doanh trưởng bắn một phát

Kỷ Ngân Viễn rút tay về.
Chiếc chiếc chìa khóa còn níu lại nhiệt độ kể từ tay Kỷ Ngân Viễn.
Đường Như trầm đem nhìn anh hồi lâu, tuy nhiên không tồn tại được ngẫu nhiên câu nói. lý giải này.
“Được, tôi hiểu rồi!”
Đường Như dù là yêu thương hơn thế nữa cũng ko Chịu nổi thái phỏng thờ ờ của Kỷ Ngân Viễn, huống chi Đường Như vốn liếng là người dân có lòng tự động trọng vô cùng cao, thế này được xem là vô cùng hạn.

Đường Như đóng góp mạnh cửa ngõ xe cộ, như đang được phân phát tiết lửa phẫn uất trong trái tim. Kỷ Ngân Viễn nhắm đôi mắt thở lâu năm một tương đối, ngồi yên ổn một thời gian rồi xuất hiện xuống xe cộ.
Đường Như tức phẫn uất chạy nhanh chóng chuồn, xém chút là bị một con xe không giống ᴆụng vô, giật thột mới mẻ hồi hồn lại, lưu giữ cho tới vừa vặn nãy, mới mẻ thấy tuồng như bản thân lại rớt vào bẫy của Kỷ Ngân Viễn.
Cố ý chọc phẫn uất, nhằm không trở nên dây dính, là thủ đoạn từ trước giờ của Kỷ Ngân Viễn. Rõ ràng biết bản thân đem lòng tự động trọng cao, nên mới mẻ cố ý thực hiện vậy, giống như bản thân luôn luôn biết này đó là cạm bẫy của anh ý tớ tuy nhiên luôn luôn bị giắt vô. Có khi biết là một trong chuyện, còn khiến cho được hay là không........lại là chuyện khác
Đường Như đùng một phát cảm nhận thấy cứ kế tiếp như thế, mệt nhọc ૮ɦếƭ chuồn được!
Lần nào thì cũng thế, rõ nét mong muốn thủ thỉ ung dung, mong muốn tâm sự nỗi lưu giữ nhung và tình thương yêu của tớ, tuy nhiên anh tớ lại luôn luôn.... ... Không cho chính mình thời cơ.


Kỷ Ngân Viễn vừa vặn vô sảnh đào tạo và giảng dạy thì gặp gỡ Thư ký Đảng ủy đang được lần anh, thông tin đem đoàn phóng viên báo chí cho tới, sẽ theo lấy tin cẩn.
Kỷ Ngân Viễn không tồn tại chủ ý gì, chỉ việc phóng viên báo chí ko quấy nhiễu cho tới việc đào tạo và giảng dạy của anh ý, còn tồn tại người theo gót hay là không, với anh nhưng mà trình bày, không tồn tại gì không giống nhau.
Thư ký Đảng ủy vừa vặn khi đem chuyện mong muốn lần hiệu trưởng nên nhị người nằm trong tiếp cận chống hiệu trưởng. Cửa chống vừa vặn phanh đi ra,diiễn~đaàn~leê~quyý~đoôn hiệu trưởng tiếp tục tức tốc đứng lên trình làng với bao nhiêu người đang được ngồi vô chống, “Đây là sĩ quan liêu phụ trách cứ mùa hướng dẫn thứ tự này, tới từ Đại team ở thành phố Hồ Chí Minh S, Doanh trưởng Kỷ.”
“À.... ....”
Kỷ Ngân Viễn vừa vặn vô cửa ngõ tiếp tục nghe giờ đáp chan chứa ngụ ý của đối phương. Anh ngửng đầu lên thì phát hiện vẻ mặt mũi năng nổ của một cô nàng, “Xinh xin chào, Doanh trưởng Kỷ, tôi là phóng viên báo chí của tờ báo Không Quân thành phố Hồ Chí Minh S, Tiểu Triệu, vô cùng mừng được liên minh với anh!”
Tòa biên soạn báo Không Quân thành phố Hồ Chí Minh S?
Kỷ Ngân Viễn ngẩn người, cơ ko cần là nơi Yểu Nhiên thao tác sao?
Trong khi anh đang được suy nghĩ thì một giọng phái đẹp không xa lạ vang lên, “Tôi là kẻ chụp ảnh, Thư Yểu Nhiên, Doanh trưởng Kỷ.... ... Mong được liên minh mừng vẻ!”
Tầm đôi mắt anh dần dần gửi thanh lịch người vừa vặn trình bày cạnh bên, khuôn mặt mũi không xa lạ, nụ cười cợt không xa lạ, và đúng là Thư Yểu Nhiên ko thể nghi ngại. Anh tương đối ngẩn người, tuy nhiên chỉ vô nháy đôi mắt tiếp tục hồi hồn, vươn tay, thản nhiên trình bày, “Hợp tác mừng vẻ!”
Thấy bản thân nhưng mà anh trọn vẹn không tồn tại chút phản xạ này không còn, ko thấy mừng sao?!

Bạn đang xem: doanh trưởng bắn một phát

Yểu Nhiên rũ đôi mắt xuống, liếc bàn tay đem tới của anh ý, vươn tay đi ra bắt lấy, lòng cô đang được ko mừng, nên lực tóm tăng thêm thật nhiều.
Kỷ Ngân Viễn không thể tinh được nhìn Yểu Nhiên.
Yểu Nhiên ngước đôi mắt lên trừng lại.
Thấy cảnh này, hiệu trưởng và Thư ký Đảng ủy ko hề cảm xúc đem gì sai trái, chỉ mất phóng viên báo chí Tiểu Triệu là lén cười cợt âm thầm.
Lúc bản thân tự động trình làng, ko thấy Doanh trưởng Kỷ mong muốn hợp tác gì không còn, cho tới phiên Yểu Nhiên, nhị người lại ‘liếc đôi mắt đem tình’ thế này.... ..... Hì hì, trước khi Yểu Nhiên trình bày, ấy ấy và Doanh trưởng Kỷ đang được hò hẹn, chắc hẳn rằng thiệt rồi!
Kế tiếp Tiểu Triệu thảo luận với Kỷ Ngân Viễn chuyện lấy tin cẩn, còn Yểu Nhiên thì nhàn nhã rỗi ngồi một phía vệ sinh ống kính, thuận tiện chụp ai cơ một tấm.
Nhìn khuôn mặt rét mướt lùng của những người nam nhi vô hình họa, cô cười cợt mỉm cười hạnh phúc.
“Không tự tất cả chúng ta chụp cộng đồng một tấm đi!” Hiệu trưởng và Thư ký Đảng ủy bàn việc đoạn, thấy Yểu Nhiên đang được thay cho máy chụp ảnh, bèn đề xuất.
Kỷ Ngân Viễn ko kể từ chối.
Chụp đoạn tấm hình tập dượt thể, coi như thể vết chấm hoàn thiện mang lại cuộc họp mặt. Ra ngoài chống hiệu trưởng, Kỷ Ngân Viễn vì như thế còn tồn tại chuyện ở sảnh đào tạo và giảng dạy nên chuồn trước, còn Yểu Nhiên thì bị Tiểu Triệu kéo cho tới căn nhà ăn của ngôi trường, sẵn sàng vừa vị trưa ôn lại cuộc sống thường ngày thời ĐH.


Chưa cho tới giờ tan lớp, nên vô căn nhà ăn chỉ mất vài ba nhân viên cấp dưới đang di chuyển lại. Tiểu Triệu lựa chọn khoản đoạn, kêu thêm thắt nhị ly trà sữa, coi như giống như với phần ăn của SV.
“Không ngờ lại gặp gỡ người thân quen ở phía trên, coi đi ra rất có thể triển khai xong việc làm thuận tiện rồi!” Tiểu Triệu vừa vặn bú mớm trà sữa vừa vặn cảm thán.
Lúc trước được tự sướng diễu hành của cục team quánh chủng cũng chính là nhờ phúc của vị Doanh trưởng Kỷ này, giờ gặp gỡ anh tớ ở phía trên có lẽ rằng tiếp tục tự do thoải mái rộng lớn nhiều!
Yểu Nhiên buồn chán vùi đầu ăn cơm trắng, ý suy nghĩ cất cánh xa cách.
Nói thiệt, cô vô cùng phẫn uất.
Vốn suy nghĩ nhận ra bản thân tiếp tục khiến cho anh mừng mừng, này ngờ phản xạ của anh ý khôn cùng bình thản!
Được rồi, cho dù trình bày ‘xa cách’ đem tương đối phô trương, tuy nhiên nhị người đã và đang bao nhiêu ngày ko gặp gỡ rồi chứ bộ!
Thật rét mướt lùng!
“Yểu Nhiên, thông thường cậu và Doanh trưởng Kỷ ở cộng đồng thế này vậy? Chẳng lẽ khi không tồn tại người ngoài anh ấy cũng rét mướt lùng như thế sao?” Tiểu Triệu bú mớm một ngụm trà sữa, hào hứng chất vấn. diễnđàn✪lê✪quýđôn Tựa hồ nước kể từ thứ tự thứ nhất họp mặt, anh tớ luôn luôn là diện mạo rét mướt lùng không nhiều trình bày như vậy, quả thực vô cùng tò lần, người nam nhi này có những lúc này năng nổ hay là không.
“Cái người cơ vốn liếng là như thế.” Mặc cho dù khi không tồn tại người ngoài thì chênh chênh chếch khá xa cách, tuy nhiên Yểu Nhiên không thích lý giải nhiều nên trình bày đại mang lại đoạn.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Một người dân có nhị mặt mũi luôn luôn đem vẹn toàn nhân của riêng rẽ bọn họ.
“Vậy à......” Hiển nhiên Tiểu Triệu tương đối tiếc nuối.
Hai người vừa vị vừa vặn thủ thỉ một hồi, rốt cuộc chuông tan học tập vang lên.
Các SV ùa vô, chỉ vô giây lát căn nhà ăn tiếp tục kín khắp cơ thể. Yểu Nhiên thấy cảnh này thì âm thầm suôn sẻ bản thân cho tới sớm, tự ko, ko biết lúc nào mới mẻ đem cơm trắng ăn.
“Nhớ hồi xưa quá! Lâu ko được thấy cảnh này rồi!” Tiểu Triệu cảm khái, “Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp thì ko được thấy nữa.” Thời gian tham thiệt ko buông tha bổng ngẫu nhiên ai, chớp đôi mắt, tiếp tục chất lượng tốt nghiệp nhiều năm rồi.
“... ..... Cậu ăn no rồi, nên hạnh phúc thấy lúc người không giống gian khổ sở chứ gì!” Yểu Nhiên liếc Tiểu Triệu một chiếc.
“Hả? Làm sao nhưng mà cậu biết thú vui thời ĐH của tôi là được nhìn chúng ta không giống chen lấn giành cơm trắng vậy?”
“... ........” Nghe đoạn thắc mắc thản nhiên của Tiểu Triệu, Yểu Nhiên cứng họng, một khi sao chỉ đành giơ ngón cái lên, “Cậu trâu trườn lắm!”
“Hì hì, cảm ơn tiếp tục khen!”
Tiểu Triệu đắc ý tiêu thụ ‘lời khen’ của Yểu Nhiên, lơ đãng quét tước đôi mắt từng căn nhà ăn, bỗng nhiên đôi mắt cô sáng sủa lên, ᴆụng vô khuỷu tay Yểu Nhiên, “Huấn luyện viên tới!”

“Tới thì cho tới...... Làm gì khích động dữ vậy?” Nói thì trình bày thế, tuy nhiên Yểu Nhiên vẫn xoay đầu lại theo gót phiên bản năng. Đi đầu group đào tạo và giảng dạy viên đó là Kỷ Ngân Viễn.
Một cỗ rằn rện rộng thoải mái đem lên body cường tráng, diễn✿đàn-lê-quý✿đôn khắp cơ thể tản đi ra tương đối thở rét mướt lùng đặc thù của những người chiến sĩ. Không thể lắc đầu, lúc này, quả thực Kỷ Ngân Viễn vô cùng đem sự lôi kéo.
Cứ nhìn vẻ mặt mũi mộng mơ của đám SV phái đẹp là biết rồi!
Phần ăn của những đào tạo và giảng dạy viên đang được sẵn sàng sẵn, nên bọn họ bưng khay cơm trắng chuồn trực tiếp cho tới khu vực của tớ.
Đợt này những sĩ quan liêu đào tạo và giảng dạy thường rất đẹp mắt trai! Đây đó là giờ lòng của những SV phái đẹp.
“Yểu Nhiên, bản thân tự nhiên phân phát hiện tại cậu vô cùng may mắn!” Tiểu Triệu tự nhiên trình bày, “Nói thiệt, nhìn Doanh trưởng Kỷ vô cùng tiếp tục mắt!”
Hơn nữa mớ sao bên trên cầu vai cơ cũng đều có tương quan một trong những phần.
“Mình chuồn trước đây!” Yểu Nhiên căn phiên bản ko để ý cho tới Tiểu Triệu đang được trình bày gì, vì như thế toàn cỗ tâm lý của cô ấy đều tiếp tục cất cánh cho tới khu vực Kỷ Ngân Viễn.
Tiểu Triệu nhìn theo gót bóng sườn lưng Yểu Nhiên, cười cợt âm thầm Yểu Nhiên vô cùng bám người. Vừa mới mẻ tách đi ra chẳng bao lâu nhưng mà tiếp tục.... ... Nhưng so với Doanh trưởng Kỷ nhưng mà trình bày, cũng coi như thể nỗi khổ cực ngọt ngào và lắng đọng chuồn......
Bên này, Kỷ Ngân Viễn vừa vặn ngồi xuống, tiếp tục nghe một tiếng nói vang lên sau sườn lưng, “Ôi, nhìn ngon quá!”
Kỷ Ngân Viễn xoay đầu lại ngay tắp lự thấy khuôn mặt cố thực hiện đi ra vẻ hâm mộ của Yểu Nhiên.
Cô lẹo tay sau sườn lưng, nhẹ dịu trình bày, “Doanh trưởng Kỷ, những anh được ưu đãi quá!”
Các sĩ quan liêu không giống nhìn nhau, nghe cô trình bày như thế bỗng nhiên thấy quan ngại động đũa. Kỷ Ngân Viễn thấy tầm dáng này của cô ấy là biết cô lại sở hữu công ty ý xấu xí rồi, lòng âm thầm vạn bất đắc dĩ, tuy nhiên bên trên mặt mũi vẫn cay nghiệt trang như cũ, “Không biết đồng chí Thư mong muốn trình bày gì?”
Yểu Nhiên hòn đảo đôi mắt, ngồi xuống cạnh bên anh, “Đông người quá, tôi ko mua sắm được cơm trắng, qua chuyện phía trên ăn ké một giở, ko tính quá xứng đáng chứ?”
“Không cần đồng chí tiếp tục cho tới căn nhà ăn kể từ sớm sao?” Kỷ Ngân Viễn nhíu ngươi, mong muốn lấy cớ cũng cần lần một chiếc cớ phù hợp chút chứ!
“Hừ, ko mua sắm được cơm trắng tức là ko mua sắm được cơm trắng, anh đem mang lại hoặc không?” Cô chây lười xung quanh teo trình bày càn luôn luôn. Đấu với anh, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn chắc chắn cần một thứ tự vớ thắng, càng kéo dãn dài càng dễ dàng thua thiệt.
Đây là tay nghề xương huyết cô rút đi ra được sau rất nhiều lần thảo luận với anh.
“Đồng chí ăn nhiều lắm!” Kỷ Ngân Viễn vạn bất đắc dĩ nhấp lên xuống đầu.
Bình thông thường ở trong nhà, một ngày cô ăn tư bữa, thêm vào đó món ăn lặt vặt vô số kể, mang lại cô ăn ké, vậy những sĩ quan liêu không giống ăn gì?! Họ mệt rũ rời kể từ sáng sủa cho tới giờ, đời nào thực hiện cung cấp bên trên như anh còn ko khiến cho bọn họ được ăn no ?!
Yểu Nhiên vốn liếng chỉ trình bày giỡn, tuy nhiên Kỷ Ngân Viễn cự tuyệt trực tiếp thừng thế này khiến cho cô vô nằm trong hoảng loạn, vật gì nhưng mà ‘Đồng chí ăn nhiều lắm’... .... Anh tớ dám ghét bỏ vứt cô?!
Đáng tiếc lúc này đang được ở bên phía ngoài, nên cô cần nỗ lực lưu giữ hình tượng, ko thể phân phát phẫn uất được. Cũng may mang 1 sĩ quan liêu chất lượng tốt bụng, thấy cô lúng túng bèn giải vây giùm, “Doanh trưởng, thêm 1 người nữa cũng ko trở nên vấn đề!”
“Đúng, đúng! Không sao, ko sao!” Mấy sĩ quan liêu còn sót lại vội vã lên giờ phụ họa.
Nhưng Kỷ Ngân Viễn vẫn nhấp lên xuống đầu.
Yểu Nhiên nhanh gọn đen sì mặt mũi.
Kỷ Ngân Viễn, anh tớ....... Trong lòng cô đem cảm nhận thấy luýnh quýnh, tuy nhiên rộng rãi là u ám.
Lần họp mặt này, không tốt đẹp mắt như cô tiếp tục suy nghĩ, Kỷ Ngân Viễn ko thể hiện tại chút gì là mừng mừng Lúc gặp gỡ cô. Anh cũng ko thể hiện tại là ghét bỏ vứt, tuy nhiên chủ yếu cái loại điềm tĩnh này càng thực hiện cô thấy u ám khó khăn hiểu rộng lớn.
Thờ ơ.
Chính là phản xạ của anh ý.
Yểu Nhiên càng suy nghĩ càng thấy rơi rụng hứng, thêm vào đó vừa vặn rồi bị rơi rụng mặt mũi, khiến cho cô bỗng nhiên không thích nhận ra anh nữa, tối thiểu là vô một khoảng tầm thời hạn cộc, “Ai nhưng mà thèm chứ.... ....” Cô tức phẫn uất lầm bầm.
Yểu Nhiên vừa vặn lăm le xoay đầu bước tiến, bỗng nhiên nghe thấy giờ anh, “Nhưng, đồng chí rất có thể ăn phần của tôi.”
Mặc cho dù ko thể mang lại cô ăn ké những người dân không giống, tuy nhiên anh rất có thể nhằm cô ăn phần của tớ.
Kỷ Ngân Viễn bưng khay ăn của tớ lên, bước về phía cô, “Đây.”
Mùi thơm sực của đồ ăn truyền cho tới, khiến cho Yểu Nhiên cần nuốt nước miếng.
Mặc cho dù cô vừa vặn mới mẻ ăn no rồi, tuy nhiên bao nhiêu khoản này ngon quá.... ... Vẫn mong muốn ăn.... ....
Yểu Nhiên tuyệt ko quá nhận giờ khắc này cô đem tương đối khí cảm động đâu!
Thật đi ra anh ko hề thay cho thay đổi, hai con mắt anh vẫn chứa chấp chan chứa tình thương yêu như cũ, tại vì sao vừa vặn rồi bản thân lại ko cảm xúc được chứ?
Thật may khi nãy không tồn tại trình bày những tâm lý bừa bãi vô Output, còn nếu như không, ko chừng sẽ ảnh hưởng anh cười cợt nhạo mất!
“Không cần!” Yểu Nhiên hất cằm trình bày, tuy nhiên trong trái tim cảm động, tuy nhiên cô vẫn mạnh mồm trình bày không giống chuồn, “Anh níu lại ăn chuồn.”
Hứ, ai bảo khi đầu cự tuyệt chứ, giờ cô mới mẻ ko mang lại anh thời cơ đâu!
Yểu Nhiên thoát ra khỏi căn nhà ăn, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn nhận ra những SV tụm năm tụm bảy chuồn cộng đồng hoặc cười cợt đùa, hoặc thảo thuận bài bác vở, tức thời khiến cho cô lưu giữ cho tới cuộc sống thường ngày ĐH của tớ ngày trước.
Yểu Nhiên nổi hứng lên, kiểm soát và điều chỉnh ống kính chụp tức thì vài ba tấm hình vừa ý, tiếp sau đó chuồn đi dạo bừa bãi từng ngôi trường, thỉnh phảng phất thấy cảnh quan thì chụp ngay tắp lự.
Trước cơ cô cũng từng như thế, vừa vị kem vừa vặn thủ thỉ cười cợt mừng với bè bạn, cỡi xe đạp điện lướt dông.... ....
Bất giác, Yểu Nhiên đã từng đi cho tới khu vực một vườn cây không nhiều người, đang được khi cô kiểm soát và điều chỉnh chi cự phù hợp để có thể chụp cây thông to lớn trước mặt mũi thì 1 bàn tay với những móng tay được tô đỏ ửng đùng một phát xuất hiện tại túm lấy ống kính của cô ấy.
“Này, cô làm cái gi đó?” Một giọng phái đẹp vang lên.
Yểu Nhiên ngửng đầu lên thì thấy một cô nàng xinh đẹp mắt đang được tức phẫn uất mà đến mức lông ngươi như xoắn trở nên một viên, đôi mắt phun lửa, “Câu lạc cỗ báo mạng bao nhiêu người thiệt là phiền! Lúc nào thì cũng theo gót đuôi người tớ chụp lén tung lung, ko suy nghĩ cho tới cảm biến của những người bị chụp sao?”
Tự nhiên bị mắng, khiến cho Yểu Nhiên tức thời ngơ đi ra.
Làm gì?
Đang khi Yểu Nhiên không hiểu biết đi ra sao, thì máy hình bên trên tay cô đùng một phát bị lắc chuồn, tiếp theo sau là một trong giọng phái nam vang lên, “Người đẹp mắt, ko thể chụp lung tung!”
Hả?
Trước đôi mắt Yểu Nhiên xuất hiện tại thêm 1 người thanh niên. Anh tớ mỉm cười cợt, đường nét ngây ngô của thiếu thốn niên và vẻ hấp dẫn của nam nhi phối hợp vô cùng hợp lý, ko hề khiến cho người tớ thấy phản cảm.
Là loại nam nhi trọn vẹn không giống với Kỷ Ngân Viễn.
Chẳng biết kể từ khi này, Yểu Nhiên đã tạo nên thói thân quen, hễ thấy một người phái nam này là tiếp tục tự động hóa đối chiếu với Kỷ Ngân Viễn,diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn cho dù người trước đôi mắt đem tài tình cho tới đâu, cô vẫn cảm nhận thấy kém cỏi xa cách Kỷ Ngân Viễn.
Người thanh niên cơ cũng ko biết trong trái tim Yểu Nhiên đang được suy nghĩ gì, chỉ hồi hộp bấm hình lên coi.
Bấm cho tới bấm lùi rất nhiều lần, vô máy chụp ảnh, nước ngoài trừ bao nhiêu tấm chụp cảnh, còn sót lại chỉ tồn tại một tấm của Kỷ Ngân Viễn và một tấm quý khách chụp cộng đồng cơ thôi.
Người thanh niên tiếp tục hiểu, tuy nhiên bạn nữ của anh ý thì vẫn ko biết gì, tức phẫn uất trình bày, “Nhất lăm le cần mang lại bao nhiêu người một bài học kinh nghiệm, thiệt không tồn tại lòng tự động trọng!”
Người thanh niên cơ nhét máy hình lại vô tay Yểu Nhiên, ho nhẹ nhõm một giờ, “Hình như thể hiểu nhầm.”
Cô gái cơ vốn liếng đang được hung hăng mắng bỗng nhiên yên ổn bặt.
Hả?
Cái gì?
Cho đến nay, Yểu Nhiên mới mẻ hiểu. Thì đi ra bọn họ nghĩ rằng cô đang được chụp trộm họ!
Yểu Nhiên nhìn nhị người trước đôi mắt, teo rút khóe mồm, “Hai người....... Hai người dân có căn bệnh phí phạm tưởng hả?”