dụ dỗ truyện

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, HE

Bạn đang xem: dụ dỗ truyện

Độ dài: 56C + 24 NT + 3C couple phụ + 1 chương kết

Edit+Beta: Selbyul Yang

Giới thiệu:

Bùi Thầm, người đứng nhất khối kiêm hot boy số một của ngôi trường trung học phổ thông Số 1 TP. Hồ Chí Minh Lâm, domain authority Trắng đôi mắt rét, điềm đạm rét nhạt nhẽo tột nằm trong. Gia cảnh cậu nghèo khó khó khăn, ngoài tiếp thu kiến thức rời khỏi thì không tồn tại việc gì rất có thể lọt nổi đôi mắt cậu.

Lương Chi Ý với quyền lực không giống một trời một vực với cậu, là con cái cưng của trời tới từ dòng họ, tóc đen kịt môi đỏ loét, xinh rất đẹp lung linh kiêu ngạo, một vừa hai phải cho tới ngôi trường tiếp tục lên kế hoạch theo gót xua đuổi cậu một cản nhiệt liệt.

Nhưng chàng trai ko giao động, rét lùng như băng. Mọi người đều âm thầm bảo rằng Bùi Thầm với khí phách, mặc dù cho cô với theo gót xua đuổi thế nào thì cũng có hại.

Lương Chi Ý nghe thế thì tay nâng cằm, mặt mũi cong cong: “Cậu ấy tiếp tục chỉ mến bản thân nhưng mà thôi.”

***

Bên cạnh Lương Chi Ý bỗng nhiên xuất hiện tại một chàng trai con cái ngôi nhà nhiều, vô ngôi trường với thật nhiều tin yêu vọng gác, phát biểu nhị người bọn họ là 1 trong những cặp trời sinh.

Vào bữa tối sau khoản thời gian ganh đua ĐH, Lương Chi Ý và Bùi Thầm cút ở con cái ngõ ko người, cô nàng níu góc áo chàng trai, mỉm cười ranh mãnh: “Hôm ni Hạ Minh tiếp tục tỏ tình với bản thân rồi, nếu như cậu ko mến bản thân, thì bản thân và cậu ấy tiếp tục cùng cả nhà.”

Quai hàm chàng trai căng chặt, cậu cúi mặt mũi xuống, ko phát biểu gì.

Cô gái tưởng là cậu vẫn ko phản xạ như ngày thông thường, một vừa hai phải quyết định xoay người thì cổ tay đã biết thành tóm lấy, rồi một nụ thơm cực kỳ nhẹ nhõm được để lên khóe môi.

Bùi Thầm coi cô, hai con mắt đen kịt rực sáng sủa, giọng điệu nhẫn nhịn và kiềm chế: “Cậu rất có thể chớ đồng ý cậu tớ không?”

***

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Sau này, Bùi Thầm trở nên khuôn mặt mới nhất nổi vô ngành khoa học tập technology với tổng gia tài rộng lớn trăm triệu, anh tiếp tục tặng Lương Chi Ý một thơm lễ cực kỳ romantic linh đình.

Sau Lúc kết duyên cô vô tình lục nhìn thấy cuốn nhật ký anh từng viết lách, chữ viết lách phía bên trên mơ hồ nước ko rõ:

“Nếu tôi với gia đạo đảm bảo chất lượng thì khi hôn nhau cô ấy, tôi chắc chắn sẽ không còn kiêng cữ nể gì, nạy hé hàm răng, đắm chìm vô cơ.”

Vẻ rét lùng trước đó ko cần vì như thế ko rung rinh động, nhưng mà là cũng chính vì em cao xa xăm vời vợi*, còn anh đê tiện thấp tầm thường.

(*)高高在上 : Thành ngữ-Chỉ vị thế cao quý, hoặc thái chừng khinh thường người không giống.

Đại tè thư xinh rất đẹp lung linh tự phụ x Học sinh nghèo khó kềm chế tự động ti rét lùng.

Đoạn kịch nhỏ: 

Bùi Thầm phổ biến là tính cách rét nhạt nhẽo.

Sau Lúc Lương Chi Ý và anh ở cùng cả nhà, đứa bạn thân thiện cảm nhận thấy phiền lòng dùm cô, “Cậu phát biểu coi, với cùng 1 con cái ông tơ sách như cậu ấy, nhị người nhưng mà ở xuống thì với cần cậu ấy tiếp tục chỉ biết truyện trò về vi phân và tích phân hoặc là toán thời thượng với cậu không?”

“…”

Lúc ban sơ Lương Chi Ý cũng tưởng là như vậy. Nhưng vào trong 1 bữa tối này cơ của về sau, cô bị anh ép xuống, Bùi Thầm chống người lại ngay gần cô, tương đối thở phả bên trên mặt mũi, ánh nhìn sáng sủa rực, thấp giọng dụ dỗ: “Có mến anh ko, hửm?”

Đêm cơ cô mới nhất phân phát xuất hiện rằng, bên dưới vẻ bên ngoài rét nhạt nhẽo của chàng trai là sự việc cuồng loạn một vừa hai phải ngây ngô một vừa hai phải xốc nổi cùng theo với hương thơm hooc môn bùng phát, một sự tương phản quyến rũ tột nằm trong.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Cuối nằm trong, cô khóc thút thít mắng anh: “Đồ lưu manh…”

Bùi Thầm cúi đầu vấn đáp, thơm khoanh tai cô: “Ừ, chỉ mất em biết nhưng mà thôi.”

Dàn ý: Mong rằng các bạn sẽ bắt gặp được ánh trăng thuộc sở hữu riêng biệt bản thân.