doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm trình bày nữa, điện thoại cảm ứng thông minh vị trí cô thời điểm hiện nay cũng đúng khi lại sập chuông, thư ký liếc coi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh rồi lúng túng trình bày, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông mi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, giá buốt lùng trình bày một câu, "Chuyển nhập nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

"Vâng."

Dứt điều Đàm Dịch Khiêm cút nhập chống thao tác làm việc, ngồi xuống ghế của tớ ấn gọi điện thoại cảm ứng thông minh nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, van lơn kính chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là mong muốn ông cung ứng mang đến Shop chúng tôi tăng một trong những vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên độ sáng nguy hại, bên trên song môi mỏng mảnh lại trình bày cực kỳ hiền hòa, "Thông tin tưởng gì?"

Phóng viên cực kỳ lễ phép vấn đáp, "Tôi mong muốn ông rất có thể mang đến Shop chúng tôi đăng một bài bác nói đến cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của bà xã ông chồng ông sau thời điểm cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và bà xã tôi mong muốn đăng bài bác báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái chừng kính cẩn trình bày, "Tôi cho là tổng giám đốc và bà mái ấm đều tự nguyện đồng ý tiến hành bài bác báo này, mặc dù sao bà tổng giám đốc Đàm ngày hôm nay tiếp tục bật mí một trong những vấn đề rất rất đáng giá bán. . . . Dĩ nhiên, bài bác báo của Shop chúng tôi là tiếp tục đơn giản cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của bà xã ông và ông, ko hề cút sâu sắc nhập thái vượt lên trước."

Hàm nghĩa nhập điều trình bày của phóng viên báo chí cơ thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc chuyện trò về chủ đề bà xã ông chồng, vậy nên tiến hành một bài bác báo về chúng ta cũng ko nên là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một trong những vấn đề rất rất đáng giá?

Cô bà xã xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy đi ra đồ vật gi đây?

Đàm Dịch Khiêm giá buốt giọng căn vặn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được mong muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của chúng ta, vội vã vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước cơ nhập một trong những buổi tiệc tiếp tục như ý trả được danh thiếp mang đến thư ký của ông."

Lời trình bày của phóng viên báo chí vừa vặn dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm những gì đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi giá buốt nhạt nhẽo trình bày, "Gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, trình bày với cô tớ nếu mà cô tớ đồng ý thổ lộ người tiếp tục bật mí vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi mời mọc cô tớ người sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

"Lúc ra bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới phía trên mang đến tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm dặn dò dò xét, thư ký tương tự như thể trước lúc bị tiêu diệt nhưng mà được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt lâu năm, trình bày ‘Vâng’ đoạn tiếp sau đó chạy tức thì ra bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng thon cao rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện tại nhập văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ rệt trường hợp mang đến lắm, khi coi khuôn mặt mày ko vui vẻ ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng coi đi ra chút manh nguyệt lão này, tuy nhiên nghĩ về cho tới khi thư ký gọi bản thân cực kỳ gấp rút, tiếng nói của anh ấy ko ngoài trở thành tương đối dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc vào trở nên ghế, rảnh rỗi nhạt nhẽo thổ lộ, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ đồng hồ trước cấp cho bên dưới đã lấy bà tổng giám đốc về mái ấm chúng ta Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cấp cho bên dưới báo lại sau thời điểm bà tổng giám đốc thực hiện đoạn bao nhiêu cty nhập Spa thì tức tốc về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông mi, nhường nhịn như đang sẵn có điều tâm lý.

Lúc này, điện thoại cảm ứng thông minh nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là công ty biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi mong muốn đáp án."

Abby lăn kềnh lộn nhập giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng đều có thủ đoạn xã phú cực kỳ cao, tiếp tục sớm nghe trình bày Đàm Dịch Khiêm thao tác làm việc ko mến dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng nhưng mà là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ đồng hồ trước, nghe trình bày tiêt lộ là nội cỗ của doanh nghiệp DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về sự việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng đều có chút tuyệt vời về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni với những vụ liên minh với mặt mày truyền thông Shop chúng tôi, tuy nhiên nhưng mà thứ tự này Shop chúng tôi cũng ko biết chúng ta lấy thông tin này ở đâu đi ra."

"Rất chất lượng, lần khi này cơ tôi mời mọc cô cút ăn một giở."

Có được điều mời mọc của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động trình bày, "Thật là vinh vạnh."

Kết cổ động cuộc điện thoại cảm ứng thông minh, sắc mặt mày của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu thiếu hiểu biết đi ra làm thế nào, chỉ rất có thể đứng ở một phía ngóng Đàm Dịch Khiêm dặn dò dò xét.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh giá buốt của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra mang đến tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ người xem của doanh nghiệp DX, tôi mong muốn thông tin tức của chúng ta thực đi ra là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm tiếp tục về cho tới mái ấm, ở nhập rừng hoa, nhị người ko nhịn được nhưng mà thở phào thoải mái một tương đối.

Cuối nằm trong thị chúng ta cũng lừa được rồi, giờ đây chỉ ngóng sản phẩm thôi.

Đàm Tâm với chút do dự căn vặn, "Tử Du, em trình bày coi tất cả chúng ta với thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du thoải mái tự tin trình bày, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện tại rất hay, tất cả chúng ta đã mất mức độ rồi, giờ chỉ coi người của doanh nghiệp DX nghĩ về thế này thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi sâu sắc bao nhiêu loại ngay lập tức lầm bầm trình bày, "Làm thế này bây giờ? Hiện chị thấy cực kỳ mệt mỏi. . . . . ."

"Chị cứ điềm tĩnh cút nhưng mà, tất cả chúng ta hãy ngóng coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần vội vã vàng cút kể từ nhập mái ấm chạy đi ra rừng hoa, kể từ xa vời tiếp tục gọi, "Cô công ty, cô nhị ơi. . . ."

Đàm Tâm trình bày, "Dì Trần, sao coi dì vội vã vàng thế, với chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ đồng hồ trước nhập mái ấm với thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là mong muốn lần mang đến cô công ty, bảo là ước muốn cô công ty và cậu công ty cung ứng mang đến chúng ta một trong những vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mày u ám và sầm uất, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, chúng ta trình bày là với tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng, điện thoại cảm ứng thông minh mái ấm cũng trở thành những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được nhưng mà nghi hoặc, "Mấy người này trí nhớ hư đốn không còn rồi à, đời nào ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài bác đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu theo đuổi, "Đúng vậy đấy, tại vì sao bất ngờ lại mong muốn với vấn đề về Shop chúng tôi lại còn sót lại thông tin về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng nữa?" Ngày trước mang đến dù cho có người của mặt mày truyền thông cả gan lì dám cho tới lần chúng ta, này cũng đơn giản mong muốn với tin tưởng về Dịch Khiêm, dường như tin tưởng về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng là dường như không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một cái nhạy bén kêu lên ngạc nhiên một giờ đồng hồ, "Tử Du, chuyện mặt mày truyền thông đột ngột gọi cho tới với tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc con quay lăng xê mang đến DX không?"

Hạ Tử Du sửng nóng bức, cuộc sống đời thường bà xã ông chồng. . . . Đúng rồi, dường như bản thân đã và đang trình bày với tổng giám thẩm mỹ chuyện sinh hoạt bà xã ông chồng. . . .Nhưng nhưng mà việc cơ thì với tương quan gì cho tới mặt mày truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mày Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây đi ra thế, đang được nghĩ về gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương trình bày, "Chị Tâm, khi thì thầm với Nina, bọn em cũng đều có nhắc đến yếu tố về sinh hoạt bà xã ông chồng."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là căn vặn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn giản những yếu tố cực kỳ đơn giản và giản dị. . . . Khoan tiếp tục, ý của em mặt mày truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta tiếp tục nói đến chuyện sinh hoạt bà xã ông chồng với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại cực kỳ đồng bộ, tất cả chúng ta vừa vặn mới nhất trở lại kể từ DX thì tiếp tục với thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng thông minh gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây đi ra một khi, cũng cảm nhận thấy với vị trí kỳ kỳ lạ, "Xem đi ra tiếp tục có thể tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ tiếp tục nhằm lộ thông tin mang đến giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều tự chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng phía trên chỉ là 1 trong những yếu tố đơn giản!"

"Những người cơ gọi cho tới lần em, liệu có phải là chúng ta tiếp tục gọi cho tới mang đến Dịch Khiêm rồi hay là không, giờ đây nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong tâm địa trào lên một xúc cảm buồn phiền.

"Đừng nôn nóng, giờ đây chị tiếp tục gọi mang đến Nina nhằm coi cô tớ vấn đáp ra làm sao."

"Dạ."

Đàm Tâm vội vã vàng gọi năng lượng điện, chỉ giây khắc sau Nina tiếp tục nhấc máy. Đàm Tâm căn vặn thẳng, "Nina, Shop chúng tôi cho tới doanh nghiệp DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của doanh nghiệp những cô, Shop chúng tôi ko hề cho những cô loại quyền cung cấp vấn đề của Shop chúng tôi. . . . . ."

Nina là 1 trong những kẻ khéo trả đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, Shop chúng tôi ko hề cung cấp vấn đề của nhị người!"

"Cô chớ với nhưng mà fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí cơ gọi cho tới mái ấm Shop chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi phía trên."

"Cô Đàm, van lơn cô hãy bình tỉnh một ít, có thể khi tất cả chúng ta chuyện trò vô tình bị một nhân viên cấp dưới này đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mày truyền thông, người xem yên tĩnh tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ rệt mang đến người xem."

. . . . . .

Mặc mặc dù Nina trình bày tiếp tục xử lý và van lơn lỗi một đợt nữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm lo phiền hoảng sợ.

Đàm Tâm nhằm điện thoại cảm ứng thông minh địa hình xuống, áy náy trình bày, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhị tất cả chúng ta xác định đều chịu đựng ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, còn nếu không thì em cũng sẽ không còn bắt gặp nên chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm lý một khi, cố lưu giữ tươi tỉnh vấn đáp, "Tham gia nhập buổi con quay lăng xê ngày hôm nay, nhập cơ với vô số những người dân phổ biến tăm nhập giới xã hội thượng lưu, em nghĩ về Nina không dám chỉ vì thế mong muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta nhưng mà căn vặn tất cả chúng ta những việc đó, cho nên vì vậy nếu như như thể nội cỗ doanh nghiệp DX bật mí, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không chỉ có với một đội nhóm của tất cả chúng ta, còn nếu không chúng ta tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm hiện nay của Đàm Tâm giờ mới nhất rất có thể vứt xuống được, "Xem đi ra không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc hẳn rằng tiếng vang của Dịch Khiêm với tương đối rộng lớn, bao nhiêu loại thương hiệu truyền thông cơ mới nhất con quay sang trọng tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở lâu năm, "Bây giờ em chỉ muốn nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm với có được điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta thì chỉ nhận định rằng chúng ta ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ với nghĩ về cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi con quay test lăng xê này."

Có lẽ là vì thế chột dạ, giờ chiều khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du tiếp tục sớm đứng ngóng trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm thơm cô một khi, thần sắc coi đi ra không tồn tại gì mới mẻ.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm mang đến dù cho có có được điện thoại cảm ứng thông minh của đám phóng viên báo chí cơ cũng đều nghĩ rằng ko cần thiết, thể trạng cũng đều có chút kiên ấn định lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko căn vặn ngẫu nhiên chuyện gì, trong tâm địa Hạ Tử Du lại càng xác định anh coi bao nhiêu loại cơ ko cần thiết gì, vừa vặn thở phào thoải mái cô vừa vặn buồn phiền vì thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí cơ sự quấy nhiễu của chúng ta lại tạo thêm thêm 1 cấp cho, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự để ý của anh ấy, cho nên vì vậy cô nên phân tích và lý giải trước với anh, vì vậy tối thiểu sẽ không còn chọc mang đến anh vượt lên trước tức dỗi, tuy nhiên nhưng mà nếu như giờ đây phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút con quay lăng xê mang đến DX, kết quả về sau chắc chắn rằng tiếp tục áp lực rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của doanh nghiệp DX trình bày tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá to, Hoặc là thôi cô ko trình bày trước mang đến anh nữa vậy, mặc dù sao sản phẩm nhưng mà chị Tâm mong muốn, cô ko thể đập phá diệt trước việc mong chờ của chị ấy Tâm được.

Đêm ngày hôm nay, Hạ Tử Du mang đến nhị đứa bé xíu bú đoạn, vừa vặn mới nhất ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay lập tức nhanh gọn lẹ nghiêng người đè lên trên cô, tiếp cơ trôi chảy ngay lập tức mạch ở nhập chăn túa không còn ăn mặc quần áo của cô ấy.

Hạ Tử Du bị anh động tay tấp nập chân khiến cho cô siêu ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ấy đã mất rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiện như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được nhưng mà mềm mịn chứa chấp giờ đồng hồ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại người sử dụng một nụ thơm cuồng sức nóng đáp lại cô.

Những loại vuốt ve sầu thân thuộc, tương đối thở thân thiện, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt thỏa mãn nhu cầu, loại chăn tiếp tục sớm bị tuột xuống bên dưới những loại vuốt ve sầu dây dính của anh ấy, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe mạnh mạnh mẽ của anh, những loại vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhị, khơi dậy sự hạnh phúc của tất cả nhị người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người coi tầm dáng hấp dẫn của bà xã yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko khi nào rất có thể khiên chế được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm cười cợt đáp lại, trả tay ôm siết lấy tấm sườn lưng rắn có thể của Đàm Dịch Khiêm, khi bờ ngực mềm mịn bị anh gặm gặm, cô ko kìm được nhưng mà nghênh đón anh, gấp rút hòng anh cướp lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm người sử dụng những thủ đoạn cao siêu trả cô nhập toàn cầu xinh rất đẹp muôn màu sắc. . . . . .

Anh vận động kể từ chậm chạp trở nên thời gian nhanh, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, theo đuổi sự mỗi lúc càng mất mặt kiểm soát của khung hình, cô mỗi lúc càng nôn nóng đáp lại sự vận động của anh ấy, này đâu dự đoán được, khi cô ngay sát cho tới cao trào, mặc dù thế anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ đồng hồ rên nhỏ, há hai con mắt đang được mơ tưởng mung lung ngượng ngùng cổ động giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm kháng tay, khóe mồm cong trở nên một nụ cười cợt lặn, êm ả trình bày ở mặt mày tai cô, "Bà xã, về chuyện ngày hôm nay anh có được bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của những thương hiệu truyền thông lấy thông tin về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng của tất cả chúng ta, em với gì mong muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn khắp cơ thể, nhị đôi mắt trợn to tướng.

Trời ơi, thời xung khắc then chốt này thế nhưng mà anh lại lôi loại yếu tố này đi ra hỏi?

Rất rõ rệt, anh đang được cố ý!

Mặc mặc dù bắt gặp nên Đàm Dịch Khiêm thắng xe pháo đột ngột, khắp cơ thể Hạ Tử Du vẫn tiếp tục rét ran lên, cô bĩu môi yếu ớt ớt coi nhập đôi mắt anh trình bày, "Hôm ni em cũng có được thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng thông minh, bao nhiêu loại thương hiệu truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em lưu giữ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy chúng ta cũng gọi năng lượng điện mong muốn tất cả chúng ta bật mí cụ thể thơm lễ, là chuyện cực kỳ thông thường mà!"

Nghe được loại phân tích và lý giải chối cất cánh chối phát triển thành của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu mi, nhị tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng căn vặn, "Thật sự là chuyện cực kỳ thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị một nụ cười cợt lặn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở nên thực một chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy với chút tỉnh tỉnh say sưa say sưa, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một cái hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc con quay test lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả tình anh nên trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ đồng hồ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mày của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành White bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sườn lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng đi ra, cô lúng túng trình bày, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu mi, "Em nhận định rằng em rất có thể giấu quanh được anh à?"

Hạ Tử Du đang được ấn định thoái lui, Đàm Dịch Khiêm lại nhốt khắp cơ thể của cô ấy lại, ko được chấp nhận cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du lập cập lên, xúc cảm bại liệt đần độn ùa cho tới, theo đuổi bạn dạng năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết giờ đây tiếp tục khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu van lơn bỏ qua, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng nhưng mà anh nên nghe em phân tích và lý giải tiếp tục."

Giọng trình bày của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu miêu tả em cũng thực hiện ẩu theo đuổi chị ấy à!"

Hạ Tử Du vội vã vàng phân tích và lý giải, "Em đâu với thực hiện ẩu đâu nhưng mà, là chị Tâm ước muốn em gom chị ấy . . . Chị Tâm ĐK mang đến em đoạn rồi mới nhất trình bày với em, em căn bạn dạng cũng đơn giản bị xay thôi nhưng mà."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục thiếu tín nhiệm, hai con mắt đen giòn thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin tưởng, tức thì tức tốc ngay lập tức cảm nhận thấy uất ức nhưng mà cong môi, "Hừ. . . .Người mái ấm chúng ta Đàm những anh ai ai cũng ngược ngạo, chỉ biết bắt nạt em nhưng mà thôi. . . . .Anh bảo em rất có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mày là chị Tâm cần thiết em trợ giúp, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người còn sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng cho nên vì vậy em chỉ rất có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn nghĩ về anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên giờ đây anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách cứ em giờ đây cũng kéo cả chị nhập, em cũng chỉ vì thế vạn bất đắc dĩ nhưng mà thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vừa vặn bắt gặp nhập đôi mắt Hạ Tử Du lấp lánh lung linh nước đôi mắt thì tức tốc mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng mảnh, "Anh đâu với mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án trình bày, "Anh vừa vặn mới nhất mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm thơm lên giọt nước đôi mắt ứ bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến trình bày, "Được rồi nhưng mà, chuyện này anh tiếp tục xử lý ổn định rồi, tuy nhiên về sau em mong muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng nên căn vặn chủ kiến của anh ấy, nên thông tin với anh một giờ đồng hồ. . . .Không nên là anh mong muốn giới hạn tự tại của em, nhưng mà là em ở sát bên anh, khó khăn tách ngoài tiếp tục bắt gặp nên thật nhiều kẻ ko chất lượng rất đẹp gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em bắt gặp nên mặc dù chỉ một ít nguy hại này, em với hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế nhưng mà chuyện bao nhiêu mặt mày truyền thông anh tiếp tục xử lý đoạn rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ có thể giờ đây đang rất được in dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu mi, "Vậy nên làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm thư thả thổ lộ, "Vậy nên nhằm coi bà xã yêu thương của anh ấy tiếp tục trình bày những gì với bên phía ngoài, nghe trình bày là chi phí chuẩn chỉnh rất rộng lớn đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mày đỏ lòe bừng, "Cái vị tổng giám thẩm mỹ cơ căn vặn những câu tương tự như của người xem, em chỉ thật thà vấn đáp nhưng mà thôi."

"Cô tớ tiếp tục căn vặn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy căn vặn phản xạ của anh ấy sau thời điểm em người sử dụng DX-1 làm sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em trình bày thông thường thìa là 2,3 giờ đồng hồ một thứ tự, đương nhiên, số thứ tự nhập một ngày giới hạn max, sau thời điểm em người sử dụng nước hoa thì thời hạn rất có thể tạo thêm trở nên 4,5 giờ, có những lúc còn rất có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp thật thà, dụ dỗ các bạn tổng giám đốc Đàm cực kỳ hạnh phúc, sau cùng, tổng giám đốc đại nhân báo đáp mang đến cô một phen ‘đi vào’ thiệt sâu sắc. . . . . .

Hạ Tử Du thiếu hiểu biết tại vì sao bản thân lại rất có thể đơn giản và dễ dàng dụ dỗ được các bạn Đàm hạnh phúc vì vậy, tuy nhiên trình bày thể này cút nữa thì sau cùng bản thân cũng khá được bay nàn rồi, rất có thể thởi phàm thoải mái một tương đối.

--------

Đến ngày loại nhị Hạ Tử Du mới nhất biết tổng giám đốc Đàm vui vẻ là vì thế đồ vật gi. . . . .

Thì đi ra là, qua quýt một bài bác báo, tuy nhiên nhắc đến cuộc sống đời thường bà xã ông chồng cực kỳ mơ hồ nước, tuy nhiên nhưng mà này cũng vẫn chính là thông tin rất có thể khiến cho ngẫu nhiên người nam nhi này kiêu hãnh. . . . Bởi vì thế sau cùng bài bác báo tiếp tục bật mí một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh anh lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không chịu đựng nổi mức độ xay.

Hạ Tử Du coi đoạn loại thông tin này đang được tu sữa tươi tắn nhưng mà suýt chút nữa đã biết thành sặc. . . . . .

Khó trách cứ Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức dỗi, hóa đi ra tiếp tục đạt được thỏa mãn nhu cầu sĩ diện của cánh nam nhi. . . .Nhưng nhưng mà cô thề bồi, cô ko phô trương một ít xíu này đâu .

"Mẹ, u nhưng mà cũng trở thành sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên bắt gặp u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhõm lên sinh sống sườn lưng mang đến Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ lòe mặt mày rung lắc lắc đầu trình bày, "Không sao. . . .Mẹ không vấn đề gì đâu."

Liễu Nhiên vội vã vàng trình bày, "Ba, u tu sữa tươi tắn bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm tiếp tục sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách cứ móc nhẹ dịu và lại đem theo rất nhiều nhức lòng rộng lớn của anh ấy vang lên, "Lớn như vậy rồi nhưng mà tu sữa cũng rất có thể bị sặc, còn ko vì chưng trẻ em con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay nhập thời điểm hiện nay, giờ đồng hồ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du khoan thai người sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ đồng hồ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm tĩnh ngước đôi mắt lên coi.

Quý Kình Phàm nạm một luyện báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền gió máy cuốn.

Liễu Nhiên với chút hoảng sợ lắc giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, dường như dượng đang được cực kỳ tức giận tề."

Hạ Tử Du đùng một cái vạc hiện tại mới nhất nãy coi báo dường như còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ nữ giới tiếp tục kết duyên cho tới nhập cuộc nhập buổi con quay test lăng xê nước hoa cơ bắt gặp nên cái thương hiệu vô lương nhập nội cỗ doanh nghiệp DX bị bật mí những chuyện riêng lẻ, nhập cơ cũng đều có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, loại thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm cơ dường như ko thể sáng sủa vì chưng Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm lấy toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mày Đàm Tâm, mặt mày mũi ko vui vẻ trình bày, "Em tự động bản thân hiểu test đi!"

Đàm Tâm nạm tờ báo lên cố ý hiểu loại phần thông tin nói đến Quý Kình Phàm, thản nhiên trình bày, "Cũng chẳng với gì quan trọng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, tức thì tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm thụ động tác thay đổi bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện mang đến hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ hoảng sợ chừng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công nhập người Quý Kình Phàm.

Khi lên đến tầng nhị, Quý Kình Phàm xoay người trình bày với nhị các cụ Đàm hiện giờ đang bị ngạc nhiên sững người đứng ở cơ, "Ba u bà xã, nhị người ko cần thiết phiền lòng, con cái cũng chỉ mong muốn tu dưỡng tình thân bà xã ông chồng với Đàm Tâm nhưng mà thôi."

. . . . . .

Đá một vạc há tung góc cửa chống, Quý Kình Phàm bịa Đàm Tâm lên chóng, ko mang đến Đàm Tâm với thời cơ giãy đạp dụa, cả khung hình săn bắn có thể của anh ấy tiếp tục phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới nhất sáng sủa sớm anh vạc điên vạc rồ đồ vật gi thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhị tay cô lại, nheo đôi mắt, căn vặn, "Người không giống cũng biết đàng nhưng mà trình bày ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế nhưng mà em lại dám công khai minh bạch với giới báo mạng trình bày tôi một mon chỉ tồn tại một lần? ‘Bà xã thân ái ái’ của tôi à, em trình bày như vậy đó là đang được cố ý Review thấp tôi đấy à?"

"Cái cơ, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm trình bày thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng với mối quan hệ thiệt sự, trình bày một thứ tự được xem là chất lượng với anh lắm rồi.”

Xem thêm: cao duy xâm lấn

"Chuyện như vậy nhưng mà cũng rất có thể thuận mồm trình bày sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem đi ra phía trên thực sự khi làm cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt điều Quý Kình Phàm ngay lập tức vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.