độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

Tác giả: Miêu Điều Bất Hảo Cật

Bạn đang xem: độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

Edit: Vì Tinh Tú Trong Tim

Editor: Ngọc Thụy

Beta: Quá Tam Ba Bận

Tình trạng phiên bản edit: Hoàn

Tình trạng phiên bản raw: Hoàn

Thiết tiếp hình ảnh bìa: Ngọc Thụy | Ảnh: Canva

Số chương: 64

Thể loại: Nguyên quý phái, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng, Ngọt sủng, Thú nhân, Tinh tế, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Phát sóng thẳng, Mỹ nhân ngư, 1v1, Đơn phía yêu thương thầm

CP chính: Olderhain (TOP) X Giản Dụ (BOT)

Nguồn: Tấn Giang | Wikidich

Convertor: 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐲 𝐂𝐚𝐭 🌵

Văn án:

Giản Dụ là Siren, chiếm hữu tài năng câu hồn, chết mệt hoặc lòng người trời sinh.

Trong quy trình đi kiếm ngọc đồng sinh, Giản Dụ vô tình cho tới một toàn cầu không giống. tình cờ nhiên, đối tượng người dùng có tính xứng song 100% với cậu xuất hiện nay.

Ngày gặp gỡ người bại liệt, tổn thất lên đường ngọc đồng sinh thực hiện cảm biến xúc cảm của cậu bặt tăm, khiến cho Giản Dụ nghĩ về đối phương là kẻ chất lượng. Cậu đưa ra quyết định ký hiệp nghị với hắn, không còn thời hạn thì chia ly vô chủ quyền.

Mấy mon sau, Giản Dụ đang được dần dần thám thính lại được xúc cảm sau cùng cũng phân phát hiện nay, con cái ác long đang được theo đòi dõi cậu vốn liếng tiếp tục sở hữu mưu đồ trang bị từ xưa.

Nhìn cái đuôi quấn xung quanh hông bản thân, Giản Dụ cảm biến được nguy khốn đang được rình rập: “Anh lừa tôi chuyện hiệp nghị?”

Ác long tiếp tục sớm phi tang hiệp nghị mím nhẹ nhõm môi, biểu cảm quay về êm ả như thông thường ngày: “Hiệp nghị gì? Sao anh ko biết?”

Dứt điều, đuôi ác long quấn chặt không chỉ có thế, chóp đuôi cạ lên mắt cá chân chân của Giản Dụ, hắn nhỏ giọng thì âm thầm mặt mũi tai cậu: “Cưng ơi, đuôi của em đâu?”

Giản Dụ nhũn như cọng bún: “….”

Đuôi cá của cậu lòi rời khỏi lúc nào thế?

*

Olderhain tự nhủ phiên bản thân thích sở hữu bệnh dịch, số đông người xem chỉ biết sử dụng ánh nhìn hoảng hoảng hốt để xem hắn, Olderhain ko quan hoài, tuy nhiên vì thế Giản Dục, hắn hoàn toàn có thể giấu quanh diện mạo ấy lên đường.

Nhưng Olderhain ko nghĩ về cho tới, ngày Giản Dụ phân phát hiện nay diện mạo bại liệt của hắn, ánh nhìn của cậu vẫn như thông thường ngày.

Đã vậy rồi, sao hắn còn hoàn toàn có thể buông tay được?

Dĩ nhiên cần ôm siết người vô lòng, nhất quyết ko buông.

Siren White trẻo vô rét ngoài rét siêu rất đẹp tuy nhiên ko ý thức được vấn đề này thụ X Rồng đen thui nghĩ về một đằng trình bày một nẻo mặc kệ từng thủ đoạn để giữ lại bà xã công.

Nhắn nhủ

Tên của những anh hùng vô truyện có lẽ rằng sẽ không còn được đúng đắn vì thế chừng thất vọng của editor Lúc cố thám thính thương hiệu của những anh hùng bên trên mạng. 

Chú ý

Truyện được edit trọn vẹn phi ROI và chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác (chỉ sở hữu permission của convertor), van lơn vui vẻ lòng ko đem nó lên đường thoát ra khỏi wordpress gần giống wattpad của tớ. Xin trân trọng cảm ơn!

Permission của convertor

Review:

Đây là cỗ trước tiên tui gọi không còn phiên bản QT rồi đưa ra quyết định edit. Nó hoàn toàn có thể ko được khá vô đôi mắt người xem, tuy nhiên với tui, nó là một trong những trong mỗi cỗ tui quí nhất.

Anh thụ là Siren, là vua của tất cả TP. Hồ Chí Minh Siren. Vì tấn công tổn thất ngọc đồng sinh của tớ, anh thụ trở nên người vô cảm, ko cảm biến được xúc cảm xung xung quanh phiên bản thân thích gần giống không tồn tại xúc cảm.

Anh công là dragon, là quốc vương vãi của Đế quốc. Vì sức khỏe quá vĩ đại, niềm tin của anh ý công liên tiếp rối loàn, được toàn bộ người xem Dự kiến tiếp tục phân phát điên vào trong 1 ngày ko xa xôi.

Để thám thính tìm kiếm lại những miếng vỡ ngọc đồng sinh, anh thụ vô tình bị cuốn vô căn hầm không khí, tiếp cận toàn cầu không giống và gặp gỡ anh công. Đọc cho tới phía trên dĩ nhiên người xem hiểu tại vì sao nhì người chúng ta gặp gỡ nhau rồi ha, ngay lập tức title luôn luôn, anh thụ là kẻ có một không hai có tính xứng song 100% với anh công, nhì người buộc cần kết duyên (mặc mặc dù tui ko biết loại buộc này là ông công tự động chế hoặc luật nó thiệt sự như vậy). Cả nhì anh đều sở hữu quá khứ vô cùng tệ hại, nhằm tăng trưởng được địa điểm như ngày thời điểm hôm nay ko hề đơn giản và dễ dàng.

Anh công thời trước bị chống thử nghiệm vu trở thành “dị loại”, bị coi là người cần thiết chi khử, trở thành người hoàn toàn có thể tiêu diệt cả toàn cầu. Thật rời khỏi loại bệnh dịch niềm tin rối loàn của anh ý công cũng kể từ chống thử nghiệm nhưng mà rời khỏi đấy. Cái này người xem hoàn toàn có thể gọi truyện nhằm làm rõ rộng lớn nè.

Anh thụ lại sinh sống kiếp “vũ khí hình người” kể từ nhỏ bé. Ngay kể từ Lúc Thành lập và hoạt động, anh thụ đã biết thành trái đất lấy tổn thất ngọc đồng sinh, bị con cái người tiêu dùng nó nhằm điều khiển và tinh chỉnh, rời khỏi mệnh lệnh anh cần hát, cần sử dụng sức khỏe của tớ nhằm đáp ứng mang đến chúng ta. Ngọc đồng sinh bị trấn áp thêm vào đó cả tẩy óc kể từ nhỏ, anh thụ thiệt sự trở thành cổ máy cuộc chiến tranh được toàn bộ người xem tìm kiếm và săn lùng. May nhưng mà anh thụ được những siren không giống cứu vớt, tuy nhiên ngọc đồng sinh của anh ý cũng vỡ nát nhừ kể từ Lúc bại liệt.

Tiếp này đó là quy trình chữa trị lành lặn của tất cả nhì lẫn nhau.

Cốt truyện và những tình tiết thiệt sự vô cùng hoặc. Tuy nhiên, dường như người sáng tác vẫn còn đấy non nên ko khai quật không còn những gì hoàn toàn có thể khai quật. Điển hình là những ải của cuộc đua thụ nhập cuộc, người sáng tác chỉ dành riêng 6 chương cho từng ải nên không thực sự tuyệt vời. Truyện sở hữu cao trào, tư tưởng công thụ cũng khá được mô tả khá rõ rệt. Hài sở hữu hài, buồn sở hữu buồn, niềm hạnh phúc sở hữu niềm hạnh phúc. Theo tui, đấy là một mẩu truyện khá đầy đủ đắng chua cay ngọt bùi nhất, phù hợp nhằm gọi trước lúc lên đường ngủ.

Spoil nhẹ nhõm là ông công ổng ghen ghét phân phát khiếp, thằng chả ghen ghét với toàn bộ tất cả, kể từ vô sinh cho tới cơ học, kể từ sở hữu loại vật cho tới phi loại vật. Suốt ngày cứ đòi hỏi nhốt thụ vô chống tối nghịch tặc giam giữ play những loại, tuy nhiên nghĩ về thôi chứ sở hữu thực hiện nổi đâu.


WATTPADPASS

DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1: Đối tượng xứng đôi

Chương 2: Gặp mặt

Chương 3: Hiệp nghị

Chương 4: Dọn vô hoàng cung

Chương 5: Hồ bơi

Chương 6: Tìm việc làm

Chương 7: Liên quan tiền cho tới trao đổi

Chương 8: Bắt đầu livestream

Chương 9: Đá Passa

Chương 10: Ngủ cộng đồng à?

Chương 11: Sáng sớm

Xem thêm: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

Chương 12: Tin tức

Chương 13: Dấu vết ngọc đồng sinh

Chương 14: Lên đường

Chương 15: Buổi đấu giá

Chương 16: Đã từng

Chương 17: Ôm

Chương 18: Phải bám cứng ngắc

Chương 19: Trạng thái lập lên đường lập lại

Chương 20: Tinh thần lực tổn thất khống chế

Chương 21: Chữa

Chương 22: Cuộc tập dượt kích của hung thú hắc ám

Chương 23: Khắc tinh

Chương 24: Kiểm tra

Chương 25: Nhốt lại

Chương 26: Cúp Đốm Lửa

Chương 27: Rắn đen thui nhỏ bé nhỏ

Chương 28: Mảnh vỡ ngọc đồng sinh

Chương 29: Bầu trời xanh lơ thẳm (1)

Chương 30: Bầu trời xanh lơ thẳm (2)

Chương 31: Bầu trời xanh lơ thẳm (3)

Chương 32: Bầu trời xanh lơ thẳm (4)

Chương 33: Bầu trời xanh lơ thẳm (5)

Chương 34: Bầu trời xanh lơ thẳm (6)

Chương 35: Dị loại

Chương 36: chủng loại fake tưởng

Chương 37: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (1)

Chương 38: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (2)

Chương 39: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (3)

Chương 40: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (4)

Chương 41: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (5)

Chương 42: Rừng mưa bên trên tụt xuống mạc (6)

Chương 43: Mê man

Chương 44: Nếu như

Chương 45: Là lúc lắc động đó

Chương 46: Ải sau cùng bắt đầu

Chương 47: Biển sương thân thích lòng hồ nước (1)

Chương 48: Biển sương thân thích lòng hồ nước (2)

Chương 49: Biển sương thân thích lòng hồ nước (3)

Chương 50: Biển sương thân thích lòng hồ nước (4)

Chương 51: Biển sương thân thích lòng hồ nước (5)

Chương 52: Biển sương thân thích lòng hồ nước (6)

Chương 53: Thay vảy

Chương 54: Dung phù hợp ngọc đồng sinh

Chương 55: Buổi lễ trao giải

Chương 56: Tiếng hát

Chương 57: Phòng tắm

Chương 58: Lịch sử

Chương 59: Đất nước điểm hàng chục ngàn nhắn gửi mặt dưới đại dương

Chương 60: Em quí anh

Chương 61: Bài ca loại tía của Siren

Chương 62: Lễ cưới

CHÍNH VĂN HOÀN

PHIÊN NGOẠI 1: CCHUYỆN THƯỜNG NGÀY SAU KHI KẾT HÔN

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

PHIÊN NGOẠI 2: IF ĐẢO NGƯỢC

PHIÊN NGOẠI 3: IF MẠCH TRUYỆN KHÁC ĐI

9/12/2022 – 22/1/2023