mỗi đũa phép đều sở hữu lõi bằng làm từ chất liệu pháp thuật hùng mạnh: lông đầu bạch kỳ mã, lông đuôi phượng hoàng, gân rồng, kỳ lân,… không tồn tại cây đũa nào như là đũa nào, cũng chính vì không hề gồm hai nhỏ bạch kỳ mã, hai nhỏ phượng, xuất xắc hai nhỏ rồng nào giống y như nhau. Từng phù thuỷ quan yếu nào tạo được quyền phép tựa như khi sử dụng cây đũa của phù thủy khác. Bên phía ngoài thường được sử dụng gỗ cây có tác dụng vỏ, tất cả tay cầm bên dưới. Gồm cả các chiếc đũa phép làm bằng làm từ chất liệu dễ uốn nắn.

Bạn đang xem: đũa phép của bạn trong harry potter

Cách chọn đũa phép

Đũa phép (Wand) là mức sử dụng quen thuộc, có vai trò đặc biệt trong bộ truyện Harry Potter của chị em nhà văn nước anh J. K. Rowling. Đây là thứ dụng dùng để làm kết phù hợp với bùa chú được nói ra để rất có thể thực hiện một phép thuật. Những học sinh nhập ngôi trường ngay từ năm học thứ nhất phải bao gồm ngay một chiếc đũa phép thuộc với những vật dụng không giống theo yêu thương cầu. Đa số phép màu đều nên dùng cho đũa phép. Mỗi đũa phép đều phải sở hữu lõi bằng gia công bằng chất liệu pháp thuật hùng mạnh: lông đầu bạch kỳ mã, lông đuôi phượng hoàng, gân rồng, kỳ lân,… không có cây đũa nào như là đũa nào, chính vì không hề tất cả hai bé bạch kỳ mã, hai con phượng, tốt hai bé rồng nào như thể y như nhau. Mỗi phù thuỷ chẳng thể nào tạo ra quyền phép tương tự như khi sử dụng cây đũa của phù thủy khác. Phía bên ngoài thường được thực hiện gỗ cây có tác dụng vỏ, tất cả tay cầm mặt dưới. Bao gồm cả các cái đũa phép làm cho bằng gia công bằng chất liệu dễ uốn nắn. Mặc dù có thể thay đũa phép giả dụ bị gãy, lỗi nhưng đa số các phù thuỷ gần như chỉ gồm một cây đũa phép để áp dụng trong cả cuộc đời. Khi chọn đũa phép, người bán hàng cần đo đạc kĩ lưỡng trước khi bán, rồi cho tất cả những người mua đũa test cầm, do “đũa phép chọn phù thuỷ, chứ không phải phù thuỷ chọn đũa phép”. Mỗi cây đũa là một trong những sự phối hợp đơn nhất mà mỗi cách phối kết hợp ấy chỉ đúng với được 1 phù thuỷ. Tiếp sau đây là các bước đo để chọn đũa:

•Tìm tay thuận hoàn toàn có thể cầm đũa (thường thì công việc này hầu hết bị vứt qua, vì các phù thuỷ nhiều phần thuận tay phải)

•Đo khoảng cách từ vai cho ngón tay, rồi đo trường đoản cú cổ tay đến cùi chỏ, từ bỏ vai mang đến sàn, tự tay mang lại đầu gối…

•Đo vòng xung quanh đầu, …

Chọn nhiều loại gỗ mang lại đũa phép :

24/12 – 20/1 => Cây bulô

Gỗ cây bulô thứ nhất được sử dụng lần trước tiên trong nhân loại phù thủy là để gia công gỗ mang đến cây chổi. Hầu hết nhánh cây của cây bulô cực kỳ mềm cùng êm nhẹ, nhưng khá chắc hẳn chắn. Nếu như khách hàng sinh ra hồi tháng của cây này, tiềm tàng trong bạn là 1 trong tinh thần kiên cố rất khó để lay chuyển. Những việc mà bạn làm luôn được gia đình và bằng hữu ủng hộ. Bạn còn là con người dân có quyết vai trung phong cao và là fan rất thực tế

21/1 – 17/2 => Cây trằn bì

Cây è cổ bì có sức mạnh đảm bảo đặc biệt kháng lại rất nhiều ai nỗ lực ý làm hại bạn. Đó là 1 trong loại gỗ làm đũa đầy sức khỏe trong việc rèn luyện môn Tiên Tri. Nước chắt từ gỗ cây è cổ bì cũng rất được sử dụng trong môn Tiên Tri siêu phổ biến. Và vì vậy thật dễ hiểu khi người sinh ra vào thời điểm tháng này có tác dụng trực giác cực kỳ cao. Tuy nhiên người này khá trầm tính và vị vậy nhiều lúc nguời này còn có vẻ không thông thường dưới mắt người khác vì năng lực tiên đoán tương lai.

18/2 – 17/3 => Cây tần bì

Cây tần suy bì là một trong những loại cây được sử dụng thịnh hành nhất trong quả đât phù thủy. Mộc của cây này hơi bền, mềm cùng có chất lượng cao.Nó như là dây đai bền vững và kiên cố cho cả vũ trụ và chính điều đó cũng đề đạt tính cách fan sinh vào tháng này. Ngừoi sinh ra trong thời điểm tháng cây tần bì rất có thể cảm nhấn hết được nét đẹp và dòng xấu ,niềm vui và nỗi nhức của vạn vật.

18/3 – 14/4 => Cây tống cửa hàng sủi

Những phù thủy sinh hồi tháng này rất quen so với phượng hoàng và hoàn toàn có thể đứng lên và đương đầu với hầu như khó khăn. Họ là bạn ngay thẳng,bộc trực tuy vậy là người xuất sắc bụng.Tuy nhiên họ không được chín chăn và siêu khó đưa ra quyết định nếu phải ra quyết định một điều gì đó.

15/4 – 12/5 => Cây liễu

Cây liễu được nghe biết như là chiếc cây mơ mộng, say mê với đầy cảm hứng. Nó gồm sự liên hệ với lịch sử một thời Celtic với hầu như cố ngữ với bùa chú. Với đây thường xuyên là có liên hệ với cảm xúc bên phía trong và liên hệ đối với giấc mơ của chúng ta. Vày vậy nếu bạn có nhu cầu tìm tìm về phiên bản thân mình, hãy để một nhánh liễu bên dưới gối ngủ của mình khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy giấc mơ của bản thân mình thật sự sâu sắc và đầy ý nghĩa. Tuy vậy những cây liễu thường luôn ẩn chứa số đông nỗi buồn. Vì vậy song khi có thể thấy fan sinh ra vào thời điểm tháng này tương đối trầm tính và trông có vẻ như buồn.

13/5 – 9/6 => Cây táo bị cắn gai

Cây táo bị cắn gai thường đi với mùa xuân và hầu hết vị tiên. Truyền thuyết kể lại có vẻ đó là loại cây mà phần đa người khiếp sợ vì sự đen đủi sẽ tìm về với những người đi kiếm và chặt loại cây này. Những người dân sinh ra vào tháng này ngang bướng nhưng rất yêu quí đều người,đặc biệt là các người luôn luôn ủng hộ với bảo vẹ họ,coi chúng ta như mái ấm gia đình của mình. Đôi khi họ còn là người hơi bị phụ thuộc.

10/6 – 7/7 => Cây sồi

Cây sồi là trong những loại cây mà hầu hết phù thủy thời cổ đại dự trù là một số loại cây xứng đáng sợ. Cây sồi là hình tượng của vị thần Thor sinh hoạt bắc âu cùng Jupiter. Nó được nghe biết như một số loại cây trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đầy sức mạnh. Vày vậy những người sinh ra vào tháng này dũng cảm,mạnh mẽ, độc lập ,không ngoan. Chúng ta không thích sự chuyển đổi và tất cả lập trường vững vàng.

8/7 – 4/8 => Cây ô rô

Cây ô rô bao gồm sự liên hệ với sự tái sinh với cuộc sống. Đây là các loại cây đối lập với cây thủy tùng,loại cây thay mặt cho sự chết chóc và kết thúc. Những người dân sinh trong tháng cây ô rô thích ngày đông và sự giá lạnh mà phần nhiều nguwoif không thích. Người này là bạn tôn trọng sư công bằng,ghét sự mang dối. Vì chưng vậy rất có thể thấy nguwoif sinh ra hồi tháng này rất siêng năng chỉ, trung thực , khoan dung.

5/8 – 1/9 => Cây phỉ

Những người sinh ra hồi tháng của cây này có cái đầu của 1 người lãnh đạo, nhưng đôi khi họ tốn nhiều thời hạn cho những quan tâm đến cạnh tranh và đánh nhau cầm cố là những suy xét để hoàn thành xong những ký kết năng của mình. Nguwoif sinh ra trong thời điểm tháng này vô cùng thiếu tính kiên nhẫn và thường hành vi nóng vội. Đôi khi hầu như nguwoif này ngoài ra luôn search kiếm phần lớn thứ new mà quên đi các giá trị cũ.Những người này cần sự kiên nhẫn. Chúng ta thuờng là những người gây tuyệt vời đối với mọi người. Chúng ta là người khá hòa đồng.

Xem thêm: Bảy Cái Tuyệt Của “ Tân Long Môn Khách Điếm Long Môn Full, Tân Long Môn Khách Điếm

2/9 – 29/9 => Cây nho

Những bạn sinh ra trong tháng cây nho thường dùng một cây đũa có tác dụng từ gỗ nho thường xuyên là bạn vui tính, dễ với thích hòa mình với thiên nhiên. Họ ham mê sự lặng tĩnh và khôn xiết gắn bó với thiên nhiên.

30/9 – 27/10 => Cây ngôi trường xuân.

Những phù thủy trog mon này là fan kiên định, bền chí và dường như nóng tính. Tính phương pháp họ đôi lúc bất thường. Chúng ta là fan chung thủy trong tình yêu.Đã ko yêu có nghĩa là không yêu. Trường hợp họ đã yêu thì khôn cùng trân trọng tình yêu.

28/10 – 24/11 => Cây lau

Những bạn sinh ra vào thời điểm tháng này là những người thực tế, người ta có nhu cầu mình là người hữu ích cho mọi tín đồ và xóm hội. Chúng ta là người có óc tổ chức triển khai tốt. Họ khôn xiết thích thực hiện bàn tay của bản thân mình và không sợ nó bị bẩn và là người thích làm cho từ thiện. Chúng ta là bạn rất năng cồn và sáng tạo.

25/11 – 23/12 => Cây thủy tùng

Cây thủy tùng được nghe biết như là cây của sự chết chóc. Và trước kia đã có fan nói rằng chưa hẳn ý tưởng giỏi khi áp dụng nó cho pháp thuật. Cây thủy tùng cũng chính là cây của cái chết trong cả khi cây thủ tùng là các loại cây sống lâu năm nhất trong những những loại cây ở đây. Nó thường nối liền với nghệ thuật và thẩm mỹ Hắc Ám mặc dù nó cũng đều có một số tác dụng cho môn Tiên tri. Những người dân sinh trong thời điểm tháng này thì tối ưu và cấp tốc trí, mặc dù những bạn này rất nóng tính.

Ông Olivander vẫn đề cập rằng ông chỉ thực hiện ba các loại lõi đũa khác nhau: lông đuôi của phượng hoàng, lông của một con kỳ hưu và cả xơ giết trái tim rồng. Mỗi máy có nguồn gốc từ một loại sinh vật bí ẩn vì vậy nhưng mà không cây đũa nào tương đương nhau y xì đúc. Lõi cây đũa của tiết lộ nhiều sệt điểm, kĩ năng mà pháp sư sở hữu bọn chúng có.

Lông đuôi của một con kỳ hưu : lân kỳ lân là con vật tượng trưng cho sự thuần khiết và phần đông điều xuất sắc đẹp. Nó là các loại sinh vật sệt biệt, đẹp đẽ kiêu sa với rất đặc trưng đối với Pháp thuật . Sừng của nó dùng để làm pha chế độc dược, và máu của nó có công dụng kéo nhiều năm sự sống. Tuy thế việc sát hại một bé kỳ lân được đánh giá như là 1 tội ác, vày vậy vật dụng được đem trên mình nhỏ kỳ lân để làm đũa là lông đuôi của nó. Đi thu thập những dòng lông đuôi của một con kỳ lân không phải là 1 chuyện tiện lợi nhưng hình như nguyên liệu này được ông Olivander cần sử dụng làm lõi đũa nhiều nhất trong cuộc sống chế tác đũa thần của mình. Vị theo quan tiền niệm phép màu xưa, phép màu sẽ vươn lên là pháp thuật xuất sắc nếu áp dụng thứ liên quan nhiều mang đến thiên nhiên.VD như môn thảo dược liệu và âu yếm sinh đồ dùng huyền bí. Tín đồ ta cho rằng những fan sở hữu cây đũa tất cả lõi làm cho từ lông đuôi nhỏ kỳ lân sẽ sở hữu được một trái tim hết sức thuần khiết.

Xơ làm thịt tim dragon : dragon là giữa những sinh đồ đầy sức mạnh và nguy hiểm nhất trong trái đất các phù thủy . Vì vậy có thể thấy rõ một điều cây đũa có lõi làm từ nguyên liệu này thực thụ đầy sức khỏe và quyền uy. Phần đông cây đũa dạng này đặc trưng tốt vào môn Biến, trong những pháp thuật khó nhất. Và người sử dụng loại đũa này là bạn thông minh, tinh nhanh thì mới rất có thể sử dụng loại đũa gồm lõi làm cho từ xơ giết thịt tim rồng.

Xem thêm: Bus Của Ram Là Gì ? Cách Xem Bus Ram Trên Máy Tính Pc & Laptop

Lông đuôi của phượng hoàng : Đây là nguyên kiệu ít được sử dụng nhất vì sau khoản thời gian lông phụng hoàng rụng hết , nó vẫn tự thiêu cháy thân mình cùng tự tái sinh. Mặc dù những cây đũa được thiết kế từ lông đuôi phụng hoàng được biết đến như các loại đũa bạo gan nhất trong những các nhiều loại đũa. Phần đông cây đũa một số loại này quan trọng tốt trong chống Chống thẩm mỹ Hắc Ám và ngay cả nghệ Thuật Hắc Ám. Những người sở hữu cây đũa các loại này là những người có sức khỏe phi thường và cực kỳ tài năng.