đọc truyện mãi mãi là bao xa

Tên khác: Trao lầm thương yêu mang đến anh

Bạch Lăng Lăng, phái đẹp sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh rất đẹp và vô cùng kiêu hãnh Khi thân quen được một người chúng ta hoàn hảo qua chuyện mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn ràng buộc với chàng trai cơ khi này cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc xuất hiện tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một chút ít điểm yếu ấy. Nhưng sự tươi tỉnh chung cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn thuần ảo, bọn họ ở cách nhau chừng cả một biển mênh mông, anh lại quá thông thạo và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp phân tích thứ tự này, vô cùng rất có thể anh cần tấp tểnh cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko về bên. Khi nghe tin tưởng cơ, cô vẫn gục xuống trước màn hình hiển thị PC và khóc. Tất cả như sụp ụp, tia kỳ vọng ở đầu cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân mật bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay rằng với anh điều kể từ biệt và trả nick của anh ý vô list đen giòn, ko lúc nào xuất hiện tại Khi cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: đọc truyện mãi mãi là bao xa

Một năm trôi qua chuyện, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ toàn cầu của tớ, mặt mũi cô vẫn sở hữu Uông Đào, chúng ta trai, người tạo nên mang đến cô cảm xúc an toàn và tin cậy, người cô mong muốn lấy thực hiện ck mặc dù xúc cảm dành riêng cho anh chưa phải là thương yêu. Cô đảm bảo an toàn đề án chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo an toàn đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên con trẻ một vừa hai phải về bên kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân mật từ là 1 mái ấm gia đình Quý giá, vẫn cho tới tham gia buổi đảm bảo an toàn của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái đẹp sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và ý muốn được phát triển thành bóng hồng vô ngược tim của Dương Lam Hàng, tuy vậy với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và giúp đỡ mang đến cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

Xem thêm: trà hoa nữ

Trở trở thành học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại đợi đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những thứ tự thử nghiệm, những sự giúp sức, những điều quan hoài tâm thành, và thêm vào đó vẻ bên ngoài lạnh lẽo lùng, điễm tĩnh, vô cùng rất đẹp của Dương Lam Hàng, ngược tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân thiết với cô hằng ngày, quan tâm mang đến cô, giúp đỡ cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa cách, ko một thứ tự họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết ngược tim bản thân nghiêng hẳn về mặt mũi này nhiều hơn thế nữa. Đến Khi xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định giới hạn học tập vày không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô ngược tim cô, cô mong muốn tình nghĩa với tình yêu mang đến chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và dành riêng cho cô tình yêu tâm thành, thì cũng chính là khi cô vạc xuất hiện chừng như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương sở hữu thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa rằng anh vẫn về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mũi cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt lộ diện. Người vô ngược tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin tưởng vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng rất có thể nối tiếp chuyện yêu đương của tớ, Khi vô con cái đôi mắt của quý khách bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ sở hữu đầy đủ gan dạ nhằm vượt lên những quy tấp tểnh hà khắc ở trong nhà ngôi trường và những điều dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng sở hữu Chịu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tớ vì như thế chi phí trang bị của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng rất có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự phù hợp phân tích, thân mật phận, vị thế của tớ để lưu lại lấy thương yêu có một không hai vô ngược tim anh? Liệu bọn họ rất có thể một đợt tiếp nhữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang đến câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?