đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số chuyến đọc/download: 508 / 1

Bạn đang xem: đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Cập nhật: 2017-09-24 23:37:34 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 16: Người Đàn Ông Của Gia Đình

K

hi Đường Tố Khanh hớt tóc điện thoại thông minh, Sở Chiến cũng vừa phải cọ chén hoàn thành, cúi đầu tiếp cận ngồi bên trên sofa, không gian với chút trầm muộn.

Nhìn anh vẫn rụt rè như ngày cũ, Đường Tố Khanh với chút cùng bất đắc dĩ, trong tâm địa so với anh vốn liếng với bài xích xích nguy hiểm kể từ Khi nhị người trong nhà cũ rồi, có lẽ rằng nó thay cho thay đổi là cũng chính vì Khi bắt gặp gian nguy anh chẳng mùng cho tới chuyện bản thân tiếp tục ra làm sao, rước cô bảo đảm nhập lồng ngực.

Cô nhìn xuyên thấu vẻ ko được đương nhiên của anh ấy, suy nghĩ cho tới chuyện mới mẻ vừa phải ông nội rằng nhập điện thoại thông minh, Đường Tố Khanh tâm trí giây khắc, đứng lên trở về phòng nghỉ.

Sở Chiến coi bóng sống lưng lặng lẽ chuồn rơi rụng của cô ấy, trong tâm địa ko biết vì như thế sao vô nằm trong không dễ chịu, anh lối đường kính trắng là người dân có vị thế tối đa nhập giới hắc đạo tuy nhiên lại bị người tao coi thông thường ko thèm coi cho tới, càng kỳ tai ác đó là anh cũng chính vì thái phỏng của cô ấy nhưng mà canh cánh trong tâm địa, loại tâm tình xa vời kỳ lạ quấy nhiễu anh nhập một khoảng tầm thời hạn lâu năm. Cho cho tới Khi Đường Tố Khanh bước rời khỏi kể từ phòng nghỉ.

"Buổi chiều anh dường như không ham muốn nằm trong chuồn mua sắm đồ vật với em vậy thì anh cứ chuồn 1 mình chuồn, điều này mang lại anh, anh coi cần thiết đồ vật gi thì cứ mua sắm." Đường Tố Khanh rước tờ chi phiếu nhập tay fake mang lại anh, người sử dụng một giọng hiền hòa rằng.

Ngày mai cô ham muốn van lơn nghỉ ngơi một ngày nhằm chuồn chúc lâu, chống thao tác còn thật nhiều tư liệu cần thiết cô xử lý, chiều tối nếu như cô nghỉ ngơi, tư liệu tiếp tục hóa học gò thật nhiều, do đó chiều tối rất rất khó khăn rút thời hạn nằm trong anh chuồn mua sắm đồ vật.

Nghĩ cho tới có lẽ rằng anh ko xui xẻo vì vậy, mới mẻ vừa phải bắt gặp bọn bắt cóc lại bắt gặp thêm 1 bọn bắt cóc không giống, nếu như anh thiệt sự hoảng hồn gian nguy, cô rất có thể gọi năng lượng điện nhờ một người cung cấp bên dưới chuồn cộng đồng với anh, Đường Tố Khanh suy nghĩ vì vậy.

"Anh... anh nên hiểu ý của em là …..." Sở Chiến mách bảo ống ống tay áo của cô ấy, cúi đầu nhỏ tiếng nói, ko biết vì sao anh rất rất hoảng hồn cô nàng nhỏ này hiểu nhầm anh, bài xích xích anh; do đó mới mẻ hấp tấp vàng ham muốn phân tích và lý giải, anh đang được tráng lệ và trang nghiêm tâm trí tâm tình bám theo tiếng nói đùng một phát vang lên.

"Em hiểu, ông nội mới mẻ vừa phải gọi điện thoại thông minh tiếp đây, ham muốn ngày mai em van lơn nghỉ ngơi một ngày nằm trong anh chuồn mừng lâu chú nhị. Cho nên xế chiều ngày hôm nay em nên quay trở lại văn chống một chút ít, xử lý không còn tư liệu quan trọng, vì vậy mới mẻ rất có thể thanh thoát van lơn nghỉ ngơi, còn là một trong những đấng mi râu ham muốn mua sắm một trong những cống phẩm riêng biệt, chủ yếu em cũng hiểu vấn đề này, do đó chiều tối em ko chuồn nằm trong anh, nếu như anh ham muốn với 1 người chuồn nằm trong nhằm giảm sút gian nguy, em rất có thể bố trí một trợ lý nam giới chuồn nằm trong anh, anh cảm nhận thấy thế nào?" Đường Tố Khanh để ý phân tích và lý giải.

Thứ nhất hoảng hồn con cái chiên nhỏ cho tới tố giác tội của cô ấy với ông nội; loại nhị cô mới mẻ vừa phải đưa ra quyết định test tiến bộ lại ngay gần anh, rất có thể phát triển thành các bạn tốt; ở đầu cuối, đương nhiên hoảng hồn con cái chiên nhỏ tiếp tục suy nghĩ sai, bên phía ngoài lại bắt gặp chuyện rủi ro.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

"Anh biết rồi." Ánh đôi mắt Sở Chiến sáng sủa lên, gật đầu một chiếc, nhận lấy chi phiếu bà xã yêu thương mang lại anh, tráng lệ và trang nghiêm coi một chút ít, test kiểm đếm những số ko bên trên phiếu, ở đầu cuối coi nó với cần thiết mật mã nhằm banh ko.

Người không giống có lẽ rằng cảm nhận thấy nam nhi người sử dụng tài chính phụ nữ giới rất rất rơi rụng sĩ diện, tuy nhiên Sở Chiến là ai, của nả của anh ấy rất có thể mau bao nhiêu nước nhỏ ko trở thành yếu tố, sẽ không còn tính những loại chi phí lẻ như vậy này, chỉ cảm nhận thấy chũm tài chính ‘vợ yêu’ mang lại khiến cho anh rất rất sung sướng, mặc dù sao thân thích bà xã ông chồng thì của em đó là của anh ấy, của anh ấy đó là của em. Hơn nữa thời điểm hiện tại anh nhập tầm quan trọng bám theo như khảo sát được biết là kẻ trong nhà nấu bếp, không tồn tại thu nhập ổn định ấn định.

Tiền này nằm trong lắm thì về sau anh fake toàn cỗ buột tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại cô bảo vệ, giờ khắc này Sở Chiến vẫn trọn vẹn quên tôi chỉ là hiện hành trọng trách, về sau nên tách chuồn.

Chỉ là vừa phải suy nghĩ cho tới cô cũng từng mang lại chi phí Giang Thiếu Hiền người sử dụng vì vậy, từng người sử dụng một tiếng nói nữ tính nhằm phân tích và lý giải với Giang Thiếu Hiền, trong tâm địa anh vẫn cảm nhận thấy buồn buồn.

Quá kỳ tai ác rồi, kể từ Khi chính thức trọng trách này, toàn bộ tâm tình của anh ấy thiệt tựa như thay cho thay đổi cũng chính vì cô nàng nhỏ trước đôi mắt, đấy là vì như thế đồ vật gi chứ? Sở Chiến suy nghĩ thế nào thì cũng ko thông.

Thấy Sở Chiến chũm tấm chi phiếu cơ, Đường Tố Khanh thở rời khỏi một khá, coi rời khỏi anh vẫn hiểu ý tứ của tôi, trong tâm địa cô khẽ mỉm mỉm cười. Nhưng cô lại chẳng biết vì sao nên xem xét tâm tình của anh ấy, chúng ta thời điểm hiện tại chỉ rất có thể xem là bà xã ông chồng bên trên danh nghĩa, trừ quăng quật mối quan hệ này, ngay lập tức là nhị người xa vời kỳ lạ, tuy nhiên trong tâm địa lại sở hữu một loại réo rắt, ko nên đơn thuần bằng hữu bình thường?

Điều chỉnh lại xúc cảm một chút ít, Đường Tố Khanh banh mồm nói: "Buổi chiều anh tâm trí coi cần thiết mua sắm gì tặng chú nhị ko, em đi làm việc trước đó.", Đường Tố Khanh trọn vẹn ko biết người đứng ở trước mặt mày cô đó là một đại ca xã hội đen thui, căn bạn dạng ko biết gì về sự việc nội trợ và người thân trong gia đình, chứ chớ rằng mua sắm đồ vật gì tặng người tao, không chỉ có thế anh chẳng ham muốn vì như thế ai nhưng mà tâm trí cả, nên có thể gật đầu đối phó nhưng mà thôi.

Lúc Đường Tố Khanh chũm túi của tôi tiếp cận cửa ngõ ngôi nhà, giới hạn bước, coi Sở Chiến đang được ngồi bên trên ghế tụt xuống lon nói: "Nếu với chuyện gì thì cứ gọi năng lượng điện mang lại em.", dứt câu nói., ko đợi đối phương vấn đáp, nhanh gọn chuồn thoát ra khỏi cửa ngõ, chỉ nhằm lại 1 mình Sở Chiến ý vị ko rõ ràng coi bóng sống lưng của cô ấy.

Cô gái này không phải như tin đồn thổi đãi của người xem tuy rằng xinh xắn tuy nhiên rét mướt lùng, kể từ Khi anh chính thức xúc tiếp với cô cho tới lúc này, từng hành vi của cô ấy chuồn nhập đôi mắt anh thường rất đáng yêu và dễ thương, coi rời khỏi mon ngày sau đây tiếp tục không thực sự nhàm ngán, khóe môi Sở Chiến thổi lên một nụ mỉm cười, thì thầm suy nghĩ.

Sở Chiến thực hiện một đại ca xã hội đen thui, ham muốn đồ vật gi đều được nằm trong hạ thẳng mua sắm mang lại, căn bạn dạng ko cần thiết anh lên giờ, đồ dùng sinh hoạt cá thể đều vì thế người không giống bảo vệ, ăn mặc quần áo khoác bên trên người được kiến thiết riêng biệt vị những ngôi nhà kiến thiết có tiếng, lúc này bắt anh 1 mình chuồn nhập trung tâm sắm sửa để sở hữ đồ vật, không chỉ có thế những loại Khi đều là loại rẻ rúng, tuy nhiên anh ko thấy chuyện này quan trọng đặc biệt phiền tóai, ngược lại càng mua sắm càng sung sướng.

Có lẽ trên đây đó là lối sống thông thường của người xem, nếu như khi này còn có cô nàng nhỏ cơ ở trên đây vậy thì sẽ càng tăng hoàn thiện, anh thì thầm suy nghĩ.

Ước chừng một giờ đồng hồ đeo tay sau, Sở Chiến thắng lợi quay trở lại, thời gian tiếp cận lầu bên dưới của khu chợ, đùng một phát trừng trị hình thành việc nhưng mà người nam nhi của mái ấm gia đình cần được thực hiện là biết nấu nướng cơm trắng, anh ngay tắp lự chũm ăn mặc quần áo nhập tay con quay quay về, đẩy xe cộ bám theo những bà nội trợ không giống chạy cho tới khu vực bày buôn bán đồ ăn.

Vì vậy một hình ảnh kỳ lạ hiện nay tao, những phụ nữ giới cơ đang được đứng nhập khu vực thức ăn phát hiện ra hình dáng anh tuấn của một người đàn ông đang được tráng lệ và trang nghiêm lựa chọn đồ ăn, bao gồm những nhân viên cấp dưới bên trên khu vực này đều fake con cái đôi mắt sáng sủa rực coi anh.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Sở Chiến so với thực trạng xung xung quanh trọn vẹn ko chú tâm, chũm một trái khoáy quả cà chua lên, suy nghĩ thì thầm về vẻ rất đẹp quả cà chua, ko tệ, vậy nên lại nêm thêm vài ba trái khoáy nhập giỏ mua sắm và chọn lựa của mình; coi kề bên thấy trái khoáy đu đầy đủ, suy nghĩ cho tới ko tệ, tựa như cỗ ngực rộng lớn, vô tình liếc đôi mắt khuôn mẫu, cảm biến được ngực của cô nàng cơ nhường nhịn như không hề nhỏ lắm, ko cần thiết bồi xẻ nhiều vẫn đảm bảo chất lượng, suy nghĩ vì vậy, anh nối tiếp lấy nhập trái khoáy đu đầy đủ cho vào giỏ......

Đi một vòng xung quanh khu chợ, Sở Chiến thấy giỏ của anh ấy vẫn trở thành một ngọn núi nhỏ nên thôi, suy nghĩ thì thầm ko trách móc được rất nhiều người mến mua sắm đồ vật vì vậy, thế ra là một trong những thú vui vẻ nhập cuộc sống thường ngày.

Sở Chiến thanh toán giao dịch hóa đơn hoàn thành thuận tiện tiếp cận siêu thị sách mua sắm vài ba cuốn sách dạy dỗ nấu bếp, chính thức kể từ ngày hôm nay anh ham muốn phát triển thành người nam nhi của mái ấm gia đình.