đọc truyện ngôn tình sủng

Top 28 Truyện ngôn tình sủng xứng đáng gọi nhất hiện nay nay

Dương Thị Khánh Ly 687807 48 Báo lỗi

Ngôn tình là phân mục truyện khiến cho những fan hâm mộ say sưa gọi với bao xúc cảm, thậm chí còn ngưỡng mộ phái đẹp chủ yếu nhập truyện được người bản thân thương yêu thương chiều rất mực. ... coi thêm thắt...Ngôn tình sủng đó là phân mục truyện khiến cho dân tình xốn xang từng phiên gọi. Hôm ni,Toplist tiếp tục liệt kê mang đến chúng ta một vài truyện ngôn tình sủng hoặc cho những fan hâm mộ buông tha hồ nước lựa lựa chọn nhé.

Bạn đang xem: đọc truyện ngôn tình sủng

 1. Top 1

  Cưng Chiều Em Cả Đời của người sáng tác U Lam thuộc phân mục ngôn tình văn minh, sủng nên câu truyện được tương đối nhiều gọi fake đón gọi và yêu thương quí. Sở truyện xoay xung quanh cặp đôi bạn trẻ anh hùng chính: Mạch Hình ảnh và Diệc Nhiên.

  Nữ chủ yếu Mạch Hình ảnh được Diệc Nhiên nuông chiều, đỡ đần từng chút một, quan hoài, phiền lòng cả những điều nhỏ nhất. Chính vì thế anh yêu thương cô như thế nên những khi đem người con trai không giống bắt gặp cô, anh đều ghen tị tức vô nằm trong. Ngoài cặp đôi phái mạnh phái đẹp chủ yếu còn tồn tại cha mẹ của Mạch Hình ảnh, yêu thương nhau thắm thiết tuy nhiên lại khó khăn lòng thanh minh cùng nhau.

  Yêu một người thiệt khó khăn, tuy nhiên để giữ lại một thương yêu này lại là một trong yếu tố khó khăn và phức tạp rộng lớn. Nhưng với những người dân luôn luôn biết nuông chiều người bản thân yêu thương, vấn đề đó so với chúng ta trở thành thiệt đơn giản và giản dị. Liệu cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của mình tiếp tục đi ra sao, bọn chúng bản thân nằm trong gọi Cưng Chiều Em Cả Đời nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/cung-chieu-em-ca-doi/

 2. Top 2

  Khi sẽ có được một chút ít quan hoài này cơ kể từ con trai, phụ phái đẹp thông thường thơ ngây nhận định rằng anh tớ tiếp tục yêu thương chúng ta. Khi sẽ có được một thương yêu kể từ người phụ phái đẹp thì anh tớ lại cao ngạo cho là cô ấy chỉ hoàn toàn có thể quí 1 mình anh tớ.

  Chỉ mong muốn thực hiện ông xã của em sáng tác bởi vì ngôi nhà văn Kim Tinh, là mẩu chuyện nói tới phái đẹp chủ yếu Kiều Y Y Y là một trong cô nàng thú vị, không chỉ xinh rất đẹp mà còn phải là một trong người ngay thật rõ rệt. Cô đi tìm kiếm Sóc Phong bởi vì đòi hỏi liên minh của việc làm tuy nhiên người con trai đó lại quá vô liêm sỉ nhưng mà chất vấn cô rằng: "Cô hoàn toàn có thể lên chóng với tôi không?".

  Và rồi cô tiếp tục lên chóng với anh tớ. Ban đầu anh tớ thấy cô như nhiều người phụ phái đẹp không giống, về sau lại toàn tâm toàn ý chiều chuộng cô, nhất quyết mong muốn lưu giữ cô mang đến riêng rẽ bản thân. Câu chuyện tình của mình tiếp tục đi ra sao? nằm trong gọi Chỉ mong muốn thực hiện ông xã của em nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/chi-muon-lam-ong-xa-cua-em/

 3. Top 3

  Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của người sáng tác Cố Mạn kể về mẩu chuyện thương yêu lắng đọng chính thức kể từ trái đất ảo, điểm chia sẻ thân thuộc chúng ta trẻ em cùng nhau của phái mạnh chủ yếu Tiêu Nai và phái đẹp chủ yếu Bối Vy Vy. Cả 2 học tập công cộng ngôi trường ĐH và quen thuộc nhau bên trên game. Trong trái đất ảo tớ lại hoàn toàn có thể nhìn thấy một thương yêu thực sự cho bản thân - một thương yêu đích nghĩa.


  Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đó là một mẩu chuyện như thế. Với sự êm ả dịu dàng khó khăn chống của Tiêu Nại và vẻ rất đẹp trời ban của Bối Vy Vy tiếp tục khiến cho bao ngược tim thiếu thốn phái đẹp thổn thức Lúc gọi cỗ truyện này. Sở phim và được gửi thể trở thành phim với việc nhập cuộc của Dương Dương (Tiêu Nại) và Trịnh Sảng (Bối Vy Vy). Các chúng ta tránh việc bỏ dở một cỗ truyện siêu có tiếng này nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien/

 4. Top 4

  Bộ truyện Chàng giáo viên nỗ lực thú của tôi của người sáng tác Tát Không Không nằm trong phân mục ngôn tình ngọt sủng. Câu chuyện chính thức với chuyện tình ham hoặc của một chàng giáo viên với học tập trò của tớ. Nhìn hình thức anh chỉ là một trong chàng trai giáo viên hăng hái, luôn luôn tận tụy với việc làm, tuy nhiên đâu ai biết bên phía trong anh tớ lại là một trong anh chàng "cầm thú".

  Bởi chỉ mất cô mới mẻ thấy được những hành vi kỳ quặc của anh ấy hoặc nghe được những lời nói trình bày tàn nhẫn cơ. Tại sao hắn nên xử thế với cô như vậy? Phải chăng đó là một phương pháp nhằm anh đơn giản tiếp cận cô hơn? Cùng đọc Chàng giáo viên nỗ lực thú của tôi nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/chang-giang-vien-cam-thu-cua-toi/

 5. Top 5

  Bà xã anh chỉ thương em của người sáng tác Nam Quan Yêu Yêu được chúng ta trẻ em đón gọi thật nhiều. Sở truyện kể về thương yêu lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ phái mạnh phái đẹp chủ yếu sau khoản thời gian trải qua không ít thay đổi cố và hiểu nhầm.

  Chỉ vì thế mong muốn báo đáp công ơn u nuôi tiếp tục nuôi chăm sóc hùn bản thân lớn khôn nhưng mà cô đưa ra quyết định cung cấp thân thuộc mang đến anh để sở hữu chi phí cứu vớt căn bệnh tình của bà. Cô đang trở thành đứa ở của anh ấy, cô đã biết thành anh xay buộc thực hiện đầy đủ từng chuyện nhập ngôi nhà cho tới cho tới đáp ứng về tối cho tới nấc bầm tím khắp cơ thể. Trả đoạn nợ, cô ngay tắp lự đưa ra quyết định đi ra cút và ko một chút ít luyến tiếc với anh tớ.

  Anh vì vậy nhưng mà đi tìm kiếm cô, nuông chiều, mang đến cô thực hiện phu nhân anh tuy vậy thay đổi cố lại ập tới, một đợt nữa cô lại đi ra cút chỉ vì thế danh dự dường như không còn! Liệu chuyện gì tiếp tục xẩy ra, chúng ta hãy đón gọi Bà xã anh chỉ thương em nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ba-xa-anh-chi-thuong-em/

 6. Top 6

  Sam Sam cho tới trên đây ăn nào là một trong trong mỗi cỗ truyện có tiếng nhất tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của người sáng tác Cố Mạn. Sở truyện lắng đọng, nhẹ dịu đã trải rung rinh động biết bao ngược tim thiếu thốn phái đẹp Lúc lần thứ nhất lọt hố ngôn tình sủng.

  Sam Sam suy tư nói: "Ngày xưa mang trong mình 1 con cái heo, bị một con cái sói bắt về nuôi, con cái sói trình bày với heo rằng, nuôi nường nhằm sau này mong muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa vặn ko tự nguyện, lại kinh hồn hãi, tuy nhiên nường lại tiến công ko lại sói, đành nên ngồi yên tĩnh khiến cho sói vỗ Khủng thôi. Cứ như thế nhập xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn, heo càng ngày càng Khủng, thời điểm hiện nay con cái sói lại thả nó đi ra, bắt một con cái heo không giống nhằm ăn, con cái heo cơ cảm nhận thấy đặc biệt không dễ chịu, cậu bảo, con cái heo cơ nên làm cái gi bây giờ?"

  “Ách… Vậy thì thực hiện một con cái heo tự tại đi!”

  Sam Sam vẻ mặt mày rơi sầm: “Cậu căn bạn dạng vẫn ko làm rõ trọng tâm! Không bị ăn thịt chẳng nên là rất hay sao? Tại sao con cái heo cơ lại cảm nhận thấy không dễ chịu được chứ?”

  Lục Song Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là là con cái heo cơ tiếp tục yêu thương con cái sói! Tình yêu thương này băng qua cả ranh giới chủng tộc nha, thiệt là lãng mạn! Mình nên ghi chép nhập truyện nha.”

  Sam Sam cho tới trên đây ăn nào cũng là một trong trong mỗi kiệt tác được gửi thể trở thành phim đặc biệt chạy khách. Các các bạn hãy nằm trong đón gọi cỗ truyện này nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/sam-sam-den-day-an-ne/

 7. Top 7

  Như thương hiệu title, Nam thần kiêu ngạo kể về chàng trai kiêu ngạo Lục Cận Thâm nằm trong cô nàng anh yêu thương thương hiệu Chu Nịnh Nịnh.

  Lục Cận Thâm cứ bám theo xua cô như thế thiệt khiến cho cô vô nằm trong phân vân:" Nếu như tôi nhận lời nói thực hiện nữ giới của anh ấy thì người tớ đem bảo rằng tôi ham chi phí nhưng mà nhận lời nói không?"

  Lục Cận Thâm đáp: "Nếu như em ngoan ngoãn ngoãn anh tiếp tục thực hiện điểm tựa mang đến em cả đời"

  Những lời nói anh trình bày khiến cho Chu Nịnh Nịnh đặc biệt cảm động, tuy nhiên đem gì cơ ko phù hợp, ko nên là anh bám theo xua cô sao?

  Các các bạn hãy đón gọi kiệt tác Nam thần kiêu ngạo của người sáng tác Mạch Ngôn Xuyên nhé, đáp ứng những các bạn sẽ lý tưởng.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nam-than-kieu-ngao/

 8. Top 8

  Nội dung truyện Ngày em đến xoay xung quanh song phái mạnh phái đẹp chủ yếu xa nhau 13 tuổi hạc. Nam chủ yếu sau tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải thì trở nên người tàn phế.

  Nữ chủ yếu cũng chính là người dân có chi phí, vừa vặn xinh rất đẹp lại dễ thương và đáng yêu, quan trọng đặc biệt nhất cô còn là một người vô nằm trong hiểu chuyện. điều đặc biệt của truyện này, loại tàn phế của anh ấy ko nên là nguyên nhân nhằm ngược tâm nhưng mà còn là một trợ thủ hùn anh nhanh gọn lấy luôn luôn được bao nhiêu loại “đầu tiên” của phụ nữ ngôi nhà người tớ nha.

  Mời chúng ta đón gọi Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ngay-em-den/

 9. Top 9

  Nội dung của Trúc mã đặc biệt sủng thiên phía vui nhộn, lắng đọng cho tới "sâu răng". lõi thâu tóm thời cơ Kiều Đa Báo tiếp tục vậy quá thế xông lên, xông nhập trọ tại trường của phái mạnh sinh, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cô đều yên ắng chờ đón... Mà thời điểm hiện nay mặt mày người cô, thương hiệu trúc mã ngay tắp lự trần truồng ngăn bởi vì cửa ngõ chống tắm. Cô đưa ra chocolate, thô tục nhét nhập vào mồm cậu ta:

  "Mau ăn!".

  Chu Tích Tiệp thông thoáng nhíu nhíu mi, coi trước mắt: loại khối đen kịt như mực này là gì?

  Vậy đặc biệt sủng như vậy liệu đem đảm bảo chất lượng chăng? Mời chúng ta bám theo dõi truyện Trúc mã đặc biệt sủng tiếp tục hiểu!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/truc-ma-cuc-sung/

 10. Top 10

  Vợ yêu thương ngọt ngào là mẩu chuyện kể về người phụ phái đẹp thương hiệu Doãn Tịnh Thủy tuy rằng tiếp tục đem tình nhân tuy nhiên anh a lại bội nghĩa bắt cá nhị tay nhưng mà ko hề quan hoài cho tới cô. Cô là tè thư khuê những, êm ả dịu dàng và đem nước ngoài hình hấp dẫn thực hiện biết nhiều người con trai nên tan chảy. Ấy thế nhưng mà anh tớ lại thực hiện cô suy sụp ý thức không hề hé nổi nụ cười cợt bên trên môi.

  Nam chủ yếu Tổng giám đốc Tôn Vô Nộ kể từ lần thứ nhất bắt gặp cô tiếp tục quyết tiếp tục là kẻ mang về nụ cười cợt và người yêu mới mang đến cô. Mục đích của anh ấy đặc biệt đơn giản và giản dị đó là mong muốn cô trở nên người phu nhân lắng đọng nhất trong tim anh nhưng mà thôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/vo-yeu-ngot-ngao/

 11. Top 11

  Nội dung truyện Sếp tớ thường xuyên ngành khơi bẫy xoay xung quanh cô là tè công chúa của Hà gia - Hà Khả Khả, vì thế cuộc sống thường ngày tự tại nhưng mà trót thanh toán với bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm tiếp theo nên fake chúng ta trai về ngôi nhà, nếu như không nên kết duyên bám theo sự sắp xếp của bà. Lúc đi ra cút và về bên cô lại ko hề lưu giữ gì về thanh toán ngu ngốc cơ.

  Thế tuy nhiên nhưng mà u cô lại lưu giữ rất rõ ràng, đích vào trong ngày phó ước, Hà u dùng quỷ tiếp đó là plan xay cưới Nhanh. Anh - Tổng tài trẻ em tuổi hạc của tập đoàn lớn King rất đẹp trai, chi phí tài vô số lại quí cô kể từ Lúc cô và chỉ còn là một trong những cô nhỏ xíu. Và tất nhiên chuyện này chỉ bản thân anh biết...

  Link đọc: https://truyenfull.vn/sep-ta-chuyen-nganh-dao-bay/

 12. Top 12

  Kể kể từ khi cô thực hiện phu nhân của Thi Vực thì Thẩm Chanh từng nghĩ về tôi đã nên tích thật nhiều phúc mới mẻ lấy được một người ông chồng như thế. Cô kết duyên, bước đi nhập cuộc sống thường ngày được nuông chiều rất mực. Đời cô luôn luôn cảm nhận thấy lắng đọng nhất lúc được nghe lời nói này kể từ anh: "Đắc tội em, anh giáo huấn người cơ thay cho em"

  Với cơ hội hành văn thân thiết, tình tiết lắng đọng nằm trong hình tượng anh hùng hoàn hảo, cỗ chuyện mang về vị "ngọt thâm thúy răng" mang đến những chúng ta quí phân mục sủng. Mời chúng ta đón gọi Chọc tức giận bảo bối: Ông xã nuông chiều nhẹ nhõm một chút của người sáng tác Hề Yên nhé, đáp ứng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng đâu.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/truyen-choc-gian-bao-boi-ong-xa-cung-chieu-nhe-mot-chut/

 13. Top 13

  Hào môn ẩn hôn: Phúc hắc tổng tài nuông chiều chiều bà xã là một trong cỗ truyện ngôn tình ngọt sủng của người sáng tác Hạ Thanh Sam. Truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Thượng Quan Ngưng, vừa vặn nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn lớn Cảnh Thịnh, thiếu hiểu biết chuyện gì thì ngay tắp lự bị tổng giám đốc xay cút viên dân chủ yếu nhằm... thực hiện giấy tờ ĐK kết hôn! Xong việc, người cơ lột sạch sẽ cô rồi xay bên dưới thân thuộc, nhẹ dịu khiêu khích: "Bướng bỉnh hoặc nhu thuận tôi đều tiếp, tối hãy còn lâu năm, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể test một chút ít..."

  Cốt truyện tổng tài bá đạo kể từ lâu được xem là chủ thể luôn luôn được yêu thương quí, vậy nên chớ bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé. Đảm bảo sự bá đạo ôn nhu của tổng tài tiếp tục thực hiện chúng ta bị nhấn chìm ngập trong mật ngọt cơ.

  Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hao-mon-an-hon-phuc-hac-tong-tai-nuong-chieu-ba-xa-250520/

 14. Top 14

  Truyện Quân sủng của người sáng tác Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu là cỗ truyện mang tính chất trị lành lặn và có mức giá trị nhân bản cao. Với ngữ điệu đa dạng và phong phú, đời thông thường, chân thực với những tình tiết nhẹ dịu, trên đây chắc chắn là tiếp tục thực hiện siêu lòng người gọi.

  Nữ chủ yếu nhập truyện là một trong cô nàng vô nằm trong uy lực, quyết tâm, luôn luôn biết vượt qua số phận. Còn phái mạnh chủ yếu lại là một trong chàng trai phái mạnh nhân, được ngủ phép tắc tứ mươi ngày nhằm kết duyên, này ngờ cưới về một cô phu nhân nhỏ nhằm anh yêu thương chiều...

  Tình yêu thương này tiếp tục trình diễn thay đổi như vậy nào? Mọi người nằm trong bám theo dõi truyện nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/quan-sung/

 15. Top 15

  Nữ phụ trở về kể về Đỗ Kiêu Kiêu đó là phái đẹp phụ - là kẻ chị gái gian ác của nường nhọ nhem. Rõ ràng người phụ vương vốn liếng nghiêm ngặt tự khắc của cô ấy trở nên người bảo đảm nhọ nhem, cho tới bạn hữu của cô ấy cũng trở nên chúng ta đảm bảo chất lượng của lọ lem? Cuối nằm trong vì thế đồ vật gi nhưng mà khắp cơ thể con trai của cô ấy cũng trở nên hoàng tử của lọ lem?

  Xét mang đến nằm trong thì số phận người chị gái gian ác chẳng khi nào bay ngoài vận mệnh thảm thương. Nhưng ông trời đem đôi mắt mang đến cô một thời cơ được sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thì thầm nhủ tiếp tục trả lại toàn bộ những gì khổ đau ở kiếp trước, nên xé loại bỏ đi lớp mặt mày nạ của Bạch Liên Hoa chán ghét cơ.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nu-phu-tro-ve/

 16. Top 16

  Có cần thiết lấy ông chồng không của Ức Cẩm là một trong cỗ truyện ngôn tình sủng đem lênh láng tình tiết vui nhộn. Nữ chủ yếu Đỗ Lôi Ty bắt gặp phái mạnh chủ yếu Liêm Tuấn nhập một trường hợp oái oăm nhưng mà tưởng chỉ mất bên trên phim, rồi fake cả nhị cho tới cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. Thật nhưng mà fake, fake nhưng mà thiệt, cứ thế cả nhị phát sinh tình thân kể từ khi nào ko hoặc.

  Trước cơ cứ nói tới việc lấy ông chồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn là tiếp tục hoảng kinh hồn nhưng mà dò xét từng lối trốn rời. Lấy ông chồng thì đem gì hoặc ho đâu? Tổ chức thơm lễ tiếp tục tốn tầm thường, sinh con cái lại nên nuôi, càng tốn tầm thường rộng lớn, với lại chỉ sơ sểnh loại là sẽ sở hữu được hồ ly tinh tinh ranh nhảy đi ra cướp ông chồng chúng ta. Vì vậy vô cùng ko lấy chồng!

  Nhưng vận mệnh này đem rời ngoài, đang di chuyển bên trên lối nhưng mà cũng bắt gặp nên người kỳ lạ cầu hôn: "Tiểu thư, van nài hãy lấy tôi."

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-can-lay-chong-khong/

 17. Top 17

  Truyện Con thỏ bắt nạt cỏ sát hang là mẩu chuyện ghi chép về thương yêu của nhị thế giới trải qua chuyện những tiến độ của cuộc sống, kể từ khi sinh đi ra cho tới Lúc đảm bảo chất lượng nghiệp, thương yêu tiếp tục đơm hoa kết ngược. Là một truyện sủng văn minh ngôn tình, đưa về cảm xúc lắng đọng và ấm cúng mang đến fan hâm mộ, quan trọng đặc biệt phù phù hợp với ai yêu thương quí phân mục truyện thương yêu thắm thiết, kết đôn đốc đem hậu và phái mạnh phái đẹp chủ yếu chiều chuộng nhau từ trên đầu chí cuối.

  Trích lời nói tác giả: "Nói đơn giản và giản dị, đó là một mẩu chuyện tình thanh mai trúc mã, phái đẹp chủ yếu ko mưu trí, tuy nhiên cũng ko ngốc, coi như 1 cô nương đảm bảo chất lượng bụng cút. Nam chủ yếu nên trình bày là muộn tao cút, buồn thì đặc biệt buồn, tuy nhiên lại đặc biệt đem phong tao, còn tồn tại điểm phúc hắc, vậy là tư tưởng vặn vẹo, tính cơ hội thay đổi thái là được rồi."

  Link đọc: https://truyenfull.vn/con-tho-bat-nat-co-gan-hang/

 18. Top 18

  Bà xã ngoan ngoãn ngoãn nhằm anh sủng em kể về phái đẹp chủ yếu Nghiêm Hi sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình quyền quý và cao sang, vẻ bên ngoài xinh rất đẹp coi như thể ưu thế, tính cách lại khá điềm đạm coi như thể lỗi, không chỉ có vậy body bốc lửa cho tới lóa mắt. Mà người con trai cơ còn là một vị thơm phu được hứa thơm kể từ nhỏ của cô ấy - Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần túng của tập đoàn lớn R&D, anh tuấn tú, tuấn tú lại bị cô trình bày trở thành trêu hoa giỡn nguyệt, cả đời chỉ si tình với Nghiêm Hi.

  Trích đoạn:
  Anh gặm răng gặm lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một chút ít ưu thế anh cũng không tồn tại sao?”
  Nghiêm Hi ở trong tim ngực anh hồi hộp nhíu mi, liếc đôi mắt coi hình thức hoàn hảo không tìm kiếm đi ra một chút ít lỗi của anh ấy, nhắm nháp chiếc miệng nhỏ nhắn nói: “ Có”.
  Người con trai ko vui sướng thời điểm hiện nay mới mẻ thả lỏng mày mặt xuống một chút ít. Một giây sau đó, cô nàng nối tiếp bảo: “Anh đặc biệt nỗ lực thú, hoàn toàn có thể đáp ứng nửa đời sau của em thiệt tính phúc”. Một giây sau đó, nỗ lực thú Lãnh Diễm ngay tắp lự đem ưu thế có một không hai của tớ đi ra triển khai, rốt cuộc...

  Link đọc: https://dtruyen.com/ba-xa-ngoan-ngoan-de-anh-sung-em/

 19. Top 19

  Đổi chồng: nuông chiều em cho tới nghiện của người sáng tác Quân Tử Ước Hẹn kể về một cô nàng thực hiện phó thị trưởng. Cô mưu trí, xinh rất đẹp, tài sắc vẹn toàn, được biết nhiều người bám theo xua. Anh là kẻ thần túng nhất của tổ chức triển khai Mafia, khiến cho giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, tin đồn thổi đại anh là người giết thịt người ko thấy ngày tiết, ăn tươi tỉnh nuốt tươi hoặc đặc biệt tàn nhẫn.

  Hai thế giới xa vời kỳ lạ với thân thuộc phận ngược ngược ko khi nào nghĩ về cho tới hoàn toàn có thể trở nên 1 cặp phu nhân ông chồng. Anh chính thức đem hào hứng với cô và tiếp tục fake hiền hậu lành lặn nhằm tiếp cận cô, cho đến một ngày ngược tim cô trọn vẹn thuộc sở hữu anh, đến thời điểm cơ anh tiếp tục hóa sói nhưng mà ăn thật sạch sẽ cô!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/doi-chong-cung-chieu-em-den-nghien/

 20. Top 20

  Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! là cỗ truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của một cô nàng trẻ em thực hiện ở phần tử mối liên hệ tiếp xúc, tuy nhiên lại bị người quản lý và vận hành của tớ lặng lẽ sắp xếp plan dưng tặng mang đến vị tổng giám đốc cấp cho cao trẻ em tuổi hạc của tớ. Cô bị người con trai nỗ lực thú này ‘hành hạ’ mà đến mức trở nên thư ký kiêm cả tình nhân của tổng giám đốc.

  Dần dần dần ko biết tại vì sao cô lại rớt vào thương yêu của anh ấy, cô quên rơi rụng thân thuộc phận bản thân tưởng chừng tiếp tục trở thành phu nhân Tổng giám đốc. Vào trước thơm lễ một ngày, cô bị vướng vụ án tội phạm thương nghiệp vậy nên nhập nháy đôi mắt cô rơi rụng cút toàn bộ. Rốt cuộc từng chuyện là như vậy nào?

  Link đọc: https://truyenfull.vn/truyen-tong-giam-doc-xin-anh-nhe-mot-chut/

 21. Top 21

  Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo là một trong mẩu chuyện khá thú vị, truyện không thực sự u ám hoặc đậm màu thắm thiết về thương yêu nhưng mà là một trong truyện vui nhộn, sung sướng tuy nhiên cũng đem bám theo tư vị thương yêu phảng phất qua chuyện. Đây là mẩu chuyện về tình thân của nhị người tưởng chừng không tồn tại điểm cuối.

  Cô là phụ nữ của một mái ấm gia đình giàu sang số 1 bên trên TP. Hồ Chí Minh A, nhỏ nhắn xinh xẻo tuy nhiên tính cách ngang bướng thông thường hoặc làm gây rối, ham vui sướng.

  Anh lại là thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Lăng, một mái ấm gia đình nổi tiếng ở Kinh Đô - một người luôn luôn rét lùng kín, gan ruột khó lường, song ở nhập đôi mắt cô anh đó là ‘ông chú già’ khó tính khó nết thông thường hoặc tạo nên khó khăn dễ dàng mang đến cô.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-vo-tre-con-cua-lang-thieu-ba-dao/

 22. Top 22

  Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu thương anh của người sáng tác Cẩm Tố Lưu Niên là một trong truyện ngôn tình văn minh nói tới cô nàng Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng nhập giới giả trí, đem lòng yêu thương thầm phái mạnh chủ yếu Kỷ Mạch Hằng tuy nhiên hắn lại ko hề yêu thương cô, người hắn yêu thương lại là chị giá chỉ cô.

  Để lấy lại thanh danh mang đến bản thân thuộc mình, cô đã kết thị trưởng TP. Hồ Chí Minh - con cháu trai của cục trưởng cỗ tư vấn, là một trong mái ấm gia đình đem lênh láng quyền lực tối cao. Liệu cuộc sống sau đây của cô sẽ có hạnh phúc?? Hãy nằm trong đón gọi cỗ truyện này chúng ta nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/luc-thieu-pham-em-yeu-anh/

 23. Top 23

  Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Giám Đốc kể về một cô nàng trẻ em tuổi hạc, thơ ngây Lúc vừa vặn chân bước đi ráo đi ra quốc tế bắt gặp được một người con trai chỉ coi cô là một trong đứa trẻ em. Anh luôn luôn coi cô là con cái nít tuy nhiên lại ăn sạch sẽ của cô, muốn cô vĩnh viễn trở nên của anh ấy, chỉ ở mặt mày cạnh anh mà thôi.

  Liệu một cô gái thơ ngây, non nớt như cô có vượt qua chuyện được quan ải của anh? Câu chuyện lắng đọng như ăn kẹo rất rất đáng nhằm những người yêu thích của truyện sủng gọi cơ nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-vo-tre-con-cua-tong-giam-doc/

 24. Top 24

  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân - truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói tới cuộc sống thường ngày của cô ấy và anh với những phiên chạm phỏng tranh cãi nảy lửa không một ai nhường nhịn ai, tuy nhiên thương yêu lại vô nằm trong đậm đà ko thể tách rời.

  Cô nhập đôi mắt Khang Duật vẫn là một người quan trọng đặc biệt khiến cho anh xử thế như quân địch kiếp trước, rất khác những người dân phụ nữ xung xung quanh. Cô trừng trị điên với loại loại xử thế cơ của anh ấy tuy nhiên qua chuyện những phiên hờn giận rồi lại hòa giải khiến cho nhị người này xích lại sát nhau rộng lớn.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ong-xa-la-phuc-hac-dai-nhan/

 25. Top 25

  Truyện Ăn Xong Chùi Mép của Phi Cô Nương là một trong mẩu chuyện đặc biệt vui nhộn, với ngôn kể từ dùng vô nằm trong đa dạng và phong phú, đem thật nhiều chân thành và ý nghĩa trong những câu thoại. Câu chuyện đời thông thường tuy nhiên mang đến cho tất cả những người gọi cảm xúc ấm cúng, lắng đọng của thương yêu.

  Nữ chủ yếu nhập truyện là một trong cô nàng đặc biệt thân thuộc thiện, hiền hậu lành lặn tuy nhiên cũng vui sướng tính. Còn anh lại là một trong thế giới tuyệt vời nhất về từng mặt mày, nhất là những lời nói trình bày của anh ấy luôn luôn ngọt như lối mật. Bất tiếp điều gì kể từ ngữ anh dùng đều được anh gửi sang trọng nghĩa không giống với hàm ý cao. Điều dại khờ nhất là rảnh rỗi bắt cô đoán ý anh.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/an-xong-chui-mep/

 26. Top 26

  Phu nhân trinh sát của quấn xã hội đen với phái đẹp chủ yếu Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên - X8) - 24 tuổi hạc, là siêu trinh sát của Tổ chức X. Cùng với cô, người bà mẹ Tô Tú Viên là một trong cặp đôi phái đẹp trinh sát có tiếng nhập giới Hắc bang.

  Một phiên, cả nhị nhập cuộc cuộc đua F1 xe pháo của Tử Kỳ và một phái mạnh nhân đều về nhất. Tử Kỳ này ngờ phái mạnh nhân này lại đó là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi hạc - người sở hữu Mặc gia, một gia tộc đem quyền lực lớn số 1 nhì giới Hắc Đạo bên trên trái đất - cũng chính là phái mạnh nhân tiếp tục khiến cho cuộc sống cô thay cho thay đổi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phu-nhan-sat-thu-cua-trum-xa-hoi-den/

 27. Top 27

  Chọc cho tới quản trị tổng tài của Thát Bạt Thụy Thụy kể về mẩu chuyện thương yêu lắng đọng của Đồng Thiên Ái và Tần Tấn Dương. Một tổng tài bá đạo, một cô nàng thơ ngây chọc tức giận tổng tài, chắc chắn là tiếp tục mang đến giờ đồng hồ cười cợt "ra nước mắt" mang đến gọi fake qua chuyện từng trình diễn thay đổi của truyện.

  Tình một tối không tồn tại thành quả, người phụ phái đẹp đó lại bạo phổi lén rời cút, thậm chí còn phía trên ga chóng hạ lốt 1 lốt son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương coi loại ấn kí lóa mắt đỏ tía mọng này, nhập hai con mắt lóe lên một tia sáng sủa lạnh giá. Anh thề thốt, mặc dù có lật tung cả Đài Loan lên cũng nên dò xét đi ra phái đẹp nhân bạo phổi này!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/choc-toi-chu-tich-tong-tai/

 28. Top 28

  Truyện Ác Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly thuộc thể loại ngôn tình sủng hoặc, đặc sắc, những tình huống nhập truyện ra mắt rất thú vị. Anh vô tình gặp cô Lúc cô bị tai nạn đáng tiếc và rơi rụng trí lưu giữ thấy vậy anh ngay tắp lự đem cô về nhằm cô hùn việc ngôi nhà mang đến anh...

  Ở công cộng một thời hạn nên cô nhận đi ra một điều anh rất ghét những người yếu đuối như cô. Vì vậy cô luôn luôn biết thân thuộc biết phận tìm mọi cách để tránh né dù cô và anh ở công cộng một nhà. Liệu chuyện tình của mình về sau tiếp tục đi ra sao? Mời fan hâm mộ đón đọc!

  Xem thêm: cuộc sống ở bắc tống

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ac-ma-chi-sung/

Đọc truyện ngôn tình cũng là một trong loại sở trường khó khăn vứt Lúc nhưng mà truyện hoặc cứ xuất bạn dạng liên tiếp. Liệu list truyện bên trên đem khiến cho chúng ta lý tưởng, Toplist kỳ vọng nội dung bài viết tiếp tục hữu ích mang đến chúng ta. Các chúng ta có thể bổ sung cập nhật thêm thắt những truyện nhưng mà chúng ta biết nhằm người xem bên cạnh nhau gọi nhé.


Các phản hồi