đoàn tàu luân hồi

                  
                       

Chương 1: Lâu Lan vương quốc cổ 01

Trước mặt mày quang quẻ hình họa nhẹ nhõm lắc động, mặt mày tai cũng truyền cho tới đoàn tàu phát động thời gian "Leng keng leng keng" tiếng động, ngoài hành lang cửa số một miếng Trắng xóa, thiệt tương tự bị sương loà dày phủ lấp, ko gặp gỡ một chút ít việc vật.

Bạn đang xem: đoàn tàu luân hồi

Ngũ Hạ Cửu chống hứng đầu ngồi phía trên chóng, đặt tại mặt mày chân bên trên cổ tay trái khoáy với một chiếc một tay chỉ khoan cổ tay vòng qua loa, trình vô trong cả hình, hắn bên trên trên đây gian giảo xa thẳm kỳ lạ vô chống mới nhất tỉnh ko lâu, cho tới giờ đây vẫn luôn luôn ngồi phía trên chóng Đánh Giá chu vi.

Hắn hẳn là bên trên một cái bên trên đoàn tàu, gian giảo chống này bên trên cửa ngõ chống mặt mày với cùng 1 phương thâm kịt sinh ra kim nhãn, mặt mày bên trên với tự khắc "Luân hồi đoàn tàu 7-44" chữ.

"Luân hồi đoàn tàu..."

Ngũ Hạ Cửu niệm hạ, coi nhãn mặt mày sau số lượng, có lẽ nào là số 7 toa xe pháo loại 44 gian giảo chống ý tứ?

Nhưng hắn thường trực đó là một gian giảo chống, tuy nhiên ko nên đoàn tàu chóng ở.

Gian chống này chi tiêu phối chống dọn dẹp, chóng tức thì phía đằng trước với một chiếc bàn, mặt mày bên trên nhằm máy vi tính nằm trong điện thoại cảm ứng thông minh địa hình những loại sản phẩm, mặt mày chóng sát mặt mày môn một phía với tủ ăn mặc quần áo, trước tủ ăn mặc quần áo cho tới mặt mày chóng bày rời khỏi mềm mịn và mượt mà thảm trải sàn, mặt mày bên trên nhằm tè bàn trà nằm trong ghế sô trộn, trình bày vậy là, đó là một gian giảo phổ thông phòng nghỉ.

Xem thêm: thực cốt ngụy tình vợ cũ đừng hòng chạy

Nhưng tuy nhiên, phòng ngủ này đặt tại một cái bên trên đoàn tàu ngay tắp lự có vẻ như khá quỷ dị, nhất là bên trên hắn sau cùng vô trí ghi nhớ, rõ nét nên ra bên ngoài mua sắm vài ba khoản vật dụng, tuy nhiên giờ đây cũng ko cố xuất hiện ở trên đây, sau khoản thời gian tỉnh lại chi phí bên trên người bao những loại sản phẩm trọn vẹn không tồn tại, bên trên cổ tay cũng khó khăn phân tích và lý giải được không ít xuất hiện tại một chiếc cổ tay vòng qua loa, mặt khác lấy ko xuống bên dưới.

Cổ tay vòng qua loa ngay tắp lự trở nên một khối, không tồn tại gì trọng lượng, cũng dán chặt domain authority thịt, Ngũ Hạ Cửu lúc lắc giật thủ đoạn, lại không tồn tại gì xúc cảm ko tự do thoải mái.

Liền bên trên hắn vươn ngón tay xúc ở phía bên trên, ham muốn tiến bộ một bước phân tích thời gian, bên phía trong gian giảo chống đùng một cái xuất hiện tại một chút ít ồn ã tiếng động, lại như bên trên đoàn tàu với người ham muốn trải qua trừng trị thanh thì thầm trước tạp âm.

Quả nhiên, sau đó 1 tự khắc, một đạo ôn nhu phái đẹp giờ đồng hồ vang lên.

"Luân hồi đoàn tàu 13 toa xe pháo, nằm trong 1300 thương hiệu quý khách đang được toàn cỗ tỉnh lại, những vị quý khách những bạn hữu tỷ phú hảo, hoan nghênh tỷ phú cưỡi chuyến này luân hồi đoàn tàu, bởi vì chuyến này luân hồi đoàn tàu giảng giải ko kết giục, thỉnh những vị quý khách yên tâm đãi bên trên từng người gian giảo chống, cảm tạ liên minh."

Xem thêm: khom lưng vì em

Phát báo tổng số lập lại tía chuyến, bên trên trên đây tía chuyến bên phía trong, Ngũ Hạ Cửu lấy lại ý thức, đang được xuống chóng ở bên phía trong chống chuồn một lượt, cửa ngõ chống đóng góp chặt không tồn tại cơ hội nào là há rời khỏi, chốt cửa ngõ phía bên dưới với tương tự động với hotel quẹt thẻ chuẩn bị, ấn vài ba dòng sản phẩm lên cửa ngõ hợp tác sau, hắn ngay tắp lự về cho tới mặt mày chóng.

Thân thể còn đem theo đòi tự động sau khoản thời gian tỉnh lại căng thẳng mệt mỏi xúc cảm, tuy nhiên ý thức lại triệu tập lại.

Ba chuyến trừng trị báo kết giục, giọng phái đẹp an tĩnh một phút chốc, tựa hồ nước bên trên cấp cho quý khách thời hạn phản xạ.