Dù Cho Tháng Năm Kia Có Đổi Thay

 - 

Như hầu như Phút Ban Đầu là bài hát được đà hiện vày Hoài Lâm. Dưới đây là lời bài bác hát tựa như những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm dĩ nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Dù cho tháng năm kia có đổi thay

Lời bài hát như các Phút Ban Đầu – Hoài Lâm

Nếu tiếc nuối tan trong bao tiêc nuối nhằm yêu mến xa thật xa.Nếu nỗi lưu giữ tan vào quên buốt giá bán và thời hạn sẽ qua.Cố giữ lấy dù chỉ là nước mắt.

Để sau này được khóc dẫu muộn màng.Và giữ rước dù chỉ là phần nhiều nỗi xót xa ưu buồn.Hoài niệm rơi vào nỗi bi ai hay là tan trong lỡ làng.

Cuộc đời như con nước cuốn xiêu dạt về đâu, về đâu.Đừng để đều kí ức là nuối tiếc nuối.Đừng để yêu yêu đương này xa chết thật chân trời.

Đừng để ta tung trong con sóng buốt giá.Cô đối chọi giữa muôn trùng quên lãng.Dù mang lại tháng năm kia đổi thay

Dù mang đến bao mong manh mãi địa điểm nàyDù nỗi nhức theo muôn vàn kiếp sauTa vẫn yêu một lần cùng mãi mãiNày tình nhân hỡi xin tan trong khoảng tay

Giữ chặt nhau cho mếm mộ đong đầyNíu thời gian dừng lại nơi đâyTrở về phần đa phút giây ban đầu.

Karaoke bài xích hát như các Phút Ban Đầu


Hợp âm bài hát giống như những Phút Ban Đầu

 Nếu nhớ tiếc tan trong bao nuối tiếc nuốiĐể yêu  thương xa thật xa Nếu nỗi ghi nhớ tan trong quên buốt giáVà thời  gian sẽ qua.

Xem thêm:

 Cố giữ mang dù chỉ cần nước mắtĐể ngày  mai được khóc dẫu  muộn màngVà giữ  lấy dù chỉ với những  nỗi xót xa mơ  hồ.

Hoài niệm rơi  trong nỗi buồnHay là tan  trong lỡ làngCuộc đời như  con nước cuốnTrôi dạt về  đâu, về đâu.

Đừng để  những ký ức là tiếc  nuốiĐừng để yêu  thương này xa tạ thế chân  trờiĐừng để  ta tung trong con  sóng buốt giáCô  đơn giữa muôn trùng quên lãng.

Dù cho  tháng năm trước đổi  thayDù cho  bao mong muốn manh mãi nơi  nàyDù nỗi  đau theo muôn nghìn kiếp sauTa vẫn  yêu một lần cùng mãi mãi.

Này bạn yêu  hỡi xin tung trong vòng  tayGiữ chặt  nhau cho yêu dấu đong  đầyNíu thời  gian dừng lại nơi đâyTrở về  những phút giây ban  đầu.

Xem thêm: Bà Đẻ Ăn Được Quả Gì: Top 6 Loại Quả Cực Tốt Cho Mẹ Sau Sinh

Thông tin bài hát tựa như các Phút Ban Đầu – Hoài Lâm

*
" title="Lời bài xích hát như các Phút Ban Đầu " />

Tải bài bác hát tựa như những Phút Ban Đầu

Để tải bài hát giống như những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần đa người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và mua về format mp3 rất đơn giản nhé!

Nếu tiếc nuối tan vào bao tiêc nuối nhằm yêu yêu mến xa thật xa.

“Nếu tiếc nuối tan trong bao tiêc nuối để yêu yêu quý xa thật xa. Là câu thứ nhất của bài bác hát được tra cứu kiếm những của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng mà không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được trọn vẹn nhất bao gồm thể.”