du hành đến truyện tận thế nóng bỏng

Trong đái huyệt mềm mại và mượt mà nhẵn trợt mị thịt, thiệt chặt xung quanh con trai to tát rắn rỏi côn thịt, cơ hồ nước rất có thể cảm biến được phía bên trên huyết quản bác bỏ động.

Cắm nhập khi mồm huyệt bị chống được trình độ chuyên môn tối đa, hy vọng mỏng tanh một tầng tựa như là mong muốn bị xé nứt vậy, rút đi ra khi lại đem thoát ra khỏi phong phái thủy quang quẻ, ở 'Đùng đùng' thảo trị nhập giờ, chỉ giây phút sau mồm đái huyệt ngay lập tức bị thương yêu thương nên xuất hiện đẹp mắt kỳ lạ thông thường diễm sắc.

Bạn đang xem: du hành đến truyện tận thế nóng bỏng

"Ưm ưm, ca ca, tao thiệt tự do... A a a, tao cho tới..."

Cố Tư Tư bị cắm ý loàn tình miệt mài, nường phen trước tiên tự động yên ủi sở hữu ko chất lượng tốt kỹ xảo, từ trên đầu cho tới cuối ko đạt cho tới cao trào ở con trai bao nhiêu phen chạy nước rút bên dưới lại đơn giản dễ dàng ngay lập tức đem nường mang theo lên.

Cực chừng thích thú làm cho nường trí nhớ trống rỗng trống rỗng, nhập đái huyệt một phía teo quắp khạc nước, một phía nhanh gọn vặn chặt.

Nàng theo đòi phiên bản năng mong muốn khép lại nhì chân, tuy nhiên nhì chân bị thiết trả bấu, nường chỉ rất có thể lưu giữ môn hộ ngỏ rộng lớn dạng.

Càng thực hiện mang đến nường Chịu đựng ko nổi là con trai căn phiên bản cũng không tồn tại cũng chính vì nường cao trào nhưng mà tạm dừng, ở nường vặn chặt nhập đái huyệt nối tiếp đi ra tan nhập vào chạy nước rút.

Chua quá, thiệt không dễ chịu, từng cắm một ít Cố Tư Tư cũng ko Chịu đựng nổi run rẩy run một ít.

Nàng đầu ngón tay run rẩy rẩy thổi lên cỗ ngực trẻ con bú sữa, tiến thủ cho tới con trai mặt mày mép lấy lòng nói: "Ta mang đến ca ca ăn vú, ca ca trước giới hạn một ít làm cho tao đủng đỉnh một ít đã có được hoặc không?"

"Cái vú nhột? Vậy ca ca mang đến ngươi hít hút một chiếc."

Cố Vân Tu ko khách hàng khí 1 chút nào ngỏ mồm đem đứng trực tiếp đầu vú ngậm nhập vào mồm, Mãnh hít vài ba tương đối sau vị giác tiến công vòng nhưng mà liếm, ở cô nàng tự do cho tới rên rỉ khi lại đùng một phát lòi ra hàm răng sắc bén, ko nhẹ nhàng ko nặng trĩu gặm một chiếc.

"Đau..."

Xinh đẹp mắt cặp đôi mắt khoan hoa nhập thịnh mãn thủy quang quẻ, tựa như mùa xuân nhập sáng sủa lạng ta khoan bên trên mặt mày cánh hoa bám đẫy nhập xuyên suốt lộ châu vậy thực hiện cho những người quí.

Cố Vân Tu biết nha đầu này luôn luôn trực tiếp yếu hèn ớt, lấy hít phong bế môi của nàng: "Đau cũng nhịn mang đến tao."

Tất cả kháng nghị đều bị ngăn về bên, nhập chống chỉ với lại vậy một ít lại một bên dưới nhanh gọn thảo trị giờ vang.

Cố Tư Tư đợt nữa bị nghịch ngợm nên từ đầu đến chân run rẩy rẩy, phen này thảm sợ hãi rộng lớn, trong cả chiếc miệng nhỏ nhắn đều bị hàm ấn, cho đến nường mong muốn kháng nghị cũng không tồn tại cơ hội nào là kêu đi ra mồm.

Một phen lại một phen yêu cầu lấy tựa như là không tồn tại cuối vậy, tuy rằng là tự do, tuy nhiên cũng đích xác là mệt rũ rời hoảng hoảng sợ.

Nhưng nường bị trói, căn phiên bản cũng ko mang đến nường khép lại chân thời cơ.

Hay là Cố Vân Tu cảm nhận thấy tính năng này một dạng phiền, toá đi ra nường bên trên đùi thiết trả, vỗ một chiếc loại mông của nàng: "Nằm."

"Chỉ biết Khi dễ dàng tao."

Cố Tư Tư ủy khuất liếc đôi mắt nom hắn, Hay những theo đòi lời nói nhì tay ngăn lại ghép mặt mày ngoan ngoãn ngoãn ở úp sấp chất lượng tốt, trái ngược nhiên vậy rộng lớn đồ gia dụng tồi tệ một đợt nữa nhằm nhập, chạm nường nhì loại trẻ con bú sữa không ngừng nghỉ cút long dong.

"Ưm ưm, thiệt sâu sắc, tử cung mong muốn đập..."

Kiều mỵ thanh âm mang tới Cố Vân Tu đuôi đôi mắt đỏ hỏn lên, chạm nhau thời gian nhanh rộng lớn, bên trên tay lực con số cũng ngày càng nặng trĩu, chỉ giây phút sau vậy bên trên domain authority thịt White như tuyết ngay lập tức phủ đẫy red color vệt tay.

"Ca ca, tao đầu gối đều nhức."

Quỳ nhập giây phút Cố Tư Tư ngay lập tức chính thức kháng nghị, loại chóng này sẽ không hề giống như căn nhà chóng như thế mượt, từng chạm một chiếc cũng quỷ sát nhức.

Cố Vân Tu ôm loại mông của nường bứt lên một chân, trái ngược nhiên vạc hiện tại đầu gối của nường tiếp tục trau đỏ hỏn, ngay lập tức đem nường bế lên.

"Nhoài người cho tới loại ghế cơ tăng trưởng."

Cố Tư Tư thời điểm hiện tại mới nhất biết, té ra loại ghế này là như thế sử dụng.

Sườn núi nghiêng dáng vẻ, nường ở nửa người bên trên tiếp sau đó áp, tuy nhiên loại mông tuy nhiên thiệt cao nhổng lên, vừa khít tiện nghi con trai sau nhập loại nghịch ngợm thực hiện.

"Ca ca, tao ko Chịu đựng nổi, ngươi phun mang đến tao đã có được hoặc không?"

Xem thêm: chiến long vô song

Một phen lại một phen cao trào làm cho Cố Tư Tư toàn đằm thắm mượt tựa như nước vậy, nường kêu giọng đều phải sở hữu chút ách, chớ phát biểu chi là 1 trong mực bị Khi dễ dàng đái huyệt, xác định lại bị nghịch ngợm đỏ hỏn.

Lấy người thị chó sói, nường thiệt chiều chuộng nường bản thân.

"Ca ca còn không tồn tại nghịch ngợm đầy đủ thì sao." Cố Vân Tu bẻ qua quýt khuôn mặt mày nhỏ nhắn của nường, đỏ hỏn lên đuôi đôi mắt tàn bạo phát biểu, "Tư Tư ko nên phát biểu ca ca ko được sao? Ca ca cho dù sao nên đút no ngươi."

Cố Tư Tư: "..."

Một người con trai như thế oán mềm thiệt chất lượng tốt sao?

Cũng ko biết là nghĩ về ra làm sao, hoặc fake là Triệu Thiên Hoa mang đến nường linh giác, Cố Tư Tư lặng lẽ thả đi ra ý thức sợi quấn phía trên người nam giới nhân, nhẹ dịu lướt qua quýt cổ của hắn kết giục, ngực, đầu vú, bụng, cùng theo với vậy nhì khỏa không ngừng nghỉ vỗ nường loại mông to tát rộng lớn bìu dái.

Tựa như như lông vũ phất qua quýt, vừa vặn tương tự bão phía trên người hắn khiêu khích, Cố Vân Tu bị kích ứng nên từ đầu đến chân cứng đờ, đùng một phát bóp em gái ngốc cổ: "Nhỏ bại hoại, ai dạy dỗ ngươi những loại này?"

Giống như thể nghĩ về cho tới điều gì, sắc mặt mày hắn càng tăng khó khăn coi, cầm cổ nường tay chính thức buộc chặt, "Nói, ngươi còn so với người nào là như thế qua?"

"Không, không tồn tại người không giống, tao chỉ đích thị ca ca như thế." Cố Tư Tư sở hữu chút bị hù nạt nộ, nước đôi mắt nhập nháy đôi mắt lăn lộn xuống, "Ta đó là bị ngươi nghịch ngợm mệt rũ rời, mong muốn mang đến ngươi thời gian nhanh lên một ít phun đi ra."

"Cái này còn tạm thời được, chỉ rất có thể đích thị ca ca như thế biết không?" Cố Vân Tu kể từ từ thả lỏng tay đi ra, đầu ngón tay nhẹ dịu lướt qua quýt vậy White như tuyết cổ, rồi cho tới đã biết thành hắn gặm đỏ hỏn đầu vú bên trên, "Tiếp hảo, ca ca tính năng này thì phun mang đến ngươi."

Dứt lời nói hắn một cơn bão mạnh như mưa rào chạy nước rút, nghịch ngợm nên Cố Tư Tư không ngừng nghỉ thét chói tai, mạt hắn u ám chạy thiệt thời gian nhanh nhập tử cung nường, côn thịt run rẩy lên một chiếc khạc đi ra thật nhiều đậm đặc tinh lực.

Run hoảng sợ thích thú làm cho Cố Tư Tư thiệt lâu cũng ko tỉnh hồn lại, nhưng mà con trai phun không còn tinh ma cũng ko rút đi ra, đem nường ôm cho tới một chiếc cạnh rủ xuống thiệt nhiều năm mùng phủ khu vực.

"Ca, ngươi..."

Cả người vô lực Cố Tư Tư đang được mong muốn phát biểu chút gì, Cố Vân Tu tuy nhiên dựng trực tiếp một ngón tay ở môi của nường bên: "Suỵt, tối ni tất cả chúng ta cứ việc nghịch ngợm, ngủ ngươi cũng chớ nghĩ về."

Cố Tư Tư: "..."

Nàng chất lượng tốt hoảng hoảng sợ.

Đến ngay gần Cố Tư Tư mới nhất vạc hiện tại, tính năng này thiệt nhiều năm mùng phủ tựa như là nhảy đầm Lăng đi ra, rất rất mỏng tanh cũng khá mềm mại và mượt mà.

Một giây tiếp đến nhì chân của nường nhì tay cùng theo với cổ ngay lập tức bị con trai sử dụng những loại này trói lại, nường từ đầu đến chân ngưỡng đương đầu với xà nhà, nhì chân ngỏ toang đi ra lửng lơ đằm thắm trời, làm cho nường vừa vặn xấu xa hổ vừa vặn hoảng sợ hoảng hoảng sợ.

"Ca ca, tao sở hữu chút hoảng sợ."

Nhẹ nhàng đung fake trung, Cố Tư Tư thanh âm cũng đều có chút bể tan tành.

"Sợ đồ vật gi, ca ca cũng sẽ không còn thiệt đùa nghịch ngợm bị tiêu diệt ngươi." Cố Vân Tu mỉm cười khẽ một giờ, kết hợp đỏ hỏn lên đuôi đôi mắt, rõ rệt đập lệ phát triển thành thái.

Cố Tư Tư nuốt nước miếng một chiếc, càng hoảng hoảng sợ.

Nhưng nường tính năng này ngơm ngớp hồi hộp hoảng sợ dáng vẻ tuy nhiên mang tới Cố Vân Tu càng mong muốn ngược nường, hắn kể từ nhập không khí cố gắng quan trọng nghịch ngợm quyến rũ nhiệt độ chừng thấp cây nến ra đi, tía tháp một giờ thắp, một ngấm nhập ruột gan lì hoả hồng mùi hương ngay lập tức ở tư phía tràn ngập đi ra.

Cầm cao một ít, cây nến nghiêng, red color đèn cầy dịch ngay lập tức tựa như nước đôi mắt vậy chảy xuống, rớt vào nường White như tuyết bên trên bầu vú.

"Ca..."

Cố Tư Tư vốn liếng nghĩ rằng người này chẳng qua quýt là vấn đề một chi mùi hương huân cây nến nhằm một phía tăng thêm tình điều, cho tới thịt vú rét lên nường mới nhất biết hắn là đang được nghịch ngợm nhỏ nến.

Tuy là tính năng này cây nến nhiệt độ chừng thấp không dừng lại ở đó tay hắn cố gắng cao, sẽ không còn phỏng, tuy nhiên nhưng mà rớt vào bên trên domain authority thịt một tự khắc cơ khó khăn tách ngoài tiếp tục mang trong mình 1 nhiệt độ ý, bị hoảng sợ nường từ đầu đến chân stress.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

"Thật đẹp mắt."

Cố Vân Tu kêu ca nhẹ nhàng một giờ, côn thịt đợt nữa rắn rỏi.

Ngón tay hắn dời xuống,chỉ giây phút sau vậy bằng vận bụng, sáng bóng loáng âm phụ, cùng theo với chảy tinh ma dịchvà mật nước mồm đái huyệt cũng giọt đẫy red color đèn cầy dịch, Cố Tư Tư cả ngườigiống như thể bị quất nên trải rộng lớn huyết tươi tắn vậy tràn trề bạc đãi mỹ cảm.