đọc truyện 1001 đêm tân hôn full

Màn tối buông xuống, phủ lên thành phố Hải Thành một tấm sương loà dày quánh.Trong căn chống tràn ngập mùi hương nước xài độc, Lương Nặc ở thiếp lên đường, mê mẩn bên trên cái giường trắng toát, một cơn bão táp lạnh lẽo kể từ hành lang cửa số tràn vô chống thực hiện cô cảm thấy rét run rẩy.

Ngay khi cơ, một song giầy domain authority bóng nhoáng lọt được vào tầm đôi mắt cô, cơ là 1 trong những người con trai.

Bạn đang xem: đọc truyện 1001 đêm tân hôn full

Trong khả năng chiếu sáng lập lòe, mập lù mù, Lương Nặc cảm nhận thấy khá thở của một người con trai thô bạo phả vô mặt mày bản thân.

Nhà bọn họ Lương ko cho tới cô ăn cơm trắng à? Ghầy nhom đau đớn yếu ớt thế này!

“Vừa sờ vẫn thấy chả nên đồ gia dụng xịn gì, hoàng loại A cũng ko đến”

Vừa phát biểu người con trai vẫn thô bạo xé rách rưới ăn mặc quần áo của cô ý, nghiền cô ở xấp xuống chóng một cơ hội tàn bạo, với cùng một thế thiệt sự là làm công việc người ta thấy điếm nhục hổ thẹn thò.

Với loại đầu đang được vô tình trạng vô tri vô giác, Lương Nặc ko biết chuyện gì đang được xẩy ra, tự nhiên đằm thắm thể cô với cảm hứng lạnh lẽo toát lên đường, cô ý thức được việc tuy nhiên người con trai tiếp tục thực hiện, cô giật thột khóc thét lên.

“Đừng....xin xỏ anh hãy buông tha bổng cho tới tôi.... tôi mới mẻ 18 tuổi tác, tôi vẫn tồn tại là 1 trong những học sinh....phụ vương ngày rồi tôi ko tắm, người giàn giụa hương thơm hôi, xin xỏ anh hãy tha bổng cho tới tôi...”“Câm mồm”

Anh tớ gắt gỏng thốt đi ra nhị chữ câm mồm, loại giọng điệu bá đạo ấy như kiểu không được cho phép ai phản bác bỏ lại, loại quang cảnh ấy khó khăn tuy nhiên đậy điệm được sự chán ghét so với anh tớ.

Căm ghét?

Anh tớ là ai?

Tại sao lại thực hiện vậy với cô?

Mọi vướng mắc cứ như đang được nhảy múa vô đầu của Lương Nặc vậy, ko làm thế nào nhằm rất có thể hiểu rằng câu vấn đáp.

Người con trai với thái phỏng vô nằm trong cứng nhắc, bóp chặt cổ tay của cô ý, cô cảm thấy toàn đằm thắm nhức nhối, cho tới nỗi mê man lên đường ko biết gì nữa.

Tít tít

Tiếng chuông Smartphone vang lên chói tai đánh tan sự yên bình của màn đêm,toàn đằm thắm Lương Nặc ướt đầm các giọt mồ hôi, hốt hoảng tỉnh lại sau giấc mơ, vài giây sau cô mới mẻ lấy lại được niềm tin nhằm với lấy cái năng lượng điện thoại đặt bên trên cái bàn nhỏ phía đầu chóng.

Nửa mơ nửa tỉnh nhìn vô Smartphone – lời nhắn của đứa bạn tri kỷ, chất vấn coi cô với hào hứng nhập cuộc cuộc thi đua kiến thiết sẽ tiến hành tổ chức triển khai vô mùa cho tới đây không, cô dụi dụi tai còn đang được nhức nhối và chỉ nhắn lại một từ: Có.

Sau khi để Smartphone xuống Lương Nặc mới mẻ ý thức được rằng cô đang được phía trên chóng.

Tất cả vấn đề xẩy ra tuy nhiên không tồn tại sự tự động công ty, trấn áp của phiên bản đằm thắm, cô chỉ mong muốn bọn chúng bặt tăm ngoài đầu bản thân, cô banh đồ sộ đôi mắt, chạy vào trong nhà vệ sinh lột vứt bộ đồ quần áo ngủ và nhìn phiên bản đằm thắm bản thân kể từ bên trên xuống bên dưới.

Cô gái vô gương với mái đầu nhiều năm xõa tung, toàn đằm thắm domain authority thịt nhẵn bóng, không một ít thương tích hoặc với tín hiệu nào là đã cho chúng ta thấy một vừa hai phải nên chịu những hành vi thô bạo.

Cơ thể ko hề với sự nhức nhối nào là tương tự trong mỗi tè thuyết ngôn tình vẫn mô tả, chỉ mất một ít nhức nhối loại như với vật gì châm vào người, khung người với chút mỏi mệt, tương tự ngủ mê mẩn lâu quá vậy.

Hóa đi ra là ở mơ!

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Giấc mơ của tuổi tác mới mẻ lớn!

Đó chỉ là 1 trong những niềm mơ ước, khá với phần quá trung thực, vô sự hốt hoảng, cô vẫn rất có thể ghi nhớ lại khá thở u ám, ngữ điệu xấu xí của những người đàn ông đó...

Thậm chí cô còn cảm nhận thấy đằm thắm nhị chân với cái gì cơ chảy đi ra, cô gượng gập gạo leo lên chóng, túm lấy loại chăn chùm kín người, lăn lóc qua chuyện lăn lóc lại trên giường.

Làm thế nào là bây giờ?

Cô thấy như bị Kỷ Sênh thực hiện hỏng lỗi vậy, trở thành một đứa đàn bà hám sắc rơi rụng rồi, lại rất có thể mơ niềm mơ ước hoang toàng lối như vậy này.

“Cô nhị, ko hoặc rồi” ngay lập tức khi cơ người gom việc ngôi nhà bọn họ Lương ói nóng sốt ruột gọi cửa ngõ chống cô, thở dốc và nói: “Ông Hai cho tới rồi, còn phát biểu tập đoàn lớn Bác Thụy gặp gỡ chuyện rồi, phu nhân bảo cô thời gian nhanh nhanh chóng xuống dưới nhà”.

Ông Hai là em trai của Lương Bác Văn, thương hiệu là Lương Bác Sinh.

Lương Nặc một vừa hai phải nghe thấy vậy ngay lập tức hốt hoảng bước xuống ngoài chóng, cho tới cả quần áo cũng ko nhằm ý để thay thế đi ra, cô khoác cỗ ăn mặc quần áo ngủ, chân lên đường đôi dép lê cứ thế chạy xuống tầng, tuy nhiên một vừa hai phải chạy được nhị bước thì cảm nhận thấy đầu nặng nề trịch chân lên đường ko vững vàng, chút nữa thì té kể từ bậc thang xuống dưới.

Cô vỗ nhẹ nhàng vô đầu.

Hôm ni làm thế nào vậy nhỉ? Sao tuy nhiên nhức nhối vậy ko biết nữa?

Lương phu nhân nhìn cỗ dạng của Lương Nặc ngay lập tức trách cứ mắng: “Mặc vì vậy tuy nhiên chạy xuống còn đi ra đồ vật gi nữa!”

Lương Bác Sinh nhìn cỗ dạng mơ mơ hồ nước hồ của Lương Nặc, nhíu song lông mi rồi rất thời gian nhanh nhìn Lương Nặc mỉm cười nói:”Nặc Nặc dậy rồi cơ à? Chị dâu, chị cũng chớ mắng con cháu nó mà”

“Mẹ, chú Hai ”. Lương Nặc lúng túng gãi gãi đầu, nói: “Tập đoàn xẩy ra chuyện gì rồi ạ?”

Lương Bác Sinh với chút do dự tự dự rồi nói: Năm ni, tập đoàn lớn Bác Thụy với bao nhiêu khuôn khổ tiếp tục thất bại, doanh nghiệp lớn gặp gỡ yếu tố về vốn liếng lưu động.....đến giờ thì ko thể vắt cự tăng được nữa rồi.”

Lương Nặc nhấp lên xuống đầu ko thể tin tưởng được: “Không thể nào là, giá bán CP của doanh nghiệp lớn vẫn đang được tăng mà”

“Giá CP tăng, cơ là việc tĩnh lặng trước cơn sóng bão táp thôi”

“Thế ngân hàng? cũng có thể lần ngân hàng nhằm vay”

“Không được nữa rồi” Lương Bác Sinh nhấp lên xuống đầu, vô ánh nhìn là việc đậy điệm ko giấu quanh nổi sự tuyệt vọng. “ Số chi phí tất cả chúng ta nợ ngân hàng vẫn ko trả, đến ni cho tới vật thế chấp ngân hàng cũng không tồn tại gì, ngân hàng sẽ không còn cho tới chúng ta vay mượn chi phí nữa.”

Xem thêm: đấu phá thương khung full

“Vậy....vậy thì thực hiện thế nào?” Lương phu nhân đột khóc nức nở: “ Khổ đằm thắm Vân Nhi vẫn còn ở quốc tế học tập ĐH, nếu như tập đoàn lớn với xẩy ra chuyện gì, mẹ con cái tất cả chúng ta phải ghi nhận thực hiện thế nào?”

“Chị dâu, chị chớ phiền lòng quá”. Lương Bác Sinh nói: “Chúng tớ với cơ hội rất có thể giải quyết và xử lý được yếu tố trở ngại hiện tại nay”.

Lương phu nhân và Lương Nặc ánh nhìn đột sáng sủa bừng lên: “Cách gì vậy?”Lương Bác Sinh khá cúi đầu nhìn Lương Nặc: “Cháu nghe qua chuyện về Bắc Minh Dục chưa?”