Đội hình hộ vệ vũ trụ

 - 

Tiếp tục là series hướng dẫn thi công đội hình mạnh nhất để các bạn leo rank ĐTCL mùa 3: Vô Vạn ngoài hành tinh dễ dàng hơn. Tiếp sau là Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ.

Bạn đang xem: đội hình hộ vệ vũ trụ

Mô tả Hộ Vệ Vũ Trụ:

Nhìn vào quy củ này chúng ta tự hỏi rằng nguồn gần cạnh thương sẽ ra sao. Tuy nhiên không đặc biệt vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để sản sinh ra hàng chắn cực kỳ kiên cố và thường xuyên “ăn cắp” ngày tiết của kẻ địch nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vị nó cũng đều có 4 túng Ẩn.

Khi nào bắt đầu quy củ Hộ Vệ Vũ Trụ

Đơn giản, bạn bắt đầu bằng cách tìm được không ít tướng Hộ Vệ từ sớm. Và cung cấp dĩ nhiên hãy thủ sẵn cho mình những món đồ hỗ trợ phòng thủ hoặc phục hồi như tiếp giáp Lưới với Áo Choàng Bạc.

Chỉ dẫn từng round Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Stage 2: Trước khi chạm chán Quái Thiên Thạch

Với các Hộ Vệ, bạn có khả năng chọn roll lừ đừ ở cấp 5 một khi gặp quỷ quái Thiên Thạch. Cho nên hãy dành phần đông Stage 2 để tiết kiệm ngân sách vàng trong khi chỉ nhặt hầu như tướng phải để hoàn thiện đội hình.

*

Stage 3: Trước khi gặp mặt Sói Săn không Gian

Cũng roll chậm, trong stage 3, bạn có khả năng sẽ có được hơn 50 vàng nếu chúng ta không chi bất kỳ khoản nào. Bao gồm khả năng chi tiêu cho những tướng chính trong team nhưng đừng tiêu bên dưới 50 vàng. Nếu như như có tướng nào đã gần lên 3 sao rồi thì phía trên sẽ là 1 trong những sự chọn lựa chuẩn xác vì nó được cho phép bạn duy trì số tiền ngày tiết kiệm của chính bản thân mình mà cũng có khả năng lên được 3 thế nào cho tướng của mình.

Nếu thấy người khác cũng chơi Hộ Vệ thì bạn có khả năng thì bạn có khả năng không bắt buộc lên 3 sao để cho tướng của mình và thay vào đó up lên cấp 8. Và do vậy thì bạn nên lên cấp 6 sống vòng 3-2 và cùng với đó bạn cũng có thể roll một chút để lên 2 làm thế nào để cho các tướng thiết yếu .

Stage 4: Trước khi đụng độ Chim trở nên dị

Nếu bạn roll chậm, chúng ta sẽ mong muốn đạt cấp cho 6 trên round 4-1. Nếu không roll chậm thì hãy lên 7 ngơi nghỉ round này. Roll là chọn lựa nếu bạn yếu hoặc nếu như tướng bạn đang gần 3 sao nghỉ ngơi round này.

Xem thêm: Câu Like Là Gì ? Nguyên Nhân Của Những Trò Câu Like Trên Facebook

Khi roll chậm, nếu bạn có bên dưới 30 ngày tiết thì hãy cân nặng nhắc việc bung tiền nhằm roll cho những tướng nên lên 3 sao. tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn vẫn lên được cấp 7 một khi roll.

Sau khi chiến với đàn quái ngơi nghỉ round 4-7, bạn có khả năng up lên cung cấp 8 hoặc dành toàn bộ số tiền đã có của bản thân để up sao cho tướng nếu bạn thấy không bắt buộc lên cấp 8.

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Đầu game: Trong đầu game, bạn chỉ phải 4 Hộ Vệ đứng sản phẩm đầu. Rakan với Xin Zhao cung cấp cho cho bạn buff Vũ Trụ, nhị tên này đang là cốt lõi của team trong quá trình này. (Rakan, Xin Zhao, Jarvan IV, Neeko)

Giữa game: Lúc này bạn tiếp tục tìm đa số tướng bí Ẩn để thêm vào team. Sona cùng Karma là hầu như tướng năng lực cao mà bạn tìm thấy đầu tiên. Nhưng nếu như bắt chạm mặt Soraka với Lulu lúc này thì là quá xuất sắc. mặc dù khả năng Lulu hiện diện là rất thấp.

Bí kíp Chung:

Trong suốt khoảng đường build team, các bạn sẽ mong muốn lên 3 thế nào cho Xin Zhao vày anh đang là carry chủ đạo của team.

Vì chuần này phụ trực thuộc vào khả năng phòng thủ nhằm giành chiến thằng trong late game. Bao gồm thể chia thành thành từng group nhỏ để đối phó cùng với team địch cùng với cung cấp hợp lý. Giả dụ như có team ngay cạnh thương phép hoặc STVL, build đồ gia dụng phẩm phù hợp để phản kháng lại.

Xem thêm: " Bếch Là Gì, Nghĩa Của Từ Bệch, Nghĩa Của Từ Bếch Là Gì

*

Nếu bạn vướng phải team giống như thế này, thì những vật phẩm như Bùa Đỏ hoặc Quỷ Thư để giúp đỡ ích cực kì nhiều bởi vì chúng vẫn giảm năng lực tái tạo của team này.

Trang bị phù hợp

Xin Zhao: Vuốt Rồng, gần kề Máu, Áo Choàng Gai

Rakan: Găng Đạo Tặc

Quốc Bảo – Tổng hợp(Tham khảo: quantrimang.com )Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ