đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tiếng khoá váy vang lên.

Đêm tân thơm, Lam Phi dứt khoát tháo dỡ cái váy cưới trước mặt mũi Lục Tử Hàn, thay cho váy ngủ mới mẻ. Người nam nhi trước mặt mũi nước ngoài trừ hai con mắt bị quấn băng Trắng đi ra thì ko yếu tố gì. Thân hình đặc biệt chuẩn chỉnh, còn khuôn mặt thì phát biểu trực tiếp đi ra là 1 mĩ phái nam đúng thương hiệu.

Bạn đang xem: đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

- Lam Phi, em đang khiến gì vậy?

Người nam nhi mong muốn fake tay về phía đằng trước, tuy nhiên lại bị cô gạt cút.

- Tôi đang được thay cho váy ngủ.

- Em đang được thay cho váy trước mặt mũi tôi?

- Anh bị thong manh nhưng mà, cho dù tôi đem thay cho thì anh cũng đâu đem thấy.

Lục Tử Hàn ko phát biểu gì nữa, chỉ tĩnh lặng lắng tai.

Lam Phi rất là không dễ chịu Lúc ở cạnh hắn. Cho cho dù hắn đem rất đẹp, đem khá, tuy nhiên suy cho tới nằm trong cũng chỉ là 1 người thong manh.

Cô xứng đáng lẽ ko cần kết duyên với Lục Tử Hàn. Chỉ là… Cô bị đứa em gái thánh thiện nằm trong tía không giống gài bẫy…

Nếu khi tê liệt cô tỉnh lại sớm hơn thế thì cũng ko xẩy ra chuyện, bị đám phóng viên báo chí chụp được bên trên trận nằm trong Lục Tử Hàn cộng đồng chóng.

C/hết tiệt!

Lam Phi bực tức ném cái váy cưới vào trong 1 góc rồi cút nhanh chóng vô phòng tắm.

Lục Tử Hàn vẫn ngồi bất động đậy bên trên vị trí. Lúc này, phổ biến gõ cửa ngõ. Hắn vực dậy, chuyến lần ra đi.

Cánh cửa ngõ vừa vặn ngỏ đi ra, một người nam nhi với khuôn mặt y hệt Lục Tử Hàn đang được đứng trước cửa ngõ.

Tuy nhị đôi mắt bị thong manh, tuy nhiên Lục Tử Hàn lại sở hữu khứu giác khá nhạy bén bén. Cái hương thơm nước hoa sản phẩm hiệu đặc chế của Pháp này nước ngoài trừ đứa em trai tuy nhiên sinh của hắn đi ra thì còn ai vô phía trên nữa.

- Anh trai, tân thơm sung sướng.

Nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt Lục Tư Thâm càng trở lên trên châm biếm. Hắn nhìn lướt vô chống, ko thấy bóng hình của Lam Phi đâu.

Chẳng lẽ… Cô vì như thế tức tức giận nên vứt đi luôn luôn rồi?

- Đến phía trên thực hiện gì?

Lục Tử Hàn trầm giọng.

- À, u sợ hãi đôi mắt anh phiền toái nên kêu em qua loa coi sao. Nếu ko được… Hay nhằm em thay cho anh động phòng? Dù sao, người nhưng mà Lam Phi yêu thương đó là em…

Bất giác, bàn tay của Lục Tử Hàn bắt chặt lại. Tuy nhiên, khuôn mặt hắn vẫn không tồn tại biểu thị gì, đặc biệt trấn tĩnh.

Chính điều này làm cho Lục Tư Thâm càng cảm nhận thấy ghen tuông ghét bỏ cho tới tột độ. Hắn hận vì như thế nằm trong Lục Tử Hàn đem khuôn mặt như là nhau, hận vì như thế kể từ Lúc sinh đi ra, hắn luôn luôn là cái bóng lờ mờ đàng sau Lục Tử Hàn. Mọi người thông thường nói tới hắn với cái thương hiệu “em trai của học tập bá”, “em trai tổng tài”…

Nực mỉm cười, hắn bại kém cỏi gì Lục Tử Hàn chứ? Hay chỉ vì như thế có được cái khuôn mặt như là nhau này?

Để chứng tỏ bạn dạng thân thiết khác lạ, hắn đang được nhuộm màu sắc tóc không giống, sửa thay đổi nước ngoài hình, nỗ lực sẽ được ông nội lưu ý.

Nhưng, rồi sao? Ông nội luôn luôn kiêu hãnh về Lục Tử Hàn, chỉ việc Lục Tử Hàn làm những gì ông nội đều cỗ vũ. Còn bạn dạng thân thiết hắn thì chẳng được cái phước tê liệt.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Bây giờ đang được không giống, Lục Tử Hàn bị tai nạn thương tâm xe pháo, nhị đôi mắt coi như bị thong manh. Chính thức Tính từ lúc phút này, Lục Tư Thâm hắn tiếp tục thay cho thế vị trí của vị anh trai này.

- À quên… Em cho tới phía trên nhằm thông tin cho tới anh rằng, tía đang được tập trung buổi họp người đóng cổ phần. Anh trai, anh đoán coi cái ghế Tổng giám đốc của anh ý là vì ai thay cho thế?

- Mày, đã đi được vượt lên số lượng giới hạn rồi.

- Thì sao? Một người thong manh như mày… Xác thực không tồn tại vị trí ở Lục Gia nữa rồi.

Đúng khi Lục Tư Thâm bắt chặt phần cổ áo của Lục Tử Hàn thì Lam Phi vừa vặn cút kể từ chống tắm ra đi. Cô khoác cái áo tắm kín mít, làn tóc vẫn còn đó ướt sũng sũng nước.

- Lục Tư Thâm, anh thực hiện cái trò gì vậy?

Thấy Lam Phi kể từ chống tắm ra đi, Lục Tư Thâm khá không thể tinh được.

Tại sao cô lại ko quăng quật đi? Đêm ni rõ rệt cô cần quăng quật thương hiệu thong manh này chứ? Cô không hề yêu thương hắn nữa sao?

Lam Phi tiếp cận đẩy Lục Tư Thâm đi ra rồi kéo Lục Tử Hàn về đàng sau.

Cô nhìn Lục Tư Thâm đẫy sự ghét bỏ quăng quật. Nếu phát biểu cô ko ưa Lục Tử Hàn từng nào thì cô lại càng ngán ghét bỏ Lục Tư Thâm từng ấy.

Lần bị gài bẫy tê liệt, cô đang được lặng lẽ khảo sát không còn. Ngoài em gái cô là Lam Tuyết giở trò đi ra thì vẫn còn tồn tại một người nữa. Đương nhiên không có ai không giống lại đó là tình nhân của cô ấy, Lục Tư Thâm.

Hôm ấy, chỉ mất Lục Tư Thâm biết chương trình của cô ấy. Anh tao sẽ không còn ngờ được rằng cô tin tưởng tưởng anh tao từng nào lại càng ngán ghét bỏ anh tao từng ấy.

- Lam Phi… Anh…

- Nghe phát biểu anh và Tiểu Tuyết căn nhà tôi chuẩn bị kết hôn?

Lục Tư Thâm không thể tinh được. Chuyện thơm sự này vốn là kín đáo không được công tía, Lam Phi ko thể nào là hiểu rằng.

Cho cho dù Lục Tư Thâm đem vô hiệu vô số kỹ năng thì hắn cũng ko thể ngờ rằng đứa em gái ngu ngốc của Lam Phi lại cút phô vùng cho tới cô biết về sự việc này.

Dĩ nhiên, cô hoàn toàn có thể nhìn thấy rằng, vì như thế sao Lục Tư Thâm lại cút kết duyên với Lam Tuyết.

- Lục Tư Thâm, là vì tôi thong manh nên mới mẻ từng tin tưởng tưởng anh. Cứ cho rằng như thế cút, cho dù sao… Bây giờ anh nên gọi tôi một giờ đồng hồ chị. Tùy cơ hội anh gọi, hoàn toàn có thể là chị dâu, hoàn toàn có thể là chị phu nhân.

Không ngờ, Lục Tư Thâm vẫn bày đi ra cái bạn dạng mặt mũi vô số tội tê liệt.

- Sao em cư xử với anh như vậy? Chúng tao, rõ rệt từng yêu thương nhau.

- Im miệng! Tôi và anh đang được kết đốc kể từ Lúc lừa tôi lên chóng của Lục Tử Hàn rồi.

Cô ko hề kiêng cữ kị Lục Tử Hàn vẫn còn đó đang được đứng cạnh bản thân nhưng mà quát lác trực tiếp vô mặt mũi của Lục Tư Thâm. Cuối nằm trong, khoé mồm của Lam Phi cong lên, cô nhìn Lục Tư Thâm đẫy vẻ châm chọc.

- À, cho tới anh một bất thần. Cái chúc thư của Lam Gia đang được công tía 5 phút trước, 25 Phần Trăm CP ông nội tôi trước lúc tổn thất chuyển nhượng ủy quyền sang trọng thương hiệu tôi, ko cần là Lam Tuyết yêu thương vết của anh ý. Cô ta… Tính đi ra cũng chỉ mất 5 Phần Trăm nhưng mà thôi.

Lục Tử Thâm chấn động. Hắn thiệt ko thể ngờ vụ việc lại tiếp cận nước này.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Rõ ràng… Ai cũng truyền nhau rằng Lam Tuyết sẽ tiến hành CP nhiều hơn nữa. Hắn đang được quăng quật Lam Phi chỉ nhằm hưởng trọn số CP đó…

- Không, ko thể nào là. Lam Phi, em vẫn còn đó tình thương với anh đích không? Lục Tử Hàn bị thong manh, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

- Hửm? Tôi đứng về phe của Lục Tử Hàn, đơn giản và giản dị ấy là ck tôi. Còn anh, là cái thá gì?