đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

Đối phương còn còn chưa kịp rằng đoạn, Thiện Ngôn tiếp tục lạnh lẽo lùng ở miệng: “Chính chính vì những người dân ko cố ý, tôi mới nhất ko tiến công nhập đầu của cậu, còn nếu như không cậu tiếp tục phía trên mặt mày khu đất hóng cung cấp cứu giúp rồi.”

“Anh…”

Bạn đang xem: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

Người nam nhi mong muốn rằng tiếp gì cơ tuy nhiên đã biết thành chúng ta bản thân tích lại.

Bởi vì thế, góc nhìn của Thiện Ngôn thực sự tiếp tục trở thành tàn tệ rộng lớn rồi. Cạnh nhập chứa đựng tức phẫn uất, cùng theo với sắc tố khát huyết như 1 con cái báo, chỉ chờ chực lao cho tới xé xác những người dân ở trước mặt mày.

Đáng sợ…

Nỗi sợ hãi hãi khiến cho trái ngược tim không ngừng nghỉ run rẩy rẩy, phần lông nhỏ toàn thân ái cũng dựng ngược cả lên. Vài người biết sợ hãi, hùng hùng hổ hổ tuy nhiên vứt đi.

Bạch Thư Hân cũng trở nên đe nẹt sợ hãi hãi, không chỉ có là bóng rổ mà còn phải chính vì Thiện Ngôn. Trước đấy còn là một vẻ mặt mày mỉm cười đùa cợt nhả, đùng một phát lại trở thành tàn nhẫn như thế, cô tớ thực sự Chịu đựng ko noi.

Anh tớ nhanh gọn lẹ ổn định quyết định lại sắc mặt mày, nói: “Làm em sợ hãi rồi.”

“Một chút.” Cô tớ run rẩy rẩy “Tôi ko thể ko quá nhận rằng bản thân sở hữu vị trí thiếu hụt sót, cũng ko thể lấp lấp liếm trọn vẹn diện mạo tàn nhẫn của tôi. Nhưng thế giới tôi ko hề fake bịp, rằng một là một trong những, nhì là nhì. Tôi bảo rằng tôi mến em, thì đó là thực sự mến em. Tôi kỳ vọng em sẽ giữ lại được tôi lại, nhằm tôi rất có thể triệt nhằm ở lại nhập khung hình này, tuy nhiên em ko khi nào thực hiện thế. Tôi rằng đau… là thiệt sự vô cùng đau…”

“Tôi…”

Cô tớ còn còn chưa kịp rằng đoạn, Thiện Ngôn tiếp tục nghiêng người hít lên môi Bạch Thư Hân.

Cô tớ trừng rộng lớn đôi mắt, tuỳ nhi không ngừng nghỉ con cái rút, nhận ra khuôn mặt anh tuấn cơ không ngừng nghỉ phóng đạt bên dưới mi đôi mắt.

Không đợi anh tớ cút vượt lên trên sâu sắc, cô tớ tiếp tục tất tả vàng đẩy rời khỏi.

“Anh… anh làm những gì vậy?”

“Không mong muốn nghe lời nói nài lỗi kể từ mồm của em. Có khá ngán, tiếp tục nghe rất nhiều rồi.” “Vậy thì anh nói theo một cách khác mang đến tôi biết, tại vì sao anh lại…”

“Khi Ôn Mạc Ngôn hít em, em vô cùng sung sướng. Tôi hít em thì em lại tức phẫn uất.”

“Anh ko cần Ôn Mạc Ngôn, mặc dầu vẫn chính là khuôn mặt này thân ái thể này thì cũng ko cần Ôn Mạc Ngôn. Tôi sở hữu chia ly với Ôn Mạc Ngôn thì cũng ko thể ở mặt mày anh được, còn nếu như không mong muốn nghe lời nói nài lỗi vậy tôi cũng chỉ nói theo một cách khác điều này. Nếu anh dường như không mong muốn nhập thực hiện một với Ôn Mạc Ngôn, vậy tại vì sao tôi cần yêu thương anh như thể anh là Ôn Mạc Ngôn chứ?”

“Bởi vì thế em, tôi mới nhất mong muốn trở nên thương hiệu phế truất vật cơ, mong muốn thực hiện người thay cho thế anh tớ, như thế tôi còn tồn tại chút mong muốn, em sở hữu hiểu không?”

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

“Vậy thì anh yêu thương sai lầm người rồi…”

“Tôi ko yêu thương sai, đơn thuần người tôi yêu thương ko yêu thương tôi tuy nhiên thôi.”

Giọng rằng khàn khàn của Thiện Ngôn nối tiếp chứa chấp lên: “Tôi mệt nhọc rồi, tôi về trước đó. Để tôi tiếp tục gọi xe pháo mang đến em.”

Anh tớ gọi xe pháo mang đến Bạch Thư Hân rồi mới nhất tách cút, dáng vóc con quay người của anh ấy tớ sở hữu chút chật vật.

Sau khi lên xe pháo Bạch Thư Hân cố nén nước đôi mắt, cô tớ Open buột rời khỏi nhằm dông lạnh lẽo lùa nhập tiếp sau đó nhẹ nhõm vệ sinh thô cút khóe đôi mắt không khô thoáng.

Tài xế thấy vậy còn nhận định rằng đôi bạn trẻ nhỏ này vừa vặn tranh cãi yêu sách chia ly, ngay lập tức khuyến khích cả nửa ngày trời. Tài xế rằng, thân ái nhì thế giới không tồn tại rào cản này là ko thể trải qua, chỉ việc bọn họ yêu thương nhau thì mặc dù là núi cao cũng rất có thể băng qua.

Bạch Thư Hân ko ngoài tâm lý, chướng ngại vật phen này nhịn nhường rất thực sự ko thể băng qua rồi. Đó ko cần là những ngọn núi cao ngất, tuy nhiên đó là vực thẳm, ai ai cũng ko thể lùi bước, còn nếu như không tiếp tục mãi mãi ko quay về được.

Bạch Thư Hân ko ngờ rằng, cô tớ còn ko fake Thiện Ngôn về bên lại sở hữu một người đang đi đến TP Đà Nẵng rồi.

Buổi sáng sủa sở hữu người gõ cửa ngõ cô tớ còn tưởng là Thiện Ngôn, tuy nhiên ko ngờ vừa vặn Open tiếp tục thấy trước mặt mày là một trong những người phụ phái nữ kỳ lạ.

Tóc vàng, ăn diện năng động, dáng vẻ người cao nằm trong đôi bàn chân thon lâu năm.

Cô tớ nhoẻn mồm mỉm cười tiếp sau đó tự động trình làng.

“Xin xin chào, tôi là Christie, nữ giới thời điểm hiện tại của Ôn Mạc Ngôn.”

Nghe vậy Bạch Thư Hân ngay thức thì cau ngươi, nói: “Bạch Thư Hân.”

“Tôi nhập được không? Tôi mong muốn thủ thỉ với cô.”

“Tôi và cô dường như không tồn tại chuyện gì nhằm rằng không còn, sở hữu gì cứ rằng ở trên đây cút.” Cô tớ chẳng cần trầm trồ thân ái thiện làm những gì, chính vì vấn đề này ko xứng đáng.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Cô tớ ko cần người loại thân phụ, cũng chẳng đến mức độ coi như thể bà xã cả tìm tới cửa ngõ khiêu khích.

Có khả năng thì quản lí đảm bảo chất lượng người nam nhi của tớ cút, không nên động tỉ là cho tới lần người không giống, Ôn Mạc Ngôn cũng mang tới mang đến cô tớ quá nhiều phiền toái đầu.

“Cô ko sợ hãi láng giềng láng giềng nghe thấy điều tránh việc nghe sao?”