doc truyen nhi tieu thu em se thuoc ve ta

                  
                       

Vào căn nhà, cô chuồn trực tiếp vô chống, tạm dừng hoạt động lại. Nằm bên trên chóng chính thức lo ngại, tự động căn vặn tại vì sao lại ko gọi được mang đến anh. Cô kế tiếp bấm gọi, vẫn không tồn tại ai vấn đáp. Cô mệt rũ rời tâm trí một vài ba chuyện rồi chợp đôi mắt lúc nào.

Đang mơ mùng, cô nghe giờ gõ cửa ngõ, choàng tỉnh cô chạy đi ra Open thì thấy u cô mỉm cười nói:

Bạn đang xem: doc truyen nhi tieu thu em se thuoc ve ta

- Nào đàn bà, mau đi ra test trang bị nhưng mà mẽ vẫn mua sắm mang đến con cái. Xem con cái sở hữu quí hay là không.

Cô như choáng ngợp trước đôi mắt, như thể cô đang di chuyển đi dạo trong những trung tâm thương nghiệp. Đều là sản phẩm hiệu cả, cô ko lúc nào mơ bản thân rất có thể vấp cho tới nó, huống chi giờ đây cô rất có thể diện lên những bộ đồ áo độ quý hiếm này. Cô đang được như mơ hồ nước trước từng nào lá ăn mặc quần áo, giầy dép, váy váy đầm trước mặt mày thì u cô với tiếng nói nghẹn ngào: " Con sở hữu quí hay là không, nếu như không quí tao rất có thể thay đổi lại những khuôn không giống. Mẹ và phụ thân con cái tiếp tục nỗ lực bù phủ những cùng cực trước tê liệt của con cái."

- Dạ, con cái nghĩ về bản thân ko phù phù hợp với những loại vượt lên trước cao giá thế này. Con quen thuộc với cuộc sống thường ngày như lúc trước rộng lớn, con cái cũng vẫn là 1 trong những SV ko làm những gì đi ra chi phí. Con không thích cuộc sống thường ngày vượt lên trước thay cho thay đổi, ko thể thích ứng. Con ham muốn tới trường ở ngôi trường, vẫn đi làm việc tăng ở tiệm cafe, vẫn đem những cỗ ăn mặc quần áo giản dị kín mít. 

- Con gái, giờ đây thân thuộc phận của con cái vẫn không giống, con cái là nhị đái thư căn nhà bọn họ Trịnh tất cả chúng ta. Dù ham muốn hay là không thì con cái vẫn cần thay cho thay đổi, sĩ diện vô mái ấm gia đình tao rất rất quan liêu vô. Ta ko thể nhằm đàn bà bản thân thua thiệt xoàng xĩnh những đái thư căn nhà không giống. Họ tiếp tục dèm trộn tao và phụ thân con cái.

Nước đôi mắt cô khẽ rơi: " Ba u đem con cái về trên đây làm những gì, con cái không thích thay cho thay đổi. Cuộc sinh sống bình yên lặng của con cái như bị đảo lộn, tất cả đều xa lạ."

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Mẹ cô nhìn cô ko thưa gì, đứa con trẻ này vẫn quen thuộc với cuộc sống thường ngày trở ngại, ni sinh sống đủ đầy ko cần chất lượng rộng lớn thật nhiều thứ tự sao. Đúng là con cái căn nhà tông rất khác lông cũng giông cánh nhưng mà. Thật là 2 đứa con trẻ này tính cách bướng bỉnh tương đương nhau rồi. Bà khẽ ôm cô vô lòng dịu dàng êm ả nói: " Được được, con cái cứ thư thả kể từ kể từ, rồi con cái tiếp tục quen thuộc dần dần thôi ko cần con cái là 1 trong đứa mưu trí sao. Nhưng trước đôi mắt, con cái cứ đem những loại tao vẫn dành riêng cho con cái. Xem như chút lòng nhưng mà người u này thực hiện mang đến con cái vô trong cả hai mươi năm qua chuyện, con cái ko nỡ tình chối tinh ranh cảm của tao chứ". Bà thưa, khoé đôi mắt cũng nghẹn ngào.

Cô ngước đôi mắt lên nhìn bà, nước đôi mắt còn lắng động ở khoé mi: " Mẹ, con cái tiếp tục nhận, con cái tiếp tục đem những bô ăn mặc quần áo này, u chớ buồn"

- Con gái ngoan ngoãn, được rồi mau đem vô mang đến tao nhìn công chúa xinh đẹp mắt của tao nào là.

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Cô lựa vài ba cỗ ăn mặc quần áo vô giản dị nhất đem vô, u cô nhìn rất rất lý tưởng, bà mỉm mỉm cười rất rất dịu dàng êm ả nhưng mà nhìn cô.

Cả ngày thời điểm ngày hôm nay, cô ko gọi được mang đến anh. Cô cảm nhận thấy lo ngại thật nhiều, giờ đây là 7h tối rồi. Thế nhưng mà vẫn ko thể gọi đươc mang đến anh. Cô ra quyết định tiếp tục qua chuyện căn nhà tìm hiểu anh. Cô thay cho ăn mặc quần áo thông thường của tôi vì như thế cô không thích thực hiện anh vượt lên trước bất thần. Cô tiếp tục thưa mang đến anh biết trước và kể từ từ thay cho thay đổi nhằm phù phù hợp với căn nhà sang chảnh này.

Cô bước xuống căn nhà thì bắt gặp chị cô diện một cỗ jumsuit hở ngực, mặt mày make up cầu kì đang dần bước xuống. Hai người bắt gặp nhau ở lan can, nhì trái đất tương đương nhau tuy nhiên thiệt không giống nhau. Cô lạng lẽ cuối đầu chuồn tiếp thì chị cô nói: