doc truyen hoang phi dac cong so 11

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một phiên thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa xôi lạ: Đại Hạ. Đây là tổ quốc phong loài kiến của những tỷ phú tộc cầm quyền, bầy tớ bị coi


Thể loại: Xuyên ko, cuộc chiến tranh, nam giới nữ giới cường, ngược, HE
Độ dài: 191 chương + 13 PN
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: doc truyen hoang phi dac cong so 11


Văn án:

“Từ một quánh công vô sở tình báo phát triển thành một bầy tớ thời phong loài kiến.
Từ một bầy tớ thời phong loài kiến phát triển thành một tướng tá quân tài tía nức tiếng từng đại lục.
Nhưng ở phía đằng sau những lay chuyển của những người đàn bà ấy luôn luôn sở hữu sự hiện hữu của tía người.
Một người nằm trong nường kề vai sát cánh, phân chia ngọt sẻ bùi trong cả bao mon năm khó khăn.
Một người cao ngạo, chấp nhất, tuy nhiên luôn luôn hiểu rõ sâu xa và thông cảm.
Còn một người lại sâu sắc thâm nám khó khăn dò thám, đằng sau vẻ bề ngoài bất cần thiết phóng đãng.”

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một phiên thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa xôi lạ: Đại Hạ. Đây là tổ quốc phong loài kiến của những tỷ phú tộc cầm quyền, bầy tớ bị coi như loại sản phẩm hoá ko độ quý hiếm, chỉ mất quyền lợi cá thể được bỏ lên số 1.

Sở Kiều vốn liếng là bầy tớ vô phủ Gia Cát. Với tài trí và sự mưu trí của tớ, nường được Gia Cát Nguyệt – thiếu thốn gia của Gia Cát gia hội tụ lại phục dịch mặt mũi người. Nhưng Gia Cát Nguyệt lại đó là người thịt sợ hãi những người dân thân thích có một không hai của thân thích thể Sở Kiều xuyên vô, nên nường cần trả thù hằn mang lại chúng ta. Nàng vẫn lên plan vô cùng cảnh giác, tuy nhiên cho dù plan chi tiết cho tới đâu cũng có thể có sơ hở. Gia Cát Nguyệt vạc xuất hiện thực sự, cho tất cả những người truy sát Sở Kiều, đồng thời thế tử Bắc Yến là Yến Tuân đem Sở Kiều chạy trốn.

Những tưởng mẩu chuyện kể từ trên đây tiếp tục trơn tru rộng lớn, ngờ đâu trên đây mới mẻ là sự thay đổi cho tất cả 3 người. Sở Kiều tách vỏ dưa thì gặp gỡ vỏ dừa, xứng đáng lẽ nhằm team Gia Cát Nguyệt bắt được thì cũng ko cho tới nỗi Chịu đựng bị tiêu diệt, tuy nhiên theo đuổi Yến Tuân thì lại bị nhà vua Đại Hạ phái cả sư đoàn chuồn hành quí. Hai người trải qua quýt bao khó khăn, ở đầu cuối bị nhốt lỏng ở hoàng cung Đại Hạ, hưởng thụ cuộc sống thường ngày nếm mật ở sợi, mong chờ ngày vùng lên giành cơ quan ban ngành.

Chờ đợi trong cả bao nhiêu năm ròng rã, ở đầu cuối Sở Kiều và Yến Tuân cũng bay ngoài hoàng cung Đại Hạ, xôn xao một trận rồi về bên Bắc Yến. Nhưng kể từ đó cũng là khi nhị người bị phân chia hạn chế. Tư tưởng không giống nhau, Yến Tuân rét mướt lùng vô cảm, Sở Kiều lại trọng nghĩa tình, kéo theo nhiều sai lầm không mong muốn trong tương lai. Sở Kiều xiêu dạt cho tới khu đất Biện Đường, tái ngộ Gia Cát Nguyệt, hoa moi nở vung vít. Tiếp theo đuổi thì… tiếp theo sau thì chúng ta nên tự động hiểu tiếp, vì thế ad hiểu cho tới trên đây hoặc quá nên cần ngồi viết lách review mang lại chúng ta luôn luôn, cũng còn chưa kịp tua cho tới cuối truyện nữa. :v

Đây là 1 trong những cuốn truyện khá lâu năm, phần cuộc chiến tranh tiến công nhau đầu rơi tiết chảy cũng tương đối nhiều. Đã lâu lắm rồi sau “Ca tẫn moi hoa”, bản thân mới mẻ nắm được một cuốn truyện xuyên ko xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo như vậy này. Dĩ nhiên truyện xuyên ko cần sở hữu tí YY hero chủ yếu, Sở Kiều lại là quánh công nên nội công cũng tương đối thâm nám hậu. Điển hình là bao nhiêu đoạn bày mẹo tiến công trận của chị ý thì ko thể chê được. Nhưng bù lại bao nhiêu đoạn tình thương của chị ý thì cứ mập nhòa tăng lên và giảm xuống, khiến cho trái tim người hâm mộ cũng trồi lên sụt xuống như giá chỉ vàng vậy.

Truyện có không ít hero nam giới, tuy nhiên ko cần ai ai cũng gặp gỡ là yêu thương Sở Kiều luôn luôn, tuy nhiên thường là tiến công nhau sứt mẻ đầu mẻ trán rồi mới mẻ từ từ thấy quí (hẳn là những anh đều quí bị chị Kiều bạc đãi mà). Như Yến Tuân trước lúc lấy lòng được Sở Kiều thì cũng trở thành chị coi thường bỉ ko thèm tiếp chuyện. Còn Gia Cát Nguyệt thì bị chị mang lại ăn thật nhiều hành, một vừa hai phải bị lừa một vừa hai phải bị thịt không còn người ở bên cạnh, phiên này tái ngộ cũng sánh quả đấm cùng nhau. Nhưng tuy nhiên anh này chịu nóng đảm bảo chất lượng rộng lớn tiếp tục là kẻ giành được mĩ nhân thôi, ở khoản này thì Yến Tuân khá bại Gia Cát Nguyệt chút.

Nhắc cho tới trên đây mới mẻ thấy bức xúc, bản thân là kẻ hiểu truyện thông thường “bị” quí nam giới phụ rộng lớn nam giới chủ yếu. Đọc “Sở Kiều truyện”, cả nửa đầu truyện chỉ nói đến Sở Kiều và Yến Tuân, nhị người như thể thanh mai trúc mã, cùng với nhau phân chia ngọt sẻ bùi, hứa ước thương. Mình cũng đinh ninh Yến Tuân là nam giới chủ yếu, vì thế thông thường thì kết cấu truyện tiếp tục là: Nam chủ yếu và nữ giới đó là thanh mai trúc mã bị phân chia hạn chế, trong tương lai mò mẫm lại được nhau, cùng với nhau hàng phục thiên hạ, HE chúng ta đều mỉm cười. Nhưng tuy nhiên thân thích lối lại nhảy rời khỏi một Gia Cát Nguyệt khiến cho bản thân hoảng loạn, ko biết anh này mới mẻ là “chính”. Giá như đó là truyện np thì đảm bảo chất lượng vì thế bản thân sẽ không còn cần đắn đo sở hữu nên hiểu tiếp ko vì thế loại gì anh nam giới phụ cũng ăn nhiều “hành”. :v Mình vẫn cần nhảy cho tới hiểu đoạn kết chỉ để tìm hiểu anh này mới mẻ là tình thương yêu thực thụ của nữ giới chủ yếu. Nếu các bạn này trót yêu thương quí nam giới phụ như thể bản thân thì hạn chế ngắn hơn nhé, kẻo sau đó lại vệ sinh nước đôi mắt hối hận hận.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Tóm lại là, tuy rằng có không ít đoạn buff hero tuy nhiên cuốn truyện này vẫn tại mức khá, đoạn tiến công nhau được mô tả khá hoặc và thú vị, tuy vậy những đoạn mô tả về bầy tớ đôi lúc quá rùng rợn khiến cho bản thân khá sởn sợi ốc. Nữ chủ yếu vô cùng cường, sở hữu chủ yếu loài kiến, rét mướt lùng tuy nhiên mềm mại và sở hữu ơn vớ báo, sở hữu thù hằn vớ trả, vô cùng rẽ ròi. Dàn hero nam giới thì ngoài cần rằng, anh nào thì cũng đầy đủ tiêu xài chuẩn chỉnh sói ca 6 múi của những u. Nhưng vì thế là truyện lấy hero nữ giới thực hiện trung tâm nên đoạn thương có vẻ như khá không nhiều, tôi cũng thiếu hiểu biết không còn nên ko biết sở hữu H hay là không TT.TT

Trong phim bản thân thấy tạm dừng ở đoạn Gia Cát Nguyệt rớt hồ nước băng, tuy nhiên tuồng như vô truyện này đó là đoạn ở chương 152. Yên tâm bản thân sở hữu nhảy cóc hiểu đoạn cuối thì thấy kết HE vô cùng ngọt ngào và lắng đọng. Xin share nằm trong người xem luôn:

Bên vô Đường Kinh vang dậy giờ đồng hồ tung hô. Sở Kiều đứng trước cổng trở thành, hâu phương là vô số dân bọn chúng nằm trong quân lính. Gia Cát Nguyệt nhảy xuống ngoài sườn lưng ngựa, toàn bộ cơ thể ăm ắp gió máy vết mờ do bụi, vạt áo choàng xanh xao nhuộm tiết thô trở thành black color thẫm.

“Chàng cho tới làm cái gi vậy?”

“Tới tịch thu vật nằm trong về phần mình.”

Hai đôi mắt lại ửng đỏ chót, Sở Kiều mím chặt môi cố nén xúc cảm cay cay điểm khóe đôi mắt, tiến bộ lên đấm nhẹ nhõm lên ngực Gia Cát Nguyệt, nhỏ giọng nói: “Ngốc.”

Gia Cát Nguyệt giơ tay ôm nường vô lòng, mỉm cười nói: “Tinh Nhi, theo đuổi tao về Thanh Hải chuồn.”

Nước đôi mắt vẫn tuôn rơi không ngừng nghỉ, Sở Kiều gật đầu thiệt mạnh.

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Sau bại liệt, nường nhón chân rằng mặt mũi tai hắn, giọng vô cùng nhỏ tuy nhiên hóa học chứa chấp sự mừng sướng ko gì sánh được, “Nguyệt, tao tư tưởng rồi.”
____________

Review by #Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban