Đội Hình Đtcl Mùa 4

 - 
Đây là phần đông đội hình vượt trội nhất DTCL mùa 4 trải qua không ít phiên phiên bản với tỷ lệ thắng lợi và được xếp hạng trong top 4 cao.

Bạn đang xem: đội hình đtcl mùa 4


sau không ít lần biến đổi về meta, dưới đó là những nhóm hình mạnh khỏe và bất biến nhất của DTCL mùa 4:

Đội hình Cuồng Giáo

Từ đầu mùa và cho đến phiên bản hiện tại, Cuồng Giáo cũng khá được đánh giá là team hình mạnh mẽ nhất DTCL mùa 4 phiên bản 10.19 với kĩ năng triệu hồi chúa quỷ Galio. Ở bạn dạng cập nhật DTCL 10.21, Cuồng Giáo sẽ được làm lại cùng với mục tiêu nâng cấp sự ổn định xuyên suốt ván đấu, đồng thời vẫn không thật áp hòn đảo trong phần đầu trận đấu. Ở phiên phiên bản mới này, Galio được triệu hồi sẽ không còn chỉ phụ thuộc vào vào số Tướng hơn nữa bởi số sao của Tướng.

Chính điều đó đã khiến cho sức mạnh mẽ của đội hình tinh nhanh Cuồng Giáo trở yêu cầu đáng sợ hãi hết hơn lúc nào hết. Galio 9 Cuồng Giáo thực sự bao gồm lượng máu khổng lồ lớn đi kèm với đòn tấn công tay thừa mạnh, đó là chưa tính đội hình Cuồng Giáo được tạo khá đẹp, gồm đủ ngay cạnh thương, khống chế, cung cấp hay tank cứng.

Đội hình tuy nhiên Đấu

Với những vị tướng tá được yêu mếm như Yasuo, Lee Sin, tuy nhiên Đấu nhận được sự yêu thích của phần đông cờ thủ DTCL mùa 4. Đội hình song Đấu cùng với khả năng tăng thêm tốc độ tiến công theo thời gian cũng là trong những đội hình được game thủ tin dùng nhất.

Tinh Anh tuy vậy Đấu vẫn luôn là đội hình có phần trăm thắng rất cao trải qua không ít phiên bản với các Tướng nòng cốt như Yasuo, Jax với Kalista. Tài năng buff tốc độ đánh giúp đội hình này có thể mạnh từ đầu đến cuối game.

Đội hình Khai Sáng

Dù đến Morgana và nhất là Talon đã bị suy giảm sức mạnh, mà lại 2 vị tướng tá này vẫn tỏ ra vượt OP trong quy củ Khai Sáng.

Ngoài ra, đội hình Khai sáng sủa còn rất có thể chơi xung quanh Nami ở cấp độ 1. Công Chúa bong bóng Nami khi dành được Vọng Âm Luden sẽ có khả năng khống chế cùng gây giáp thương cực khỏe sinh sống đầu và mid game, còn late game, Morgana cùng Talon đang là những chủ lực chính.

Đội hình Đại Sư kết hợp

Với khả năng làm chậm vận tốc đánh đối phương, những Đại Sư thường vào vai trò là dàn chắn trong giao tranh. Tuy nhiên, hiếm khi nào người đùa lại sử dụng đội hình tinh anh Đại Sư nhưng thường đùa Đại Sư xen kẽ các đội hình khác. Mặc dù nhiên, những Đại Sư lại rất có thể kết hợp tốt với các đội hình khác, chính điều đó đã tạo sự giá trị của những Tướng Đại Sư.

Xem thêm: Top 17 Web Game Nhập Vai Mới Nhất Hiện Nay, Game Web Hay 2022 ❤️️ Top Web Game Hot Mới Nhất

Hiện tại, chuần Đại Sư hoàn toàn có thể kết hợp tốt với song Đấu, Khai Sáng, bí Ẩn cùng Thợ Săn. Vào đó, đội hình Đại Sư cùng Khai sáng và song Đấu vẫn được coi là mạnh độc nhất với nòng cốt là Yone.

Đội hình Thần Rừng

*
Đội hình pháp sư Thần Rừng DTCL mùa 4

Đội hình này áp dụng 6 Thần Rừng cùng với Nunu cùng Veigar carry 3 sao. Tìm kiếm được một tướng tinh anh Thần Rừng từ bỏ sớm cũng biến thành giúp ích các cho việc phối kết hợp nhiều hệ tộc cùng với nhau. Trong những số đó Nunu là một trong tướng chống chịu khá táo bạo ở tuyến đầu, trong lúc Veigar gây nên cực những sát thương mang lại tuyến sau với năng lực mở rộng lớn của mình.

Dù Veigar dã bị nerf, nhưng quy củ này vẫn đã được rất nhiều game thủ ưa dùng khi kết hợp giỏi với những Pháp Sư.

Đội hình Đấu Sĩ + Ashe

Đấu Sĩ là gần như tanker hàng đầu hỗ trợ tốt cho đầy đủ tướng gây gần kề thương ở hàng sau. Ở mùa 3, bọn họ đã từng tận mắt chứng kiến đội hình Đấu Sĩ kết hợp với các Pháo Thủ bởi thiếu ngay cạnh thương. Nhưng lại ở mùa 4, thậm chí, các Đấu Sĩ cũng hoàn toàn có thể trở thành ngay cạnh thương chủ lực của team như Warwick, Nunu và nhất là Sett với tài năng Hủy diệt Đấu Trường rất là khủng khiếp.

Các Đấu Sĩ đã kết phù hợp với một Thợ Săn là Ashe. Đội hình này tuy không thể quá mạnh dạn nhưng vẫn có được vị trí rất định hình trong meta của DTCL.

Đội hình Thiện Xạ

Thiện Xạ đó là một phiên bạn dạng khác của quy củ Pháo Thủ của DTCL mùa 3, tuy nhiên, đối với mùa 3, chuần Thiện Xạ của mùa 4 gồm phần đa chức năng và gian nguy hơn. Sự giận dữ đến từ năng lực làm choáng của Jinx cùng chủ lực Jhin khiến cho đội hình này hoàn toàn có thể gây ra lượng gần cạnh thương lan cực kỳ lớn.

Đội hình Thiện Xạ hoàn toàn có thể kết hợp kết quả với Tiên Phong, Thần Tài và Hộ Pháp. Những đơn vị này sẽ tạo nên ra dàn chắn nhằm Thiện Xạ dễ chịu xả kĩ năng và gần kề thương. Dù không thể quá mạnh, nhưng lại Thiện Xạ vẫn có phần trăm vào đứng đầu 4 và chiến thắng tương đối cao.

Xem thêm: Chườm Đá Lên Mặt Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Không Thể Bỏ Qua Khi Chườm Đá Lên Mặt

Đội hình Lee Sin 3 sao

Trong những phiên bạn dạng trước của DTCL mùa 4, Lee Sin dù là một vị tướng 5 sao cơ mà ít bao giờ trở thành vị Tướng chủ lực. Mặc dù nhiên, sinh sống phiên phiên bản mới nhất, Lee Sin hoàn toàn rất có thể trở thành một Tướng chủ lực, thậm chí là 1 trong những vị Tướng đơn lẻ có thể 1vs9 nhờ năng lực đá bay tổng thể đội hình của team địch!

Người chơi sẽ mở màn với quy củ Tinh Anh Thần Tài. Lí do là bởi để mang lên Lee Sin lên 3 sao, bạn chơi sẽ đề xuất dành tiền lên cung cấp 9 sớm cùng thu thập được rất nhiều tiền cùng Trợ góp Neeko nhất rất có thể (kể cả lúc đạt cấp 9, người chơi cũng tránh việc roll quá nhiều). Sau khi thu được một lượng tiền khủng kèm theo hỗ trợ Neeko, fan chơi sẽ chỉ cần 1 Lee Sin 3 sao trên bản đồ là đủ! Cuối cùng, hãy chứng kiến Lee Sin 1vs9 bằng phương pháp đá cất cánh tất cả kẻ thù ra khỏi bàn cờ.

Dù mới chỉ nổi lên sống phiên phiên bản 10.23 với rất khó để xây dựng, dẫu vậy Lee Sin 3 sao vẫn là vị Tướng có tác dụng "dọn dệp" team hình đối phương nhanh nhất!