đọc thầm priest

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm priest

Thể loại: Đam mỹ, trinh tiết thám, tình địch phát triển thành tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quá trình cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội, những thương tổn gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và lần hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, lần tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu hèn ớt nhất nhập bọn họ, ko cần vì như thế sự thông cảm bịa bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ cho tới bọn họ, ko cần làm cho tội ác một nguyên nhân trốn tách, ko cần nhằm thán phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko cần nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko cần nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên quỷ quái vật-

Chúng tớ chỉ đang được lần cho chính bản thân mình, và cho tới những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng nhập toàn cầu này – một điều lý giải vô tư tuy nhiên thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là tuy nhiên, nhờ trái khoáy kém chất lượng trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút vẫn nhảy hố Đọc Thầm của Phường đại đại. Tui cũng ko chắc hẳn đấy là review, có lẽ rằng đơn thuần ra mắt qua quýt thôi. Vì tui review là cần spoil toàn cỗ nội dung, tuy nhiên trinh tiết thám spoil nội dung thì còn gì nhằm phát âm nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn phát âm đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ nào là thì trái khoáy là đặc biệt khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko mến, trừ cỗ này. bấm tượng rõ ràng nhất lúc phát âm, này là các bạn cảm xúc ko cần đang được phát âm đái thuyết, tuy nhiên là đang được phát âm một kịch phiên bản phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được đặc mô tả. Trong đầu các bạn tương tự hình thành một đoạn phim chân thực rất thật vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể rằng là mới nhất mẻ cầu kỳ thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng có thể có đặc thù xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự xâm kinh hồn những bé bỏng gái, một vấn đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện dông giới truyền thông VN.

Kiểu huỷ án nhập này khá truyền thống lâu đời, tức là đi tìm kiếm hiểu mối quan hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy điều khai, lần ngờ vực phạm, v.v, đích hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại giờ đây. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực đè nén vẫn rất có thể tư duy kể từ bờ mặt mày này sang trọng bờ mặt mày cơ hồ nước = )))))) Và điều Sút mến nhất nhập này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích là một trong đái thụ đặc biệt).

Cậu tớ đem mái ấm đem xe cộ, đem chi phí vật, đem những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc nối tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, vì sao cứ cần lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, quả đât của Phí Độ được tạo sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn trang trọng ấy, là một trong đứa trẻ con đem tuổi tác thơ xấu số. Sau Lúc biểu diễn tròn xoe vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động bịa bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm trước đó. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo dõi điều của Lạc Văn Chu là: chỉ việc cho tới cậu tớ dòng sản phẩm viễn kính, cậu tớ rất có thể người sử dụng ánh nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn nhập chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy bắt gặp huyết là tiếp tục ọe cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo dõi điều của Lạc Văn Chu là: kiểu như một cái bình sứ bịa nhập lồng kính tuy nhiên vẫn còn đấy nơm nớp nó vỡ. Cậu ấy rất có thể mặt mày ko thay đổi sắc rỉ tai nệm chiếu, tuy nhiên nếu như khách hàng êm ả dịu dàng hít trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. thường thì fan hâm mộ bị cuốn vào dòng xoáy tư duy triết lý của cậu tuy nhiên quên mất mặt, à, té ra cậu tớ mới nhất 21 tuổi tác thôi, vẫn còn đấy nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên như thế, vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu phiên bản đằm thắm trải đời qua? Đó đó là dòng sản phẩm “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở nhập tòa trở nên đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số nhập trong cả, kể từ cơ lẳng lặng nhìn rời khỏi phía ngoài, chắc chắn cần lặng lẽ ko giờ đồng hồ động, mới nhất rất có thể khiến cho cậu dè dặt banh rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là một trong vỏ quấn vô hình dung, các bạn đem vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì như thế thương xót các bạn tuy nhiên cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu như khách hàng chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan dòng sản phẩm vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vãn sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan dòng sản phẩm vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi phiên Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại mỉm cười cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn đồ vật gi không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua đem vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ lòm trứng chín vượt lên trước, đậu phụ nước chát vượt lên trước. . . À, đậu bìa thì còn rất có thể đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui đồ ăn cho tới đái Phí, tuyển chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết đái thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng quan ngại tách bóc vỏ. Tuy trong tâm địa anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa tồn tại ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên bên phía ngoài thì vẫn đặc biệt ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách bóc vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình trở nên tân tiến kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở nên chương, ko nhanh chóng ko chậm chạp, trải nhiều năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá đáng yêu và dễ thương ❤

Lạc: “Sao thời điểm hôm nay chất lượng tốt với anh thế? Có cần thao tác gì đem lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được phép tắc vẫn tự động ý mến anh rồi. Thật là quan ngại vượt lên trước.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đấy là mẩu truyện về nhị anh giai cong đều thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích đểu cáng nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ cơ nó vào sinh rời khỏi tử, một phía huỷ án, một phía ân ái, bên nhau ngăn chặn quyền năng hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), vẫn trả rồi, tuyến tình yêu chậm chạp nhiệt độ lắm triệu tập đa phần tuyến huỷ án. Pi đại thì luôn luôn thiết kế công cực kì rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn rằng luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám nhập công, lên nệm rồi mới nhất biết tôi cũng rất có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại dường như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ giới hạn vó ngựa Lúc gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt cút được, lần phát âm QT kết thúc rồi mới nhất thấy mái ấm edit truyện này nhanh chóng như dông, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi kết thúc.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi nhập nhà đất của trở nên thái được nuôi dạy dỗ nhằm phát triển thành trở nên thái. Ba thụ nghèo nàn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân chia rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ khái niệm thụ thì ông nước ngoài nguôi phẫn uất cho tới thăm hỏi nào là ngờ bị phụ vương thụ mướn người thịt rồi cướp không còn gia sản u thụ được quá tiếp và cấu kết với cùng 1 cặp đồng đội ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ là một cô nhi viện trở nên thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay vẫn bám huyết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp thu nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái cút thịt người và toàn thực hiện cho tới những kim gia chủ siêu nhiều và cũng trở nên thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, group của anh ý công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ đặc biệt thương và đằm thắm 1 người nhập group, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm vật che chở e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi tuy nhiên nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì giãi tỏ yêu thương mến với những người cơ nào là ngờ này cũng là kẻ anh công mến từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì phụ vương em bị tai nạn thương tâm trở nên người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định kết thúc e thâm nhập nhập 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member tuy nhiên e biết xa xưa phụ vương e đem nhập cuộc dự án công trình này. E cũng nhập group anh với tư cơ hội member của dự án công trình cơ. Có những vụ án xẩy ra và mặc dù li kì thế nào vẫn mơ hồ nước đem người khêu banh cho tới đôị lối đi nước tiến thỉnh thoảng thấy cũng rất trở nên thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an bởi phiên rời khỏi đầu nguyệt lão tập đoàn lớn trinh sát cơ nên bị khử khẩu, thầy của những người cơ vì như thế trả thù địch cho tới trò nên vẫn thịt người nhằm trà trộn nhập rồi tiếp sau đó ủ mưu lược nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát cơ , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là đằm thắm nhân những người dân bị kinh hồn tuy nhiên trinh sát được tập đoàn lớn cơ thu lưu và bởi bị các bệnh ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chão động rừng xay buộc cặp đồng đội cơ xuất đầu xuất hiện thêm. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon cút hốt rác rến cho tới 2 tập đoàn lớn này.

Vào group thì em thụ rất đẹp lại vừa vặn phong lưu galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người cơ ko được lại gặp gỡ khi người cơ cút coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng rất đẹp trai, quyền năng phụ vương đời quân group cho tới đời anh thì anh mến thì nhập công an, vẫn comeout, trước cũng khoan hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán vì thế anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang một đời. Có phiên cút tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan trở nên thái nên hiểu rằng vì thế kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy đằm thắm lấp cho tới anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau cơ anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám rằng, nhập viện thì anh tuy rằng cũng trở thành thương tuy nhiên cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi tỉ ti, phụ vương anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc vì thế mỉm cười nhạo tuy nhiên thực ko tin cẩn vì như thế anh vô tâm vô phế truất, khi chưng sĩ rời khỏi anh căn vặn hiện tượng của e rồi rằng nằm trong chống bệnh dịch là bà xã anh khiến cho chúng ta choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là kinh hồn e thẹn thò thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy bởi anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về mái ấm bản thân khoác danh che chở e bởi e chắn bom cho chính bản thân mình, tối cơ e toan đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới nhất dám hít trộm rồi ôm em nhập lòng tuy nhiên ko biết khi cơ e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm ra còng vứt cút rồi đè anh rời khỏi vị e nghe rằng anh thuần thụ nào là ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe khoắn rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng bữa sau anh kinh hồn e mới nhất ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ gẫm người siêu ngọt chỉ trêu bản thân còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình yêu tăng trưởng nào là ngờ đằm thắm thể lại xxoo cùng nhau trước vì thế kinh hồn e đã có được đằm thắm thể bản thân rồi e ngán e vứt bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, đem phiên được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: đem từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị mất mặt cút lấy gì mỹ phái mạnh tiếp – khi nào thì cũng nơm nớp e thụ vứt mình). Rồi sau anh cũng giãi tỏ với thụ thiệt lòng: anh vẫn comeout với mái ấm gia đình, vẫn rằng với cha mẹ thụ là kẻ tuy nhiên anh mong muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ đem ăn kết thúc chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả đằm thắm thể rồi tình yêu. Thụ đang được lưỡng lự vì như thế kể từ nhỏ chỉ được ông phụ vương trở nên thái dạy dỗ cơ hội phát triển thành trở nên thái, ko đem tình yêu nào là ngờ công ko được cho phép thụ tháo lui bảo: giờ ko cho tới thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người tương hỗ cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì cút coi đôi mắt tái ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án chết choc 1 người công nhân xa xăm xứ trở nên tân tiến trở nên tách bóc được một đàng chão bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của bé bỏng gái tách bóc rời khỏi đàng chão người sử dụng bé bỏng gái dỗ dành bắt cóc những bé bỏng gái không giống thực hiện đái lolita cho tới những kẻ ấu dâm luyến sầm uất rồi tiếp sau đó thịt những cô bé bỏng đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn thương tâm tách bóc rời khỏi trận chiến hào môn, vượt lên trước khứ trận chiến giành ngai rồng lão đại và tình đồng đội.

Q4: Từ 1 vụ vứt mái ấm cút lớp bụi của một số học viên ngôi trường quý tộc tách bóc rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và sau cùng lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan cho tới học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, tách bóc rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi và vệ sinh hiện nay ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm tách bóc tách dẫn rời khỏi độ sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu truyện là một trong điều thì thì thầm, ko cần của chân lý, chả cần của tội ác, nó là điều thì thì thầm kể từ thâm thúy thảm nhập vực tối.

Mỗi một mẩu truyện, từng một vụ án như đem như ko tuy nhiên liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là hung thần quỷ ác nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm nào là chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư nguyện vọng cá thể của một người, sao rất có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là một trong người như vậy nào? là một trong cậu rét ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc thảnh thơi rỗi hay 1 kẻ đem thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tương tự ở nhập một cái vỏ hộp kính, cậu ở cơ rất có thể bàn quan lại nhìn không còn thẩy buồn vui mừng yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở cơ nhìn toàn cầu qua quýt một tờ kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín phiên bản đằm thắm triệt nhằm nhất, chính vì này là vỏ hộp kính một phía, cậu rất có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng bắt gặp cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là phiên bản đằm thắm bọn chúng ta? vì như thế sao ư, chính vì tất cả chúng ta bắt gặp bên trên chiếcgương cơ đó là phiên bản đằm thắm mình

Chỉ đem Lạc văn chu là kẻ độc nhất bắt gặp khe nứt bên trên cái vỏ hộp cơ, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính cơ để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng rằng phí phỏng là một trong người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Lúc anh đánh tan lớp kinh cơ mới nhất vạc hiện nay, cậu ko cần châm trở nên, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, chậm rãi, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một xung khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí phỏng vị ánh nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, cho nên vì vậy anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa vặn đôi mắt, tuy nhiên lại ko giới hạn được mong muốn bảo lãnh, quan tâm cho tới đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ cơ bị xé xuống, anh vạc hình thành cậu bé bỏng năm nào là thiệt sự vẫn rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái khoáy tim anh cũng trở thành chéo nhịp, ko kìm chế được tuy nhiên tụt xuống nhập.

Bản đằm thắm phí phỏng luôn luôn bịa bản thân ở ngoài vòng, cậu kinh hồn hãi đằm thắm cận người xem, kinh hồn hãi phiên bản đằm thắm là một trong quỷ quái vật, với khoan nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét tuy nhiên cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, cơ giản dị và đơn giản là điểm tuy nhiên cậu vạc tiết không còn thẩy bàn quan lại của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một cái vạc hiện nay, dòng sản phẩm người luôn luôn ko vừa vặn đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng điều cậu rằng điểm vị trí xung khắc ghi nhập tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa xăm, tuy nhiên lại mong muốn một phiên buông vứt phiên bản đằm thắm.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn phiên này cho tới phiên không giống ko biết thực hiện thế nào là với Phí độ

Một phí phỏng khoan hoa mị nhãn lại rất có thể vì như thế một chiếc hít lướt qua quýt tuy nhiên đỏ lòm mặt

từng chút và ngọt ngào, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẽ với những tình tiết án ngặt nghèo, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người phát âm ko cơ hội nào là buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động mái ấm tuy nhiên rước phiên bản đằm thắm xa xăm vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng rất đẹp giai, phong lưu, biến hóa năng động, được đăng quang sớm bởi thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lắc cán cuốc bên trên nệm bệnh dịch. Hồi các bạn í 15 tuổi tác thì u các bạn í tự động sát đích hôm các bạn ấy được ngủ học tập về mái ấm. Nhờ vậy tuy nhiên các bạn thân quen được nhị anh công an đệp giai chất lượng tốt bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an vẫn Tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị mưu lược sát, tuy nhiên kẻ thủ mưu là thân phụ các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn đem quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và đưa ra quyết định cố cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì như thế thằng nào là sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có ý muốn với Đào Nhiên, nên đặc biệt ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án đem tương quan cho tới quỷ túy, bởi ngờ vực phạm là bằng hữu của Phí gia nên các bạn í cũng trở thành Lạc Văn Chu chào cút húp trà. Nhờ nhập kỹ năng phân tách bao nhiêu điều tối tăm nhập tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 nhập phim hanibal ấy) nên các bạn í được chào thực hiện cố vấn cho tới group của sếp Lạc. Sau này là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa mới được chị Pi đầu tiên cho tới lên sảnh khấu. Gã chỉ huy những “nạn nhân” mong muốn yêu sách công lý lại cho tất cả những người đằm thắm của tôi. Họ ko tin cẩn nhập cơ chế quan lại liêu che phủ lẫn nhau cơ nữa, bọn họ tự động yêu sách lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng dòng sản phẩm cơ hội tuy nhiên nàn nhân, đó là những người dân đằm thắm yêu thương của mình, bị thịt. Gã tự động cho chính bản thân mình là “công lý”, đem quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài cơ, hắn mong muốn chúng ta cần trả giá bán cho tới tội vạ 13 năm trước đó chúng ta làm ra rời khỏi. Gã mong muốn yêu sách lại công lý cho tới cậu học tập trò công an của tôi, người đã biết thành vu vạ 13 năm trước đó vị chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng tuy nhiên sau ngần ấy năm, hắn cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn cơ, cũng khốn nàn cũng cuồng loạn cũng đểu cáng fake hệt giống như các kẻ cơ. Đáng buồn thay cho, hắn còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mày tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an tuy nhiên hắn kêu gào yêu sách lại công lý cơ nữa; đem chăng cũng chỉ là một trong khuôn mặt mày trắng phối đen in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Ps: thân phụ u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa đáng yêu nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/