đọc truyện tiểu thuyết ngôn tình

Mãn Nguyệt Tương Tư

Tác giả: Kweeyee Quy Nhất

Bạn đang xem: đọc truyện tiểu thuyết ngôn tình

Nha trả Xuân Hoà mang trong mình 1 khuôn mặt mày khổ cực như ăn khổ qua, tớ thì lập cập rẩy đóng góp lại cửa ngõ chống, nhanh gọn lôi đi ra bình rượu.

Chương: 18 | Full

thích truyện

Người Trong Lòng

Tác giả: Tống Cửu Cận

Công nên danh toại, phẩm giá ko thể chê, nhân loại trở thành thục, mị lực toả đi ra mọi nơi. sành bao cô nàng coi anh như ông xã vô mơ. Nhưng không một ai biết trong tâm địa anh tiếp tục mang trong mình 1 hình bóng.

Chương: 73 | Full

Cuồng Sủng

Tác giả: Jilly

Hôm ni đều high lên mang đến ông phía trên, thương hiệu chó nào là dám về trước!

Chương: 130 | Full

thích truyện

Vĩ Gian Phong

Tác giả: Thiết Phiến Công Tử

Nội dung của mẩu chuyện này xoay xung quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự khi thuở đầu khi cô mới nhất đên Minh gia, cũng là vì tía u cô tiếp tục đuối lại là chiến hữu của Minh gia. Nhưng khi cô một vừa hai phải cho tới đã thử mang đến Minh phu nhân cảm nhận thấy cực kỳ lo ngại ưu sầu-------

Chương: 87 | Full

Rơi Vào Tay Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình cờ năm tư cô cần thám thính việc thực hiện, cô ham muốn về quê chở che bà nội tuổi hạc đã tăng cao, thế là cô nộp làm hồ sơ ứng tuyển ở Dung Thành quê cô.

Chương: 56 | Full

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

thích truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống đời thường, bởi vì nó trung thực vượt lên trên, trung thực mà đến mức bản thân cảm nhận thấy xót xa thẳm. Triệu Hằng là một trong cô nàng mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

Cá Nhỏ mời Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời gian nước sôi lửa phỏng, người phụ vương cặn buồn phiền và nối tiếp khuôn mẫu thực sự ko phụ sự chờ mong của nường, đứng đi ra triển khai xong trách nhiệm này hùn nường.

Chương: 41 | Full

thích truyện

Quý Khách Trai Bàn thờ Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa trình bày một vừa hai phải cúi đầu buồn buồn phiền, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc hẳn rằng đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ phòng nghỉ, u đem cái váy white mới nhất tinh anh, nhắm đôi mắt ở yên tĩnh bên trên chóng cưới của tía u, bên trên đầu chóng đem treo tấm hình họa cưới nhì người.

Chương: 43 | Full

thích truyện

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nức danh thiên hạ, ở đầu cuối chiến tử tụt xuống ngôi trường, tè thiếp thắt cổ tự động vẫn, theo đuổi tướng mạo quân.\nSau khi tỉnh lại, phát triển thành thiếu thốn phái nữ Thích Ánh câm nặng tai, mươi bảy tuổi hạc, thiếu thốn phái nữ ko nghe thấy cũng ko thể trình bày, tuy nhiên hai con mắt đẹp mắt như trăng sáng sủa, tính cách rất là nữ tính.

Chương: 119 | Full