Fast & Furious 7 Lập Nên Kỷ Lục Doanh Thu Mới

 - 
Phần 7 của loạt phim vận tốc đìnhđám đạt doanh thu 384 triệu USD bên trên toàn cầu chỉ với sau 3 ngày công chiếu.

*
Phần 7 của loạt phim vận tốc đìnhđám đạt doanh thu 384 triệu USD bên trên toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Bạn đang xem: Fast & furious 7 lập nên kỷ lục doanh thu mới


Một cảnh trong phim

Đúng như dự đoán "Fast & Furious7" đã tạo ra sự một cú nổ tởm thiên rượu cồn địa ko kể phòng vé, xô đổ mọi kỷ lụcdoanh thu ngay lập tức dịp cuối tuần ra mắt. Phim đạt 144 triệu USD riêng rẽ tại quanh vùng Bắc Mỹvà đuc rút thêm 240 triệu USD tự 63 thị phần khác trên trái đất (trong kia cóViệt Nam). Mức lợi nhuận này gần gấp rất nhiều lần so với phần 6.

"Fast và Furious 7" không những làbộ phim gồm doanh thu tối đa ra mắt hồi tháng 4, tập phim có lợi nhuận mở màncao tốt nhất của series "Fast và Furious" mà còn là tập phim có lệch giá mở màn caonhất của tất cả series trong 14 năm qua. “Fast và Furious 6" (2013), bộ phim nắmgiữ kỷ lục trước đó, chỉ đạt doanh thu mở màn 97 triệu USD.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Đảng Viên Dự Bị Có Quyền Gì, Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Đảng Viên

Không chỉ quy tụ nhiều yếu tố ănkhách, "Fast và Furious 7" còn là tập phim cuối cùng gồm sự góp mặt của tài tử bạcmệnh Paul Walker. Thế nên "Fast và Furious 7" tạo nên hiệu ứng đặc biệt quan trọng khi ra rạp.Những lời khen từ bỏ giới phê bình lẫn người ngưỡng mộ cho bộ phim truyền hình cũng là điểm quantrọng để "Fast & Furious 7" lập đề nghị kỷ lục ngoài rạp chiếu ngay vào tuần đầutiên.

Paul Walker qua đời trong một tai nạn xe hơi cuối năm 2013

"Tôi nghĩ Paul là lý do lớn nhấtđể người theo dõi phấn khích mang đến rạp nhưng yếu tố hành động cũng như diễn xuất của Vinvà tổng thể dàn diễn viên cũng có thể có sức hút khôn xiết lớn. Đây không những là một cỗ phimhành động. Khía cạnh mái ấm gia đình luôn là nguyên tố cơ phiên bản của tổng thể loạt phim này.Tôi nghĩ đó new là yếu tố tạo sự lôi kéo cho bộ phim", Nick Carpou, chủ tịch pháthành trong nước của Universal nhận định.

Xem thêm: Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021, 15 Game Android Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

Doanh thu của "Fast và Furious 7"dự kiến vẫn còn tăng trong các tuần tới, bởi thời gian này bộ phim truyền hình còn không đượccông chiếu tại các thị phần lớn như Trung Quốc, Nga, Nhật... Bộ phim truyền hình này cũng khá được dựbáo nhanh lẹ cán mốc 1 tỉ USD ngay hồi tháng 4, trước khi "Avengers 2" công chiếu từ 1/5.

Chi phí cung ứng của "Fast &Furious 7" là 190 triệu USD (chưa kể chi tiêu marketing), có nghĩa là gấp đôi so vớitập phim “Fast & Furious" (85 triệu USD) năm 2009. Tuy nhiên bộ phim truyện này chỉcần có 3 ngày để thu về doanh thu bằng cả “Fast & Furious".

Phần 8 đang được khởi động.

Sự lộ diện của "Fast và Furious7" gần như đè bẹp toàn cục các phim khác vẫn ra rạp. Phim hài "Get Hard" của cặpWill Ferrell-Kevin Hart về vật dụng 3 lúc chỉ thu về vỏn vẹn 13 triệu USD.“Cinderella” cùng “The Divergent Series: Insurgent” vốn rất nạp năng lượng khách các tuầntrước chỉ bán được 10.2 triệu USD mỗi phim.