đỉnh lưu ẩn hôn lật xe rồi

Khương Minh Chi là cô diễn viên trẻ em đỉnh lưu vô giới vui chơi giải trí, vừa vặn đem sắc đẹp vừa vặn đem tiềm năng, scandal và tư liệu đen sì nằm trong cất cánh túi bụi, mươi ngày thì lên hot tìm kiếm không còn chín ngày. Hot tìm kiếm mới đây nhất là #Khương Minh Chi đang được kết hôn#.

Hội người yêu thích sốc nặng nề, anti-fan chấn động, ai nấy đều xắn ống tay áo lên mong muốn hướng đến coi người con trai này đó là ai, người bật mý thông tin lại kế tiếp phao tin: Chồng là Lộ Khiêm.

Bạn đang xem: đỉnh lưu ẩn hôn lật xe rồi

Tinh thần hóng hớt của quần bọn chúng ăn dưa suy sụp như chim muông tan tác, căn nhà tư phiên bản cổ hủ Lộ Khiêm rét mướt lùng, vô tình, hà khắc, tự phụ, vô đôi mắt anh giới vui chơi giải trí vĩnh viễn là 1 trong những điểm tầm thông thường thấp xoàng, anh có duy nhất một thứ tự mở ra độc nhất, ấy là khi đá cô em gái theo đuổi xua thần tượng về cổng rộng lớn căn nhà chúng ta Lộ.

Sau cơ toàn cỗ giới vui chơi giải trí đều cảm thán Khương Minh Chi lựa chọn sai đối tượng người dùng sao tác, tiếp tục bám cần bộ combo ngầm tuyết tàng, phong sát, chửi bươi.

Cho cho tới Khi, vô một công tác về tình thân này cơ, Khương Minh Chi vẫn khồng hề bị phong sát nhắc cho tới chuyện phu nhân ck không phù hợp nhau nên ly hít, thân thuộc chừng bị một người thần túng kéo vô hậu ngôi trường.

Qua microphone thu âm, tiếng nói khiến cho người tao vô nằm trong lúc lắc động của một người con trai đựng lên: “Chúng tao nước ngoài trừ xx (tắt tiếng) thì đem nơi nào ko hợp?”

Bình luận chạy ngang mùng hình:??? Chúng tôi muốn làm biết ví dụ không phù hợp ra sao.

Người các bạn mặt mày cơ, các bạn đùng một cái thay cho thay đổi sắc mặt mày như vậy là vì thế đem chuyện gì xảy ra?

Hay lắm, thế tuy nhiên scandal lại là thiệt.

Nhân vật chính: Khương Minh Chi.

Một câu reviews tóm tắt: Cả trái đất đều hóng song phu nhân ck ẩn hít HE.

Dàn ý: Yêu quý cuộc sống thường ngày.

Đối với chúng ta đem theo đuổi dõi showbiz thì các sự khiếu nại như sao này dấm dúi thương, sao này dấm dúi kết duyên, một Khi bị paparazzi đục đi ra đều là những trận hít drama nổ phổi của người dân mạng.

Cảm giác Khi phát âm “Đỉnh lưu ẩn hít lật xe pháo rồi” đó là chương này cũng rất được hít drama mong muốn no bụng, thường ngày so với Khương Minh Chi đều là 1 trong những ngày thiệt “Nhục”-  Tại sao người lật xe pháo luôn luôn là cô!

Khương Minh Chi từng cãi điều mái ấm gia đình lén ĐK ganh đua vô ngôi trường năng lượng điện hình họa, debut thực hiện trình diễn viên. Thuở ấy Khương Minh Chi ngây ngô đồng ý liên minh xào cp với nam giới chủ yếu của phim, tiếp sau đó vì thế cô kể từ chối điều mời mọc ‘Phim fake trở thành thật’ của thương hiệu trình diễn viên đóng góp nam giới chủ yếu cơ, thương hiệu thối ân xá cơ bực tức cắm ngược lại cô, vu cho tới cô tệ bạc, người yêu thích cp đem trở thành anti Khương Minh Chi nhằm bảo đảm an toàn anh tao.

Sự nghiệp vốn liếng tiếp tục trót lọt nếu mà không tồn tại tra nam giới cơ, Khương Minh Chi cần gánh Chịu đựng tai tiếng kể từ dân mạng một cơ hội oan uổng, lên sảnh khấu cần Chịu đựng cả một ‘biển đen’ và giờ đồng hồ hô ‘Khương Minh Chi cút đi’.

Nản lòng thoái chí, Khương Minh Chi đi ra quốc tế phượt, vô tình sao đấy là cơ duyên cho tới cô và Lộ Khiêm gặp gỡ nhau. Có lẽ là rét đầu, có lẽ rằng là nông nổi, nhị người cuống quýt vàng kết duyên cùng nhau chỉ với sau phụ thân ngày gặp mặt, chưa chắc chắn yếu tố hoàn cảnh của nhau cũng chẳng biết đối phương nằm trong quốc tịch gì.

Sau Khi về nước và lần hiểu kỹ lưỡng lai lịch của đối phương, Khương Minh Chi đang được nghĩ về nhị người tiếp tục ly hít sớm thôi. Vì Lộ Khiêm nổi tiếng ghét bỏ quăng quật giới vui chơi giải trí, biết cô phu nhân kết duyên cuống quýt vàng của tớ lại là trình diễn viên Chịu đựng nhiều giờ đồng hồ xấu xí thì sao anh Chịu đựng cho tới được.

Lộ Khiêm là cậu nhị căn nhà chúng ta Lộ ở Cảng Thành, gia tộc nhiều năm chuyên nghiệp sale về nhà đất, s òng b ạc và hotel, là tư phiên bản loại thiệt. Anh nổi tiếng bên trên mạng ko cần vì thế sắc đẹp - truyền thông ko chụp được tuy nhiên cũng không đủ can đảm chụp anh, anh nổi tiếng vì thế chuyện bắt em gái nằm trong phụ vương không giống u liên hít, vô tình ngày tiết rét mướt với cô em được người u kế tiếp là trình diễn viên sinh đi ra.

Thật đi ra vô chuyện này Lộ Khiêm đem lý lẽ của tớ, người ck anh lựa chọn cho tới em gái không tồn tại gì nhằm chê, tài giỏi đem sắc đem gia tộc chống sống lưng, tình thương đem cần thiết không? Cô em gái là tè thư cành vàng lá ngọc, ko lẽ cứ nhằm con cái nhỏ xíu tự tại thương rồi rơi đà vô tình thương với bảo đảm an toàn hoặc vệ sĩ tựa như những mẩu chuyện thường nhìn thấy hoặc sao? Nhưng tuy nhiên trong chuyện này anh vô cùng độc đoán, anh tuy nhiên không tồn tại vầng sáng sủa hero chủ yếu thì không một ai cứu vớt anh được ván này. Cũng may là thứ tự này Lộ Khiêm tiến công cược trúng, sau cùng em gái anh cũng có thể có được một cuộc hôn nhân gia đình thỏa mãn, còn nếu như không thì anh đang được mang trong mình 1 vết nhơ vô cỗ truyện này rồi.

Nhưng Khương Minh Chi ko ngờ cuộc hôn nhân gia đình kín của cô ấy và Lộ Khiêm kéo dãn tận phụ thân năm, từng người ở một phương lâu lắm mới nhất gặp gỡ một thứ tự, tuy nhiên lại ko ly hít, cho tới nỗi Khương Minh Chi chuẩn bị quên mất mặt bản thân còn tồn tại một ông ck, cho tới Khi Khương Minh Chi nói đến việc thì Lộ Khiêm cũng không thích ly hít.

“Ví dụ như 1 trong nhị phu nhân ck p hạm t ội nguy hiểm Chịu đựng hình trừng trị, hoặc là ví dụ gặp gỡ cần thiên tai ko thể tính trước, chỉ với một người sinh sống sót.”

Nếu ko thì ko ly hít nhé.

***

Sau phụ thân năm Tính từ lúc ngày bị đấm đá bạo lực mạng trầm trọng, Khương Minh Chi lấy lại được hào quang đãng, phát triển thành trình diễn viên số 1. Fan vẫn phiền lòng chị gái căn nhà bản thân đơn thân mãn kiếp, xoay công tác ở trong nhà còn cần tự động sửa đường nước nom đơn độc xứng đáng thương và lại hài hước vô nằm trong.

Cho cho tới trong năm này Lộ Khiêm chuyển sang làn đường khác công tác làm việc không ngừng mở rộng quý phái thị ngôi trường Đại Lục, sau cùng nhị người cũng đầu tiên sinh sống công cộng sau bao nhiêu năm kết duyên. Năm ni Khương Minh Chi đem xoay công tác ở trong nhà cũng cố rất là lấp liếm dấu tích tồn bên trên của Lộ Khiêm chuồn, tuy nhiên nhưng mà ko lấp liếm được con cái đôi mắt của ekip, may là ko cần vạc sóng thẳng đấy.

Nếu đang không mong muốn ly hít, đã và đang đem tình thân cùng nhau thì công khai minh bạch là chuyện thế tất, rộng lớn không còn là Lộ Khiêm cứ hoặc yêu cầu danh phận nữa.

Tình cảm của nhị người dành riêng cho nhau có lẽ rằng đang được ươm chồi kể từ thắc mắc ‘Kết hít không?’ ở Los Angeles, kể từ những khi Lộ Khiêm lựa chọn ‘về nhà’, kể từ dự định ko hề mong muốn ly hít, mong muốn công khai minh bạch dẫn người về căn nhà.

Dần dà theo đuổi năm mon, Khi nhị người dân có tình thân cùng nhau thì Khương Minh Chi cũng không đủ can đảm dẫn anh về căn nhà công khai minh bạch, vì thế nhị mái ấm gia đình đem xung đột về ý niệm.

Gia đình Khương Minh Chi đem truyền thống cuội nguồn cách mệnh, bịa yêu thương nước lễ nghĩa liêm sỉ lên số 1, khôn xiết ko quí những kẻ tư phiên bản, xui rủi là dạo bước cơ Lộ Khiêm còn phụ trách móc một mảnh đất nền ở ngay lập tức Bình Thành - neo giá chỉ hóng chào bán giá chỉ cao, nên Khương Minh Chi càng nhón nhén rộng lớn, cô hoảng hốt dẫn anh về cần quỳ kể từ cửa ngõ quỳ vô.

Vì thế cả nhị cũng có thể có những khi xung đột, xích míc, tuy nhiên sau cùng là Lộ Khiêm đồng ý lùi một bước nhằm rất có thể chuồn vô ở trong nhà chúng ta Khương - chứ không cần cần quỳ.

Khương Minh Chi không thích chỗ tựa và ko cần thiết chỗ tựa tuy nhiên Lộ Khiêm luôn luôn là nơi dựa lặng lẽ của cô ấy, cưng chiều chiều tuy nhiên ko vồn vã, quan trọng đặc biệt “tư phiên bản là cần lấy lãi”.

Khương Minh Chi mong muốn công khai minh bạch tuần tự động, công khai minh bạch đem các bạn trai trước rồi lại tính công khai minh bạch kết duyên sau, cô đăng hình họa nhị bàn tay cầm chặt vô nhau tuyên tía đem tình nhân, đem người yêu thích chúc mừng, đem người thì tưởng Khương Minh Chi đơn độc lâu quá nên tuyên tía thế cho tới nâng tủi.

Khương Minh Chi: ?

Có kẻ phao tin yêu tình nhân của Khương Minh Chi là Lộ Khiêm, là tư phiên bản, là bao nuôi, là mối quan hệ lờ mờ ám.

Dân mạng: Điêu, Lộ Khiêm ghét bỏ giới vui chơi giải trí như gì, ko thấy cô diễn viên ABC xào tin yêu với anh tao vừa vặn nhận văn phiên bản của trạng sư sao.

Chưa được bao lâu thì Khương Minh Chi lật xe pháo, hot tìm kiếm #Khương Minh Chi kết duyên #Khương Minh Chi x Lộ Khiêm treo cả bao nhiêu ngày. Vả đôm đốp vô mặt mày người dân mạng.

Khi tình thân với Lộ Khiêm được công tía, người yêu thích của cô ấy vừa vặn mừng vừa vặn bồn chồn, người yêu thích sự nghiệp hoảng hốt cô gả vào trong nhà chúng ta Lộ sẽ rất cần giải nghệ, ngừng cuộc sống trình diễn viên lộ mặt mày lộ ngươi về căn nhà thực hiện bà căn nhà Phù dung.

Nhưng cuộc sống Khương Minh Chi là 1 trong những chuỗi sự khiếu nại tấu hề, cô mong muốn trấn an người yêu thích của tớ, cô thông tin bản thân đang được sẵn sàng test vai - blogger kiểu: “Khương Minh Chi đang được sẵn sàng test vai cho tới tập phim mới nhất, nghi ngờ vấn cơn mơ căn nhà nhiều vỡ vạc, ko rõ rệt tiến bộ triển tình thân với Lộ Khiêm thế này.”

Khương Minh Chi: ?

“Cô thổ lộ bản thân vẫn đang được nỗ lực thao tác, vô đôi mắt chúng ta lại trở thành bị Lộ Khiêm vứt quăng quật, tình thân vỡ vạc mới nhất ko thể ko quay trở lại đi làm việc công.

Cứ như lúc này trước mặt mày cô chỉ mất nhị tuyến phố, nếu như muốn gả vào trong nhà chúng ta Lộ thì cần giải nghệ, nếu như muốn kế tiếp thực hiện người nghệ sỹ thì chớ hòng gả vào trong nhà chúng ta Lộ.”

Ma An ghi chép về giới vui chơi giải trí thì tôi đã phát âm cho tới cỗ loại phụ thân rồi, tuy rằng nằm trong chủ thể tuy nhiên ko hề trùng lặp, đường nét riêng rẽ rất rõ ràng ràng đối với những cỗ showbiz một màu sắc thường nhìn thấy. Cốt truyện vui nhộn và xinh đẹp này xứng danh được độc giả test.

*Thêm chút nước ngoài truyện cảnh nhị người gặp gỡ nhau ở quốc tế, dở khóc dở cười:

Lộ Khiêm nhìn người phụ phái đẹp còm yếu hèn thấp rộng lớn anh một chiếc đầu kể từ bên trên cao xuống, giọng điệu không tốt ko thấp, điềm tĩnh tuy nhiên khẩn thiết: “Đúng vậy. Ba phút trước, quý bà này triển khai đả kích khôn xiết hung hãn và tàn bạo với tôi.”

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

“Vì thế tôi vạn bất đắc dĩ mới nhất trong thời điểm tạm thời giới hạn hành vi của cô ấy ấy nhằm đáp ứng tính mạng của con người của tớ được tin cậy, không xẩy ra uy hiếp.”

Khương Minh Chi: ???

Công kích khôn xiết hung hãn và tàn bạo?

Uy hiếp tin cậy tính mạng?

Wqnmd! (Tôi đ*t m* anh!)

Cô tức mong muốn ọe, cánh tay còn bị tóm gọn chéo cánh sau sống lưng, vì vậy cô nhảy dựng lên đá tiếp.

Lộ Khiêm lùi về sau thứ tự nữa: “Giống thế này phía trên.”

____

“…”: Trích kể từ phiên bản đem ngữ tuy nhiên reviewer đang được đọc: Lê

*Cover chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa cho tới bài bác viết

***

Gần phía trên, 1 căn chống tại tầng tối đa, giắt nhất từ xưa đến giờ ở khám đa khoa tư bên trên TP.HCM S được bao luôn luôn nguyên vẹn tầng, tầng tối đa ấy được bảo đảm an toàn tin cậy nghiêm nhặt một cơ hội kỳ lạ thông thường, vụ kết duyên thương nghiệp thế kỷ chấn động Cảng Thành và TP.HCM S vô phụ thân năm vừa qua sau cùng cũng kết giục bằng sự việc thiên kim căn nhà chúng ta Lộ - Lộ Lê bình an có bầu sinh con cái.

Sinh mạng mới nhất ấy vừa vặn Thành lập và hoạt động, liên tiếp đem bằng hữu chúng ta sản phẩm xa gần cho tới thăm hỏi, bằng hữu thân thuộc quí ở trong nhà chúng ta Trì ở phiên bản địa TP.HCM S cho tới không còn mùa này cho tới mùa không giống, còn phía căn nhà chúng ta Lộ ở Cảng Thành, trừ phu nhân ck căn nhà chúng ta Lộ cho tới thăm hỏi phụ nữ vào một trong những tuần trước đó ngày dự sinh thì chỉ mất ngày thời điểm hôm nay, một người con trai lặng thầm cho tới căn chống tại tầng tối đa thăm hỏi tặng quà.

Vệ sĩ người sử dụng cỗ đàm nhỏ giọng thông tin với cung cấp bên trên, giây khắc sau, tía của nhỏ xíu con cái mới nhất ra đời chuồn thoát khỏi cơ.

Cả người Trì Thầm Yến đều được bao quanh vì thế nụ cười mới nhất thăng tiến tía, vì thế thực hiện ông tía bỉm sữa bao nhiêu ngày tuy nhiên bên trên người tương đối ám mùi hương sữa bột, anh ấy bắt gặp Lộ Khiêm lần thứ nhất cho tới thăm hỏi, nghĩ về lại vừa vặn nãy Lộ Lê nghe tin yêu Lộ Khiêm cho tới thăm hỏi thì nhào vô lòng anh ấy thì lông ngươi anh ấy chợt nhíu lại.

Lộ Khiêm là anh trai nằm trong tía không giống u của Lộ Lê, cũng là việc tồn bên trên tuy nhiên kể từ nhỏ Lộ Lê đang được hoảng hốt hãi, từ xưa đến giờ tình thân thân thuộc đồng đội không giống u vô căn nhà nhiều quyền thế ở Cảng Thành khôn xiết rét mướt nhạt nhẽo, tựa như phụ thân năm vừa qua, vì thế chuyện thực hiện ăn và thị ngôi trường tuy nhiên cậu nhị căn nhà chúng ta Lộ - Lộ Khiêm 1 mình bày tính và bố trí, gả đứa em gái nằm trong tía không giống u của tớ cho tới hoàng thái tử căn nhà chúng ta Trì Khi chúng ta trước đó chưa từng họp mặt.

Tin tức căn nhà chúng ta Trì ở TP.HCM S và căn nhà chúng ta Lộ ở Cảng Thành thực hiện sui gia được tung đi ra thì vô nằm trong chấn động, đem phóng viên báo chí Cảng Thành từng chụp được cảnh cô gia chủ chúng ta Lộ chuẩn bị kết duyên, ngồi hâu phương con xe quý phái đỏ hỏn đôi mắt vệ sinh nước đôi mắt, tuy nhiên trong đôi mắt cậu căn nhà kiêu ngạo căn nhà chúng ta Lộ, cô em gái vì thế u kế tiếp là 1 trong những trình diễn viên mang tên tuổi hạc vô giới vui chơi giải trí sinh đi ra vệ sinh chuồn từng nào nước đôi mắt thì với anh này đều là chuyện vô trượt.

Lễ cưới liên hít được tổ chức như thông thường lệ, mặc dầu chú rể, nàng dâu vô hít lễ đều trầm trồ xa cách kỳ lạ với đối phương ở từng cụ thể nhỏ.

Nhưng thời điểm hôm nay, Lộ Lê từng ngồi bên trên xe pháo lặng lẽ vệ sinh nước đôi mắt đang được sinh một đứa nhóc với những người ck liên hít cơ, sau cùng người anh không giống u căn nhà chúng ta Lộ cũng cho tới thăm hỏi một lần tiếp nữa.

Hai người con trai khách hàng sáo hợp tác nhau.

Lộ Khiêm thưa với Trì Thầm Yến: “Chúc mừng.”

...

Trong lừa lọc chống u và nhỏ xíu màu sắc hồng, TV đang được vạc thông tin thời sự, nhỏ xíu con cái mới nhất Thành lập và hoạt động vừa vặn húp sữa đoạn, đang được ngủ ngon miệng vô cái nôi nhỏ.

Lộ Lê ngồi ngay lập tức ngắn ngủi bên trên chóng bản thân, đôi mắt nhìn chằm chằm TV tuy nhiên khóe đôi mắt lại cất cánh về phía cái nôi.

Lộ Khiêm nhìn nhóc con cái ngủ say vô nôi: “Đặt thương hiệu chưa?”

Trì Thầm Yến nữ tính nhìn cậu đàn ông của tớ, người sử dụng ngón tay vu0t ve sầu khuôn mặt mày nhỏ của nhóc: “Tên đầu tiên thì chưa tồn tại, còn nhũ danh... Là Trì Đáo Đáo.”

Vừa nghe thấy nhũ danh “Trì Đáo Đáo”, Lộ Khiêm xoay người nhìn cái người mới nhất thực hiện u đang được ngồi trang nghiêm bên trên chóng.

Không cần thiết nghĩ về cũng biết nhũ danh này vì thế ai bịa.

Lộ Lê chạm cần ánh nhìn Lộ Khiêm thì ngay thức thì lập cập lên một chiếc, tuy nhiên đang được kết duyên đem ck thực hiện chỗ tựa tuy nhiên Khi đối lập với những người anh nằm trong tía không giống u thì cô ấy vẫn thấy hoảng hốt theo đuổi thói quen: “Bởi vì thế, chính vì nhỏ xíu yêu thương Thành lập và hoạt động muộn một tuần đối với ngày dự sinh, cho tới muộn nên gọi là Trì Đáo Đáo.”

Cũng may Lộ Khiêm nghe đoạn tuồng như cũng ko chê ý nghĩa sâu sắc của cái brand name này, anh gật đầu.

Trì Thầm Yến: “Muốn bế test không?”

Lô Khiêm: “Thôi.”

Lần này Lộ Khiêm cho tới thăm hỏi con cháu trai ko cho tới tay ko tuy nhiên quan niệm theo đuổi tiến thưởng, là nhị con cái ngựa con cái thuần chủng vừa vặn Thành lập và hoạt động ko bao lâu, lúc này vẫn đang được nuôi chăm sóc ở trại ngựa. Tuổi lâu của ngựa rất có thể lên tới mức năm mươi, nhị con cái ngựa con cái tiếp tục tăng trưởng nằm trong Trì Đáo Đáo, cho tới Khi Trì Đáo Đáo to hơn một ít tiếp tục rất có thể học tập cưỡi ngựa.

Lộ Lê nghe thấy tiến thưởng của Lộ Khiêm thì ngẩn người, tiếp sau đó tươi tắn cười: “Em cảm ơn anh.”

Bạn nhỏ Trì Đáo Đáo sinh đi ra được bao nhiêu ngày đã nhận được ko biết từng nào tiến thưởng mặt mày nhị căn nhà Trì, Lộ, châu báu, tranh giành chữ, đồ vật thời cổ xưa, thậm chí là máy cất cánh cá nhân, còn tồn tại cả nhà đất và căn nhà khu đất của các cụ nước ngoài, tuy nhiên thời điểm hôm nay lại là nhị con cái ngựa con cái, Lộ Lê thì thầm quí thay cho con cái bản thân.

Dù cho tới châu báu, tranh giành chữ, đồ vật thời cổ xưa, máy cất cánh chất lượng tốt hoặc giắt cho tới đâu chuồn nữa, bọn chúng đều chẳng hữu ích gì với đứa trẻ em còn đang được quấn tã.

Hơn nữa, Lộ Lê thấu hiểu rằng nếu như muốn người sử dụng chi phí tài Đánh Giá thì giá chỉ con cái con ngựa con cái này sẽ không thua thiệt xoàng lô châu báu, xe pháo quý phái cơ.

Ngựa thuần chủng là loại ngựa quý giá chỉ nhất bên trên trái đất, cô ấy hãy nhớ là bao nhiêu năm vừa qua, bên trên chống đấu giá chỉ Cơ Lan, một con cái ngựa được chốt giá chỉ sáu mươi bảy triệu USD, phiên bản biên chép người thân trì đấu giá chỉ ghi ngựa thuần chủng siêu cung cấp, người tiêu dùng đó là Lộ Khiêm.

Lộ Khiêm qua loa mặt mày này thăm hỏi em gái và con cháu trai, tặng tiến thưởng đoạn thì đứng lên giã từ.

Trì Thầm Yến cũng ko lưu giữ anh lại, tiễn biệt Lộ Khiêm ra bên ngoài.

Trong hiên chạy dài, Trì Thầm Yến đùng một cái ghi nhớ đi ra trợ lý thưa kể từ thời điểm hôm nay Lộ Khiêm tiếp tục thông thường trú ở đại lục, anh ấy hỏi: “Sau này ở TP.HCM S à?”

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Lộ Khiêm nghe Trì Thầm Yến chất vấn thì chậm rì rì rãi đáp: “Bình Thành.”

...

Mời chúng ta mượn xem sách Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi của người sáng tác Ma An.