đọc truyện trọng sinh hoàn

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng của người sáng tác Dạ Kiêu là 1 trong những kiệt tác thú vị và hấp dẫn, được trình diễn bên trên trang gọi truyện chữ trực tuyến. Khi độc giả cuốn truyện này, các bạn sẽ được đem vào trong 1 trái đất mới nhất, điểm tuy nhiên những tình tiết rất dị đang được mong chờ các bạn mày mò. Thể loại của kiệt tác là Huyền HuyễnTrọng Sinh, đưa đến cho chính mình hưởng thụ ăm ắp xúc cảm.

Truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng kể về Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, một người được quá hưởng Cửu U Bế Tắc Lục kể từ Thượng Cổ Ma Đế, tuy nhiên điều đó lại mang lại nguy hại sát thương cho chính mình. Sau khi trọng sinh, Trác Nhất Phàm cần đương đầu với tâm ma mãnh quấy rối, và anh phát triển thành một người cai quản gia của một gia tộc yếu ớt. Dù vậy, anh không ngừng nghỉ phấn đấu để mang gia tộc của tôi quay về vinh quang đãng và đỉnh điểm.

Bạn đang xem: đọc truyện trọng sinh hoàn


THÔNG TIN TRUYỆN ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

- Tên truyện: Đại Quản Gia là Ma Hoàng

- Tên Hán ngữ: 魔皇大管家

- Tác giả: Dạ Kiêu

- Trạng thái: Đã đi ra Full Chương

- Thể loại: Huyền huyễn, Trọng sinh

- Chương cuối: Chương 1315 - Thiên Địa Quản Gia (Đại Kết Cục)

- Tổng số từ: 4.275.600.000 (427 vạn chữ)


NHÂN VẬT TRONG ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

- Trác Phàm: Nam hero chính Ma Hoàng, người thừa kế truyền quá Cửu U Bế Tắc Lục và được xưng là Ma Hoàng. Anh là nam nhi loại phụ thân mươi nhì của đời loại phụ thân đem thế, từng là Thượng Thiên Cảnh Hoàng Giả. Anh bị phản bội và rơi xuống trần gian, sinh sống lại với tâm ma mãnh quấy đập phá.


- Sở Khuynh Thành: Người tri kỉ của Trác Phàm.

- Cố Tam Đồng: Con trai của Trác Phàm.

- Kiếm Đồng: Con trai của Trác Phàm.

- Khước Nhi: Con gái của Trác Phàm.

- Thiên Đế: Sư huynh của Trác Phàm.

- Sở Kình Thiên: Anh phu nhân của nam giới chủ yếu.

- Viên Hành Cương: Sư phụ của Trác Phàm.

- Vân Sảng: Đệ tử của Trác Phàm.

- Bách Lý Ngọc Vũ: Đệ tử của Trác Phàm.


HỆ THỐNG TU LUYỆN VÕ CÔNG

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng của người sáng tác Dạ Kiêu đem khối hệ thống tu luyện võ thuật với level được tế bào mô tả khá cụ thể và đa dạng và phong phú. Nhân vật chủ yếu Trác Phàm dùng nhiều chuyên môn và cách thức tu luyện nhằm từng bước đẩy mạnh sức khỏe của tôi. Dưới đấy là một trong những level và khối hệ thống tu luyện vô truyện:

Trúc Cơ Cảnh: Đây là level trước tiên vô tu luyện, điểm tuy nhiên người tu luyện chính thức hít vào và tích luỹ tích điện vô khung hình nhằm ngỏ đi ra tuyến phố tu luyện.

Tụ Khí Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục học tập cơ hội tạo nên huyết khí và khí linh kể từ tích điện tụ khí vô không khí. Vấn đề này tiếp tục tạo ra sức khỏe mới nhất nhằm chúng ta hoàn toàn có thể dùng vô võ thuật.

Đoán Cốt Cảnh: Tại level này, người tu luyện sẽ rất cần gia tăng cốt xương và thể hóa học của tôi. Việc này tiếp tục thực hiện cho tới khung hình trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và đem kĩ năng kháng nâng được những tiến công mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Thiên Huyền Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn thể hiện tại kĩ năng dùng thiên huyền năng lượng trong những công việc lên kế hoạch những chuyên môn tu luyện và pháp thuật.

Thần Chiếu Cảnh: Đây là level tuy nhiên người tu luyện vẫn bước vào trong 1 tiến trình mới nhất, đem kĩ năng dùng sức khỏe yêu thuật và tạo nên cảm giác tác dụng cho tới môi trường xung quanh xung xung quanh.

Hóa Hư Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn học tập cơ hội tạo nên hình hình ảnh hư vô, thực hiện cho tới phe đối lập thất lạc triệu tập và bị lừa vày những một cách thực tế ảo.

Dung Hồn Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn học tập cơ hội tinh nghịch thông về tâm trạng và niềm tin, đem kĩ năng tác dụng cho tới tâm lý và trí tuệ của phe đối lập.

Quy Nguyên Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn đạt cho tới cường độ cao về sự việc nắm vững về việc liên kết đằm thắm quả đât và vạn vật thiên nhiên, đem kĩ năng thay cho thay đổi môi trường xung quanh xung xung quanh.

Linh Vương Cảnh: Đây là level tuy nhiên người tu luyện hoàn toàn có thể tạo nên linh khí mạnh mẽ và uy lực và tương tác với những linh thú, tạo nên sự tương hỗ vô trận đấu.

Hoàng Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn đạt cho tới đỉnh điểm về sức khỏe và kĩ năng trấn áp tích điện, trở thành mạnh mẽ và uy lực đến mức độ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi môi trường xung quanh và tạo nên cảm giác yêu thuật rộng lớn.

Thánh Cảnh: Đây là level đỉnh điểm của tu luyện, người tu luyện hoàn toàn có thể thao túng không khí và thời hạn, tạo nên sự tác dụng rộng lớn cho tới vận mệnh và trái đất xung xung quanh.

Đế Cảnh: Tại level này, người tu luyện vẫn đạt cho tới cường độ cai trị và quyền năng tối nhiều, đem kĩ năng thay cho thay đổi lề luật của trái đất.

Vô Thượng Cảnh: Đây là level đỉnh tối đa vô tu luyện, người tu luyện đang trở thành một vị thần và đem kĩ năng trấn áp toàn bộ từng mặt mũi của ngoài trái đất. Họ hoàn toàn có thể tạo nên và đập phá diệt trái đất, thay cho thay đổi vận mệnh và tạo sự thăng bằng trong số những nhân tố.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Thiên Địa Cảnh: Đây là level cao thâm nhất vô khối hệ thống tu luyện của truyện. Người tu luyện ở cung cấp này còn có kĩ năng trấn áp cả thiên hà và trái ngược khu đất, tạo nên sự thay cho thay đổi rộng lớn so với từng sự vật và sự khiếu nại vô trái đất.


NGŨ ĐẠI THÁNH BINH

Trong Đại Quản Gia Là Ma Hoàng đem Ngũ Đại Thánh Binh là 1 trong những tập trung của năm khí kháng. Mỗi khí kháng này còn có một tên thường gọi và tác dụng rất dị. Dưới đấy là tế bào mô tả về Ngũ Đại Thánh Binh và những khí kháng tương ứng:

Kình Thiên Kiếm (Càn Khôn Kiếm): Là khí kháng loại nhất của Ngũ Đại Thánh Binh. Được tạo nên kể từ năng lượng Kình Thiên, khí kháng này còn có kĩ năng khuấy tan những mùa tiến công yêu thuật và tạo nên một vùng không khí bảo đảm an toàn.

Phần Thiên Kiếm (Thủy Khôn Kiếm): Là khí kháng loại nhì, tạo nên kể từ năng lượng Phần Thiên. Phần Thiên Kiếm chung tạo nên một tầm vực bảo đảm an toàn và đem kĩ năng hoá thủy, ngăn chặn sự tiến công của hỏa và tạo nên sự bảo đảm an toàn trọn vẹn.

Bổ Thiên Kiếm (Cây Khôn Kiếm): Đây là khí kháng loại phụ thân, được tạo nên kể từ năng lượng Bổ Thiên. Bổ Thiên Kiếm đem kĩ năng tạo nên một điểm bảo đảm an toàn, điểm tuy nhiên cây cỏ trồng trọt tiếp tục mạnh mẽ và uy lực rộng lớn, hỗ trợ mối cung cấp tích điện cho những người tu luyện.

Phong Thiên Kiếm (Gió Khôn Kiếm): Là khí kháng loại tư, được tạo nên kể từ năng lượng Phong Thiên. Phong Thiên Kiếm đem kĩ năng trấn áp gió máy và tạo nên những tiến công tương quan cho tới phong, hỗ trợ kĩ năng tiến công kể từ xa cách và thay cho thay đổi địa hình.

Trùng Thiên Kiếm (Ấn Khôn Kiếm): Trùng Thiên Kiếm là khí kháng loại năm, tạo nên kể từ năng lượng Trùng Thiên. Khí kháng này còn có kĩ năng tạo nên những ấn chú và pháp thuật, hoàn toàn có thể trấn áp những nhân tố không giống nhau vô môi trường xung quanh.


THƯỢNG CỔ NGŨ ĐẠI THÁNH THÚ

Thượng Cổ Ngũ Đại Thánh Thú trong truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là những loại vật mạnh mẽ và uy lực và đem kĩ năng xứng đáng quá bất ngờ, được người tu luyện gọi cho tới nhằm tương hỗ vô võ thuật. Dưới đấy là tế bào mô tả cụ thể về những Thượng Cổ Ngũ Đại Thánh Thú và kĩ năng tuy nhiên bọn chúng đem lại:

Kình Thiên Côn phẳng – Thanh Viêm chi lực: Đây là 1 trong những loại dragon mạnh mẽ và uy lực với kĩ năng tinh chỉnh viêm đạo (lửa). Chúng đem kĩ năng tạo nên những tiến công lửa mạnh mẽ và uy lực và tạo nên vùng nhen cháy vô mặt trận.

Phong Thiên Hải Ngao – Phong đè chi lực: Hải Ngao là 1 trong những loại sư tử hải dương đem kĩ năng tinh chỉnh phong đạo. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên những tiến công phong mạnh mẽ và uy lực và cản ngăn phe đối lập bằng phương pháp tạo nên những thay cho thay đổi vô môi trường xung quanh.

Bá Thiên Lôi Hoàng – Tử Lôi chi lực: Lôi Hoàng là 1 trong những con cái chim rộng lớn đem kĩ năng tinh chỉnh lôi đạo. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên những tiến công lôi mạnh mẽ và uy lực và tạo nên những vùng năng lượng điện năng nhằm ngăn chặn phe đối lập.

Trùng Thiên Kỳ Lân – chống Đạo chi lực: Kỳ Lân là 1 trong những loại quỷ quái vật bí ẩn đem kĩ năng tinh chỉnh những nhân tố không giống nhau vô môi trường xung quanh. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên những tiến công nhiều chủng loại và trấn áp sự tương tác trong số những nhân tố.

Phần Thiên Long Tổ – Kim Viêm chi lực: Long Tổ là 1 trong những con cái dragon đem kĩ năng tinh chỉnh kim đạo. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên những tiến công kim mạnh mẽ và uy lực và tạo nên vùng kim năng nhằm cản ngăn phe đối lập.


THƯỢNG CỔ THẬP ĐẾ:

Thượng Cổ Thập Đế là chục vị thần mạnh mẽ và uy lực nhất vô Đại Quản Gia là Ma Hoàng, từng vị thần đem theo dõi một kĩ năng và sức khỏe riêng lẻ. Dưới đấy là tế bào mô tả cụ thể về những Thượng Cổ Thập Đế và kĩ năng của họ:

Thiên Đế – Không Minh Đại Đạo: Thiên Đế là vị thần đem kĩ năng trấn áp độ sáng và bóng tối. Qua kĩ năng này, Thiên Đế hoàn toàn có thể tạo nên những hiện tượng lạ độ sáng và bóng tối nhằm làm mất đi triệu tập của phe đối lập.

Bá Đế – Bất Bại Phách Đạo: chống Đế là vị thần vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực và bất bại. Khả năng của chống Đế là tạo nên một vùng bảo đảm an toàn ko thể xâm phạm và ngẫu nhiên sự tiến công nào là cũng trở nên phản đòn.

Cửu U Ma Đế – Cửu U Ma Đạo: Cửu U Ma Đế đem kĩ năng trấn áp và triệu hồi những vong linh ma mãnh quỷ. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên sự tương hỗ hoặc tiến công kể từ những vong linh mạnh mẽ và uy lực.

Kiếm Đế – Thiết Huyết Kiếm Đạo: Kiếm Đế là vị thần đem kĩ năng trấn áp và dùng tìm hiểu đạo mạnh mẽ và uy lực. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên những tiến công tìm hiểu đạo mạnh mẽ và uy lực và nhiều chủng loại.

Vân Đế – Ám Dạ Tinh Đạo: Vân Đế đem kĩ năng trấn áp niềm tin và triệu hồi những yêu thương ma mãnh. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên sự tương hỗ hoặc tiến công kể từ những yêu thương ma mãnh mạnh mẽ và uy lực.

Minh Đế – Âm Ti Minh Đạo: Minh Đế đem kĩ năng trấn áp tiếng động và tạo nên những hiện tượng lạ tiếng động rất dị. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên sự triệt phá phe đối lập vày những tiến công tiếng động.

Ảnh Đế – Tàng Nặc Hình ảnh Đạo: Hình ảnh Đế đem kĩ năng trấn áp hình hình ảnh và tạo nên những hiện tượng lạ tác động. Chúng hoàn toàn có thể gây thích hoặc lừa xảo trá phe đối lập vày những tiến công hình hình ảnh.

Luân Hồi Đại Đế – Luân Hồi Đại Đạo: Luân Hồi Đại Đế đem kĩ năng trấn áp vòng luân hồi và tái ngắt sinh. Chúng hoàn toàn có thể vượt mặt phe đối lập bằng phương pháp tạo nên những hiện tượng lạ luân phiên và tái ngắt sinh.

Tình Đế – Chí Tình Đại Đạo: Tình Đế đem kĩ năng trấn áp xúc cảm và tạo nên sự tác động cho tới tâm lý của phe đối lập. Chúng hoàn toàn có thể tạo nên sự trấn áp và áp hòn đảo bằng phương pháp phân phối xúc cảm.

Đồng Đế – Bình Phàm Đại Đạo: Đồng Đế là vị thần hình tượng cho việc bình phàm và thăng bằng. Chúng đem kĩ năng trấn áp và ổn định quyết định môi trường xung quanh xung xung quanh, đáp ứng sự thăng bằng và hòa ăn ý vô mặt trận.


NGỰ HẠ THẤT THẾ GIA

Trong truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có tổng số 7 thế lực rộng lớn được gọi là "Ngự Hạ Thất Thế Gia". Dưới đấy là tế bào mô tả cụ thể về từng thế lực:

U Minh Cốc: Là quyền năng xuất hiện tại trước tiên vô list. U Minh Cốc đem quyền năng mạnh mẽ và uy lực và uy vũ, được xem như là người thống lĩnh vô số những quyền năng. Họ đem sức khỏe hơn hẳn và kĩ năng đánh giá sự thăng bằng vô trái đất của truyện.

Tiềm Long Các: Tiềm Long Các là 1 trong những quyền năng quyền lực tối cao đem sự phối kết hợp đằm thắm sức khỏe của dragon và những linh thú. Họ đem kĩ năng trấn áp những nhân tố vạn vật thiên nhiên mạnh mẽ và uy lực và thông thường xuyên nhập cuộc vô những sự khiếu nại rộng lớn.

Kiếm Hầu Phủ: Kiếm Hầu Phủ là quyền năng triệu tập vô thẩm mỹ tìm hiểu đạo. Họ đem những tay tìm hiểu phong cách và dùng tìm hiểu đạo nhằm bảo đảm an toàn cương vực và giữ lại trật tự động.

Hoa Vũ Lâu: Hoa Vũ Lâu đem tương quan cho tới thẩm mỹ yêu thuật và học thức. Họ là những học tập fake và pháp môn sư, triệu tập vô phân tích và dùng yêu thuật nhằm đạt được tiềm năng của mình.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Khoái Hoạt Lâm: Khoái Hoạt Lâm là quyền năng triệu tập vô việc vui chơi giải trí và phấn chấn nghịch ngợm. Họ vận hành những sinh hoạt vui chơi giải trí và sự khiếu nại phấn chấn nghịch ngợm, tạo nên không khí thư giãn giải trí và giải lan cho tới người dân.

Dược Vương Điện: Dược Vương Điện là quyền năng đem tương quan cho tới hắn học tập và yêu thuật tương quan cho tới sức mạnh. Họ đem kĩ năng điều trị bị bệnh và dùng yêu thuật nhằm nâng cao sức mạnh của những người dân.

Đế Vương Môn: Đế Vương Môn là quyền năng hàng đầu lừng danh và quyền lực tối cao. Họ đem sự tác động rộng lớn trong những công việc vận hành và chỉ dẫn cả trái đất, thông thường xuyên nhập cuộc vô những vụ tranh tài và đưa ra quyết định cần thiết.