doc truyen bat hu pham nhan

Bất Hủ Phàm Nhân Dị Giới Huyền Huyễn Xuyên Không Trọng Sinh Hoàn thành 255k Views

Mạc Vô Kỵ hắn là 1 người phàm ở Địa Cầu. Trong một phiên phân tích hắn vẫn mò mẫm rời khỏi phương dung dịch đả thông kinh mạch tạo ra chấn động toàn thế giới. Nhưng từng chuyện cũng chính thức kể từ trên đây, hắn bị chủ yếu người bản thân tin cẩn tưởng nhất phản bội, kinh sợ bị tiêu diệt hắn.

May mắn thay cho hắn xuyên ko qua loa dị giới trọng sinh với thân thiện phân một vương vãi tử. Cuộc sinh sống của hắn chính thức thay cho thay đổi kể từ trên đây. Trong vương vãi phủ hắn bị quý khách khinh thường chỉ chính vì hắn là phàm căn không tồn tại tư hóa học tu luyện.

Bạn đang xem: doc truyen bat hu pham nhan

Nhớ cho tới phương dung dịch vẫn thông kinh mạch hắn vẫn phân tích vô kiếp trước, hăn biết ở toàn cầu này nó sẽ bị mang lại chấn động càng to hơn. Từ trên đây hắn phân tích nhiều hơn thế về luyện dược với kỳ vọng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thể hóa học của hắn.

Liệu kiếp này hắn cần sinh sống thế nào ở nới cường fake vi tôn? Liệu hắn teo phân tích rời khỏi phương dung dịch chung hắn thay cho thay đổi thể hóa học hoặc không? Trên tuyến phố tu luyện hắn liệu hắn với bước lên đỉnh điểm của danh vọng hoặc không? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi nha.

.........................

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook