DOWNLOAD GAME CHƠI BẰNG TAY CẦM TRÊN PC

 - 

Các tựa trò chơi hỗ trợ tay cầm chơi game trên PC tương thích cực tốt. Các tựa game dưới đây được hit.edu.vn phân loại các dòng game Hot và xuất xắc đang chơi năm 2018

I/ game hỗ trợ tay cầm Deathspank Trilogy(reload)

Khi nói về những tựa trò chơi chơi bằng tay cầm trên pc(personal computer) có lẽ cái tên được nhắc đến đầu tiên đó là Deathspank.được phát hành trên hệ máy xbox 360 tháng 7 năm 2010.5 tháng sau đó Electronic Art đã tạo ra đời phiên bản này trên Pc.

Bạn đang xem: Download game chơi bằng tay cầm trên pc

*

Cốt truyện dựa trên bộ phim cùng tên được sáng tạo bởi Ron Gilbert và Clayton Kauzalic và được phát triển thành game bởi Electronic Art.Cốt truyện nói về nhân vật deathspack một gã chiến binh thô lỗ và có khiếu hài hước.Deathspank trên bé đường đi vào thế giới kì ảo để tìm một bảo bối có tên là The Artifact,Một vật thể bí ẩn và mục đích đi tìm nó thì ngay lập tức cả Deathspank cũng không rõ.Cốt truyện của trò chơi được xây dựng theo hướng hài hước thông qua các nhiệm vụ tuyệt những lời thoại của nhân vật vào game hỗ trợ tay cầm.

Xem thêm: 9 cách tẩy mực trên giày vải bằng những nguyên liệu dễ tìm

*

Về nhiệm vụ vào game,Deathspack hướng người chơi đến cốt truyện cố kỉnh vì lối chơi,chính vì vậy trong game bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ chính và phụ khác nhau.Với số lượng lớn các nhiệm vụ phụ sẽ khiến không ít các trò chơi thủ có ý định “phá đảo” một cách trọn vẹn game phải e ngại.Có lúc trong một màn chơi bạn có thể nhận được hơn 40 nhiệm vụ chính,phụ khác nhau chính vì vậy hãy sáng suốt để chọn những nhiệm vụ gần nhau để tiết kiệm thời gian làm chúng và hãy cân nhắc trước lúc có ý định làm hết các nhiệm vụ phụ trong game.

Xem thêm: Tay Cầm Chơi Game Cho Tivi Giá Rẻ Chính Hãng Bảo Hành 1 Đổi 1

Download game:

http://up.4share.vn/f/6557575150505351/DeathSpankThongsofVirtueupbyphonghanh.iso.file

Cấu hình tối thiểu:

- Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7

- Processor: Pentium 4 2.0 GHz or better

- Memory: 1 GB Windows XP, 1.5 GB Windows Vista, 7

- Graphic: 256 VRAM Nvidia GeForce 6800 Ultra, ATI Radeon X1800 GTO or better. Shader 2.0 and 24 bit depth buffer support required

- Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

- Hard Disk Space: 2.0 GB available

Cấu hình đề nghị:

- Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7

- Processor: hãng intel dual chip core 2Ghz or Althon X2 64 2Ghz+

- Memory: 1 GB Windows XP, 1.5 GB Windows Vista, 7

- Graphic: 256 VRAM Nvidia GeForce 7800 GT, ATI Radeon X1950 or better

- Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

- Hard Disk Space: 2.0 GB

II/ naruto Shippuden

*

Sau phiên bản được ra mắt trên hệ máy tay cầm xbox 360 nhà phát hành đã đưa na-ru-to shippuden ninja storm 3 lên PC và họ đã không khiến các fan phải thất vọng. Cốt truyện phần 3 lấy bối cảnh đại chiến nin-ja lần thứ 4 giữa liên minh gồm các làng Lá(Một diệp),làng cát,làng mây,làng đá và làng sương mù với Nadara,Obito,và đội quân jessu trắng.

Phần chơi advance bạn sẽ nhập vai lần lượt vào các nhân vật Naruto,Sasuke..v.v theo dòng cốt truyện vào bộ phim cùng tên naruto shippuden.