đọc truyện cưới trước yêu sau

Top 30 Truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau hoặc nhất

Huyền YS 685290 88 Báo lỗi

Thể loại cưới trước yêu thương sau rất gần gũi gì với những "mọt" ngôn tình. Cùng Toplist điểm qua chuyện những kiệt tác tiêu biểu vượt trội hoặc nhất của chuyên mục này qua chuyện nội dung bài viết ... coi thêm thắt...dưới phía trên.

Bạn đang xem: đọc truyện cưới trước yêu sau

 1. Top 1

  Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhị bạn bè tuy nhiên không tồn tại bất kì huyết tộc này. Chỉ vì như thế một tối say rượu, xẩy ra trường hợp đột biến ko ước muốn, Cảnh Mạc Vũ cần phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân thơm, anh đang được tuyên bố: "Tôi ko thể cộng đồng chăn gối với em gái bản thân được.", tuy nhiên anh đâu biết tình thương của Cảnh An Ngôn giành riêng cho anh rộng lớn cho tới nhường nhịn này.

   Day dứt, khổ đau, trả thù oán, cạm bẫy... người gọi "Hôn nhân ko tình yêu" như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng biệt qua chuyện kiệt tác này, đấy là một trong mỗi cuốn tè thuyết vô cùng thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

  • Top 2

   Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược "tàn tạ" khiến cho người gọi ám ảnh, "Một tối sau cưới" là một mẩu truyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm chứa đựng nhiều triết lí tình thương thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối bỗng nhiên xuất hiện nay một ông ck cạnh bên, còn chưa kịp rất rõ dung mạo đối phương đang được quáng gà lù mù kí nhập giấy má đăng kí kết duyên.

    Mà điều khó khăn tin yêu nhất là u ck đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: "Làm con cái tôi đem hào hứng với... đàn bà". Câu chuyện tình thương thú vị thân thiết Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho fan hâm mộ chuồn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác mệt mỏi.

   • Top 3

    "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" kể về cô nàng Uất Noãn Tâm, vì như thế nhằm triển khai xong di ngôn ở đầu cuối của u, cô cần lấy người nam nhi thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko tình thương, còn tồn tại sự chen chân của kẻ loại thân phụ, ghen ghét tuông, đánh đố kị, khổ đau, toàn bộ đang được tái mét hiện nay một cơ hội trung thực qua chuyện ngòi cây bút của Thượng Quan Miểu Miểu.

     Noãn Tâm loại bỏ bảy năm, trong vòng thời hạn cơ, Nam Cung Nghiêu mới nhất nhìn thấy anh đang được yêu thương cô kể từ khi này. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết đốc lắng đọng, đấy là một cuốn tè thuyết rất đáng để gọi.

    • Top 4

     "Người bà xã túng thiếu mật" là mẩu truyện kể về Mễ Giai, thân phụ mệnh chung, bị các bạn trai phản bội, cô như con cái chim bị rời mất mặt song cánh. Trong khi vô vọng, cô đang được dính vào "khúc gỗ" độc nhất là Nghiễm Hạo, đồng ý kết duyên với anh. Đồng ý cưới cô cũng chỉ vì như thế bị thân phụ đốc xay và ham muốn dành riêng được quyền lợi mang đến phiên bản thân thiết, hôn nhân gia đình của mình chính thức kể từ cơ, từng người đều mang trong mình 1 tâm tư tình cảm, mục tiêu riêng biệt.

      Nhưng lửa sát rơm nhiều ngày cũng cháy, cô bị những động tác nữ tính của anh ý ham mê hoặc, sẵn sàng trầm luân nhập loại tình thương bé bỏng nhỏ này. Anh cũng dần dần trừng trị hiện nay tình thương của tớ giành riêng cho cô, Lúc nhị người đưa ra quyết định cầm tay nhau chuồn không còn đời, sóng gió máy lại xẩy ra phân chia rời tình thương của mình, đâu mới nhất là cái kết ở đầu cuối của chuyện tình này?

     • Top 5

      "Giả yêu thương thực hiện thật" kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - tình thương của nhị người bọn họ lắng đọng thì không nhiều tuy nhiên khổ đau lại nhiều. Tình yêu thương là 1 trong những khoản nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà, ngày sau Phó Nhiễm đang được cần đương đầu với thực sự anh đang được kết duyên.

       Tờ giấy má đăng kí kết duyên cơ như 1 sự châm chọc so với cô, so với cái bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái đẹp không giống cũng chính là khi cô trừng trị hiện nay phiên bản thân thiết đang được có thai, so với Phó Nhiễm tuy nhiên thưa, tình thương đang được không thể tồn bên trên trên đời này. Liệu nhị người bọn họ còn thời cơ về bên mặt mày nhau?

      • Top 6

       Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca ở trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ck quyền thế". “Lấy ck quyền thế" có khá nhiều nhân tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

       Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa bán ra cho một lão già nua nhom nhem. Lão tớ đem cô lên chóng đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân thiết nhị người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không có ai biết, anh đang được bịa đặt cô ở nhập tim kể từ lâu.

      • Top 7

       Đang yên lặng đang được lành lặn chuồn bên trên lối bị người kỳ lạ cầu thơm, còn là 1 trong những chàng trai đẹp mắt trai vắt nhẫn rubi, các bạn sẽ đem phản xạ như vậy nào? Đỗ Lôi Ty vì như thế sai sót tưởng rằng là tiết mục của đài truyền hình với trường hợp ngôi sao 5 cánh tỏ tình thân thiết lối nên đang được hạnh phúc đồng ý, tiếp sau đó vì như thế tưởng là nhẫn fake nên đang được vứt luôn luôn ko thèm tâm lý. Nhưng tất cả là thiệt, nhẫn rubi là thiệt, chú rể là con cái rùa vàng cũng chính là thiệt.

        Kết thơm, tung ra ông nội, sinh sống với thân thiết phận Liêm phu nhân, cả quy trình đều ra mắt quả thật Dự kiến của Liêm Tuấn, tuy nhiên Đỗ Lôi Ty cứ như con cái rối ngốc nghếch bị lúc lắc chão. "Có cần thiết lấy ck không?" bên dưới ngòi cây bút của Ức Cẩm xen lẫn lộn những trường hợp dở khóc, dở cười cợt, khiến cho fan hâm mộ bị thu hút cho tới những trang ở đầu cuối.

       • Top 8

        "Ngủ cạnh bên giáo sư" là mẩu truyện tình sư loại luyến thân thiết Lương Hạ và Quý Trạch Tuấn chính thức kể từ trường hợp bất ngờ đột biến "tình một đêm". Vì trách móc nhiệm, nhiệm vụ hoặc lí bởi này không giống, nhị người kí thương hiệu nhập giấy má đăng kí kết duyên và trở nên bà xã ck. Cả quy trình ra mắt nhanh gọn lẹ như 1 cuốn phim tua thời gian nhanh, nhị tính cơ hội không giống nhau, hoàn toàn có thể coi là "khắc tinh" oan gia ngõ hẹp, liệu hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống chủ quyền được hoặc không?

       • Top 9

        "Vợ ngốc" đem phái đẹp chủ yếu Nhạc Ân bị tự động kỷ kể từ nhỏ, thân phụ u mất mặt sớm, sinh sống với các cụ nước ngoài. Ông bà nước ngoài càng ngày càng già nua, ko thể bảo vệ mang đến con cháu gái được nữa nên đưa ra quyết định dò xét mang đến con cháu bản thân một tấm ck. Nhờ tình các bạn của các cụ nhị mặt mày năm xưa, Nhạc Ân được gả mang đến Diệp Hạo. Nam chủ yếu Diệp Hạo, con cháu trai không nhiều người biết mái ấm bọn họ Diệp. Người từng chịu đựng nỗi nhức nhập quá khứ lẫn lộn tình thương. Anh cưới Nhạc Ân tuy nhiên ko hề yêu thương cô, anh dửng dưng ko quan hoài, ko để ý cô bà xã nhỏ.

        Một tối, anh phát hiện Nhạc Ân dò xét con cái gấu bông tuy nhiên làm vỡ tung loại, anh đang được quát tháo nạt. Nào ngờ lỡ quát tháo nạt lượt này mà anh cần trả giá bán vày cả kiếp thê nô. Anh chính thức tự động nhận về phần mình những công việc: rời móng tay mang đến cô, mang đến cô ăn, thực hiện loại đùa, dạy dỗ cô thưa, cười cợt... Cứ thế, nhị người bọn họ cứ bám lấy nhau. hướng dẫn Nhạc Ân là bà xã ngốc cũng giống, tuy nhiên cô bà xã ngốc đó lại đó là nụ cười mang đến Diệp Hạo. Người vô tình canh ty anh chữa trị lành lặn những chỗ bị thương lòng, canh ty chuyện của anh ý với mái ấm gia đình trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Có cô bà xã dễ thương và đáng yêu như vậy này thì làm thế nào tuy nhiên ko yêu thương mang đến được?

       • Top 10

        "Biến yêu thương trở nên cưới " kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông kết duyên vày một lí bởi quan trọng đặc biệt tuy nhiên người ngoài ko thể biết, hôn nhân gia đình ko tình thương tuy nhiên nhịn nhường như thân thiết bọn họ luôn luôn mang trong mình 1 sợi chão links vô hình dung. Anh đem người anh yêu thương, cô đã và đang đem côn trùng tình đầu tự khắc cốt ghi tâm, nhị người đều không tồn tại kĩ năng yêu thương nhau.

         Nhưng duyên phận đang được kết nối bọn họ, tình thương đang được nảy nở nhập cuộc hôn nhân gia đình đem mục tiêu này. Sau sự đi ra chuồn của Cố Thừa Đông, liệu bọn họ còn tồn tại thời cơ cầm tay nhau cho tới cuối đời được hoặc không?

        • Top 11

         “Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cuốn sách new list ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện kiến tạo tình tiết quyến rũ, từng anh hùng được tự khắc hoạ rõ ràng tạo nên sự một hình ảnh ngôn tình nhiều sắc tố.

         Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia mang trong mình 1 hôn nhân gia đình ko tình thương với đại thiếu thốn gia mái ấm bọn họ Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tớ tính tiếp, xua thoát khỏi Thuỷ gia, mái ấm bọn họ Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời tự khắc đấy, An Lạc trừng trị hình thành bản thân có thai. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và chuyên nghiệp u. Thời gian ngoan sau, Sở Ninh Dực trừng trị hiện nay từng chuyện ngay lập tức tức giẫn dữ đem An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, bỏ mặc nhị người đang được ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc đang được thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Lúc dễ dàng bản thân và thực hiện kinh hồn nam nhi.

        • Top 12

         "Điệp vụ kết hôn" kể về Lục Thừa Dư là 1 trong những hắn nam nhi tự động kỉ, tai ác gở, vậy tuy nhiên Lâm Ninh lại đồng ý kết duyên với hắn, lại còn tươi tỉnh cười cợt sáng ngời cho tới thế thiệt là kì quái. Mục đích của cuộc hôn nhân gia đình này chỉ khởi nguồn từ Lâm Ninh, cô ham muốn khảo sát đi ra lai lịch của anh ý, tiếp sau đó li thơm và tách chuồn.

          Nhưng cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của nhị người cũng "kì lạ" ko không giống gì vẹn toàn nhân kết duyên, Lục Thừa Dư bồn chồn không còn việc mái ấm và thân phụ bữa cơm trắng, tuy vậy anh chỉ nấu nướng 1 phần ăn cho bản thân mình. Mà cô ngoài đập con gián cũng ko biết làm cái gi không giống. Cuộc hôn nhân gia đình này liệu sẽ có được cái kết viên mãn?

         • Top 13

          Cố Hoài Việt xuất thân thiết là 1 trong những tay súng phun tỉa, với anh một Lúc tiềm năng đang được nhập địa điểm thì chỉ việc bóp cò súng. Và Nghiêm Chân đó là tiềm năng "xấu số" cơ, bọn họ gặp gỡ nhau, kết duyên tuy nhiên thân thiết cả nhị ko phát sinh với đối phương bất kì tình thương quan trọng đặc biệt này. "Quân thơm túng thiếu mật" ko cần là 1 trong những chuyện yêu đương động khu đất trời, chỉ là việc chạm mặt bất thần của nhị quả đât đứng bên trên nhị bắc phân phối cầu không giống nhau của tình thương, hoặc thưa cách thứ hai là việc bố trí của duyên phận.

         • Top 14

          Chu Khinh là mái ấm văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được fan hâm mộ truy tìm hăng hái. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng đem gì sửng sốt. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái nam cường phái đẹp cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

          Thẩm Kiều là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui chơi, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái đẹp. Thẩm Kiều là cô nàng mạnh mẽ và uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi này, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh vì vậy. Chỉ độc nhất đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu ớt mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của mình đang được thay cho thay đổi Thẩm Kiều, canh ty cô nhìn thấy những điều xứng đáng quý nhập tình thương.

         • Top 15

          “Quân thơm chớp nhoáng" là 1 trong những cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung vô cùng hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn lẹ được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là việc phối kết hợp của nhị vấn đề cực kỳ được yêu thương quí là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

           Kiến Tâm Duy một vừa hai phải chia ly côn trùng tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn chuồn coi đôi mắt nhằm người xem thấy bản thân vẫn ổn định. Trong 1 trong các buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân team. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng ngỏ lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng biệt của tớ.

          • Top 16

           Nữ chủ yếu Mẫn Nhu là 1 trong những người phổ biến nhập nghành nghề dịch vụ vui chơi. Lúc đầu phái đẹp chủ yếu yêu thương phái nam phụ Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng lại yêu thương chị gái của Mẫn Nhu, tình thương ko được đáp lại, bọn họ chia ly nhau. Sau cơ, Mẫn Nhu kết duyên với thị trưởng trẻ con tuổi hạc Lục Thiếu Phàm. Khi Mẫn Nhu lấy Thiếu Phàm thì Mạch Hằng mới nhất hối hận hận, níu kéo tuy nhiên bị Mẫn Nhu kể từ chối giá tiền lùng.

           Xem thêm: truyện ác ma chi sủng

           Nam chủ yếu Lục Thiếu Phàm là 1 trong những người tài thân phụ, khét tiếng, mái ấm gia đình phú quý, quyền thế. Lúc đầu, Mẫn Nhu lấy Lục Thiếu Phàm ko cần vì như thế yêu thương tuy nhiên nhằm lấy lại danh dự, trả thù oán tình nhân cũ. Nhưng anh luôn luôn bao dong, rộng lớn lượng, nữ tính và rất đỗi kính yêu cô. "Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh" là truyện ko ngược, phái nam chủ yếu sủng phái đẹp chủ yếu, lắng đọng khiến cho người không giống ham muốn ghen ghét ganh. Nếu đem trắc trở thì cũng đơn thuần những anh hùng phụ cố ý hãm kinh hồn phái đẹp chủ yếu.

          • Top 17

           Diệp Lạc Vô Tâm phổ biến với những mẩu truyện tình thương lênh láng trắc trở tuy nhiên kết đốc như ý, niềm hạnh phúc. “Nếu ko là tình yêu" đưa fan hâm mộ trải qua không ít cung bậc xúc cảm kể từ bi thương, nuối tiếc cho tới hạnh phúc, lắng đọng.

           Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn liếng là nhị bạn bè nuôi. Từ nhỏ, An Ngôn đang được quí anh Mạc Vũ tuy nhiên anh chỉ coi cô là em gái. Quyết tâm dành được tình thương bản thân hy vọng, An Ngôn gài bẫy Mạc Vũ nhằm anh kết duyên với bản thân. Nhưng tiếp sau đó Mạc Vũ lại càng rời xa cô rộng lớn. Cô liên tiếp phát hiện anh ở nằm trong tình nhân bé bỏng nhỏ. Không thể chịu đựng đựng thêm thắt, An Ngôn li hôn với Mạc Vũ. Ba năm tiếp theo, anh xoay quay về. Trái tim tưởng đang được điềm tĩnh của An Ngôn lại một đợt nữa khơi dậy.

          • Top 18

           "Vợ ơi theo đuổi anh về nhà" đem phái đẹp chủ yếu Quan Tiểu Yến là 1 trong những phái đẹp nhân thông thường, dung mạo không tồn tại gì nổi trội xuất bọn chúng, IQ và EQ không tốt lắm. Nam chủ yếu Giang Ly thì lại trái khoáy ngược, mái ấm nhiều, lanh lợi tuy nhiên ham muốn bẻ cong nam nữ, ko quí phái nữ. Hai quả đât với nhị tính cơ hội không giống nhau đang được kết duyên vì như thế mục tiêu cộng đồng. Dĩ nhiên, cơ đơn thuần kết duyên bên trên sách vở và giấy tờ, còn thực tiễn ngầm thỏa thuận hợp tác là kết duyên fake. Trước mặt mày người không giống, bọn họ là cặp bà xã ck trúng mực.

           Khi ở trong nhà thì việc ai nấy thực hiện. Sau Lúc cộng đồng sinh sống một khoảng tầm thời hạn, bọn họ nhìn thấy bọn họ đang được yêu thương đối phương mất mặt rồi. Quan Tiểu Yến vờ vịt căn vặn ham muốn ly thơm vì như thế không thích “chìm đắm” nhập tình thương nữa. Giang Ly nhìn thấy không thể ngán ghét bỏ đàn bà như lúc trước cơ, và hóa đi ra anh đang dần “chìm đắm” như cô. Diễn phát triển thành mẩu truyện nhẹ dịu, hài hước và vui nhộn.

          • Top 19

           "Hào môn kinh nằm mê 1: 99 ngày thực hiện cô dâu" đem phái nam chủ yếu Lệ Minh Vũ kết duyên với phái đẹp chủ yếu Tô Nhiễm vì như thế mục tiêu thương nghiệp và trả thù oán. Mặc mặc dù yêu thương cô, nhưng do vì lòng thù oán hận nên anh ko thể hiện tình thương cơ. Anh giá tiền lùng với cô mặc dù cho cô dữ thế chủ động, yêu thương anh domain authority diết. Trải qua không ít phát triển thành cố: tai nạn đáng tiếc sảy bầu, thân phụ nhảy lầu tự động tử, Tô Nhiễm ký đơn ly thơm và tách ngoài biệt thự hạng sang. Sau cơ cô bị dịch rối loàn lo lắng, tự động hành hạ và quấy rầy bản thân, cần chữa trị. Bốn năm trôi qua chuyện, Tô Nhiễm dần dần bình phục.

           Nhưng trời xui tạo nên anh gặp gỡ cô đợt nữa, anh đưa ra quyết định ko buông tay cô, ham muốn lưu giữ cô theo người, hợp ý đồng hôn nhân gia đình phiên bản gốc còn hạn 9 ngày thực hiện bà xã. Cô có thai lượt thứ hai, niềm hạnh phúc ko bao lâu thì bị sảy bầu. Cô đau nhức cho tới nỗi bị dịch tinh thần phân liệt, đem lượt cô vắt dao đâm anh. Truyện trước ngược phái đẹp chủ yếu, sau ngược phái nam chủ yếu. Anh vẫn kiên trì bảo vệ cô, cô bình phục và biết thực sự về thù oán hận năm xưa. Tình yêu thương băng qua thù oán hận, cô và anh không thích bỏ qua nhau đợt nữa, bọn họ chính thức kiến tạo lại niềm hạnh phúc và tái mét thơm.

          • Top 20

           Nếu đang được nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về thượng cổ, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có khá nhiều cụ thể vui nhộn, kì lạ về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nom cái gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ cạnh bên một ông ck mặt mày giá tiền, luôn luôn quan ngại phiền toái.

           Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên chợt một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi ngại là yêu thương phái đẹp hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay lập tức trở nên bà xã 19 tuổi hạc của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Lúc ck của cô ấy lại tương đương nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

          • Top 21

           Câu chuyện chính thức Lúc An Vô Dạng nhập cuộc tụ tập dượt với các bạn nhập một câu lạc cỗ người rộng lớn, húp một không nhiều rượu lại bất thần bị thương hiệu này cơ nhập sàn bar nom trúng dáng vóc xinh đẹp mắt, nên thủ đoạn chuốc dung dịch sai sót hưởng trọn lạc một tối xuân. Quý Khách An Vô Dạng như mong muốn trốn bay, tìm kiếm được kẻ nghĩ rằng sẽ hỗ trợ cậu tuy nhiên lắng đọng kêu một giờ đồng hồ ca ca. cũng có thể dáng vóc khi ấy của An Vô Dạng quá ngoan ngoãn quá trong sáng nên thực hiện trái khoáy tim giá tiền băng của Hoắc tổng tài mượt xuống, ko giờ đồng hồ động người sử dụng hành vi tuy nhiên phiên bản thân thiết ko lúc nào suy nghĩ, cứu giúp thiếu thốn niên cơ. Rồi rượu trừng trị rộng lớn, cả nhị lăn kềnh luôn luôn bên trên chóng, sáng sủa sớm bàn sinh hoạt nhỏ An Vô Dạng ngay lập tức vứt trốn.

           Câu chuyện cứ thế kể từ từ mô tả cảnh sinh sống cộng đồng lênh láng êm ấm của một mái ấm thân phụ người, tiếng văn của người sáng tác tạo ra bầu không khí mang đến cỗ truyện, gia tăng điểm số cực mạnh mang đến truyện này. "Gả mang đến lão công mái ấm giàu" - Thiên Phong Nhất Hạc được thật nhiều hủ dành riêng tiếng biểu dương đem cánh, đem người gọi qua chuyện bao nhiêu lượt vẫn ham muốn chìm bị tiêu diệt nhập vị ngọt của song chủ yếu như bè bạn FA của anh ý công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi tiếng cảm ơn cho tới các bạn edit và các bạn người sáng tác. Có người còn thưa truyện kết thời gian nhanh quá, coi ko đã… Nhưng cũng đều có nhiều tiếng chê trách móc kiệt tác ko hay như là tưởng tượng.

          • Top 22

           “Mật ngọt thơm nhân" quả thật tên thường gọi, truyện mang về những tư vị lắng đọng trộn lẫn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, vô cùng tương thích nhằm gọi vui chơi. Truyện có khá nhiều tình tiết thú vị, phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu đều là những người dân lanh lợi, đem ý kiến.

            Ngay kể từ lượt trước tiên va mặt mày, Phó Hoành Dật đã thử hero cứu giúp người đẹp, giải vây mang đến Thẩm Thanh Lan. Từ cơ nhị người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra phát triển thành cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị mất mặt tuy nhiên còn trằn trọc chuyên nghiệp thơm sự của con cháu gái. Cô đưa ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

           • Top 23

            Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, nhị quả đât xa thẳm kỳ lạ ấy đem và một điểm cộng đồng, là trải đời qua chuyện một côn trùng tình vỡ. Khi bọn họ dửng dưng với tình thương rộng lớn và nằm trong với việc tùy tiện, vô tình se duyên lứa đôi. Mẹ cô luôn luôn đốc giục cô chuồn coi đôi mắt, ước cô mau yên lặng bề thất gia. Trong một lượt, cô sai sót tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tớ nên đang được cầu thơm anh. Thế tuy nhiên anh cũng nhận tiếng. Một hôn nhân gia đình vô nằm trong nhanh chóng bắt mối cung cấp kể từ lầm lẫn.

            Kết thơm cứ tưởng trở ngại lại nhẹ dịu và giản dị và đơn giản cho tới thế. Cố An Nhiên chỉ muốn ước mặt mày một người nam nhi tầm thông thường, nằm trong kiến tạo cái giá, cuộc sống đời thường mộc mạc qua chuyện ngày. Thế và lại vớ được người ck đảm bảo chất lượng và những mẩu truyện thú vị chính thức. "Tiên thơm hậu ái" là truyện tình thương nhẹ dịu, vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần bất thần.

           • Top 24

            “Ai hiểu lấy được lòng em" có nội dung không thật mới nhất mẻ, tuy nhiên anh hùng phái đẹp chủ yếu Nhân Ly được kiến tạo quá thành công xuất sắc nên khiến cho fan hâm mộ ko thể tách đôi mắt. Nữ chủ yếu tựa như nường Tấm nhập mẩu truyện Tấm Cám tuy nhiên ko hề yếu ớt, uỷ mị nhằm u con cái mái ấm Cám hành hạ và quấy rầy.

            Lúc nhỏ, Nhân Ly đem tình thương với Mạc Tu Lăng tuy nhiên anh chỉ cư xử đảm bảo chất lượng với em nằm trong thân phụ không giống u với cô. Nhân Ly nhanh gọn lẹ chôn vùi côn trùng tình của tớ, trao tình thương cho những người nam nhi không giống. Cô bị u tiếp và em gái huỷ hoại danh dự, cần chia ly tình nhân nhập khổ đau. Đúng khi ấy, anh xuất hiện nay. Cuộc hôn nhân gia đình thân thiết bọn họ ra mắt nhanh chóng như 1 phao cứu giúp sinh so với Nhân Ly.

           • Top 25

            "Thần hồn điên đảo" là truyện ngôn tình văn minh, sủng lắng đọng, ko ngược tương thích mang đến chúng ta quí sự nhẹ dịu, tình thương. Nữ chủ yếu Thư Dao là minh tinh ranh phổ biến, tính cơ hội song lập, tự động cường. Nam chủ yếu Khương Tri Ngật tuấn tú tuấn tú, phú quý, mái ấm đem quyền năng, chàng trai giá tiền lùng, về sau ôn nhu, nữ tính. Một lượt vô tình nhị người bọn họ húp say gặp gỡ nhau và trải qua chuyện tình một tối. Nhưng ko ngờ, một trừng trị trúng ngay lập tức, Thư Dao có thai.

            Chuyện cô có thai tự nhiên kết duyên được báo mạng trừng trị hiện nay, tạo ra làn sóng dư luận kinh hoàng. hiểu được tin yêu, Khương Tri Dật nằm trong xa lánh nên hiệp ước hôn nhân gia đình, trở nên một cặp bà xã ck niềm hạnh phúc trước dư luận. Trong thời hạn Thư Dao có thai, anh ở mặt mày cô, trở nên bờ vai vững chãi, bình yên lặng mang đến cô tựa nhập. Họ chính thức phát sinh tình thương, gửi kể từ ko trở nên yêu thương và cùng với nhau kiến tạo cái giá mái ấm gia đình.

           • Top 26

            "Bất ái trở nên hôn" đem phái đẹp chủ yếu Lâm Lệ từng quáng gà quáng câu chấp theo đuổi xua tình thương. Nam chủ yếu Chu Hàn đem quá khứ giành tình nhân của chúng ta thân thiết tuy nhiên cô tớ ko đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì, anh mang trong mình 1 cậu nam nhi thương hiệu Chu Gia Bân. Anh và cô đều từng sai lầm không mong muốn nhập tình thương. Đây ko cần là phái nam, phái đẹp chủ yếu tinh khiết. Tuy nhiên, không tồn tại nghĩa từng sai là không tồn tại quyền tái hiện lại.

             Trời mang đến Lâm Lệ gặp gỡ Chu Hàn. Vì một sự khiếu nại ngoài ý ham muốn, bọn họ ký hiệp nghị kết duyên, một cuộc hôn nhân gia đình bên trên danh nghĩa. Mưa dầm ngấm lâu, anh càng ngày càng nhìn thấy anh đem tình thương với cô, ngày 1 rộng lớn dần dần. Anh ý kiến đề xuất "chúng tớ demo yêu thương nhau đi". Hai quả đât trải đời qua chuyện từng nào thăng trầm cuộc sống đời thường, đem theo đuổi những chỗ bị thương tình thương khó khăn nhạt. Nay bọn họ gặp gỡ nhau, xoa vơi trái khoáy tim của nhau và thực hiện nó giá giá, rộn rực tình thương thêm 1 đợt nữa.

            • Top 27

             Nam chủ yếu Cố Văn Lan, công việc và nghề nghiệp chưng sĩ, đem quá khứ buồn, thiếu thốn thốn tình thương mái ấm gia đình. Tiểu sử ĐH sinh sống phóng túng nhập tình thương trai gái, thay đổi bạn nữ thông thường xuyên, nhập số cơ đem phái đẹp chủ yếu Lý Khê Ngôn. Lý Khê Ngôn, công việc và nghề nghiệp nghề giáo, tính cơ hội nữ tính. Tiểu sử từng cướp đời trai của những người không giống hồi ĐH. Sau nhiều năm bọn họ vô tình gặp gỡ, anh không sở hữu và nhận đi ra bạn nữ năm xưa, cô cũng vờ vĩnh như ko biết. Lần nhị gặp gỡ nhau, trong khi say, cô cướp sắc anh. Lần đầu thời ĐH của anh ý bởi cô cướp, lượt này sẽ không quỵt được nữa rồi.

             Vì mái ấm gia đình giục cưới và cũng vì như thế anh đẹp mắt trai, cô và anh kết duyên cùng nhau. Anh đồng ý. cũng có thể gọi đấy là cuộc hôn nhân gia đình dễ ợt. Đâu chỉ mất yêu thương rồi vừa được cưới. Họ cưới nhau và thực hiện tròn trĩnh trách móc nhiệm bà xã ck. Hôn nhân xây nhà ở, thực hiện điểm tình thương nảy nở. "Ngôn của anh" không thật kịch tính, cũng không tốt trào. Truyện ngôn tình văn minh, lắng đọng, nhẹ dịu và trung thực tạo ra tình cảm cho những người gọi.

            • Top 28

             “Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, thâm thúy lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương mộc mạc. Truyện không thật sủng cũng rất ít tình tiết ngược tâm, tựa như một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

             Tiêu Tinh sinh đi ra nhập mái ấm gia đình phú quý tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một tiêu xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người khinh ghét, lừa cô Lúc cô mới nhất thanh lịch Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái đẹp. Hôn nhân tựa như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đuổi ý bản thân. Còn Quân Tắc, ban sơ anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ chậm chạp, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh đang được không thể nghe theo đuổi lý trí?

            • Top 29

             "Ai hiểu lấy được lòng em" đem phái đẹp chủ yếu Giang Nhân Ly là 1 trong những cô nàng một vừa hai phải xinh đẹp mắt lại một vừa hai phải lanh lợi, đậm chất ngầu. Ai đối đảm bảo chất lượng với cô, cô tiếp tục lưu giữ kỹ, ai xấu xa với cô, cô cũng lưu giữ kỹ. Một cô nàng đem chủ yếu loài kiến, tài năng, xuất sắc nhiều nghành nghề dịch vụ. Nữ chủ yếu gặp gỡ phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng kể từ nhỏ, lúc đó nhị người bọn họ đang được đem tình thương cùng nhau. Nhưng vì như thế kiêu ngạo, không có ai chịu đựng ngỏ tiếng thưa quí đối phương trước.

             Thời gian ngoan trôi qua chuyện, Lúc bọn họ đang được rộng lớn. Mạc Tu Lăng đi ra quốc tế, Nhân Ly sánh vai nằm trong người không giống. Sau những mẩu truyện ko vui vẻ, bọn họ vô tình trở nên một cặp, một cuộc hôn nhân gia đình lạnh nhạt. Trải qua không ít sóng gió máy, trắc trở, bọn họ dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Tình yêu thương thời xưa, Lúc rộng lớn lại một đợt nữa rộn rực, hôn nhân gia đình giá tiền nhạt nhẽo cũng trở thành êm ấm.

            • Top 30

             Nội dung truyện về showbiz của cục này cũng ko cần motip mới nhất, tuy nhiên được cái người sáng tác kiến tạo nội dung tuy nhiên đem đấu đá nhập giới tuy nhiên ko đem cảm xúc áp lực, lại sở hữu chút vui nhộn khiến cho người gọi khá thoải mái và dễ chịu.

             Nam chủ yếu của "Bản hòa tấu thơm nhân" - Bản Lật Tử phần đông bản thân đều thấy độc mồm cả, tâm sự toàn thực hiện người không giống nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần nhập truyện này cũng ko là nước ngoài lệ. Trong giới không có ai ko biết anh khó tính khó nết, những ca sĩ từng thao tác với anh không có ai là trước đó chưa từng bị tiếng thưa của anh ý thực hiện mang đến thương tích lênh láng bản thân, và tất yếu bọn họ đều tự động yên ủi bản thân rằng:“ không vấn đề gì, không vấn đề gì, đến hơn cả bà xã bản thân anh tớ còn mắng thì tất cả chúng ta đang được là gì a~”*.

             Xem thêm: chiều em đau cả tim

             Đối với những truyện của người sáng tác này tuy nhiên bản thân từng gọi thì có thể nói rằng phỏng ngọt, sủng, vui nhộn là vô cùng. Nên chúng ta tim yếu ớt hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố nhé, tất yếu là vô nằm trong hoan nghênh chúng ta tim khỏe khoắn thay đổi khẩu vị nha.

            Theo chúng ta, đâu là cuốn ngôn tình đảm bảo chất lượng nhất nhập mươi kiệt tác kể bên trên. Quý Khách tuyệt hảo với chuyện tình này nhất, hãy nằm trong đánh giá mang đến kiệt tác các bạn yêu thương quí nhé!


            Các phản hồi