dư tình khả đãi

                  
                       

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Bạn đang xem: dư tình khả đãi

Tác giả: Mẫn Nhiên 

Editor: Linh Ngụy aka Linh The Girl

Ngày hình họa hậu Cảnh Tú cử hành hít lễ, những trang blog nội địa nở rộ vấn đề 'tân hình họa hậu Quý Hựu Ngôn say rượu qua chuyện đời'. Ngay tiếp sau đó, tin cẩn rét tiếp sau nhanh gọn lẹ làm cho xốn xang dư luận chủ yếu là: 'Hôn lễ đã trở nên bỏ bỏ'.

Sau giấc mộng say, Quý Hựu Ngôn ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể quay trở lại thân phụ năm về trước.

Đồng thời cũng chính là năm loại nhị sau thời điểm tách xa vời Cảnh Tú.

Lần này cô thề bồi vô cùng sẽ không còn nhằm vuột rơi rụng đối phương thêm 1 thứ tự nào là nữa.

Kể cả Lúc vẫn lơ đãng bỏ qua nhau xuyên suốt lâu nay qua chuyện, tất cả chúng ta vẫn trước đó chưa từng ngừng yêu thương.

Bể sao sáng ngời, mây trời lồng lộng, nếu như không thể ở mặt mày người thì cuộc sống thường ngày tiếp tục trở thành vô vị biết nhường nhịn nào là.

1. Thời fake tưởng, hoàn toàn có thể kết duyên đồng giới

2. Trầm ổn định ôn nhu công x ngạo kiều thâm nám tình thụ

Xem thêm: mạt thế chi trọng sinh

Số chương: 141 chương + 3 phiên ngoại

*Chú ý: Đây là Bách ăn ý tè thuyết :x ; Xin rời tình huống vô cmt chất vấn "ơ sao nhị chị gái xinh đẹp mắt lại yêu thương nhau thế ạ?" nhé. :))

Linh Ngụy: Ta nhiều, ko ngờ cho tới trúng không? =)))))) Đến cả tui cũng ko ngờ cho tới sau từng nào năm tui tiếp tục xoay quay về chỉnh sửa một cỗ truyện, không chỉ vậy còn là một truyện giới vui chơi >_> Tui ko gọi nó đâu, nên tui tiếp tục nhằm một vừa hai phải gọi một vừa hai phải edit, với gì chú ý hãy cứ nháy nháy tui nhé, miễn ko spoil thì tui đều hoan nghênh =]]]

Đây là phần quà dành riêng tặng cho 1 em nhỏ xíu vẫn dành riêng tình yêu mang đến tui :"> Dù ko biết lúc nào tiếp tục triển khai xong được nó, tuy nhiên tui vẫn lúc nào thực hiện tình nhân quý bản thân cần hụt hẫng hoặc chưaaaaa?

Kể cả Lúc với từng thì tôi cũng tiếp tục coi như ko...

Trái Đất, ngày 20/01/2021, trời vô mây White nắng nóng chan hòa

Dành tặng mang đến em bé  aka Dĩm aka Thỏ ngoan ngoãn hiền khô với mọi cái thương hiệu hoàn toàn có thể gọi em =]]]

Linh Ngụy.

Xem thêm: hạnh phúc nơi em truyện

P/S: Đi được một quãng khá xa vời rồi tớ mới nhất quay trở lại trên đây bổ sung cập nhật thêm 1 dòng sản phẩm tái mét cây bút nho nhỏ =]]] Vì cũng chưa tồn tại một tiếng phân tích và lý giải rõ nét nào là nước ngoài trừ rep cmt vô xuyên suốt quy trình hẳn tiếp tục khiến cho nhiều bảo vật vướng mắc về: Cách xưng hô.

Nhiều chúng ta vẫn gọi và yêu thương mến "Dư Tình Khả Đãi" trước/sau bạn dạng edit của tớ hoàn toàn có thể tiếp tục vướng mắc vì thế sao tớ lại nhằm xưng hô thân thiện nhị chúng ta là tôi-cậu mặc dù Cảnh Tú rộng lớn tuổi tác Quý Hựu Ngôn, thì câu vấn đáp của tớ được xem là bởi: tớ ưa mến điều này. Sự chênh nghiêng tuổi thọ nhịn nhường như bị xóa nhòa Lúc nhập cuộc một lịch trình mới nhất như 1 khởi điểm mới nhất - cái nguyên do bại liệt tớ xem là loại chủ yếu =]]] Festist của tớ, sự thăng bằng đến mức độ đáng yêu và dễ thương vô tớ về kiểu cách xưng hô là một trong trong mỗi nguyên do cho tới giờ tớ vẫn can trương cóc tía không thay đổi tôi-cậu. Đương nhiên là tớ cũng ko nghiền quý khách... tớ sẽ không còn thưa những câu loại 'chịu thì Chịu đựng, ko Chịu đựng thì thôi' đâu =)) Tớ cũng cần được độc giả, và độc giả cũng cần được tớ, tuy vậy vì thế cũng là một trong người share với xã hội những nội dung phi thương nghiệp, tớ còn thêm thắt một ít ích kỷ của bạn dạng thân thiện vào cụ thể từng kiệt tác nữa. Chỉ ước quý khách hiểu, còn yêu thương những bảo vật thật nhiều :x 

Đọc truyện sung sướng nhe những bảo vật :3