ĐỘI HÌNH THÁNH THẦN ĐTCL

 - 

Để khắc chế lại những đội hình phòng thủ mạnh mẽ như Tiên Phong và Đấu Sĩ trong ĐTCL mùa 4, bạn không thể không nhắc đến Thánh Thần. Đội hình Thánh Thần mang lại lượng sát lượng chuẩn cực kỳ mạnh mẽ trong một thời gian sẽ phá tan mọi lớn phòng thủ kiên cố nhất. Tuy nhiên, đội hình này cần thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, vì thế không phải là sự lựa chọn an toàn khi leo rank. Tuy vậy, đây vẫn là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ khi hoàn chỉnh, việc có được vị trí trong top 4 là điều dễ dàng. Hãy tìm hiểu sức mạnh và cách vận hành đội hình Thánh Thần ĐTCL mùa 4 ngay sau đây.

Bạn đang xem: đội hình thánh thần đtcl


Mục lục

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thánh Thần ĐTCL mùa 43. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần ĐTCL

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thánh Thần ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng Thánh Thần ĐTCL mùa 4: Sau khi tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm 50% sát thương nhận vào đồng thời gây thêm 50% sát thương chuẩn trong một thời gian ngắn.

2 Thánh Thần: 4 giây.4 Thánh Thần: 7 giây.6 Thánh Thần: 10 giây.8 Thánh Thần: 14 giây.

1.1 Điểm mạnh

Lượng sát thương chuẩn mạnh của 6 Thánh Thần.Sở hữu nhiều tướng có kỹ năng khống chế tốt.Dễ dàng kết hợp với nhiều hệ tộc khác.

1.2 Điểm yếu

Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.Khá yếu ở giai đoạn đầu trận và giữa trận.Cần tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

2. Các tướng thuộc đội hình Thánh Thần

Đội hình này sẽ biến Warwick trở thành tướng gánh đội chính với 6 Thánh Thần. Khi nào bạn ghép được nhiều trang bị tốt cho Warwick với Dao Điện, Áo Choàng Thủy Nhân và chiêu mộ được tướng Thánh Thần Tinh Anh, bạn đã có thể bắt đầu chơi đội hình này.

*

Đội hình chính:

Ngộ không (1 Gold): Thánh Thần – Tiên Phong.Janna (2 Gold) Khai Sáng – Bí Ẩn.Jax (2 Gold): Thánh Thần – Song Đấu.Lux (3 Gold) Thánh Thần – Mê Hoặc.Irelia (3 Gold): Thánh Thần – Khai Sáng.Shen (4 Gold): Nhẫn giả – Đại sư.Warwick (4 Gold): Thánh Thần – Thợ Săn.Lee Sin (5 Gold): Thánh Thần – Song Đấu.Yone (5 Gold): Độc Hành – Đại Sư.

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thánh Thần, 3 Đại Sư, 2 Song Đấu, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 1 Nhẫn Giả, 1 Độc Hành.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần ĐTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

*

Ở giai đoạn đầu game rất khó để có được Tinh Anh Thánh Thần hay sở hữu đủ 3 Thánh Thần vì vậy bạn có thể sử dụng đội hình Thánh Thần và Song Đấu là một khởi đầu rất tốt. Các tướng bạn có thể đưa vào đội hình này bao gồm Ngộ Không, Jax, Garen và Yasuo. Bạn có thể ép đồ sớm cho Yasuo, sẽ là tướng giữ đồ khá tốt cho Warwick.

Xem thêm: Nữ 1982 Mệnh Gì Năm 2021? Tử Vi Cho Người Sinh Năm 1982 Thiên Mộc Hương

Ưu tiên lấy tất cả các vị tướng Thánh Thần và nâng cấp các tướng chính trong đội hình lên 2 sao.

Hãy lên cấp 4 sớm để bắt đầu chuỗi thắng hoặc giữ máu của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 (sau vòng đi chợ đầu tiên) nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không may mắn, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy eco vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không thể đánh bại Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo bạn đánh bại được chúng.

Vì đội hình Thánh Thần khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên bạn đừng quá hoang mang khi mình liên tiếp nhận những trận thua mà vội vàng lên cấp. Thay vào đó hãy sử dụng tiền hợp lý, xoay chuyển đội hình để cố gắng mất ít máu nhất có thể.

3.2 Giai đoạn giữa game

*

Với việc eco tiền ngay từ giai đoạn đầu trận, hãy lên cấp độ 6 ở vòng 3-2 để có thể hoàn thiện đội hình với 4 Thánh Thần – 2 Song Đấu, nếu không xoay kịp đội hình bạn sẽ rất yêu. Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay ở những vòng đấu trước đó bằng lợi tức vàng kiếm được.

Lúc này việc sở hữu Irelia và Lux là điều chắc chắn phải có. Thêm 2 vị trướng này vào để hoàn thiện khung đội hình với 4 Thánh Thần – 2 Song Đấu. Nếu sở hữu tướng Thánh Thần Tinh Anh, bạn có thể roll một chút để tìm Warwick kích hoạt 6 Thánh Thần ngay ở cấp độ 6. Nếu không may mắn như thế hãy tiếp tục eco tiền ở cấp 6 là chờ lên 7 để roll Warwick sau.

3.3 Giai đoạn cuối game

*

Ở vòng đấu 4-1, hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình của bạn. Tìm Leesin và hoàn thiện đội hình với 6 Thánh Thần (có 1 Thánh Thần Tinh Anh) ở cấp 8. Bổ sung vào đội hình thêm hai vị tướng Shen và Yone mang lại hiệu ứng khống chế và khả năng chống chịu cho đội hình. Khi đội hình đã hoàn thiện, bạn tập trung vào việc nâng cấp Warwick 3 Sao để trở thành carry gánh đội cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu xanh sớm và sở hữu Thánh Thần Tinh Anh từ đầu, bạn cũng có thể nghĩ tới việc xây dựng đội hình 8 Thánh Thần bằng Item Thánh Kiếm. Lên cấp 9 đề hoàn thành đội hình với những vị tướng như Set, Yone hay Zilean đều rất ổn.

*

3.4 Trang bị cần thiết

Warwick: Dao Điện Statikk, Dao Điện Statikk, Áo Choàng Thủy Ngân.Jax: Áo Choàng Lửa, Tụ Bão Zeke.Lux: Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư Morello.Lee: Giáp Thiên Thần.

Xem thêm: Bác Sĩ Nói Gì Về Việc Có Nên Lưu Trữ Tế Bào Gốc Cho Con? Bác Sĩ Nói Gì

4. Kết luận

Đội hình Thánh Thần ĐTCL Mùa 4 sẽ là khắc chế hoàn toàn của những đội hình chống chịu khỏe như Tiên Phong, Đấu Sĩ bởi lượng sát thương chuẩn gây ra trong một thời gian dài. Tuy vậy đội hình này sẽ cần thời gian để trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu có một khởi đầu khó khăn, và không tìm được tướng Thánh Thần Tinh Anh bạn có thể suy nghĩ chuyển qua một đội hình khác như đội hình Song Đấu cũng vô cùng mạnh mẽ. Trên đây là rất cả những hướng dẫn của mình về đội hình Thánh Thần trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 này, chúc các bạn leo rank may mắn.