ĐỘI HÌNH CỜ LIÊN QUÂN MẠNH NHẤT MÙA 2

 - 

Game thủ luôn tìm kiếm phần lớn đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất lúc chơi chính sách này nhằm mục đích giành lấy thứ hạng tối đa có thể. Mặc dù meta của game liên tục biến hóa trong từng mùa giải mới, và phần lớn đội hình từng rất mạnh có thể trở thành “phế” hoặc không còn ráp được nữa.

Bạn đang xem: đội hình cờ liên quân mạnh nhất mùa 2

Cùng Sforum điểm lại một vài đội hình từng làm mưa làm gió trước đây nhé!

Bên cạnh cơ chế chơi 5vs5 bình thường, game thủ Liên Quân cũng hoàn toàn có thể chơi mode “autochess” tương đối thú vị. Sau hơn 2 năm tồn tại, đã có nhiều đội hình không giống nhau được trò chơi thủ phát hành bằng sức sáng chế của mình. Mời chúng ta cùng shop chúng tôi khám phá lại những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất nhé!

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân trên Discord, các bạn còn được chia sẻ về những game hot trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền mọi tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

Mục lục


Đội hình Ma Tộc – Thú Nhân

Với tổng cộng 9 tướng, trong số đó có 6 Thú Nhân cùng 3 Ma Tộc là Payna, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath; họ sẽ lập cần được một đội hình Cờ Liên Quân bạo gan nhất các mùa đầu tiên của chế độ chơi này. Cách thực hiện nó cũng khá đơn giản: Thú Nhân đi đầu nhận giáp thương cùng buff team lúc lỡ chết, còn Ma Tộc thua cuộc xả đòn cùng nhận buff.

*
Đội hình này có điểm mạnh là chống chịu không nhỏ và sát thương lớn, đặc biệt các Thú Nhân không còn cần thiết bị xịn và chỉ cần chú ý lên đồ mang lại Ma Tộc. Tuy vậy do là chuần cực mạnh, các thành viên của chính nó rất liên tục bị tranh nhau và game thủ hiếm lúc có thời cơ tạo dựng chuần hoàn chỉnh.

Đội hình kỹ thuật – Pháo Thủ

Cũng từng có tác dụng mưa làm cho gió giữa những mùa đầu, đội hình Khoa học – Pháo Thủ là 1 trong trong những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất nhờ có khả năng công thủ toàn diện, cộng thêm sức mạnh thường xuyên tăng tiến qua từng tiến trình của trận đấu. Các quân cờ chúng ta có thể sử dụng cho đội hình này là Violet, Valhein, Moren, Max, Omega, Moren, và còn có thể bổ sung cập nhật thêm những yếu tố Tân kết hợp như Rourke, Capheny, Quillen hay Thợ Săn Quỷ như Valhein, Richter để hoàn toàn có thể gây tiếp giáp thương cơ mà không đề xuất tiêu xài các mana.

*

Để đội hình này rất có thể phát huy sức khỏe của nó, gamer Cờ Liên Quân cần phải bảo đảm an toàn được mặt hàng Pháo Thủ của mình, đồng thời nâng bọn họ lên tối thiểu 2 sao. Mặc dù nhiên điểm yếu của nó là chống phép và tín đồ chơi hay tìm kiếm Valhein ở quy trình cuối trận để có thể khắc phục vụ việc này.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Game Ở Nước Ngoài ? 3 Cách Mua Thẻ Viettel Ở Nước Ngoài Mới Nhất 2022

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh

Những ai chơi Cờ Liên Quân cuối năm kia hẳn còn nhớ quy trình đội hình này ách thống trị meta Cờ Liên Quân. Cùng với Krizzix, Fennik, Tel’Annas, Veera, Xeniel, Cresht, Baldum, Krixi, đó là một team có chức năng chống chịu cực tốt và kích hoạt được không ít hiệu ứng từ các phe khác nhau, đưa về hàng loạt chỉ số. Nòng cốt của nó là Veera, Fennik, Krixi, trong lúc người chịu đựng trách nhiệm… ăn đòn là Gildur, Xeniel.

*

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất này đòi hỏi người chơi phải tích tiền, hoàn toàn có thể là xuống chuỗi thua bởi nó không có rất nhiều sát yêu thương trong tiến độ đầu, còn chỉ trả thù khi đã không hề thiếu sức mạnh. Những tướng Gildur, Xeniel, Krizzix hoàn toàn có thể giúp gamer làm được điều này, và đưa sang giành Baldum, Tel’Annas, Krixi khi tất cả thể.

Đội hình Phù Thủy – Ma Tộc

Đây là một đội hình Cờ Liên Quân vượt trội nhất với đặc thù là sức khỏe khủng gớm về cuối trận, sau thời điểm nhường nhịn các đối phương trong tiến trình đầu. Bởi vì vậy, bạn thường buộc phải có giải pháp thích hợp trong những lúc xây dựng đội hình nhằm mục tiêu giữ máu và kiếm được các quân cờ cần thiết. Một phương án hay là sử dụng Thú Nhân, Cung Thủ trong quy trình 10 vòng đầu, kế tiếp chuyển dần dần sang những quân cờ quan trọng cho Phù Thủy – Ma Tộc.

Xem thêm: Game Nấu Ăn Món Gà Kebab - Game Làm Món Gà 24H Chơi Vui

*

Để rất có thể phát huy hết sức mạnh của chuần này, người chơi thường buộc phải Volkath với Illumia trong nhóm hình. Đây là các tướng 5 vàng vượt trội nhất thời điểm đó, cùng chỉ cần phải biết cách thu xếp đội hình “bảo kê” Illumia khỏi bàn tay những sát thủ là fan chơi gần như đã nuốm chắc chiến thắng lợi.