đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko vẹn nguyên bại liệt của cô ý tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ về cho tới vô số đợt tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội đẫy bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng sợ. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thiện phận cao quý lại khiến cho người tớ cần kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến thủ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại điểm lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là một trong GS chuyên nghiệp ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt như là Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ý.

Có người thưa Lục Bắc Thần quá lý trí, cả tiết cũng giá buốt.

Có người lại thưa Lục Bắc Thần quá gian nguy vì thế chân lý chỉ được cầm vô tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Cũng đem người thưa trong tâm Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người phụ nữ, người đã thử thương tổn anh rất rất thâm thúy.

Từng vụ án làm thịt người nghe tiếp tục thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, gian nguy ngay cạnh, trở ngại đẫy rẫy, trái đất của cô ý tiếp tục không hề bình yên tĩnh nữa. Anh vẫn đàng hoàng, điềm tĩnh tách tách từng lớp thăm dò rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một chút ít, tôi không thích mang trong mình một ngày cần tận chỗ nhà giam nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko giá rét, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vì chưng được người không tồn tại trái ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm đau đớn nhức, loại ăn mòn khung hình anh đâu phải đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong người qua loa đàng đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thiện nằm trong, khuôn mặt thân thiện nằm trong, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là bại liệt, đem người thưa với Cố Sơ: Đừng đem tin cậy Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…