độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc

Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm này là gì? Ai hoàn toàn có thể tin yêu nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra bảo đảm nàng? Ai cho tới nường gạt lên đường nước đôi mắt bi thương hôm nay?


Thể loại: Thuần cổ truyền, trùng sinh, phái nam chủ yếu khá ngốc siêu cung cấp thê nô, báo oán cọ hận, tuy nhiên xử, sủng level max, HE
Độ dài: 90 chương (2 quyển)
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc


Cho đến tới tận khi bị tiêu diệt Quý Du Nhiên vẫn ko cơ hội này bảo trái ngược tim thôi nhức nhối cho tới những thủ đoạn ám toán nhưng mà người thân trong gia đình kề bên tặng thưởng cho tới nường. Nàng tự động bản thân đứng cơ, bên trên năng lượng điện Kim Loan to lớn oai nghi, lắng tai từng điều châm chọc, chỉ trích, cáo buộc cho tới sai lầm không mong muốn ko cần bản thân tạo nên. Nàng nom bọn họ từng người một thân thuộc quen thuộc lại trở thành tàn ác mong muốn xối ly rượu độc kết giục sinh mệnh nường. 
Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm này là gì? Ai hoàn toàn có thể tin yêu nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra bảo đảm nàng? Ai cho tới nường gạt lên đường nước đôi mắt bi thương hôm nay? Thế gian tham này, giàn giụa ích kỷ và tàn nhẫn, giàn giụa rạm sâu sắc và nham hiểm khiến cho bạn dạng thân thuộc nường oán hận và ngán ghét bỏ đến mức độ chửi rủa số kiếp rằng: Nếu sở hữu thời cơ được sản xuất lại từ trên đầu, tiếp tục phá hủy toàn bộ, giày xéo toàn bộ. Những kẻ nợ nường kiếp này nường chắc chắn cần yêu sách lại, cả vốn liếng lẫn lộn điều.

Nhưng tận sâu sắc trong mỗi bi thương ấy, sở hữu một điểm quyến rũ và mềm mại được va vô. Vương gia Dật Vương - phu quân ngốc của nường, cứ thế 1 mình đứng đi ra ngăn chặn cả trái đất này nhằm bảo đảm nường. Chỉ là, toàn bộ đang được muộn mằn rồi, ko cơ hội này cứu vớt thưa được nữa. Chén rượu độc cơ đang được sớm phân tách bỏ nhân duyên, dang dở hoàn hảo kiếp người, nhức nhối cho tới triền miên...

"Chỉ là, từng chuyện bên trên trần thế thông thường hoặc như là vậy.

Có thỉnh thoảng bỏ qua đó là bỏ qua..." (*)
.
.
.
Kiếp này, Quý Du Nhiên nường suôn sẻ được ông trời cho 1 thời cơ trùng sinh. Nếu đang được vậy những kẻ nợ nường chắc chắn nường cần yêu sách lại, toàn bộ. Còn phu quân ngốc của nường nữa, kiếp trước nường cứ thế bị tiêu diệt lên đường trước đôi mắt chàng, ko biết chàng làm thế nào hoàn toàn có thể Chịu đựng được. Chỉ suy nghĩ cho tới vậy nường ngay tắp lự xúc cảm trái ngược tim như chuẩn bị vỡ tan. Hóa đi ra, cho tới sau cuối cũng chỉ mất bản thân chàng vì như thế nường nhưng mà nhức, vì như thế nường nhưng mà rơi lệ ngã xuống...

Nàng vốn liếng là trưởng phái nữ của Tể tướng tá tuy nhiên thân phụ lại ko hề kính yêu. Cuộc hôn nhân gia đình của nường nằm trong hoàng thái tử lại bị nối tiếp khuôn dàn xếp hãm kinh khủng. Cuối nằm trong, muội muội nằm trong thân phụ không giống u của nường trở nên hoàng thái tử phi. Còn nường, lại bị gả cho tới đến Dật Vương - một vương vãi gia ngốc. Nàng từng mong muốn sinh sống an yên ổn hoàn hảo kiếp mặt mày phu quân của tôi tuy nhiên không còn phiên này cho tới phiên không giống bị người tính nối tiếp nhằm rồi tiếp cận kết viên bi thương kiếp trước.

Vậy thì, kiếp này nường làm thế nào hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý nhằm người tao tận dụng hãm kinh khủng và uất ức như vậy nữa chứ. Kế khuôn nằm trong muội muội mong muốn một bước trở thành thế tử phi giành giật đoạt ngôi vị, thực hiện khuôn nghi ngại thiên hạ ư? Nàng trở thành toàn cho tới kẻ fake dối trá nằm trong người bội tình. Phụ thân thuộc mong muốn ném nường cho tới vương vãi gia ngốc ko được sủng ư? Nàng sẽ hỗ trợ phu quân lấy lại những gì nhưng mà chàng vốn liếng được trao. Còn những kẻ bắt vô tay quyền uy thiên hạ từng cho tới nường đau khổ sở nhức nhối ư? Hoàng cung này, nường xới cho tới càn tinh cũng cần xoay gửi.

Nhưng, đứng trước phu quân ngốc của tôi, trái ngược tim nường chỉ với là nhức lòng nằm trong ăn năn. Bởi nường biết, chỉ mất bản thân chàng là thiệt lòng kính yêu nường nhưng mà thôi. Vậy nhưng mà, bỏ qua nhau một kiếp, thiệt khiến cho người tao thương tâm đau xót. "Bất cứ khi này, mặc dầu xẩy ra chuyện gì, tao đều ở nằm trong chàng, ko rời đi" là lời hứa hẹn nường xung khắc ghi vô tim.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Thật đi ra, Dật vương vãi phu quân nường chỉ khá ngốc chút thôi tuy nhiên nói đến việc chừng thê nô vô sỉ của chàng giành riêng cho vương vãi phi của tôi thì chỉ hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại vô bao nhiêu câu sau:

"Thứ nhất, ái phi vĩnh viễn đích.

Thứ nhì, coi như toàn bộ quý khách thưa ái phi ko đích, ái phi cũng như.

Thứ tía, ai dám thưa ái phi của bổn Vương ko đúng? Đánh bị tiêu diệt hắn!" :v :v 

Vậy là, Dật Vương ngốc nghếch dễ thương và đáng yêu lại trở nên điểm dựa vững chãi cho tới vương vãi phi mái ấm tao mọi chỗ "quậy" à nha. Rõ ràng là nường ức hiếp người tao tuy nhiên khi qua chuyện điều thưa của vương vãi gia chàng lại trở thành người tao ức hiếp nường. Chàng hoàn toàn có thể ko chút hình tượng nhưng mà tấn công đấm người tao tơi bời, ko chút xấu xí hổ mắng chửi đến mức độ người tao lo âu. Ai bảo là chàng ngốc? Ai bảo là ái phi của vương vãi gia ngốc thì hoàn toàn có thể dẫm đạp? Chàng phía trên ngay tắp lự cho tất cả những người tao biết thế này là trả giá chỉ thật to.

Có thể, khi chính thức phát âm truyện này mn sẽ không còn quí phái nữ chủ yếu cho tới lắm. Bởi vì như thế nường sở hữu phần tàn nhẫn và tàn ác vượt lên trên, cũng thỉnh thoảng không hiểu nhiều đấu đá ngầm vùng cung cấm là ra làm sao nhưng mà khiến cho không còn chuyện này cho tới chuyện không giống. Nhưng van nài một phiên nom lại những nhức thương rơi rụng đuối và đau khổ sở nhưng mà nường từng gánh Chịu ở kiếp trước nhằm nắm vững rằng, quả đât một khi bị xay cho tới đàng nằm trong tiếp tục là sự việc liều lĩnh lĩnh và bỏ mặc. Mà nường, từng như vậy thì sao hoàn toàn có thể lùi bước cho tất cả những người tao lấn cho tới, từng bước giết thịt bị tiêu diệt bản thân. Ân oán thù, thỉnh thoảng ko thể phân rõ rệt đích sai. Thiện ác công cộng quy đơn giản quy luật nhưng mà quả đât dò xét cơ hội cãi cho tới chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân.

Xem thêm: xem truyện ngôn tình

Ở kiếp này, toàn cỗ những kín đáo kinh hoàng và nỗi hàm oan của phái nữ chủ yếu sẽ tiến hành trả lời toàn bộ. Vì sao, nường là 1 trong những vương vãi phi của vương vãi gia ngốc lại vướng vô những chước toan rạm sâu sắc của hoàng cung giành giật quyền đoạt vị này. Vì sao, chén rượu độc cơ nường cần uất ức nhưng mà uống? Vì sao Ninh vương vãi phi người biết toàn bộ từng chuyện lại ko đứng đi ra chung nàng? Tắc mật về đứa nhỏ bé kiếp này nường tao có thai là như vậy nào? Và sau toàn bộ ai là kẻ lúc lắc thừng cho tới mẩu chuyện tiếp cận bước đàng thảm khốc hôm nay? Cùng phát âm nhằm mày mò những điều đang được chôn lốt mn nhé.

"Nàng phi chuyên nghiệp sủng của vương vãi gia ngốc" xét về cơ bạn dạng là 1 trong những mẩu chuyện trùng sinh nghiêng hẳn theo sủng sủng sủng nhưng mà thôi. Nhưng điểm mê hoặc và mới nhất kỳ lạ vô truyện là phái nam chủ yếu, một vương vãi gia ngốc tuy nhiên luôn luôn biết đâu là vấn đề cốt lõi và cần thiết nhất vô đời bản thân. Chỉ phải là vương vãi phi thì tất cả đều đích, kính yêu và sủng ái nường vô nằm trong. Đời người hoàn toàn có thể suôn sẻ bắt gặp được một người như vậy thì còn gì tuyệt không dừng lại ở đó. Quý Du Nhiên - nường được ông trời đền rồng đáp đặc biệt xứng danh.
_____________
(*): Trích dẫn kể từ truyện Xin lỗi nhé, cút rồi / Duyệt Vi 
" ": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch_Phi
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban