đọc thầm đam mỹ

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm đam mỹ

Thể loại: Đam mỹ, trinh bạch thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quá trình cứng cáp, thực trạng mái ấm gia đình, mối liên hệ xã hội, những thương tổn gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và tìm hiểu hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, tìm hiểu kiếm những hỉ nộ ai lạc yếu hèn ớt nhất vô bọn họ, ko cần vì thế sự thông cảm bịa đặt bản thân vô thực trạng của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ cho tới bọn họ, ko cần làm cho tội ác một nguyên do trốn rời, ko cần nhằm thán phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko cần nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko cần nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên quái ác vật-

Chúng tớ chỉ đang được tìm hiểu cho chính mình, và cho tới những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô toàn cầu này – một lời nói phân tích và lý giải vô tư nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ trái ngược fake trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút tiếp tục nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko chắc chắn đó là review, có lẽ rằng đơn giản trình làng qua quýt thôi. Vì tui review là cần spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh bạch thám spoil nội dung thì còn gì nhằm hiểu nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn hiểu đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ nào là thì trái ngược là cực kỳ khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko mến, trừ cỗ này. đè tượng rõ ràng nhất lúc hiểu, này là chúng ta xúc cảm ko cần đang được hiểu tè thuyết, nhưng mà là đang được hiểu một kịch phiên bản phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu chúng ta tương tự xuất hiện một đoạn phim chân thật rất thật vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể rằng là mới mẻ mẻ phức hợp thế này thế nọ, tuy nhiên ít nhất cũng có thể có đặc thù xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự việc xâm kinh hồn những nhỏ nhắn gái, một chủ đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện bão táp giới truyền thông VN.

Kiểu huỷ án vô này khá truyền thống lâu đời, tức là đi tìm kiếm hiểu mối liên hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy lời nói khai, tìm hiểu ngờ phạm, v.v, chính hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại lúc này. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực đè nén vẫn hoàn toàn có thể tư duy kể từ bờ mặt mũi này sang trọng bờ mặt mũi bại liệt hồ nước = )))))) Và điều Sút mến nhất vô này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng chính là 1 tè thụ quánh biệt).

Cậu tớ với mái ấm với xe pháo, với chi phí đồ dùng, với những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, vì sao cứ cần lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, nhân loại của Phí Độ được tạo nên sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn trang trọng ấy, là 1 đứa trẻ em với tuổi hạc thơ xấu số. Sau Lúc biểu diễn tròn trặn vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động bịa đặt bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm vừa qua. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo đuổi lời nói của Lạc Văn Chu là: chỉ việc cho tới cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể người sử dụng góc nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn vô chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy nhận ra huyết là tiếp tục thổ cho tới chừng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo đuổi lời nói của Lạc Văn Chu là: tương tự một cái bình sứ bịa đặt vô lồng kính nhưng mà vẫn tồn tại lo ngại nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mũi ko thay đổi sắc thì thầm chóng chiếu, tuy nhiên nếu như bạn êm ả hít trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mũi ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào trong dòng tư duy triết lý của cậu nhưng mà quên mất mặt, à, hoá ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi hạc thôi, vẫn tồn tại nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên như thế, vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu phiên bản thân thích trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở nên đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô trong cả, kể từ bại liệt lẳng lặng nhìn rời khỏi phía ngoài, chắc chắn cần lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt phanh rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 vỏ quấn vô hình dung, chúng ta với vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì thế thương xót chúng ta nhưng mà cũng vươn tay cầm lấy chúng ta. Nhưng nếu như bạn chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy chúng ta như ôm phao cứu vớt sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi phen Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại cười cợt cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn đồ vật gi không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua với vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ tía trứng chín quá, đậu phụ nước chát quá. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra phía bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui đồ ăn cho tới tè Phí, tuyển chọn nên ăn gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng quan ngại tách bóc vỏ. Tuy trong tâm anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách bóc vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải tiến và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng tương đối thuận lý trở nên chương, ko nhanh chóng ko chậm rì rì, trải nhiều năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá đáng yêu và dễ thương ❤

Lạc: “Sao thời điểm hôm nay chất lượng tốt với anh thế? Có cần thao tác gì với lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được quy tắc tiếp tục tự động ý mến anh rồi. Thật là quan ngại quá.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu truyện về nhị anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích đểu cáng nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ bại liệt chúng vào sinh rời khỏi tử, một phía huỷ án, một phía ân ái, bên nhau ngăn chặn gia thế hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), tiếp tục trả rồi, tuyến tình thân chậm rì rì sức nóng lắm triệu tập đa số tuyến huỷ án. Pi đại thì luôn luôn thiết kế công cực kỳ rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn rằng luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên chóng rồi mới mẻ biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa Lúc gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt lên đường được, tìm hiểu hiểu QT hoàn thành rồi mới mẻ thấy mái ấm edit truyện này nhanh chóng như bão táp, một ngày 8 chương ko ngừng nghỉ ngơi cho đến khi hoàn thành.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi vô nhà đất của biến hóa thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên biến hóa thái. Thầy thụ túng bấn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân chia rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi quấy rầy và hành hạ u thụ, sau u thụ tư tưởng thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi nào là ngờ bị tía thụ mướn người giết mổ rồi cướp không còn gia tài u thụ được quá kế tiếp và cấu kết với cùng 1 cặp bạn bè ( cặp này là cô nhi, ra đi từ là 1 cô nhi viện biến hóa thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay tiếp tục bám huyết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái lên đường giết mổ người và toàn thực hiện cho tới những kim gia chủ siêu nhiều và cũng biến hóa thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, team của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ cực kỳ thương và thân thích 1 người vô team, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái chừng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm đồ dùng chở che e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì tỏ bày yêu thương mến với những người bại liệt nào là ngờ này cũng là kẻ anh công mến từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì tía em bị tai nạn ngoài ý muốn trở nên người thực vật, e quá kế tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định hoàn thành e tham gia vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết rất lâu rồi tía e với nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô team anh với tư cơ hội member của dự án công trình bại liệt. Có những vụ án xẩy ra và mặc dù li kì ra làm sao vẫn mơ hồ nước với người khêu gợi phanh cho tới đôị lối đi nước tiến đôi lúc thấy cũng tương đối biến hóa thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an bởi phen rời khỏi đầu côn trùng tập đoàn lớn trinh sát bại liệt nên bị khử khẩu, thầy của những người bại liệt vì thế trả oán cho tới trò nên tiếp tục giết mổ người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ kế tiếp nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát bại liệt , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thích nhân những người dân bị kinh hồn nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn bại liệt thu lưu và bởi bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chão động rừng xay buộc cặp bạn bè bại liệt xuất đầu mở ra. Nói cộng đồng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon lên đường hốt rác rến cho tới 2 tập đoàn lớn này.

Vào team thì em thụ đẹp nhất lại vừa phải phong phú galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người bại liệt ko được lại gặp gỡ khi người bại liệt lên đường coi mặt mũi thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp nhất trai, quyền năng tía đời quân team cho tới đời anh thì anh mến thì vô công an, tiếp tục comeout, trước cũng khơi hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm chờ đón người nằm trong bản thân sinh sống sang 1 đời. Có phen lên đường tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan biến hóa thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân thích lấp cho tới anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau bại liệt anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám rằng, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi than khóc, tía anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc bởi vậy cười cợt nhạo tuy nhiên thực ko tin cậy vì thế anh vô tâm vô phế truất, khi bác bỏ sĩ rời khỏi anh chất vấn hiện tượng của e rồi rằng ở trong chống căn bệnh là bà xã anh khiến cho mọi người choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là kinh hồn e mắc cỡ thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy bởi anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về mái ấm bản thân đem danh chở che e bởi e chắn bom cho chính mình, tối bại liệt e ấn định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám hít trộm rồi ôm em vô lòng nhưng mà ko biết khi bại liệt e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm được còng vứt lên đường rồi đè anh rời khỏi vày e nghe rằng anh thuần thụ nào là ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe khoắn rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng ngày sau anh kinh hồn e mới mẻ ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu mời mọc tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử dỗ dành người siêu ngọt chỉ trêu bản thân còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng nào là ngờ thân thích thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy kinh hồn e đã đạt được thân thích thể bản thân rồi e ngán e vứt bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, với phen được mời mọc món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: với từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị mất mặt lên đường lấy gì mỹ nam giới kế tiếp – khi nào thì cũng lo ngại e thụ vứt mình). Rồi sau anh cũng tỏ bày với thụ thiệt lòng: anh tiếp tục comeout với mái ấm gia đình, tiếp tục rằng với phụ huynh thụ là kẻ nhưng mà anh mong muốn cộng đồng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ với ăn hoàn thành chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thích thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông tía biến hóa thái dạy dỗ cơ hội trở nên biến hóa thái, ko với tình thân nào là ngờ công ko được cho phép thụ tháo lui bảo: giờ ko cho tới thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người hỗ tương cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì lên đường coi đôi mắt tái ngộ bạn làm việc xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa xôi xứ cải tiến và phát triển trở nên tách bóc được một lối chão bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của nhỏ nhắn gái tách bóc rời khỏi lối chão người sử dụng nhỏ nhắn gái dỗ dành bắt cóc những nhỏ nhắn gái không giống thực hiện tè lolita cho tới những kẻ ấu dâm luyến tấp nập rồi tiếp sau đó giết mổ những cô nhỏ nhắn đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn tách bóc rời khỏi trận đánh hào môn, quá khứ trận đánh giành ngai vàng lão đại và tình bạn bè.

Q4: Từ 1 vụ vứt mái ấm lên đường vết mờ do bụi của 1 số ít học viên ngôi trường quý tộc tách bóc rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập lối và sau cùng lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan cho tới học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, tách bóc rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm tách bóc tách dẫn rời khỏi khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu truyện là 1 lời nói thì thì thầm, ko cần của chân lý, chả cần của tội ác, nó là lời nói thì thì thầm kể từ sâu sắc thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu truyện, từng một vụ án như với như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm nào là chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí chừng là 1 người như vậy nào? là 1 cậu rét ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc thanh nhàn rỗi hay là 1 kẻ với thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí chừng tương tự ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở bại liệt hoàn toàn có thể bàn quan liêu nhìn không còn thẩy buồn vui vẻ yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở bại liệt nhìn toàn cầu qua chuyện một tấm kính chân thực nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín phiên bản thân thích triệt nhằm nhất, cũng chính vì này là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng nhận ra cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là phiên bản thân thích bọn chúng ta? vì thế sao ư, cũng chính vì tất cả chúng ta nhận ra bên trên chiếcgương bại liệt đó là phiên bản thân thích mình

Chỉ với Lạc văn chu là kẻ có một không hai nhận ra khe nứt bên trên cái vỏ hộp bại liệt, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính bại liệt để xem thấy một Phí chừng đang được teo người mặt mũi trong

Lạc Văn Chu từng rằng phí chừng là 1 người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Lúc anh đánh tan lớp kinh bại liệt mới mẻ vạc hiện tại, cậu ko cần châm biến hóa, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, lừ đừ, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tương khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí chừng vày góc nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, vì thế anh luôn luôn thấy Phí chừng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa phải đôi mắt, tuy nhiên lại liên tù tì được mong muốn bảo lãnh, chăm sóc cho tới đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ bại liệt bị xé xuống, anh vạc xuất hiện cậu nhỏ nhắn năm nào là thiệt sự tiếp tục rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái ngược tim anh cũng trở nên chéo nhịp, ko kìm chế được nhưng mà rơi vô.

Bản thân thích phí chừng luôn luôn bịa đặt bản thân ở ngoài vòng, cậu kinh hồn hãi thân thích cận người xem, kinh hồn hãi phiên bản thân thích là 1 quái ác vật, với khơi nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, bại liệt giản dị là điểm nhưng mà cậu vạc tiết không còn thẩy bàn quan liêu của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một cái vạc hiện tại, cái người luôn luôn ko vừa phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng lời nói cậu rằng điểm vị trí tương khắc ghi vô tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa xôi, tuy nhiên lại mong muốn một phen buông vứt phiên bản thân thích.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường và tính toán như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn phen này cho tới phen không giống ko biết thực hiện thế nào là với Phí độ

Một phí chừng khơi hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì thế một chiếc hít lướt qua chuyện nhưng mà đỏ tía mặt

từng chút lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống thường ngày xen kẽ với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người hiểu ko cơ hội nào là buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà rước phiên bản thân thích xa xôi vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp nhất giai, phong phú, biến hóa năng động, được đăng quang sớm bởi thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lúc lắc cán cuốc bên trên chóng căn bệnh. Hồi chúng ta í 15 tuổi hạc thì u chúng ta í tự động sát chính hôm chúng ta ấy được nghỉ ngơi học tập về mái ấm. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta thân quen được nhị anh công an đệp giai chất lượng tốt bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an tiếp tục Tóm lại à u chúng ta tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác định u bản thân bị kế tiếp sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là thân phụ chúng ta. Sau cuộc khảo sát thì chúng ta với quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và đưa ra quyết định núm cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng nào là sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có dự định với Đào Nhiên, nên cực kỳ ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án với tương quan cho tới quỷ túy, bởi ngờ phạm là bè bạn của Phí gia nên chúng ta í cũng trở nên Lạc Văn Chu mời mọc lên đường nốc trà. Nhờ vô kĩ năng phân tách bao nhiêu điều tối tăm vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên chúng ta í được mời mọc thực hiện cố vấn cho tới team của sếp Lạc. Sau này là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 chúng ta í.

Truyện căng thẳng mệt mỏi đến tới phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên cho tới lên Sảnh khấu. Gã hướng dẫn những “nạn nhân” mong muốn yêu sách công lý lại cho tất cả những người thân thích của tôi. Họ ko tin cậy vô cơ chế quan liêu liêu che phủ lẫn nhau bại liệt nữa, bọn họ tự động yêu sách lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân thích yêu thương của mình, bị giết mổ. Gã tự động cho chính mình là “công lý”, với quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài bại liệt, y mong muốn chúng ta cần trả giá bán cho tới tội ác 13 năm vừa qua chúng ta làm nên rời khỏi. Gã mong muốn yêu sách lại công lý cho tới cậu học tập trò công an của tôi, người đã biết thành vu vạ 13 năm vừa qua vày chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, y cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn bại liệt, cũng khốn nàn cũng điên loạn cũng đểu cáng fake hệt tựa như những kẻ bại liệt. Đáng buồn thay cho, y còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mũi tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an nhưng mà y kêu gào yêu sách lại công lý bại liệt nữa; với chăng cũng chỉ là 1 khuôn mặt mũi trắng đen in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Ps: thân phụ u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa đáng yêu nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/